• ดีลดี ช้อป 3 ชิ้น ราคาเพียง ฿299 ส่วนลด Watsons Buffet Fest สินค้าหลากแบรนด์

  หมดอายุภายใน 8 วัน

  เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

  รับข้อเสนอ
 • โปรเด็ด 3 ชิ้น เพียง ฿199 ส่วนลด Watsons Buffet Fest สินค้าที่ร่วมรายการ

  หมดอายุภายใน 8 วัน

  เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

  รับข้อเสนอ
 • คลิกที่นี่ SALE up to 65% ส่วนลด วัตสัน ผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัส และสร้างภูมิคุ้มกัน

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • กดด่วน ลดถึง 30% ส่วนลด Watsons ผิวแพ้ง่ายด้วย Derma Skincare

  หมดอายุภายใน 8 วัน รับข้อเสนอ
 • กดช้อปเลย ลด 50% ส่วนลด Watsons 2022 สินค้าจัดเต็ม เฉพาะ พ.ค. นี้

  หมดอายุภายใน 14 วัน รับข้อเสนอ
 • สุดคุ้ม Sale up to 60% ส่วนลด Watson สินค้าดูแลผิวหลากประเภท

  สามารถใช้งานได้

  ส่วนลดสินค้าบำรุงผิวมากมาย ลดสูงสุด 60% ช้อปด่วน!

  รับข้อเสนอ
 • ช้อปด่วน ดีลพิเศษลดกว่า 66% ส่วนลด Watson เจลล้างมือและหน้ากากอนามัย

  สามารถใช้งานได้

  รวมสินค้าต้านโควิดมากมาย ลดสูงสุดถึง 66%

  รับข้อเสนอ
 • พลาดไม่ได้ SALE up to 45% ส่วนลด Watson ผลิตภัณฑ์รักษาและป้องกันสิว

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คลิกได้เลย SALE 50% ส่วนลด วัตสัน ผลิตภัณฑ์ Mask ให้ความชุ่มชื่นและบำรุงผิว

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • อย่าพลาด SALE up to 60% ส่วนลด วัตสัน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมหลากสัญชาติ

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คลิกด่วน SALE ถึง 60% Code ส่วนลด Watson เครื่องสำอางแบรนด์ดังกว่า 100,000 รายการ

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คลิกด่วน SALE up to 60% Code ส่วนลด Watson สินค้าครีมบำรุงผิวภัณฑ์กว่า 10,000 รายการ

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คลิกที่นี่ SALE up to 50% ส่วนลด Watson ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมหลากแบรนด์คุณภาพ

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คลิกได้เลย SALE สูงสุดถึง 40% ส่วนลด Watson สินค้าสกินแคร์ดูแลผิว แบรนด์เด็ด

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • ช้อปที่นี่ SALE 35% ส่วนลด วัตสัน สินค้าโฟมและ Cleansing ลดแหลกแบรนด์ดัง

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • รีบช้อปที่นี่ SALE up to 45% ส่วนลด วัตสัน ครีมกันแดดหลากแบรนด์ทั้งไทยและญี่ปุ่น

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คลิกได้เลย รับโปรลดเพิ่ม 8% ส่วนลด Watson รีบเลย! สมัคร Watson Member วันนี้

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คลิกที่นี่ Free Shipping ส่วนลด Watson สินค้าวัตสัน ขั้นต่ำ ฿800

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

ส่วนลด Watson ที่ดีที่สุด ที่ Promotion Thairath เท่านั้น

เลือกหาข้อเสนอส่วนลด Watson ที่ดีที่สุดตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นสินค้าความงามชนิดใดๆ คุณจะได้ช้อปในราคาที่ดีกว่า ประหยัดมากกว่า เลือกหาโปรโมชั่น Code ส่วนลด Watson กับสินค้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สินค้าหมวดดูแลสุขภาพจากแบรนด์ชั้นนำ รวมไปถึงเครื่องสำอางและเมคอัพชั้นนำ สินค้าในหมวดผลิตภัณฑ์บำรุงผม ของใช้ส่วนตัวสำหรับผุ้ชายและผู้หญิง นอกจากนี้ยังมีสินค้าแบรนด์สุด Exclusive ที่จะนำมาจำหน่าบที่วัตสัน ประเทศไทยเท่านั้น Code ส่วนลด Watson อีกมากมายกับแบรนด์ดังต่างๆ ให้คุณได้ช้อปสินค้าต่างๆ มากมายในราคาที่แสนพิเศษสุดๆ เริ่มต้นแค่หลักสิบแต่คุณภาพจัดเต็มอย่างแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอเพราะถ้าหากคุณคือลูกค้า Promotion Thairath และเป็นสมาชิกวัตสันประเทศไทยก็เตรียมตัวรับความคุ้มค่าด้วยส่วนลด Watson ที่ Exclusive มากกว่าเดิม ทั้งดีลส่วนลด ของแถม และสิทธิพิเศษอีกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อมกับคูปอง Code ส่วนลด Watson ที่ให้คุณคุ้ม 2 ต่อด้วยโค้ดส่งฟรี วัตสัน ลองพิจารณาข้อเสนอต่อไปนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจว่าดีลส่วนลด Watson สุด Exclusive ที่คุณสามารถเลือกรับไปได้ เช่น

 • Exclusive Code ส่วนลด Watson สินค้าทุกประเภท ทุกชิ้น SALE up to 80% + โค้ด 15% ที่ Promotion Thairath
 • Code ส่วนลด Watson สุด Exclusive Promotion Thairath เมื่อสั่งสินค้าจากวัตสันขั้นต่ำ ฿800 ขึ้นไป รับโปร Free Shipping!!
 • สินค้าทุกชนิด ช้อปผ่านบัตร KTC ส่วนลด วัตสัน สุดพิเศษ รับ Cashback 12% ที่ ส่วนลดไทยรัฐ !!
 • สินค้าความงามแบรนด์ดังมากมาย ส่วนลด วัตสัน โปร ซื้อ 1 แถม 1 ไปเลย ที่ Promotion Thairath!
 • ส่วนลด Watson Exclusive Code ที่ ส่วนลดไทยรัฐ โปรวัตสันออนไลน์ สมัครสมาชิก + แต้มเพิ่ม 25 Points ทุกวัน!!
 • Exclusive Deal เฉพาะลูกค้า Promotion Thairath ไอเท็มความงามมากมาย ราคาพิเศษ ไม่เกิน ฿200 ช้อปด้วยส่วนลด Watson !!

ภูมิหลังแห่งความสำเร็จ

Watsons (วัตสัน) คือร้านค้าที่รวบรวมสินค้าและความงามจากทั่วประเทศมาไว้ให้คุณเลือกมากมาย ปัจจุบันหากนับรวมสาขาทั่วเอเชียแล้วจะมีมากถึง 4800 แห่ง และร้านขายยาอีกกว่า 1400 แห่งใน 11 ประเทศ ได้แก่ สิงค์โปร์, ไทย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, ตุรกี และยูเครน สำหรับประเทศไทยเปิดสาขาแรกในปีเมื่อ 25 ปีก่อน ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบันมีสาขากว่า 340 แห่งทั่วประเทศพร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษา เพราะ Watsons มุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่าภายใต้สโลแกนที่วัตสัน ให้คุณสวย ดูดีไม่รู้จบจึงได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์ชั้นนำติดต่อกัน 6 ปีซ้อน

ช้อปง่าย แค่ปลายนิ้ว ด้วยแอพพลิเคชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้ถึงใจ

เพราะ Watsons มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าแบบจัดเต็มที่สุด จึงเปิดตัวแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้คุณสามารถช้อปปิ้งได้ง่ายกว่าเดิม ภายในอัดแน่นด้วยสินค้าแบรนด์ดังมากมาย พร้อมโปรโมชั่นเสมือนกับคุณเข้ามาช้อปในร้านด้วยตนเอง สามารถดาวน์โหลดฟรีได้ง่าย ๆ ทั้งสมาร์ทโฟนระบบ Android และ iOS สำหรับสมาชิกที่ต้องการสะสมแต้มก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณสามารถใส่หลายเลขบัตรเพื่อใช้สะสมหรือและคะแนนสะสมได้เช่นกัน

Watsons Member Card ไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้คุณเป็นคนพิเศษได้ง่ายๆ

Watsons Member Card คืออีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้คุณช้อปง่ายสบายกระเป๋าได้กว่าเดิม สามารถสมัครสมาชิกได้ผ่านเคาน์เตอร์ Watsons ทุกสาขา และเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสหรือโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทางร้านจัดไว้ให้ คุณควรลงทะเบียนสมาชิกที่ www.watsons.co.th จากนั้นกรอกหมายเลขบัตรทั้ง 11 หลัก พร้อมกำหนดรหัสผ่าน 6 หลัก หลังจากลงทะเบียนคุณจะได้รับโบนัสพิเศษ 50 คะแนน ภายใน 2 วันทำการ ทุกครั้งที่คุณซื้อสินค้าก็สามารถเพลิดเพลินกับการสะสมและแลกคะแนนได้ พร้อมรับสิทธิพิเศษดี ๆ มากกว่าใคร

สินค้ายอดนิยม แผ่นมาส์กหน้าสูตรพิเศษ !!

แม้ Watsons จะเป็นร้านขายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่มีสินค้าแบรนด์ดังมากมายอยู่ในสต็อก แต่เพราะมีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมากมายจึงไม่แปลกที่จะมีสินค้าในแบรนด์ของตนเองวางจำหน่ายควบคู่ไปด้วยหลายประเภท ซึ่งสินค้าแต่ละประเภทต่างก็ได้รับความนิยมเพราะมีประสิทธิภาพสูงในขณะที่ราคาคุ้มค่ากว่าแบรนด์อื่น ๆ สำหรับสินค้าที่ได้รับการรีวิวต่อเนื่องจากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมายาวนานหลายปีคือ Watsons Facial Mask ที่มีให้คุณเลือกบำรุงผิวถึง 6 สูตรด้วยกัน

 • Radiant & Moisturising Facial Mask ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และวิตามินซี ผิวของคุณจึงดูชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ แถมยังกระจ่างใสกว่าเคย สามารถฟื้นบำรุงเซลล์ผิวคล้ำเสียให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง
 • Firming & Moisturising Facial Mask มีสารสกัดจากแตงกวาควบคู่กับคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าของคุณเนียนใส กระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอยได้ในขั้นตอนเดียว
 • Calming & Moisturising Facial Mask คือมาส์กที่มีอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์และแอปเปิ้ล ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าคุณชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา พร้อมคืนความกระจ่างใส่ให้ผิวได้แบบจัดเต็ม
 • Soothing & Moisturising Facial Mask ที่ใช้สรรพคุณของคาโมมายล์และสารสกัดจากต้นวิทซ์ฮาเซล ทำให้หลังใช้คุณสามารถรู้สึกได้เลยทันทีว่าผิวของคุณกระชับเต่งตึง รูขุมขนเล็กลง แถมยังเรียบเนียนแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม
 • Revitalising & Moisturising Facial Mask ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำดอกกุหลาบและพืชธรรมชาติอีกหลายชนิด เมื่อผสานเข้าด้วยกันจึงช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าที่อ่อนหน้าของคุณได้ทันที เสมือนการ Boost ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง
 • Antioxidant & Moisturising Facial Mask คือมากที่ผสมผสานระหว่างสารสกัดจากมะเขือเทศและใบแป๊ะก๊วยเข้าด้วยกัน จึงสามารถป้องกันผิวหนังจากการทำลายของมลพิษในอากาศได้ดี แถมยังปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัยได้แบบจัดเต็ม

ทุกครั้งก่อนที่คุณจะทำการมาส์กหน้าไม่ว่าจะด้วยการพอกหรือการใช้มาส์กชีทก็ตาม คุณควรกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวหน้าออกให้หมดก่อนทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเมกอัพหรือคราบเหงื่อไคล หากคุณมีเวลาสครับหน้าก่อนมาส์กด้วยละก็จะยิ่งทำให้เห็นผลลัพธ์ของมาส์กได้วัยขึ้น ถ้าต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของมาส์กให้สามารถช่วยฟื้นฟูความอ่อนล้า ควรนำแผ่นมาส์กแช่เย็นก่อนใช้งาน สำหรับระยะเวลาในการมาส์ก ไม่ควรใช้มาส์กชีทเกิน 15 นาที เพราะหลังจากนั้นมาส์กจะกลายเป็นตัวดูดความชุ่มชื้นของใบหน้า ซึ่งจะได้ผลเสียมากกว่าผลดี หลัง 15 นาที หากนำมาส์กออกแล้วยังคงเหลือเหลือเนื้อเอสเซ้นส์อยู่ ให้ใช้นิ้วกดเบา ๆ เพื่อให้ผิวซึมซับการบำรุงมากขึ้น หลังจากนั้นสามารถใช้ครีมบำรุงได้ตามปกติ

ขั้นตอนการรับคูปองส่วนลด Watsons ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Watsons ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตามส่วนลดไทยรัฐ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Watsons รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ Promotion Thairath คุณสามารถทำได้ดังนี้

 1. ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจากWatsons ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 2. เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้
 3. หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปองแล้วกดไปยังร้านค้าแล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์ Watsons ได้ทันที

เพียงเท่านี้คูปองส่วนลด Watson ที่ดีที่สุดก็จะอยู่ในมือคุณ อย่าลืมเลือกหาความคุ้มค่าที่ดีที่สุดด้วยคูปองและ Code ส่วนลด Watson ที่ Promotion Thairath นำมาเสนอให้คุณก่อนใครทุกวัน

ข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฏใน www.promotion.thairath.co.th นี้ อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท iPrice Group Sdn Bhd เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบทั้งหมด หากพบปัญหามีข้อสงสัย แจ้งแก้ไขข้อมูล ลงโฆษณา หรือประสานงานใดๆ กรุณาติดต่อที่ info@ipricegroup.com ทั้งนี้ บริษัท เทรนด์ วี จี 3 จำกัด ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลและเนื้อหาดังกล่าว ไม่มีข้อผูกพันสัญญา หรือข้อตกลงใดๆ กับการใช้บริการของท่าน และไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อมอันเนื่องมาจากข้อมูล สินค้า หรือบริการที่เสนอบนเว็บไซต์ Promotion.thairath.co.th นี้ ทุกกรณี

5 ส่วนลด Watsons โค้ดเด็ดประจำวัน