• ลดกระหน่ำ Adidas โปรโมชั่น แบรนด์ดัง แฟชั่นสุดฮอต หรือ ชุดสปอร์ต สุดอินเทรนด์ เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท สุดคุ้ม ที่นี่เท่านั้น !! พิเศษขนาดนี้ ไม่ควรพลาด !!

  สามารถใช้งานได้

  โปรแรง แซงทางโค้ง ลดกระหน่ำ ราคาเบาๆ กับ Adidas ส่วนลด สุดคุ้ม !! แบรนด์ดัง แฟชั่นสุดฮอต หรือ ชุดสปอร์ต สุดอินเทรนด์ เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท สุดคุ้ม ที่นี่เท่านั้น !!

  รับข้อเสนอ

มาทำความรู้จักกับ Adidas ประเทศไทย แบรนด์กีฬาและแฟชั่นชื่อดังระดับโลก

Adidas หรืออาดิดาส แบรนด์ชื่อดังระดับโลกที่มีชื่อเสียงมายาวนานทั้งในด้านของรองเท้ากีฬา, เสื้อผ้ากีฬา, เสื้อผ้าออกกำลังกาย และอุปกรณ์กีฬา มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1949 ซึ่งก็นับเป็นเวลาหลายสิบปีแล้วที่ Adidas ครองวงการกีฬาและแฟชั่นมา แล้วสิ่งที่ทำให้ Adidas ผงาดในวงการอย่างต่อเนื่องและถือว่าเป็นจุดเด่นเลยก็คือ Adidas มักจะมีสินค้าใหม่ ๆ มานำเสนอตลอดเวลาและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ สาวก Adidas คนรักกีฬา คนรักสุขภาพ และคนรักแฟชั่น จึงไม่เคยตกเทรนด์ใด ๆ แล้วอีกอย่าง Adidas ก็ผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีกับนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ดีที่สุดเท่านั้น สินค้าของ Adidas จึงเป็นเลิศทั้งในเรื่องของคุณภาพและดีไซน์

หากจะพูดถึงสินค้าตัวท็อปที่เป็นอมตะและฮอตฮิตตลอดกาลของ Adidas ใคร ๆ ก็คงรู้จักกันดี เพราะสินค้าที่ว่านี้ก็คือ Adidas Originals สุดคลาสสิก ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังเป็นคอลเล็กชั่นในตำนานที่มีเอกลักษณ์และครองใจสาวก Adidas ทั่วโลก ซึ่งแค่เห็นสัญลักษณ์สามแฉกที่ถูกคิดค้นและเผยแพร่ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1972 ในการแข่งขันโอลิมปิก ณ เมืองมิวนิคหลายคนก็คงจะนึกถึง Adidas Originals ทันที แล้วหากจะพูดถึงจุดเด่นทั่วไปของ Adidas ก็ไม่ได้มีแค่การออกแบบที่สวยงามลงตัวหรือผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและเพิ่มความคล่องตัวให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เช่น เสื้อผ้าออกกำลังกายก็มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ว่าจะออกกำลังกายรูปแบบไหน Adidas ก็ดีไซน์ออกมาได้อย่างลงตัว เสื้อผ้าจึงรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่และออกกำลังกายสนุกมากยิ่งขึ้น, รองเท้ากีฬา ก็ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะรองเท้าวิ่ง รองเท้าฟุตบอล หรือรองเท้าไหน ๆ ก็ซัพพอร์ตเท้าได้อย่างยอดเยี่ยม หรือจะเป็นอุปกรณ์กีฬาก็เสริมการเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ Adidas จึงเป็นแบรนด์ที่เป็นเลิศทั้งในด้านเทคโนโลยีการผลิต, วัสดุ, คุณภาพ, ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งาน

สินค้าจาก Adidas ที่อินเทรนด์ทุกแฟชั่น การออกกำลังกาย และการเล่นกีฬา

Adidas คือผู้นำด้านแฟชั่น การออกกำลังกาย และการเล่นกีฬาระดับโลก ซึ่งไม่เพียงแค่ช็อปทั่วไปเท่านั้น แต่แฟน ๆ Adidas ยังช้อปออนไลน์สินค้าเหล่านี้ผ่าน Adidas.co.th ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องขับรถออกนอกบ้านหรือไปเดินเลือกให้เหนื่อย ซึ่งสินค้า Adidas ที่เลือกซื้อออนไลน์ได้นั้นมีครบทุกหมวดหมู่ นั่นก็คือ

 • ผู้ชายและผู้หญิง สินค้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงก็มีตั้งแต่รองเท้า, เสื้อฟุตบอล, กางเกง, กระโปรง, กระเป๋า, เสื้อกันหนาว, ชุดว่ายน้ำ และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ
 • วัยหนุ่มสาว ในส่วนของสินค้า Adidas สำหรับวัยหนุ่มสาว ก็มีทั้งสำหรับวัยรุ่น อายุ 8 ขวบ – 14 ปี เด็กโต อายุ 4 – 8 ขวบ และเด็กเล็ก อายุ 0 -4 ขวบ ได้แก่ รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์
 • กีฬาประเภทต่าง ๆ เพื่อให้แฟน ๆ เลือกช้อปสินค้าได้ง่ายขึ้น Adidas ก็แบ่งสินค้าเป็นกีฬาประเภทต่าง ๆ ได้แก่ วิ่ง, เทรนนิ่ง, ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, เทนนิส และกีฬาชนิดอื่น ๆ
 • แบรนด์ ใต้แบรนด์หลัก Adidas ก็มีแบรนด์ย่อยหรือคอลเล็กชั่นเท่ ๆ อีกหลายแบรนด์ย่อย คือ Adidas Originals, Adidas Neo, Adidas Stella McCartney และ Adidas Athletics
 • Ultraboost เป็นคอลเล็กชั่นพิเศษที่ครองใจแฟน ๆ ทั่วโลกได้เป็นอย่างดีเพราะมีดีไซน์ที่ดูดี เท่ มีสไตล์ และเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ โดยในคอลเล็กเล็น Ultra Boost นั้นก็มีทั้ง Ultra Boost ATR, Ultra Boost X, Ultra Boost Uncaged และ Ultra Boost Laceless

ข้อดีของการเลือกช้อปออนไลน์กับ Adidas.co.th

นอกจากนวัตกรรม เทคโนโลยีการผลิต ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานแล้ว Adidas ยังมีบริการดี ๆ อย่างช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อให้แฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศเข้าถึงสินค้าได้ง่ายแล้วก็สะดวกในการช้อปสินค้าออนไลน์มากยิ่งขึ้น แล้วข้อดีของการเลือกช้อปออนไลน์กับ Adidas.co.th ก็ได้แก่

 • มีช่องทางอัพเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าหลายช่องทาง ทั้ง Line, Facebook, Instagram, Twitter, YouTube และ Google+
 • แฟน ๆ Adidas สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกที่ที่เวลา เพราะ Adidas มีการจัดส่งที่ครอบคลุมทุกพื้นที่
 • มีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลายและสะดวกสบาย ทั้ง ATM, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Tesco Lotus, Big C, PayPal และจ่ายออนไลน์ผ่าน Online Banking
 • อุ่นใจกับสินค้าของแท้ 100% ทุกรายการเมื่อสั่งซื้อกับ co.th
 • หากสินค้าชำรุดหรือจัดส่งไม่ตรงตามวันเวลาที่กำหนด สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ฟรีภายใน 14 วัน หรือรับเงินคืนผ่านทางบัตรเครดิตและเงินสดได้ใน 15 – 30 วัน
 • เมื่อสั่งสินค้ากับ co.th ก็สามารถติดตามสถานการณ์สั่งซื้อได้ตลอดเวลาผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือหากมีข้อสงสัยใด ๆ ก็สามารถติดต่อกับ Customer Service ผ่านโทรศัพท์และอีเมลได้เลย

วิธีเป็นเจ้าของสินค้า Adidas ด้วยส่วนลด โปรโมชั่น ดีล และข้อเสนอเด็ด ๆ

แฟน ๆ Adidas สามารถช้อปออนไลน์ได้ในราคาที่ถูกและประหยัดยิ่งกว่าด้วยดีล โปรโมชั่น คูปอง และข้อเสนอดี ๆ ที่ Adidas มีบริการเพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. ค้นหาคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นจาก Adidas ที่สนใจในหน้านี้หรือหน้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้เลย
 2. เมื่อพบคูปองหรือโปรโมชั่นที่สนใจก็คัดลอกรหัสส่วนลดไว้ใช้ตอนจ่ายเงิน
 3. ช้อปปิ้งสินค้า Adidas ให้จุใจแล้วกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อ

เพียงเท่านี้ก็จะได้สินค้า Adidas มาครอบครองในราคาที่ประหยัดขึ้นกว่าเดิมแล้ว รับรองว่าจะได้เสื้อผ้าแนวเท่ ๆ ชุดออกกำลังกายสุดคล่องตัว รองเท้าที่สวมใส่สบาย และอุปกรณ์กีฬาอื่น ๆ มาใช้งานในราคาที่สบายกระเป๋ากว่าเดิมแน่นอน