• กระเป๋า หมวก แฟชั่นผู้ชาย โปรโมชั่นลดสูงสุด 40% ส่วนลด adidas thailand

  สามารถใช้งานได้

  กระเป๋า หมวก แฟชั่นผู้ชาย โปรโมชั่นลดสูงสุด 40% ส่วนลด adidas thailand

  รับข้อเสนอ
 • Adidas thai รองเท้ากีฬาผู้ชาย โปรลดสูงสุด 40%

  สามารถใช้งานได้

  Adidas thai รองเท้ากีฬาผู้ชาย โปรลดสูงสุด 40%

  รับข้อเสนอ
 • รองเท้าบอล โปรลดราคาสูงสุด 40% adidas thai

  สามารถใช้งานได้

  รองเท้าบอล โปรลดราคาสูงสุด 40% adidas thai

  รับข้อเสนอ
 • เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย adidas ลดราคา สูงสุด 40% ไปเลย

  สามารถใช้งานได้

  เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย adidas ลดราคา สูงสุด 40% ไปเลย

  รับข้อเสนอ
 • รองเท้ากีฬาแฟชั่น เด็ก โปรโมชั่นลดสูงสุด 40% adidas ลดราคา

  สามารถใช้งานได้

  รองเท้ากีฬาแฟชั่น เด็ก โปรโมชั่นลดสูงสุด 40% adidas ลดราคา

  รับข้อเสนอ
 • เสื้อผ้ากีฬาเด็ก adidas thai ลดราคาสูงสุดถึง 40%

  สามารถใช้งานได้

  เสื้อผ้ากีฬาเด็ก adidas thai ลดราคาสูงสุดถึง 40%

  รับข้อเสนอ
 • หมวกแฟชั่น ผู้หญิง Adidas ลดราคา หลายรุ่น ลดสูงสุด 30%

  สามารถใช้งานได้

  หมวกแฟชั่น ผู้หญิง Adidas ลดราคา หลายรุ่น ลดสูงสุด 30%

  รับข้อเสนอ
 • รองเท้ากีฬา ผู้หญิง ลดสูงสุด 40% หลายรุ่นให้เลือก adidas thai

  สามารถใช้งานได้

  รองเท้ากีฬา ผู้หญิง ลดสูงสุด 40% หลายรุ่นให้เลือก adidas thai

  รับข้อเสนอ
 • กระเป๋าเป้ Adidas Thai ส่วนลดสูงสุด 40%

  สามารถใช้งานได้

  กระเป๋าเป้ Adidas Thai ส่วนลดสูงสุด 40%

  รับข้อเสนอ
 • เสื้อผ้าแฟชั่นกีฬา ผู้หญิง Adidas ลดราคา โปรส่วนลด 40%

  สามารถใช้งานได้

  เสื้อผ้าแฟชั่นกีฬา ผู้หญิง Adidas ลดราคา โปรส่วนลด 40%

  รับข้อเสนอ
 • ลด 30% !! Adidas ลดราคา รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง รุ่น Adidas Sleek

  สามารถใช้งานได้

  ลด 30% !! Adidas ลดราคา รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง รุ่น Adidas Sleek

  รับข้อเสนอ

มาทำความรู้จักกับ Adidas ประเทศไทย แบรนด์กีฬาและแฟชั่นชื่อดังระดับโลก

Adidas หรืออาดิดาส แบรนด์ชื่อดังระดับโลกที่มีชื่อเสียงมายาวนานทั้งในด้านของรองเท้ากีฬา, เสื้อผ้ากีฬา, เสื้อผ้าออกกำลังกาย และอุปกรณ์กีฬา มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1949 ซึ่งก็นับเป็นเวลาหลายสิบปีแล้วที่ Adidas ครองวงการกีฬาและแฟชั่นมา แล้วสิ่งที่ทำให้ Adidas ผงาดในวงการอย่างต่อเนื่องและถือว่าเป็นจุดเด่นเลยก็คือ Adidas มักจะมีสินค้าใหม่ ๆ มานำเสนอตลอดเวลาและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ สาวก Adidas คนรักกีฬา คนรักสุขภาพ และคนรักแฟชั่น จึงไม่เคยตกเทรนด์ใด ๆ แล้วอีกอย่าง Adidas ก็ผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีกับนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ดีที่สุดเท่านั้น สินค้าของ Adidas จึงเป็นเลิศทั้งในเรื่องของคุณภาพและดีไซน์

หากจะพูดถึงสินค้าตัวท็อปที่เป็นอมตะและฮอตฮิตตลอดกาลของ Adidas ใคร ๆ ก็คงรู้จักกันดี เพราะสินค้าที่ว่านี้ก็คือ Adidas Originals สุดคลาสสิก ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังเป็นคอลเล็กชั่นในตำนานที่มีเอกลักษณ์และครองใจสาวก Adidas ทั่วโลก ซึ่งแค่เห็นสัญลักษณ์สามแฉกที่ถูกคิดค้นและเผยแพร่ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1972 ในการแข่งขันโอลิมปิก ณ เมืองมิวนิคหลายคนก็คงจะนึกถึง Adidas Originals ทันที แล้วหากจะพูดถึงจุดเด่นทั่วไปของ Adidas ก็ไม่ได้มีแค่การออกแบบที่สวยงามลงตัวหรือผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและเพิ่มความคล่องตัวให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เช่น เสื้อผ้าออกกำลังกายก็มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ว่าจะออกกำลังกายรูปแบบไหน Adidas ก็ดีไซน์ออกมาได้อย่างลงตัว เสื้อผ้าจึงรองรับสรีระได้เป็นอย่างดี ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่และออกกำลังกายสนุกมากยิ่งขึ้น, รองเท้ากีฬา ก็ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะรองเท้าวิ่ง รองเท้าฟุตบอล หรือรองเท้าไหน ๆ ก็ซัพพอร์ตเท้าได้อย่างยอดเยี่ยม หรือจะเป็นอุปกรณ์กีฬาก็เสริมการเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ Adidas จึงเป็นแบรนด์ที่เป็นเลิศทั้งในด้านเทคโนโลยีการผลิต, วัสดุ, คุณภาพ, ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งาน

สินค้าจาก Adidas ที่อินเทรนด์ทุกแฟชั่น การออกกำลังกาย และการเล่นกีฬา

Adidas คือผู้นำด้านแฟชั่น การออกกำลังกาย และการเล่นกีฬาระดับโลก ซึ่งไม่เพียงแค่ช็อปทั่วไปเท่านั้น แต่แฟน ๆ Adidas ยังช้อปออนไลน์สินค้าเหล่านี้ผ่าน Adidas.co.th ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องขับรถออกนอกบ้านหรือไปเดินเลือกให้เหนื่อย ซึ่งสินค้า Adidas ที่เลือกซื้อออนไลน์ได้นั้นมีครบทุกหมวดหมู่ นั่นก็คือ

 • ผู้ชายและผู้หญิง สินค้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิงก็มีตั้งแต่รองเท้า, เสื้อฟุตบอล, กางเกง, กระโปรง, กระเป๋า, เสื้อกันหนาว, ชุดว่ายน้ำ และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ
 • วัยหนุ่มสาว ในส่วนของสินค้า Adidas สำหรับวัยหนุ่มสาว ก็มีทั้งสำหรับวัยรุ่น อายุ 8 ขวบ – 14 ปี เด็กโต อายุ 4 – 8 ขวบ และเด็กเล็ก อายุ 0 -4 ขวบ ได้แก่ รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์
 • กีฬาประเภทต่าง ๆ เพื่อให้แฟน ๆ เลือกช้อปสินค้าได้ง่ายขึ้น Adidas ก็แบ่งสินค้าเป็นกีฬาประเภทต่าง ๆ ได้แก่ วิ่ง, เทรนนิ่ง, ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, เทนนิส และกีฬาชนิดอื่น ๆ
 • แบรนด์ ใต้แบรนด์หลัก Adidas ก็มีแบรนด์ย่อยหรือคอลเล็กชั่นเท่ ๆ อีกหลายแบรนด์ย่อย คือ Adidas Originals, Adidas Neo, Adidas Stella McCartney และ Adidas Athletics
 • Ultraboost เป็นคอลเล็กชั่นพิเศษที่ครองใจแฟน ๆ ทั่วโลกได้เป็นอย่างดีเพราะมีดีไซน์ที่ดูดี เท่ มีสไตล์ และเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ โดยในคอลเล็กเล็น Ultra Boost นั้นก็มีทั้ง Ultra Boost ATR, Ultra Boost X, Ultra Boost Uncaged และ Ultra Boost Laceless

ข้อดีของการเลือกช้อปออนไลน์กับ Adidas.co.th

นอกจากนวัตกรรม เทคโนโลยีการผลิต ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งานแล้ว Adidas ยังมีบริการดี ๆ อย่างช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อให้แฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศเข้าถึงสินค้าได้ง่ายแล้วก็สะดวกในการช้อปสินค้าออนไลน์มากยิ่งขึ้น แล้วข้อดีของการเลือกช้อปออนไลน์กับ Adidas.co.th ก็ได้แก่

 • มีช่องทางอัพเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าหลายช่องทาง ทั้ง Line, Facebook, Instagram, Twitter, YouTube และ Google+
 • แฟน ๆ Adidas สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกที่ที่เวลา เพราะ Adidas มีการจัดส่งที่ครอบคลุมทุกพื้นที่
 • มีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลายและสะดวกสบาย ทั้ง ATM, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Tesco Lotus, Big C, PayPal และจ่ายออนไลน์ผ่าน Online Banking
 • อุ่นใจกับสินค้าของแท้ 100% ทุกรายการเมื่อสั่งซื้อกับ co.th
 • หากสินค้าชำรุดหรือจัดส่งไม่ตรงตามวันเวลาที่กำหนด สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ฟรีภายใน 14 วัน หรือรับเงินคืนผ่านทางบัตรเครดิตและเงินสดได้ใน 15 – 30 วัน
 • เมื่อสั่งสินค้ากับ co.th ก็สามารถติดตามสถานการณ์สั่งซื้อได้ตลอดเวลาผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือหากมีข้อสงสัยใด ๆ ก็สามารถติดต่อกับ Customer Service ผ่านโทรศัพท์และอีเมลได้เลย

วิธีเป็นเจ้าของสินค้า Adidas ด้วยส่วนลด โปรโมชั่น ดีล และข้อเสนอเด็ด ๆ

แฟน ๆ Adidas สามารถช้อปออนไลน์ได้ในราคาที่ถูกและประหยัดยิ่งกว่าด้วยดีล โปรโมชั่น คูปอง และข้อเสนอดี ๆ ที่ Adidas มีบริการเพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. ค้นหาคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นจาก Adidas ที่สนใจในหน้านี้หรือหน้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องได้เลย
 2. เมื่อพบคูปองหรือโปรโมชั่นที่สนใจก็คัดลอกรหัสส่วนลดไว้ใช้ตอนจ่ายเงิน
 3. ช้อปปิ้งสินค้า Adidas ให้จุใจแล้วกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อ

เพียงเท่านี้ก็จะได้สินค้า Adidas มาครอบครองในราคาที่ประหยัดขึ้นกว่าเดิมแล้ว รับรองว่าจะได้เสื้อผ้าแนวเท่ ๆ ชุดออกกำลังกายสุดคล่องตัว รองเท้าที่สวมใส่สบาย และอุปกรณ์กีฬาอื่น ๆ มาใช้งานในราคาที่สบายกระเป๋ากว่าเดิมแน่นอน