• Uniqlo ลดราคา 2020 สินค้าเสื้อผ้า SALE ถึง 60% ไปเลยตลอดปี!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • Uniqlo ลดราคา 2020 ส่งฟรี!! เสื้อผ้าแฟชั่น ช้อปครบ ฿1,500

  สามารถใช้งานได้

  เมื่อช้อปครบ ฿1,500 บาทขึ้นไป

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Uniqlo ลดราคา 2563 ช้อปสินค้าแฟชั่นมากมาย ราคาสุดประหยัด + คูปองลดเพิ่ม ฿100 เฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น!

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คูปองส่วนลด Uniqlo Online 2020 ลดราคาจัดเต็มตลอดปี เสื้อผ้าแฟชั่น เด็ก

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คูปองส่วนลด Uniqlo Online 2020 SALE ทั้งปี เสื้อผ้าผู้ชายลดจัดเต็ม

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

รู้จักกับ Uniqlo ประเทศไทยแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากญี่ปุ่น

Uniqlo แบรนด์แฟชั่นแถวหน้าสัญชาติญี่ปุ่น โดย ‘Uniqlo’ มาจากคำว่า ‘Unique’ และคำว่า ‘Clothing’ ที่แปลว่า ‘มีเอกลักษณ์’ และ ‘เสื้อผ้า’ รวมกันแล้วก็แปลว่าเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เพราะเสื้อผ้าของ Uniqlo ถูกออกแบบมาอย่างชาญฉลาดภายใต้ดีไซน์ที่เรียบง่ายคลาสสิก เนื้อผ้าคุณภาพดี ผลิตจากนวัตกรรมชั้นเยี่ยม และราคาไม่แพงจนเกินไป ใส่แล้วทะมัดทะแมงและคล่องตัวสุด ๆ แล้วรู้ไหมว่า Uniqlo แบรนด์แฟชั่นจากฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่นนี้มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1984 แล้วก็ขยายสาขาไปมากกว่า 1,300 สาขาใน 15 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีน, ยุโรป, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ฮ่องกงและมาเก๊า, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, รัสเซีย, สิงคโปร์, สเปน, ไต้หวัน, ไทย, อังกฤษ และอเมริกา ให้แฟน ๆ Uniqlo หนุ่มสาวทั่วโลกเข้าถึงแบรนด์ได้ง่ายขึ้น โดยเอกลักษณ์ของ Uniqlo นั้นอยู่ที่เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและชุดชั้นในที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่อินเทรนด์ทันสมัยและสวมใส่สบายเป็นที่สุด ไม่ว่าจะอากาศร้อน หนาว หรือสภาพอากาศเป็นแบบไหน เสื้อผ้าของ Uniqlo ก็นุ่มสบาย ทำให้ใส่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกระคายเคืองผิว เนื่องจากเสื้อผ้าของ Uniqlo ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย คุณภาพเยี่ยม และราคาก็สมเหตุสมผลหนุ่มสาวทั่วโลกจึงหลงรัก Uniqlo ไปตาม ๆ กัน Uniqlo เลยเปรียบเสมือนแบรนด์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ หันมาแต่งตัวกันมากขึ้น

Uniqlo เสื้อผ้าเรียบง่าย แต่ดูดีที่ใคร ๆ ก็เลือกใส่

Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากประเทศญี่ปุ่นที่ครองใจหนุ่มสาวทั่วโลกด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และเนื้อผ้าคุณภาพดีที่สวมใส่สบาย แล้วอีกอย่างเสื้อผ้าของ Uniqlo นั้นเหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาสทั้งวันสบาย ๆ และวันทำงาน ซึ่งเพื่อตอบโจทย์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวทั่วโลก Uniqlo ก็มีเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ มาเอาใจแฟน ๆ อยู่เรื่อย ๆ โดยเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของ Uniqlo นั้นแบ่งได้ดังนี้

 • เสื้อผ้าผู้หญิง มีให้เลือกมากมาย เช่น เสื้อตัวนอก, เสื้อยืดลายกราฟิก, Uniqlo Sports, HEATTECH, AIRISM, BLOCKTECH, กางเกงยีนส์, กระโปรง, ชุดเดรส, ชุดลำลอง และชุดชั้นใน เป็นต้น
 • เสื้อผ้าผู้ชาย สำหรับเสื้อผ้าผู้ชายก็มีให้เลือกไม่น้อยกว่าเสื้อผ้าผู้หญิง อาทิ เสื้อยืด, เสื้อเชิ้ตทางการ, เสื้อเชิ้ตลำลอง, กางเกงจ็อกเกอร์, กางเกงขาสั้น และชุดชั้นใน เป็นต้น
 • เสื้อผ้าเด็กและเด็กทารก ในส่วนของเสื้อผ้าสำหรับเด็กและเด็กทารกก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กัน ให้น้อง ๆ หนู ๆ ทั้งหญิงและชายใส่กันแบบน่ารักสมวัย เช่น กางเกงและกระโปรง, เสื้อ, ชุดนอน, เสื้อแขนสั้น, ถุงเท้า, เลกกิ้ง และเสื้อแขนยาว เป็นต้น

เรียกว่า Uniqlo ออกแบบเสื้อผ้ามาตอบโจทย์ความต้องการแล้วก็อินเทรนด์แฟชั่นทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยละ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าหนาว หน้าฝน หรือแม้วันหิมะตก เสื้อผ้าของ Uniqlo ก็มีให้เลือกใส่ครบ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ Uniqlo จะเป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมในหลายประเทศทั่วโลก

วิธีการสั่งซื้อเสื้อผ้า Uniqlo ออนไลน์สุดง่ายและสะดวก

ถ้าเจอเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหรือสินค้าโดนใจจาก Uniqlo ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นได้เลย ซึ่งนอกจากจะได้เสื้อผ้าตัวโปรดมาใส่สวย ๆ เท่ห์ ๆ แล้ว ยังสั่งซื้อได้ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ก็ได้เสื้อผ้าที่ต้องการมาส่งตรงถึงหน้าบ้าน

 1. เลือกไอเท็มที่ต้องการแล้วเพิ่มลงไปบนรถเข็น
 2. หลังจากที่เลือกไอเท็มต่าง ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็คลิกที่ไอคอนรถเข็นตรงด้านมุมขวาบน
 3. กรอกที่อยู่อีเมลในช่องด้านล่างแล้วคลิกที่ปุ่มจ่ายเงินที่อยู่ถัดจากปุ่ม ‘Subscribe to our newsletter’
 4. ใส่ที่อยู่ที่ต้องการจัดส่ง แล้วเลือกวิธีการชำระเงิน จากนั้นก็คลิกยอมรับเงื่อนไขและกดปุ่มสั่งซื้อได้เลย

ข้อดีของการสั่งซื้อออนไลน์กับ Uniqlo นั้นก็คือไม่ต้องฝ่ารถติดออกไปให้เสียเวลาและอารมณ์ ไม่ต้องหาที่จอดรถตามห้างให้เหนื่อย เมื่อสั่งซื้อครบ 1,500 บาทก็ฟรีค่าขนส่ง มีบริการเก็บเงินปลายทางเป็นเงินสด แล้วยังสามารถคืนเงินได้ภายใน 30 วัน

ขั้นตอนการรับส่วนลด คูปอง และโปรโมชั่นสุดเด็ดจาก Uniqlo

หากคิดจะเปลี่ยนลุคหรือแต่งตัวอินเทรนด์ไปกับ Uniqlo ก็สามารถเลือกเสื้อผ้าหลากแบบที่ Uniqlo ดีไซน์ออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ได้เลย รับรองว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ หรือแม้แต่น้อง ๆ หนู ๆ เองจะไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วนอกจากเสื้อผ้าดีไซน์ที่ดูเท่ไม่เหมือนใครแล้ว เนื้อผ้าที่นำมาตัดเย็บยังคุณภาพดีและสวมใส่สบายตลอดทั้งวัน ซึ่งเพื่อให้แฟน ๆ เป็นเจ้าของสินค้า Uniqlo ในราคาที่ประหยัดยิ่งขึ้น ทาง Uniqlo ก็มักจะมีโปรโมชั่น ดีล ข้อเสนอ และรหัสส่วนลดต่าง ๆ มาให้ช้อปกันแบบแฮปปี้เสมอ ซึ่งถ้าอยากช้อปในราคาสบายกระเป๋า ก็สามารถทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

 1. ค้นหาโปรโมชั่น ดีล คูปอง รหัสส่วนลด และข้อเสนอดี ๆ จาก Uniqlo บนหน้านี้ได้เลยหรือจะค้นหาจากหน้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องก็ได้เช่นกัน
 2. เมื่อเจอดีลที่ถูกใจก็ให้คัดลอกรหัสส่วนลดไว้เพื่อเก็บไว้ใช้ตอนจ่ายเงิน
 3. ช้อปสินค้าจาก Uniqlo จนจุใจแล้วก็จ่ายเงินได้เลย
 4. เลือกวิธีการจ่ายเงินพร้อมใส่รหัสส่วนลดให้เรียบร้อยเพื่อเป็นเจ้าของเสื้อผ้าและสินค้าจาก Uniqlo ในราคาที่ถูกยิ่งขึ้น

แค่ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็สั่งซื้อสินค้า Uniqlo ในราคาที่สบายกระเป๋ากว่าเดิม และไม่นานเกินรอเสื้อผ้าสุดโมเดิร์นและทันสมัยจาก Uniqlo ก็จะส่งตรงถึงหน้าบ้านแล้ว ซึ่งเมื่อสินค้ามาส่งก็แต่งตัวตามไสตล์และอินเทรนด์ไปพร้อม ๆ กันได้เลย