• เอ็กซ์คลูซีฟ

  จัดไป !! โปรเด็ดเอาใจสาวๆ 🎀 แจกคูปองส่วนลด Lazada ลดเพิ่มไปเลย 20% วันนี้ สองวันเท่านั้น คลิกแล้วช้อปสินค้าที่ร่วมรายการได้เลย !! Lazada

  ใช้ได้ถึง 23:59 วันนี้!

  โปรเด็ดเอาใจสาวๆ  แจกคูปองส่วนลด Lazada ลดเพิ่มไปเลย 20% วันนี้ สองวันเท่านั้น ( เมื่อช้อปสินค้าครบ 699 บาท ลดเพิ่ม 20% สูงสุด 300 บาท )

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  จัดไปคูปองส่วนลดจาก ลาซาด้า !!! 💥 💥 ลดได้เลย 10% !! ง่ายๆ วันนี้ แค่ชำระผ่านบัตร SCB ก็ได้ช้อปเพลินๆพร้อมส่วนลดสุดคุ้ม Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  จัดไปคูปองส่วนลดจาก ลาซาด้า !!! ลดได้เลย 10% !! ง่ายๆ วันนี้ แค่ชำระผ่านบัตร SCB ก็ได้ช้อปเพลินๆพร้อมส่วนลดสุดคุ้ม Lazada

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  แจกแจกแจก !! คูปองส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Master Card เฉพาะวันจันทร์ ลดเพิ่มไปเลย 10% ลดได้สูงสุด 200 บาท คลิกเลยที่นี่ !! Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  คูปองส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Master Card เฉพาะวันจันทร์ ลดเพิ่มไปเลย 10% ลดได้สูงสุด 200 บาท

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลดได้เลย !!! 🎉🎉 ปีใหม่นี้รับส่วนลดเพิ่ม 10% ไปเลย สำหรับผู้ถือบัตร MasterCard !! คลิกด่วน คูปองมีจำนวนจำกัด 330 สิทธิ์ ต่อวัน ! Lazada

  สามารถใช้งานได้

  รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดสูงสุด 200 บาท !! และคูปองมีจำนวนจำกัด 330 สิทธิ์ ต่อวัน

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  บำรุงผิวสวย ไปกับบิวตี้ไอเทมแบรนด์ดัง !!! พิเศษ ช้อปวันนี้รับส่วนลด Lazada พิเศษ ลดเพิ่ม 15% ลดสูงสุดถึง 300 บาท !! Lazada

  หมดอายุภายใน 1 วัน

  บำรุงผิวสวย ไปกับบิวตี้ไอเทมแบรนด์ดัง !!! พิเศษ ช้อปวันนี้รับส่วนลด Lazada พิเศษ ลดเพิ่ม 15% ลดสูงสุดถึง 300 บาท !! Lazada

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  จัดไปเวชสำอางแบรนด์ดัง Physiogel แจกคูปองส่วนลด 20% 💋 ลดได้สูงสุดถึง 800 บาท ! Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  จัดไปเวชสำอางแบรนด์ดัง Physiogel แจกคูปองส่วนลด 20% ลดสูงสุด 800 บาท คลิกเพื่อรับคูปองได้เลยที่เว็บไซต์

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  แจกคูปองส่วนลดมูลค่า 600 บาท ไปเลย สำหรับวันอังคาร !!💥 ลดได้เลยทั้งเว็บ !!! 💥 สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร CIti Card เท่านั้น !! Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  แจกคูปองส่วนลดมูลค่า 600 บาท ไปเลย สำหรับวันอังคาร !! ลดได้เลยทั้งเว็บ !!!  เมื่อช้อปขั้นต่ำ 2,000 บาท วันนี้ !! สำหรับสมาชิกบัตร Citi card

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  ส่วนลด Lazada สำหรับเวชสำอางแบรนด์ดัง !! รับไปเลยคูปองลดเพิ่ม 8%-10% วันนี้ พร้อมโปรซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย !! ช้อปด่วน Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  สำหรับเวชสำอางแบรนด์ดัง !! รับไปเลยคูปองลดเพิ่ม 8%-10% วันนี้ พร้อมโปรซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย !!

  รับโค้ด
 • ส่วนลดลาซาด้า !! 💥💥 สินค้าลดราคาแรงสำหรับคุณผู้ชายลดสูงสุดกว่า 70% วันนี้ ให้คุณหล่อง่ายๆ ได้ทุกวัน !! Lazada

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ส่วนลดลาซาด้า !! สินค้าลดราคาแรงสำหรับคุณผู้ชายลดสูงสุดกว่า 70% วันนี้ ให้คุณหล่อง่ายๆ ได้ทุกวัน !! Lazada

  รับข้อเสนอ
 • สายฟิตเนสห้ามพลาด !! เครื่องออกกำลังกายลดราคาแรงกว่า 80% ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 2,990 บาท คลิกเลย !! Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  สายฟิตเนสห้ามพลาด !! เครื่องออกกำลังกายลดราคาแรงกว่า 80% ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 2,990 บาท คลิกเลย !! Lazada

  รับข้อเสนอ
 • เปิดตัวที่แรก สินค้าตัวใหม่จาก Biotherm !! ช้อปวันนี้ รับไปเลย Eye Massager มูลค่า 1,600 บาท ช้อปด่วนๆ 30 ท่านแรกเท่านั้น ! Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  เปิดตัวที่แรก สินค้าตัวใหม่จาก Biotherm !! ช้อปวันนี้ รับไปเลย Eye Massager มูลค่า 1,600 บาท ช้อปด่วนๆ 30 ท่านแรกเท่านั้น

  รับข้อเสนอ
 • ดีลด่วน !! ถูกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว !! กับ Lazada โปรโมชั่น ลดหนักเวอร์ กับ กระเป๋าคาดอก เทรนด์ฮิต !! มาพร้อม ราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 59 บาทเท่านั้น 🔥🔥

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  สุดคุ้ม !! ถูกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว !! ไม่ผิดหวังแน่นอน !! Lazada ส่วนลด โปรจัดหนัก // กระเป๋าคาดอก เทรนด์ฮิต !! มาพร้อม ราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุด 77%  เริ่มต้นเพียง 59 บาทเท่านั้น 🔥🔥

  รับข้อเสนอ
 • เอาใจคนรักสุขภาพ กับ ดีลพิเศษ ที่ โปรโมชั่น Lazada ลดจัดเต็ม !! ราคาไม่เกิน 2,999 บาท // อุปกรณ์ ออกกำลังกาย ที่ต้องมี !! ช้อปด่วนๆๆๆ

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  ด่วนๆๆ สินค้า เอาใจคนรักสุขภาพ กับ ดีลพิเศษ ที่ ส่วนลด Lazada ลดจัดเต็ม !! ราคาสุดคุ้ม !! ไม่เกิน 2,999 บาท กับ อุปกรณ์ ออกกำลังกาย ที่ต้องมี !! ห้ามพลาดเลย !! 

  รับข้อเสนอ
 • สวยแซ่บ ไม่ตกเทรนด์ !!💥 จัดเลย สินค้าเพื่อความที่ Lazada ยกขบวนกันมาลดราคาสุดพิเศษ กว่า 80% !! ดีลเด็ดๆ ที่สาวๆ ห้ามพลาด !! Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  จัดเลย สินค้าเพื่อความที่ Lazada ยกขบวนกันมาลดราคาสุดพิเศษ กว่า 80% ให้คุณสวยแซ่บ ไม่ตกเทรน คลิกเลย ที่นี่ !!!

  รับข้อเสนอ
 • จัดไป !! ดีลเพื่อลูกน้อย ลดราคาเอาใจคุณแม่ !! 💋สินค้ามากมาย ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท เท่านั้น ช้อปเลย ส่วนลด Lazada เพื่อคนที่คุณรัก 💋

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  ช้อปเลย !! สินค้าเพื่อลูกน้อย จัดโปรแรง ลดราคาพิเศษ !! ช้อปเลยสินค้าสำหรับแม่และเด็ก ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท เท่านั้น

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลดพิเศษ !! ทองคำแท้ ลดราคาสุดพิเศษ !! ⭐️ ⭐️ ลดสูงสุด 40% และทองคำนำโชค ราคาไม่เกิน 999 บาท ! รีบเลย Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  ทองคำแท้ ลดราคาสุดพิเศษ ! ลดสูงสุด 40% และทองคำนำโชค ราคาไม่เกิน 999 บาท ! 

  รับข้อเสนอ
 • โปรแรงแซงทางโค้ง !! ลาซาด้าขนมือถือกว่า 30,000 รายการ ลดราคาสุดพิเศษกว่า 80% 💥 ช้อปด่วนเลย Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  มหกรรมลดราคามือถือวันนี้ที่ Lazada ขนมือถือมากกว่า 30,000 รายการ ลดกว่า 80% 

  รับข้อเสนอ
 • จัดไปโปรโมชั่นเอาใจสาวๆ ⭐️ ⭐️ ⭐️ พบกับเวชสำอางแบรนด์ดังพร้อมโปรโมขั่นเด็ด ซื้อ 1 แถม 1 ได้ที่นี่ !! Lazada

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  จัดเลย !! เวชสำอางแบรนด์ดังพร้อมโปรโมชั่นมากมายวันนี้ !! ทั้งลดราคาพิเศษและโปรซื้อ 1 แถม 1 พลาดไม่ได้ ที่ Lazada

  รับข้อเสนอ
 • โครงการดีๆ ร่วมกับ โปรโมชั่น สุดพิเศษ ที่ Lazada ช้อปช่วยชาติ !! ลดภาษีสูงสุด 15,000 บาท !! พร้อมส่วนลด จากร้านดัง ลดสูงสุด 77% ที่นี่เท่านั้น 🔥🔥 รักชาติ ช่วยชาติ ช้อปเลย !!

  ใช้ได้ถึง 23:59 วันนี้!

  ห้ามพลาด !! ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง กับ โครงการดีๆ และ โปรโมชั่น สุดพิเศษ ที่ Lazada ช้อปช่วยชาติ ด่วน !! วันนี้ ถึง 16 มกราคม นี้ !! ลดภาษีสูงสุด 15,000 บาท !! ลดสูงสุด 77% ที่นี่เท่านั้น 🔥🔥 รักชาติ ช่วยชาติ ช้อปเลย !!

  รับข้อเสนอ

ช้อปกระจายแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยส่วนลดมากมายจาก Lazada!

ถ้าอยากช้อปกระจายแบบจัดหนักจัดเต็มต้องไม่พลาดส่วนลด, ดีล, โปรโมชั่น และคูปองมากมายที่ทาง Lazada ขนมาบริการ เพราะลาซาด้ายกมาลดกันทั้งเว็บไซต์ ให้คุณช้อปสินค้าทุกหมวดหมู่ในราคาที่คุ้มค่าและถูกสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, เครื่องสำอาง, เสื้อผ้าแฟชั่น หรือสินค้าประเภทไหนก็เลือกซื้อกันแบบจุใจแน่นอน! ถ้าอยากได้ไอเท็มดี สินค้าเด็ดในราคาสุดถูกก็เตรียมตัวช้อปกระจายกันได้เลย!

Lazada เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากจะมีสินค้าจัดเต็มให้คุณเลือกช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม, ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก, ของเล่น, ซูเปอร์มาร์เก็ต, อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง, บ้านและไลฟ์สไตล์, เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงและผู้ชาย, เครื่องประดับ, อุปกรณ์กีฬาและการเดินทาง, ยานยนต์และอุปกรณ์ ฯลฯ ลาซาด้ายังให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้สะใจตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมส่งสินค้าตรงถึงมือคุณ ไม่ว่าจะเป็นนักช้อปมืออาชีพที่ช้อปปิ้งออนไลน์กับลาซาด้าเป็นประจำ หรือนักช้อปมือใหม่เพิ่งหัดช้อปออนไลน์ก็ไม่ต้องกังวล เพราะลาซาด้ามีวิธีการสั่งซื้อ วิธีชำระเงิน และวิธีการจัดส่งที่ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด ขาช้อปจึงมั่นใจได้ว่าประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งนี้กับลาซาด้าจะน่าประทับใจอย่างแน่นอน

ช้อปกระจายได้ทุกวันกับส่วนลดดี ๆ จาก Lazada

ขาช้อปสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าราคาถูกมากมายจากลาซาด้า พร้อมรับส่วนลด Lazada ได้ตลอด ลดแล้วลดอีก นอกจากจะลดราคาอยู่เป็นประจำแล้ว ช่วงเวลาพิเศษสุดในเดือนเมษายนนี้กับ Lazada birthday Sale 2018 ฉลองวันเกิดครบรอบ 6 ปีของลาซาด้า ทางลาซาด้ายังจัดหนักจัดเต็มลดราคาสูงสุดถึง 90% เลยทีเดียว! ใครที่ยังไม่รู้จะช้อปอะไร เราก็มีสินค้าเด็ดจาลาซาด้ามาแนะนำให้ไปเลือกช้อปกันเลย!

 • เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย อัพเดตเทรนด์ใหม่ในวงการแฟชั่นพร้าอมช้อปปิ้งออนไลน์เสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายแบรนด์ ตั้งงแต่แบรนด์เนมชั้นนำไปจนถึงแบรนด์ราคาประหยัด ไม่ว่าคุณจะมีงบช้อปเท่าไหร่ ลาซาด้าก็มีเสื้อผ้าแฟชั่นและแอ๊กเซสเซอรี่ส์ให้สาว ๆ เลือกช้อปไปแต่งสวยได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ส่วนหนุ่ม ๆ ลาซาด้าก็มีเสื้อผ้าแฟชั่นเท่ ๆ ไว้ให้เลือกช้อปเช่นกัน พิเศษสุดกับการจับมือกันระหว่าง Lazada และ Taobao เว็บไซต์ขายเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นราคาถูกจากประเทศจีน ขนเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีมาให้สาวไทยช้อปออนไลน์ได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องรอพรีออเดอร์เหมือนเดิมอีกต่อไป
 • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ช้อปอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจากลาซาด้า อัพเดตสินค้าใหม่และสินค้าลดราคาได้ตลอดเวลา ลาซาด้ามีครบ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป, คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, แท็บเล็ต, แล็ปท็อป, ทีวีและเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์, เครื่องปริ้น, สมาร์ทโฟน แม้แต่โดรน ลาซาด้าก็มีให้เลือกช้อปเช่นกัน พร้อมแล้วก็กดรับโค้ดคูปองที่หน้าเพจคูปองลาซาด้า เอาไปช้อปได้ทันที แน่นอนว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลาย ๆ ประเภทมาพร้อมฟังก์ชันเสริมและอุปกรณ์เสริมให้เลือกใช้มากมาย ลาซาด้าจึงแบ่งหมวดหมู่อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ให้คุณช้อปอุปกรณ์เสริมไปเพิ่มประสิทธิภาพและฟังก์ชันเจ๋ง ๆ ได้เต็มที่ สายแกดเจ็ทไม่ควรพลาด! มาที่เดียวช้อปคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
 • สุขภาพและความงาม ลาซาด้าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสาว ๆ ยุคใหม่ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามทางออนไลน์ สะดวกสบาย สั่งของง่ายในคลิกเดียว เอาใจสาว ๆ ที่ยุ่งจนไม่มีเวลาไปเดินช้อปปิ้ง มาพร้อมกองทัพน้ำหอม, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเส้นผม, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิว, อุปกรณ์เพื่อความงาม, อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม ฯลฯ ลดราคาจัดเต็มอยู่บ่อย ๆ เพื่อสาว ๆ ขาช้อปทุกคน

ลดแลกแจกแถม ช้อปปิ้งสบาย ชำระเงินสะดวก จัดส่งตรงเวลา

Lazada ออกโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปแบบไม่อั้น นอกจากจะแจกโค้ด คูปอง ส่วนลดตลอดทั้งปี ยังมีอีเวนต์ใหญ่ ๆ เอาใจขาช้อปปล่อยออกมามากมาย ทั้ง 12.12 Sale งานเซลล์ลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีในเดือนพฤศจิกายน วิธีการรับส่วนลด Lazada และช้อปออนไลน์กับลาซาด้านั้นก็ง่ายดาย เพียงเขข้าไปที่หน้าเพจคูปอง Lazada เพื่อกดรับโค้ดคูปองส่วนลด จากนั้นก็ตรงไปเลือกสินค้าที่ถูกใจหน้าเว็บไซต์ลาซาด้า อย่าลืมใส่โค้ดส่วนลดที่หน้าชำระเงิน เพื่อช้อปสินค้าราคาสุดคุ้ม พร้อมตัวเลือกการชำระเงินหลายรูปแบบให้คุณเลือกตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส, การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต และ PayPal และที่สะดวกไปกว่านั้นคือคุณสามารถชำระค่าสินค้าปลายทางกับพนักงานส่งของลาซาด้า ปลอดภัยและสะดวก เพราะชะเงินเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น

นอกจากการชำระเงินที่สะดวกสบายสุด ๆ แล้ว การจัดส่งของลาซาด้าก็ยังยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ใครที่ช้อปครบ 499 บาทขึ้นไปในเขคกรุงเทพฯ และ 999 บาทในเขตต่างจังหวัด ฟรี! ค่าจัดส่งจากลาซาด้าไปเลย! ช้อปสินค้าไปแล้วไม่โอเค อยากจะเปลี่ยนสินค้า ลาซาด้าก็จัดให้กับนโยบายให้คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน สามารถเลือกเปลี่ยนสินค้าหรือเลือกรับเงินคืนได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ ทั้งสิ้น รู้แบบนี้แล้วก็มารับโค้ดส่วลดและดีลเด็ด ๆ จากหน้าคูปอง แล้วรีบไปช้อปออนไลน์กันด่วน ๆ

ค้นหาโค้ด คูปอง ส่วนลด และดีลจาก Lazada

ไม่พลาดทุกโค้ดส่วนลดและคูปองดี ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์กับลาซาด้า เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

 • ค้นหาโค้ดคูปองส่วนลดและดีลเด่นประจำวันได้ที่หน้าเพจคูปอง Lazada เพียงคลิกที่โลโก้ลาซาด้า หรือค้นหาจากหน้าคูปองยอดนิยมของไทยรัฐ
 • เลือกรับคูปองโค้ดและส่วนลดที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ‘รับโค้ด’ หรือ ‘รับข้อเสนอ’ หน้าเพจจะโชว์โค้ดส่วนลดและดีลให้คุณคัดลอกไปใช้ในหน้าเว็บเพจของเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยทันที
 • กดปุ่ม ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ ที่หน้าเพจ แล้วเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ในลาซาด้าพร้อมส่วนลดสุดคุ้มจากเราได้เลย ง่าย ๆ แค่นี้คุณก็สามารถสนุกกับการซื้อสินค้าจากลาซาด้าได้แล้ว!