• ช้อปสินค้าหลายประเภท แถมโปร Lazada ส่งฟรี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • เสื้อผ้าแฟชั่น โค้ดส่งฟรี lazada มากมาย

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • โค้ด Lazada สินค้าเครื่องสำอาง โปร 70% และคูปอง ฿500

  หมดอายุภายใน 6 วัน รับโค้ด
 • Lazada ส่วนลด โปรเสื้อผ้าแฟชั่น TandT โปร 70% +คูปอง ฿1,000

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับโค้ด
 • ดีล Lazada สินค้าชุดว่ายน้ำพลาสติก คูปอง ฿600

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับโค้ด
 • ส่วนลด Lazada ดูแลผิวที่บ้าน โปรสูงสุด 50% และคูปอง 18%

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับโค้ด
 • ส่วนลด lazada สินค้าทุกประเภท จัดคูปองส่วนลดเต็มๆ

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • แนะนำ

  deal lazada สินค้าเครื่องสำอางหลากประเภท โปรสูงสุด 20%

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • โค้ดส่วนลด Lazada รับคูปองส่วนลดค่าส่ง ฿30

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • โค้ด Lazada สินค้าอุปกรณ์​ สายชาร์ตมากมาย คูปองลด ฿50

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • โค้ด Lazada สินค้าแฟชั่น Calvin Klein โปร 65% พร้อมคูปองลด 40%

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • โค้ด Lazada ผลิตภัณฑ์เด็กเล็ก โปรสูงสุด 80%

  ใช้ได้ถึง 23:59 วันนี้! รับข้อเสนอ
 • โค้ด Lazada เทศกาล Shope from home สินค้าหลากประเภท โปรเต็มๆ 90%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ดีล lazada สินค้าเฟอร์นิเจอร์ ลดสูงสุด 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • สินค้ามากมาย ลาซาด้าลดล้างสต๊อก 90% ไปเลย

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด lazada สินค้าแม่และเด็ก โปรสูงสุด 60% ทั้งปี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • โค้ด Lazada สินค้าเครื่องสำอางเกาหลีลดให้ โปรจัดเต็ม 90%

  ใช้ได้ถึง 23:59 วันนี้! รับข้อเสนอ
 • โปรสินค้าลาซาด้าลดราคา ลดมากมายทั้งเว็บ!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Lazada สินค้าโทรศัพท์มือถือซัมซุง โปรลด 22%

  หมดอายุภายใน 6 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด ลาซาด้า โปรอิเล็กทรอนิกส์ สูงสุด 50%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • โค้ด Lazada บัตรกำนัล Bar B Q Plaza โปรลด 15%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • Lazada ส่วนลด ชุดอยู่บ้านสบายๆ โปรสูงสุด 70%

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับข้อเสนอ
 • โค้ด Lazada ดีลสุดฮิตซัมเมอร์นี้ โปรสูงสุด 80%

  หมดอายุภายใน 8 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Lazada หูฟังจาก JBL เพื่อ Gaming เพียง ฿ 9,990 ของแถมจัดเต็ม

  หมดอายุภายใน 2 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด ลาซาด้า เสื้อผ้าแฟชั่น โปร 70% ทั้งปี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • โปร lazada วันหวยออก สินค้าราคาไม่เกิน ฿199

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ดีล ลาซาด้า ของตกแต่งบ้าน โปรสูงสุด 55%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lazada:

Lazada ส่วนลด

Lazada ที่เดียวมีทุกอย่าง‎

ขอแนะนำให้รู้จักกับ เว็บไซด์ ลาซาด้า ประเทศไทย (Lazada Thailand) www.lazada.co.th ร้านค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ที่ขายสินค้าหลากหลาย และมีสินค้าเข้ามาวางจำหน่ายเพิ่มขึ้นทุกวัน เรียกได้ว่า เว็บไซด์ ลาซาด้า ประเทศไทย นั้นเปรียบเสมือนเป็น Amazon ของประเทศไทยเลยทีเดียว เพราะว่า ลาซาด้านั้นมี สินค้าที่ครบทุกหมวดหมู่ที่เป็นสินค้าที่จำเป็นหรือสินค้าที่เป็นที่ต้องการของตลาดออนไลน์เมืองไทย ซึ่งหมวดหมู่ต่างนั้นมีทั้งแยกเป็นหมวดหมู่แบบทั่วไปเหมือนกับ ร้านค้าออนไลน์อื่นๆ อาทิเช่น สินค้าไฮไลท์ สุขภาพความงาม แฟชั่น มือถือและแท็บเล็ต และอื่นๆ กับการแยกหมวดหมู่อีกรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์นั้นได้แก่ระบบแยกเป็นชั้นๆ เสมือนห้างสรรพสินค้า ดังที่ลาซาด้าบอกว่าเป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ อาทิเช่น ชั้น 1 เครื่องสำอางค์ น้ำหอม และเครื่องประทินผิว ชั้น 2 เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม รองเท้า ชั้น3 นาฬิกาและแว่นตา ชั้น4 โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต ตามตัวอย่างที่ได้กล่าวมา ไม่ว่าจะเป็นการจัดเรียงแบบไหนก็ตาม ก็จะเป็นไปเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า เพื่อให้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างตรงตามความต้องการ จะเห็นได้ว่า สินค้าทุกอย่างในเว็บไซด์ลาซาด้านั้น สามารถตอบสนองลูกค้าได้เป็นอย่างดี

Lazada Thailand

ยังได้เข่าร่วมมือกับทางห้างสรรพสินค้า Tesco Lotusโมเดรินด์เทรดทีมีชื่อเสียงอันดับต้นๆของประเทศไทย ทำให้มีสินค้าของทางTesco Lotusมากกกว่า 4000 รายการ เลยทีเดียว จัดจำหน่ายซึ่งทำให้ครอบคลุมสินค้าทุกหมวดหมู่ดังเช่นที่ว่า ทีเดียวมีทุกอย่างนั่นเอง หมวดหมู่สินค้ามีดังนี้ สุขภาพและความงาม คอมพิวเตอร์และแล๊ปท๊อป โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน อุปกรณือิเล็คทรอนิก สินค้าสำหรับเด็ก ยานยนต์และอุปกรณืยานยนต์ ยาเทสโก้โลตัส และสินค้าล้างสต๊อก ทำให้ Lazada เป็นเหมือนห้างสรรพสินค้าจริงๆ และเมื่อมีรายการลดราคาสินค้าที่ได้จากห้าง Tesco Lotus อีกทำให้สินค้าราคาพิเศษมีจัดจำหน่ายและหาได้ที่ Lazada ‎และโปรโมชั่นราคาพิเศานั้น Lazada จัดให้มีหลายประเภท ได้แก่ สินค้าลดราคาประจำวัน สินค้าลดราคาระดับนานาชาติ สินค้าลดราคาล้างสต๊อก และสินค้าลดราคาจากเหล่าพันธมิตร และยังมีส่วนลดพิเศษอีกถ้าลูกค้าใช้บริการแอพพลิเคชั่นของ Lazada

แบรนด์สินค้า

แบรนด์สินค้า จำนวนมากที่มีจัดจำหน่ายใน Lazada อย่างเช่น Intel Microsoft Samsung beko imi topfield vistra loreal Philip piper olay nature gift และอีกมากมาย ที่มีจัดจำหน่าย แบรนด์สินค้าชั้นนำ สามารถที่จะหาซื้อได้ที Lazada และยังมีสินค้าระดับ เฮ้าแบรนด์ของทาง tesco lotus อีกด้วย ไม่ใช่มีเพียงแบรนด์ชั้นนำเพียงอย่างเดียว และแบรนด์ชั้นนำ ที่มีการลดราคาพิเศษสูงสุดกว่า 70% นั้นย่อมหาไม่ได้จาก เว็บไซด์อื่นๆ

เพื่อการตอบสนองลูกค้านอกเหนือไปจากการมีสินค้าที่หลากหลาย ลาซาด้ายังมีระบบการชำระเงินที่สะดวกสบายและ หลากหลาย เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าได้เลือกชำระเงิน เช่น การชำระผ่านบัตรเครดิต การชำระผ่านระบบ paypal และวิธีการชำระเงินปลายทางที่สร้างความไว้วางใจให้ลูกค้าในการสั่งซื้อ และยังมีระบบจัดส่งสินค้า ที่รวดเร้ว และเชื่อถือได้ จากหลากหลากผู้จัดส่งชั้นนำ อาทิเช่น Kerry expreess TNT และอื่นๆ และลาซาด้ายังมีบริการพิเศษคือบริการคืนสินค้าฟรีหากสินค้าไม่เป็นไปอย่างที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ลาซาด้ายังมีระบบความช่วยเหลือลูกค้าด้วยศูนย์บริการลูกค้าที่พร้อมจะให้คำแนะนำตลอดการเลือกซื้อสินค้า และในปัจจุบันนี้เองลาซาด้าได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ เพิ่มแอพพลิเคชั่น ลาซาด้า เพื่อตอบสนองการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบ อุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟน หรือ แท็ปเล็ต ลูกค้าจะสามารถทำการซื้อสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลาที่พวกเขาต้องการ ตอบสนองความต้องการซื้อที่เดียวทุกอย่างได้เป็นอย่างดี

Lazada, เช่นเดียวกับปีที่แล้วจะเข้าร่วมใน Black Friday 2018 และ Cyber Monday 2018 ในเดือนนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับข้อเสนอพิเศษใหม่ๆอยู่เสมอ สำหรับทั้งสองเทศกาลนี้!

นับเวลาก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ต้อนรับต้นปีของทางลาซาด้า ในปี 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่าพลาด! ช่วงเวลาดี ๆ กับ Lazada Birthday Sale 2019 เทศกาลงานเซลล์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของลาซาด้า เพราะหนึ่งปีมีวันเกิดแค่หนึ่งครั้ง ส่วนลดสุดคุ้มให้คุณช้อปกระจายทั้งเว็บก็มีครั้งเดียวเช่นกัน รับโค้ด คูปอง และส่วนลดมากมายไว้ไปช้อปกระจายใน Lazada Birthday Sale จากหน้าคูปองเพจของไทยรัฐ ให้เราดูแลเรื่องส่วนลดดี ๆ ให้คุณเอาไว้ช้อปปิ้งออนไลน์ มาร่วมสนุกฉลองวันเกิดปีที่ 7 ของลาซาด้าด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์วันที่ 21-26 มีนาคมนี้เท่านั้น!

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมี Campaign ที่ ลาซาด้า จัดมาให้คุ้มกว่าเดิมด้วย คูปองส่วนลด lazada ใน lazada shopping อาทิ Lazada 9.9, Lazada 11.11 และ Lazada 12.12 เพื่อให้คุณได้ช้อปประหยัดกว่าที่ไหนๆ ครบจบในที่ Lazada ที่เดียว

Campaign Lazada 9.9 Sale

ลดครั้งยิ่งใหญ่ 3-9 กันยายน 2562 นี้ ! มหกรรมโปรโมชั่น ลาซาด้า ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปีกำลังจะเกิดขึ้น นักช้อปทั้งหลายเตรียมรับมือกับ Lazada ส่วนลด ที่นำมาลดสูงสุดกันไปเลยถึง 80% พร้อมโค้ดส่วนลด lazada อีกมากมายที่นำมาแจกไม่อั้น! สินค้าทุกประเภทนำมาลดกระหน่ำ ที่นี่ ดีล lazada เท่านั้น

Campaign Lazada 11.11 Sale

ลดอีกครั้งในช่วงวันที่ 1-11 พฤศจิกายน 2562 นี้ ! จัดโปรขนขบวนมาลดจัดหนักด้วยโปรโมชั่น Lazada 11.11 มากมาย สูงสุดถึง 90% ไปเลย พร้อมทั้งยังส่งฟรีทุกที่ทั่วไทยอีกด้วย สินค้านำมาร่วมลดมากมาย อาทิ สินค้าแม่และเด็ก สินค้าของเล่นและอาหารสัตว์เลี้ยง สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและแก๊ดเจ็ต เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นทั้งหญิงและชาย สินค้าอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ นำมาลดจัดเต็ม รีบไปช้อปกันได้แล้ว! และสามารถเข้าไปดูข้อเสนอจากร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ได้ ที่นี่ 11.11 Sale

LAZADA BIRTHDAY CAMPAIGN

พร้อมหรือยัง? คุณรู้ไหมว่ามี lazada ส่วนลด ในแคมเปญ Lazada Birthday แคมเปญ ที่จะมาจัดเต็มให้การช้อปปิ้งของคุณฟินเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม เพราะว่าในแคมเปญนี้คุณจะได้ โค้ดส่วนลด lazada ที่เยอะกว่าที่ไหนๆ แถมยังมีรายการสินค้าที่เรียกว่าจะมาจัดเต็ม ให้คุณได้คุ้มกับราคาที่ถูกยิ่งกว่าถูก! lazada ส่วนลด จะทำให้คุณฟินอีกครั้งกับสินค้าทุกประเภท ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่นอย่างเช่นเสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา แก็ตเจ็ตและสินค้าไอที ทั้งแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์ออนไลน์เราก็ขนมาให้คุณได้คุ้มสุดๆ เตรียมตัวของคุณให้พร้อมกับ Lazada Birthday แคมเปญ เร็วๆนี้!

ส่วนลด Lazada กับประเภทสินค้า

ลาซาด้านับเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คุณสามารถช้อปครบวงจรในที่เดียว และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ แถมยังให้ ส่วนลด Lazada ที่ประหยัดถูกใจลูกค้า สินค้าหลากหลายประเภทมีให้เลือกซื้อกว่า 7 ประเภทด้วยกัน ได้แก่

 1. เสื้อผ้าแฟชั่น : เสื้อผ้าแฟชั่นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทั้ง กระเป๋า lazada เครื่องประดับ lazada นาฬิกา หมวก รองเท้า Lazada หลากสไตล์ หลายแบรนด์ดัง พร้อมทั้ง โค้ดส่วนลด lazada
 2. สุขภาพแลความงาม : เครื่องสำอางเคาท์เตอร์แบรนด์ นำมาลดแหลก รวมทั้ง น้ำหอม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และอุปกรณ์เพื่อความงามหลากหลายประเภท แบรนด์ดังกว่า 500 แบรนด์
 3. สินค้าแม่และเด็ก : นมผง นมกล่อง ขวดนม ที่นอนสำหรับเด็ก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์คุณแม่มือใหม่ รถเข็น คาร์ซีท ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารก หนังสือคู่มือ ของเล่นเด็ก เสื้อผ้าเด็กเล็ก อาหารเสริมเด็กเล็ก ไปจนถึงโถนั่งเด็ก
 4. อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และแก๊ดเจ็ต : Lazada เครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้ง เครื่องเสียง เครื่องเล่นดนตรี ตู้เย็น แล็ปท็อป คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ Lazada ทีวี เครื่องดูดฝุ่น เครื่องซักผ้า กล้องถ่ายรูป เป็นต้น
 5. อาหารและเครื่องดื่ม : ทั้งอาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูป เครื่องดื่ม ขนมคบเคี้ยว และอาหารเสริมต่างๆ ยี่ห้อดังคับไปด้วยคุณภาพ
 6. อุปกรณ์กีฬา : เสื้อผ้ากีฬาทั้งผู้ชายและผู้หญิง และอุปกรณ์กีฬา เช่น กระเป๋าเป้ Lazada รองเท้า กีฬาทั้งในร่มและกลางแจ้ง และการเดินทางต่างๆ ก็นำมาลด
 7. สินค้าสัตว์เลี้ยง : อาหารสุนัข อาหารแมว ของเล่นสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด แชมพู ครีมอาบน้ำ กรงสัตว์เลี้ยง เป็นต้น

ลาซาด้า และ ช่องทางการชำระสินค้า

ไม่เพียงแค่ ส่วนลดlazada ที่ให้คุณได้ประหยัดยิ่งขึ้น แต่ลาซาด้ามีช่องทางการชำระเงินหลากรูปแบบให้เลือกตามความพึงพอใจของลูกค้ามากถึง 7 ช่องทาง ดังนี้

 1. ชำระผ่านบัตรเครดิตและเดบิต (Credit and Debit Card) : ตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากทั้งสะดวกและรวดเร็วเหมาะกับไลฟ์สไตลฺการใช้ชีวิตของคนปัจจุบัน พร้อมทั้งยังให้ ส่วนลด lazada mastercard​ และ โปรโมชั่น บัตรเครดิต lazada ซึ่งมีให้เลือกกว่าสิบรายการตามธนาคารที่คุณเลือกใช้
 2. ชำระผ่านแอปธนาคาร (Online Banking) : อีกทางเลือกสะดวกของคนรุ่นใหม่ เพียงกรอกเลขสั่งซื้อง่ายๆ โดยหักราคาสินค้าจากบัญชีธนาคารอัตโนมัติ ทำให้คุณสามารถเช็คเลข tracking สินค้าได้สะดวกผ่านแอปแค่ปลายนิ้ว
 3. Lazada Wallet : ลาซาด้า วอเล็ต กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ อีกตัวช่องทางหนึ่งที่คุณสามารถช้อปโดยตรงผ่าน Lazada และยังได้รับสิทธิพิเศษ Lazada Code (คูปอง lazada) ก่อนใครตลอดปี
 4. ชำระผ่าน LINE Pay : เป็นอีกช่องทางที่ให้ความสะดวกและรวดเร็ว และยังได้ lazada ส่วนลด เพิ่มอีกด้วย
 5. Paypal : การใช้จ่ายแบบคนรุ่นใหม่ที่ทั้งง่ายและสะดวกมากขึ้น
 6. ชำระผ่านตู้เอทีเอ็ม (ATM) : ช่องทางการชำระเงินทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ใช่บัตรเครดิตหรือเดบิต เพียงยืนยันเลขสั่งซื้อและจ่ายผ่านตู้ ATM ใดก้ได้ที่ร่วมรายการ
 7. ชำระเงินปลายทาง หรือ เก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery) : เพื่อความปลอดภัยของคุณภาพและการขนส่งของสินค้า Cash on Delivery เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมาก เพียงรอรับสินค้าที่บ้านและจ่ายด้วยเงินสด อีกทางเลือกเพื่อคุณจาก Lazada

ติดต่อLazada

นอกจาก ดีล lazada และ โปรโมชั่นlazada ลาซาด้ายังมีศูนย์บริการลูกค้าด้วยช่องทางการ ติดต่อLazada Call center เพียงโทร 02-0180000 ในช่วงเวลาทำการระหว่าง 9.00-18.00 น. ให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์ และยังสามารถติดต่อผ่าน เว็ปไซต์ lazada.co.th ได้อีกด้วย

5 ส่วนลด Lazada โค้ดเด็ดประจำวัน

5 Lazada คูปอง ที่นี่เท่านั้น รหัสโค้ด หมดเขต
ดีล Lazada สินค้าชุดว่ายน้ำพลาสติก คูปอง ฿600 เ*** 10/04/2563
ส่วนลด Lazada ดูแลผิวที่บ้าน โปรสูงสุด 50% และคูปอง 18% ***์ 10/04/2563
Lazada ส่วนลด โปรเสื้อผ้าแฟชั่น TandT โปร 70% +คูปอง ฿1,000 เ*** 10/04/2563
โค้ด Lazada สินค้าเครื่องสำอาง โปร 70% และคูปอง ฿500 ***์ 15/04/2563
โค้ดส่วนลด Lazada รับคูปองส่วนลดค่าส่ง ฿30 เ*** 30/04/2563