ช้อปกระจายแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยส่วนลดมากมายจาก Lazada!

ถ้าอยากช้อปกระจายแบบจัดหนักจัดเต็มต้องไม่พลาดส่วนลด, ดีล, โปรโมชั่น และคูปองมากมายที่ทาง Lazada ขนมาบริการ เพราะลาซาด้ายกมาลดกันทั้งเว็บไซต์ ให้คุณช้อปสินค้าทุกหมวดหมู่ในราคาที่คุ้มค่าและถูกสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, เครื่องสำอาง, เสื้อผ้าแฟชั่น หรือสินค้าประเภทไหนก็เลือกซื้อกันแบบจุใจแน่นอน! ถ้าอยากได้ไอเท็มดี สินค้าเด็ดในราคาสุดถูกก็เตรียมตัวช้อปกระจายกันได้เลย!

Lazada เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากจะมีสินค้าจัดเต็มให้คุณเลือกช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม, ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก, ของเล่น, ซูเปอร์มาร์เก็ต, อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง, บ้านและไลฟ์สไตล์, เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงและผู้ชาย, เครื่องประดับ, อุปกรณ์กีฬาและการเดินทาง, ยานยนต์และอุปกรณ์ ฯลฯ ลาซาด้ายังให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้สะใจตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมส่งสินค้าตรงถึงมือคุณ ไม่ว่าจะเป็นนักช้อปมืออาชีพที่ช้อปปิ้งออนไลน์กับลาซาด้าเป็นประจำ หรือนักช้อปมือใหม่เพิ่งหัดช้อปออนไลน์ก็ไม่ต้องกังวล เพราะลาซาด้ามีวิธีการสั่งซื้อ วิธีชำระเงิน และวิธีการจัดส่งที่ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด ขาช้อปจึงมั่นใจได้ว่าประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งนี้กับลาซาด้าจะน่าประทับใจอย่างแน่นอน

ช้อปกระจายได้ทุกวันกับส่วนลดดี ๆ จาก Lazada

ขาช้อปสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าราคาถูกมากมายจากลาซาด้า พร้อมรับส่วนลด Lazada ได้ตลอด ลดแล้วลดอีก นอกจากจะลดราคาอยู่เป็นประจำแล้ว ช่วงเวลาพิเศษสุดในเดือนเมษายนนี้กับ Lazada birthday Sale 2018 ฉลองวันเกิดครบรอบ 6 ปีของลาซาด้า ทางลาซาด้ายังจัดหนักจัดเต็มลดราคาสูงสุดถึง 90% เลยทีเดียว! ใครที่ยังไม่รู้จะช้อปอะไร เราก็มีสินค้าเด็ดจาลาซาด้ามาแนะนำให้ไปเลือกช้อปกันเลย!

  • เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย อัพเดตเทรนด์ใหม่ในวงการแฟชั่นพร้าอมช้อปปิ้งออนไลน์เสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายแบรนด์ ตั้งงแต่แบรนด์เนมชั้นนำไปจนถึงแบรนด์ราคาประหยัด ไม่ว่าคุณจะมีงบช้อปเท่าไหร่ ลาซาด้าก็มีเสื้อผ้าแฟชั่นและแอ๊กเซสเซอรี่ส์ให้สาว ๆ เลือกช้อปไปแต่งสวยได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ส่วนหนุ่ม ๆ ลาซาด้าก็มีเสื้อผ้าแฟชั่นเท่ ๆ ไว้ให้เลือกช้อปเช่นกัน พิเศษสุดกับการจับมือกันระหว่าง Lazada และ Taobao เว็บไซต์ขายเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นราคาถูกจากประเทศจีน ขนเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีมาให้สาวไทยช้อปออนไลน์ได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องรอพรีออเดอร์เหมือนเดิมอีกต่อไป
  • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ช้อปอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจากลาซาด้า อัพเดตสินค้าใหม่และสินค้าลดราคาได้ตลอดเวลา ลาซาด้ามีครบ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป, คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, แท็บเล็ต, แล็ปท็อป, ทีวีและเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์, เครื่องปริ้น, สมาร์ทโฟน แม้แต่โดรน ลาซาด้าก็มีให้เลือกช้อปเช่นกัน พร้อมแล้วก็กดรับโค้ดคูปองที่หน้าเพจคูปองลาซาด้า เอาไปช้อปได้ทันที แน่นอนว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลาย ๆ ประเภทมาพร้อมฟังก์ชันเสริมและอุปกรณ์เสริมให้เลือกใช้มากมาย ลาซาด้าจึงแบ่งหมวดหมู่อุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ให้คุณช้อปอุปกรณ์เสริมไปเพิ่มประสิทธิภาพและฟังก์ชันเจ๋ง ๆ ได้เต็มที่ สายแกดเจ็ทไม่ควรพลาด! มาที่เดียวช้อปคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
  • สุขภาพและความงาม ลาซาด้าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสาว ๆ ยุคใหม่ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามทางออนไลน์ สะดวกสบาย สั่งของง่ายในคลิกเดียว เอาใจสาว ๆ ที่ยุ่งจนไม่มีเวลาไปเดินช้อปปิ้ง มาพร้อมกองทัพน้ำหอม, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและเส้นผม, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลผิว, อุปกรณ์เพื่อความงาม, อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม ฯลฯ ลดราคาจัดเต็มอยู่บ่อย ๆ เพื่อสาว ๆ ขาช้อปทุกคน

ลดแลกแจกแถม ช้อปปิ้งสบาย ชำระเงินสะดวก จัดส่งตรงเวลา

Lazada ออกโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปแบบไม่อั้น นอกจากจะแจกโค้ด คูปอง ส่วนลดตลอดทั้งปี ยังมีอีเวนต์ใหญ่ ๆ เอาใจขาช้อปปล่อยออกมามากมาย ทั้ง 11.11 Sale งานเซลล์ลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีในเดือนพฤศจิกายน วิธีการรับส่วนลด Lazada และช้อปออนไลน์กับลาซาด้านั้นก็ง่ายดาย เพียงเขข้าไปที่หน้าเพจคูปอง Lazada เพื่อกดรับโค้ดคูปองส่วนลด จากนั้นก็ตรงไปเลือกสินค้าที่ถูกใจหน้าเว็บไซต์ลาซาด้า อย่าลืมใส่โค้ดส่วนลดที่หน้าชำระเงิน เพื่อช้อปสินค้าราคาสุดคุ้ม พร้อมตัวเลือกการชำระเงินหลายรูปแบบให้คุณเลือกตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส, การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต และ PayPal และที่สะดวกไปกว่านั้นคือคุณสามารถชำระค่าสินค้าปลายทางกับพนักงานส่งของลาซาด้า ปลอดภัยและสะดวก เพราะชะเงินเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น

นอกจากการชำระเงินที่สะดวกสบายสุด ๆ แล้ว การจัดส่งของลาซาด้าก็ยังยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ใครที่ช้อปครบ 499 บาทขึ้นไปในเขคกรุงเทพฯ และ 999 บาทในเขตต่างจังหวัด ฟรี! ค่าจัดส่งจากลาซาด้าไปเลย! ช้อปสินค้าไปแล้วไม่โอเค อยากจะเปลี่ยนสินค้า ลาซาด้าก็จัดให้กับนโยบายให้คืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน สามารถเลือกเปลี่ยนสินค้าหรือเลือกรับเงินคืนได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ ทั้งสิ้น รู้แบบนี้แล้วก็มารับโค้ดส่วลดและดีลเด็ด ๆ จากหน้าคูปอง แล้วรีบไปช้อปออนไลน์กันด่วน ๆ

ค้นหาโค้ด คูปอง ส่วนลด และดีลจาก Lazada

ไม่พลาดทุกโค้ดส่วนลดและคูปองดี ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์กับลาซาด้า เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

  • ค้นหาโค้ดคูปองส่วนลดและดีลเด่นประจำวันได้ที่หน้าเพจคูปอง Lazada เพียงคลิกที่โลโก้ลาซาด้า หรือค้นหาจากหน้าคูปองยอดนิยมของไทยรัฐ
  • เลือกรับคูปองโค้ดและส่วนลดที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ‘รับโค้ด’ หรือ ‘รับข้อเสนอ’ หน้าเพจจะโชว์โค้ดส่วนลดและดีลให้คุณคัดลอกไปใช้ในหน้าเว็บเพจของเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยทันที
  • กดปุ่ม ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ ที่หน้าเพจ แล้วเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ในลาซาด้าพร้อมส่วนลดสุดคุ้มจากเราได้เลย ง่าย ๆ แค่นี้คุณก็สามารถสนุกกับการซื้อสินค้าจากลาซาด้าได้แล้ว!