• เอ็กซ์คลูซีฟ

  อิเล็กทรอนิกส์ แก็ตเจ็ด แบรนด์ดัง สุดฮอต ที่ใครๆก็อยากมี !! ลดสูงสุด 2,000 บาท 🔥🔥 จาก Central Online โปรโมชั่น ไม่ควรพลาด !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  ของต้องมี !! อิเล็กทรอนิกส์ แก็ตเจ็ด สุดฮอต !! ลดสูงสุด 2,000 บาท 🔥🔥 จาก Central Online ส่วนลด // ขาช้อป ไม่ควรพลาด !!

  รับข้อเสนอ
 • พลาดแล้วพลาดเลย กับสินค้าที่ดีที่สุดวันนี้ !! แบรนด์ดัง แบรนด์ชั่นนำ ที่ โปรโมชั่น Central Online ลดสูงสุด 50% !! กับ แบรนด์ G2000 ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !!

  หมดอายุภายใน 8 วัน

  พลาดแล้วพลาดเลย กับสินค้าที่ดีที่สุดวันนี้ !! แบรนด์ดัง แบรนด์ชั่นนำ ที่ ส่วนลด Central Online ลดสูงสุด 50% !! กับ แบรนด์ G2000 ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !! ช้อปด่วน หมดเขต 24 มกราคม นี้ !!

  รับข้อเสนอ
 • ดีที่สุด !!! ลดราคาสุดเด็ด ที่ Central Online โปรโมชั่น นาฬิกา แฟชั่น แบรนด์ดัง แบรนด์ยอดนิยม ลดสูงสุด 50% 🌟🌟 เลือกแบบที่ใช่ แล้วช้อปด่วน !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  โปรฮอต ช้อปด่วน !!! ที่ Central Online ส่วนลด สุดแรง กับ นาฬิกา แฟชั่น แบรนด์ยอดนิยม หลากหลายสไตล์ ลดสูงสุด 50% 🌟🌟 เลือกแบบที่ใช่ แล้วช้อปด่วน !!

  รับข้อเสนอ
 • Promotion สุดพิเศษ วันนี้ !! Philips เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง ลดราคาพิเศษกว่า 50% !! ช้อปด่วน Central Online

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม Central Online !! Promotion สุดพิเศษ วันนี้ !! Philips เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง ลดราคาพิเศษกว่า 50% !!

  รับข้อเสนอ
 • แม่บ้าน อย่ารอช้า !! แบรนด์ Philips ลดสูงสุด 50% โปรพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ห้ามพลาด !! ที่นี่เลย Central Online 🌟🌟 หมดแล้วหมดเลย !!

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ลดกระหน่ำ แบรนด์ Philips เครื่อใช้ไฟฟ้าต่างๆ ลดสูงสุด 50% โปรสุดคุ้ม ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ห้ามพลาด !! ที่ ส่วนลด Central Online 🌟🌟 หมดแล้วหมดเลย !!

  รับข้อเสนอ
 • ช้อปด่วน แบรนด์คุณภาพ จาก Dyson อิเล็กทรอนิกส์ และ ของใช้ในบ้าน ลดสูงสุด 28% พิเศษ !! ที่ โปรโมชั่น Central Online ด่วน !! เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  ด่วน แบรนด์คุณภาพ จาก Dyson อิเล็กทรอนิกส์ และ ของใช้ในบ้าน ลดสุดคุ้ม !! ลดสูงสุด 28% พิเศษ !! ที่ ส่วนลด Central Online ด่วน !! เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ !! ห้ามพลาด !!

  รับข้อเสนอ
 • สินค้ามาใหม่ ราคาไม่ใหม่ !! กับ โปรพิเศษ ลดสูงสุด 50% !! ที่ Central Online เท่านั้น !! ทั้ง แฟชั่น สุขภาพความงาม หรือ แก็ตเจ็ต สุดฮอตต่างๆ คลิกที่นี่เลย !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  สินค้ามาใหม่ ไม่มีไม่ได้แล้ว !! ราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50% !! ที่ ส่วนลด Central Online เท่านั้น !! ยกเว็บ ทั้ง แฟชั่น สุขภาพความงาม หรือ แก็ตเจ็ต สุดฮอตต่างๆ คลิกที่นี่เลย !!

  รับข้อเสนอ
 • แบรนด์บิวตี้ ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ !! ลดเกือบครึ่ง !! จากปกติ 12,418 ลดเหลือ 7,000 เท่านั้น สาวๆไม่ควรพลาด !! จัดให้มาเป็นเซต ให้ได้ช้อปสุดคุ้ม จากแบรนด์ Clarins ที่ โปรโมชั่น Central Online เท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  แจกแจกแจก ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย จาก บิวตี้ไอเทม ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ มูลค่าสูงสุด 4,100 บาท !! พร้อม โปรโมชั่น เซต Blossom ลดเกือบครึ่ง !! จากปกติ 12,418 ลดเหลือ 7,000 เท่านั้น สาวๆไม่ควรพลาด !! จากแบรนด์ Clarins ที่ ส่วนลด Central Online เท่านั้น ช้อปเลย !!

  รับข้อเสนอ
 • แบรนด์ดัง Calvin Klein สุดหรู สุดเฟอร์เฟค เหมาะกับคนรุ่นใหม่ !! ลดแรง ลดทุกไอเทม 15% !! ช้อปได้เลยที่นี่เท่านั้น !! กับ Central Online โปรโมชั่น ห้ามพลาดเลย !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  มาถึงแล้วโอกาสที่ทุกคนรอคอย โปรเด็ด จาก แบรนด์ดัง Calvin Klein สุดหรู สุดเฟอร์เฟค เหมาะกับคนรุ่นใหม่ !! ลดแรง ลดทุกไอเทม 15% !! ช้อปได้เลยที่นี่เท่านั้น !! ที่ ส่วนลด Central Online คลิกเลย !!

  รับข้อเสนอ
 • พิเศษสุดๆ สำหรับ ผู้ถือบัตร First Chioce ช้อปคุ้ม ช้อปสบาย !! โปรลดแรง ครั้งแรก !! รับเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท !! ที่ Central Online เท่านั้น จะช้อปแบรนด์ดังแค่ไหน ก็ไม่หวั่น ที่นี่เท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  โปรโมชั่น พิเศษสุดๆ สำหรับ ผู้ถือบัตร First Chioce ช้อปคุ้ม ช้อปสบาย !! โปรลดแรง ครั้งแรก !! รับเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท !! ที่ ส่วนลด Central Online เท่านั้น จะช้อปแบรนด์ดังแค่ไหน ก็ไม่หวั่น ช้อปเลย !!

  รับข้อเสนอ

จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำสู่ที่สุดของแหล่งช้อปออนไลน์ Central Online

เมื่อเอ่ยถึง Central หรือเซ็นทรัลแล้วก็คงจะคุ้นหูและเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักช้อปเพราะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีแทบทุกจังหวัดในประเทศไทย นอกจากจะเป็นที่นิยมในหมู่นักช้อปแล้ว ยังเป็นที่กินที่เที่ยวได้ครบ มีทั้งร้านอาหาร, ร้านของหวาน, โซนของเล่น และโรงหนัง ยิ่งเป็นช่วงเย็นหรือเสาร์-อาทิตย์ คนก็หนาแน่นมากเป็นพิเศษ และเพื่อให้เหล่านักช้อปซื้อของสะดวกยิ่งขึ้น ทาง Central ก็มี Central Online มาบริการ เป็นการยกห้างสรรพสินค้าแถวหน้าของเมืองไทยมาไว้บนโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกช้อปทั้งสินค้าความงาม, แกดเจ็ตและอิเล็กทรอนิกส์, บ้านและของตกแต่ง, เครื่องเขียน, อุปกรณ์กีฬาเครื่องประดับ แล้วยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าแค่เข้ามาที่ Central Online ก็ได้ของที่ต้องการครบในที่เดียว

Central Online ร้านค้าออนไลน์ที่รวบรวมทุกแบรนด์พรีเมี่ยมมาไว้ในหนึ่งเดียว

ไม่เพียงแต่เป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าออนไลน์ชื่อดังเท่านั้น เพราะ Central Online คือศูนย์กลางของแบรนด์พรีเมี่ยมชั้นเลิศ อาทิ Dyson, Samsonite, Philips, Garmin, SK-II, Nars และสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์อีกเพียบ จึงช่วยประหยัดเวลาในการช้อปปิ้งและประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังห้างร้านได้อย่างยอดเยี่ยม แค่ไปที่หน้าเว็บหลักของ Central Online ก็จะมีโปรโมชั่นดี ๆ และส่วนลดเด็ด ๆ มากมาย หรือถ้าต้องการค้นหาสินค้าในดวงใจกับไอเท็มโปรด ก็กรอกชื่อสินค้าและกดค้นหาได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, สกินแคร์, แว่นกันแดด, กระเป๋า, รองเท้า หรือสินค้าไหน ๆ ก็มีทุกแบรนด์พรีเมี่ยมที่ต้องการแน่นอน ทั้งนี้ หากต้องการรับส่วนลดและข้อมูลข่าวสารของ Central Online ก่อนใคร ก็ต้องลงทะเบียนหรือสมัครสมาชิก The 1 Card เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายในการกินและช้อป โดยสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของ Central Online หรือสมัครสมาชิกได้เลยที่ Central ทุกสาขา

สะดวกทุกการสั่งซื้อและจ่ายง่ายในทุกขั้นตอนต้อง Central Online

เวลาสั่งซื้อของออนไลน์ ก็ต้องมีระแวงหรือกลัวว่าจะไม่ได้สินค้าที่สั่งกันบ้างใช่ไหมละ แต่สำหรับการช้อปปิ้งกับ Central Online ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของไทยแล้วสามารถเชื่อถือและสั่งของอย่างอุ่นใจได้เลย เพราะที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งอันสะดวกสบายในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ค้นหาสินค้า การชำระเงิน ไปจนถึงการจัดส่งสินค้า เพียงไม่กี่คลิก สินค้าก็จะส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมให้คุณเพลดเพลินกับการใช้งานในทันที โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบช้อปเครื่องสำอาง คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหาของใช้ให้ลูกน้อย พ่อบ้านแม่บ้านที่อยากได้ของเข้าบ้าน นักช้อปที่ไม่ชอบออกไปเผชิญฝูงชน และคนเวลาน้อย ยิ่งต้องประทับใจและหลงรักในการช้อปปิ้งออนไลน์กับ Central Online

 • วิธีสั่งซื้อสินค้า เมื่อต้องการสั่งซื้อสินค้ากับ Central Online ก็แค่เลือกสินค้าที่ต้องการแล้วกดปุ่ม ‘Buy Now’ หรือจะใส่ไว้ใน ‘Wish List’ เพื่อสั่งซื้อทีหลังก็ได้ แล้วถ้ามีโค้ดคูปอง ก็อย่าลืมใส่ในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อเพื่อรับส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งนั้น ๆ
 • วิธีชำระเงิน ที่ Central Online ก็มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักช้อป เช่น การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, จ่ายด้วยคะแนน The 1 Card, จ่ายผ่านธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และเก็บเงินปลายทางหรือจ่ายเงินสดเมื่อได้รับของ
 • วิธีการจัดส่งสินค้า ทาง Central Online มีบริการการจัดส่งสินค้าที่เป็นมาตรฐาน เช่น เมื่อสั่งซื้อครบ 699 บาทขั้นไป ฟรีค่าจัดส่งสำหรับกรุงเทพฯ แต่ถ้าต่ำกว่า 699 บาท มีค่าจัดส่ง 80 บาท แต่ถ้าเป็นการจัดส่งในจังหวัดอื่น ๆ จะฟรีก็ต่อเมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าต่ำกว่าก็จะมีค่าจัดส่ง 100 บาท

เมื่อสั่งซื้อสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของ Central Online จะส่งอีเมลยื่นยันการสั่งซื้อมาให้ และเหล่านั้อปก็สามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้โดยตรงจากข้อมูลการสั่งซื้อ หรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์และส่งอีเมลสอบถามก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ต้องการยกเลิกการสั่งซื้อ ก็สามารถยกเลิกได้ก่อนชำระเงินผ่านคอลเซ็นเตอร์และอีเมล Central Online จึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวมแบรนด์พรีเมี่ยมและสะดวกสบายในทุกการสั่งซื้ออย่างแท้จริง

วิธีค้นหาโค้ดคูปองและรับส่วนลดจาก Central Online

เมื่อการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ Central Online ก็ขนกองทัพสินค้ามาให้ช้อปกันแบบจุใจ แต่เหล่านักช้อปสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าเมื่อรู้วิธีค้นหาโค้ดคูปอง โปรโมชั่น และดีลต่าง ๆ ซึ่งขั้นตอนการรับส่วนลดที่ว่านี้ก็ได้แก่

 • ค้นหาคูปอง Central Online จากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปองที่เกี่ยวข้อง
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • หน้าจอจะปรากฏโค้ดคูปอง และนำคุณไปยัง Central Online
 • คัดลอกรหัสโปรโมชั่นหรือโค้ดคูปองจาก Central Online และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบได้ทันที
 • ใส่โค้ดคูปองหรือรหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงินเพื่อรับส่วนลด

แค่ทำตาม 5 ขั้นตอนง่าย ๆ คุณก็สามารถรับส่วนลดสุดคุ้ม ดีลเด็ด ๆ และโปรโมชั่นโดน ๆ จาก Central Online ได้ก่อนใคร คราวนี้ไม่ว่าจะช้อปสินค้าความงาม, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้แม่และเด็ก, บ้านและของตกแต่ง หรือสินค้าประเภทไหน คุณก็เป็นเจ้าของสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิมแล้ว ดังนั้นจะช้อปสินค้าพรีเมี่ยมชิ้นโปรดในราคาที่ถูกกว่าทำไม มาเลือกช้อปกระจายกับ Central Online และประหยัดงบไปพร้อมกันจะดีกว่า จะได้สมกับเป็นนักช้อปยุคใหม่ที่ฉลาดซื้อ รับรองว่างานนี้ประหยัดทั้งเงินและเวลาแน่นอน