• central online ส่วนลด สินค้าทุกชนิด โปรโมชั่นสูงสุด 70%

  หมดอายุภายใน 3 วัน

  central online ส่วนลด สินค้าทุกชนิด โปรโมชั่นสูงสุด 70% central online shopping

  รับข้อเสนอ
 • โปร โม ชั่ น เซ็นทรัล สินค้าทุกชนิด คูปองลด ฿1,200

  หมดอายุภายใน 3 วัน

  โปร โม ชั่ น เซ็นทรัล สินค้าทุกชนิด คูปองลด ฿1,200 central online shopping

  รับโค้ด
 • โปร โม ชั่ น เซ็นทรัล โค้ดส่วนลดเพิ่ม ฿800

  หมดอายุภายใน 3 วัน

  โปร โม ชั่ น เซ็นทรัล โค้ดส่วนลดเพิ่ม ฿800 central online shopping

  รับโค้ด
 • central online ส่วนลด คูปองส่วนลดเพิ่มอีก ฿300

  หมดอายุภายใน 3 วัน

  central online ส่วนลด คูปองส่วนลดเพิ่มอีก ฿300 central online shopping

  รับโค้ด
 • central online ส่วนลด คูปองลดเพิ่มอีก ฿100

  หมดอายุภายใน 3 วัน

  central online ส่วนลด คูปองลดเพิ่มอีก ฿100 central online shopping

  รับโค้ด
 • ส่วนลด central online หมอน SANRIO โปรสูงสุด 60%

  หมดอายุภายใน 14 วัน

  ส่central online shopping หมอน SANRIO โปรสูงสุด 60%

  รับข้อเสนอ
 • โปร โม ชั่ น เซ็นทรัล กระเป๋าเดินทาง American Tourister โปร 40%

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับข้อเสนอ
 • central online ส่วนลด เครื่องใช้ไฟฟ้า Philips โปรสูงสุด 54%

  หมดอายุภายใน 14 วัน รับข้อเสนอ
 • central online ส่วนลด สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Tefal โปรสูงสุด 67%

  หมดอายุภายใน 14 วัน รับข้อเสนอ
 • สินค้าทุกชนิด Sale ทั้งปี central online shopping

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • โปร โม ชั่ น เซ็นทรัล สินค้านาฬิกา GARMIN โปรสูงสุด ฿5,000

  หมดอายุภายใน 14 วัน

  central online ส่วนลด สินค้านาฬิกา GARMIN โปรสูงสุด ฿5,000

  รับข้อเสนอ
 • central online ส่วนลด ซื้อผ่านบัตร กรุงศรี ลดทันที 8%

  สามารถใช้งานได้

  central online shopping ส่วนลด ซื้อผ่านบัตร กรุงศรี ลดทันที 8%

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด central online ช้อปผ่านบัตร TMB รับเงินคืน ฿4,500

  สามารถใช้งานได้

  ส่วนลด central online ช้อปผ่านบัตร TMB รับเงินคืน ฿4,500 สามารถเลือกช้อปสินค้าได้แล้วที่นี่ central online shopping

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด ตลอดทั้งปี เฟอร์นิเจอร์มากมาย ที่ central online shopping

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ช้อปด้วยบัตร KTC โปรโมชั่นลด 8% ที่นี่ central online shopping

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำสู่ที่สุดของแหล่งช้อปออนไลน์ Central Online

เมื่อเอ่ยถึง Central หรือเซ็นทรัลแล้วก็คงจะคุ้นหูและเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักช้อปเพราะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีแทบทุกจังหวัดในประเทศไทย นอกจากจะเป็นที่นิยมในหมู่นักช้อปแล้ว ยังเป็นที่กินที่เที่ยวได้ครบ มีทั้งร้านอาหาร, ร้านของหวาน, โซนของเล่น และโรงหนัง ยิ่งเป็นช่วงเย็นหรือเสาร์-อาทิตย์ คนก็หนาแน่นมากเป็นพิเศษ และเพื่อให้เหล่านักช้อปซื้อของสะดวกยิ่งขึ้น ทาง Central ก็มี Central Online มาบริการ เป็นการยกห้างสรรพสินค้าแถวหน้าของเมืองไทยมาไว้บนโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกช้อปทั้งสินค้าความงาม, แกดเจ็ตและอิเล็กทรอนิกส์, บ้านและของตกแต่ง, เครื่องเขียน, อุปกรณ์กีฬาเครื่องประดับ แล้วยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าแค่เข้ามาที่ Central Online ก็ได้ของที่ต้องการครบในที่เดียว

เหล่านักช้อปต้องช้อปกับ Central Online

Central Online คือ ศูนย์กลางการช้อปออนไลน์ของแบรนด์พรีเมี่ยมชั้นนำ รวมไปถึงสินค้าเค้าเตอร์แบรนด์ยอดนิยมของทุกเพศทุกวัย จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลที่ทุกคนรู้จักกันดี และมีสาขามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เซ็นทรัล เวิล์ด เซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล บางนา เซ็นทรัล ชิดลม เซ็นทรัล รามอินทรา เซ็นทรัล หาดใหญ่ และ เซ็นทรัล เฟสติวัลต่าง ๆ ทั่วประเทศ แต่การต้องไปที่เซ็นทรัลนั้นอาจจะต้องใช้เวลานาน เพราะฉะนั้น Thairath มีตัวช่วย ที่ช่วยให้เหล่านักช้อปได้เลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นด้วยการช้อปออนไลน์ และ Central Online นั้นเป็นการยกห้างสรรพสินค้าแถวหน้าของเมืองไทยมาไว้บนโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกช้อปทั้งสินค้าความงาม แกดเจ็ตและอิเล็กทรอนิกส์ บ้านและของตกแต่ง เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬาเครื่องประดับ แล้วยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าแค่เข้ามาที่ เซ็นทรัล ออนไลน์ ก็ได้ของที่ต้องการครบ และจบในที่เดียว

โดยการสั่งซื้อสินค้าจาก Central Online สามารถเชื่อถือและสั่งของอย่างอุ่นใจได้แน่นอน เพราะที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งอันสะดวกสบายในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสินค้า การชำระเงิน ไปจนถึงการจัดส่งสินค้า เพียงแค่ไม่กี่คลิ๊ก สินค้าก็จะมาส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานในทันที โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการช้อปิ้งเครื่องสำอาง หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้คุณภรรยา หรือ คนในครอบครัว นักช้อปที่ไม่ชอบออกไปเผชิญกับผู้คนมากมาย และคนเวลาน้อย ยิ่งจะต้องประทับใจและหลงรักในการช้อปปิ้งออนไลน์กับ Central Online

การเริ่มต้นช้อปออนไลน์ กับ Central Shop Online นั้นไม่ยากเลย หลังจากชมสินค้าต่าง ๆ แล้ว เหล่านัดช้อปสามารถทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่างนี้เลย

 • วิธีสั่งซื้อสินค้า

เมื่อต้องการสั่งซื้อสินค้ากับ Central Online ก็แค่เลือกสินค้าที่ต้องการแล้วกดปุ่ม “Buy Now” หรือจะใส่ไว้ใน “Wish List” เพื่อสั่งซื้อทีหลังก็ได้ แล้วถ้ามีโค้ดคูปอง ก็อย่าลืมใส่ในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อเพื่อรับส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งนั้น ๆ

 • วิธีชำระเงิน และ วิธีการจัดส่งสินค้า

Central Online ได้มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักช้อป เช่น การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, ชำระด้วยคะแนน The 1 Card, ชำระผ่านธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และเก็บเงินปลายทางหรือจ่ายเงินสดเมื่อได้รับสินค้า ในส่วนของวิธีการจัดส่งสินค้า ทาง Central Online มีบริการการจัดส่งสินค้าที่เป็นมาตรฐาน สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็ปไซต์ หรือ โทร 02 - 7307777

 • วิธีค้นหาโค้ดคูปอง และ รับส่วนลด Central Online จาก Central ออนไลน์

แน่นอนว่า Central Online นั้นพร้อมที่จะขนกองทัพสินค้ามากมายมาให้ช้อปกันแบบจุใจ และยิ่งพิเศษไปกว่านั้นกับ Central Online promotion ที่เหล่านักช้อปสามารรับ ส่วนลด Central Online ทำให้สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าเมื่อรู้วิธีค้นหาโค้ดคูปอง โปรโมชั่น และดีลต่าง ๆ ซึ่งขั้นตอนการรับส่วนลดที่ว่านี้ก็ไม่ยากเลย โดยมีขั้นตอนดังนี้

 • ค้นหาคูปอง Central Online
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิ๊กปุ่ม “รับคูปองส่วนลด”
 • หน้าจอจะปรากฏโค้ดคูปอง และนำคุณไปยัง Central Online
 • คัดลอกรหัสโปรโมชั่นหรือโค้ดคูปองจาก Central Online และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบได้ทันที
 • ใส่โค้ดคูปองหรือรหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงินเพื่อรับส่วนลด

แค่ทำตาม 5 ขั้นตอนง่าย ๆ คุณก็สามารถรับดีลเด็ด ๆ และ Central Online promotion โดน ๆ พร้อม Central Online ส่วนลดสุดคุ้ม ยิ่งถ้าใช้จ่ายผ่านบัตร Central Card และ Central credit card เพราะสมัยนี้ การช้อปปิ้งออนไลน์นั้นสะดวก สบาย เพียงแค่นอนอยู่บ้านสวย ๆ หล่อ ๆ ก็ซื้อสินค้าได้ เรียกได้ว่า ยืนหนึ่งที่แท้ทรู และยิ่งไปกว่านั้น ต้องช้อปที่ Central Online เท่านั้น

Central Online ร้านค้าออนไลน์ที่รวบรวมทุกแบรนด์พรีเมี่ยมมาไว้ในหนึ่งเดียว

ไม่เพียงแต่เป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าออนไลน์ชื่อดังเท่านั้น เพราะ Central Online คือศูนย์กลางของแบรนด์พรีเมี่ยมชั้นเลิศ อาทิ Dyson, Samsonite, Philips, Garmin, SK-II, Nars และสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์อีกเพียบ จึงช่วยประหยัดเวลาในการช้อปปิ้งและประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังห้างร้านได้อย่างยอดเยี่ยม แค่ไปที่หน้าเว็บหลักของ Central Online ก็จะมีโปรโมชั่นดี ๆ และส่วนลดเด็ด ๆ มากมาย หรือถ้าต้องการค้นหาสินค้าในดวงใจกับไอเท็มโปรด ก็กรอกชื่อสินค้าและกดค้นหาได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, สกินแคร์, แว่นกันแดด, กระเป๋า, รองเท้า หรือสินค้าไหน ๆ ก็มีทุกแบรนด์พรีเมี่ยมที่ต้องการแน่นอน ทั้งนี้ หากต้องการรับส่วนลดและข้อมูลข่าวสารของ Central Online ก่อนใคร ก็ต้องลงทะเบียนหรือสมัครสมาชิก The 1 Card เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายในการกินและช้อป โดยสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของ Central Online หรือสมัครสมาชิกได้เลยที่ Central ทุกสาขา

สะดวกทุกการสั่งซื้อและจ่ายง่ายในทุกขั้นตอนต้อง Central Online

เวลาสั่งซื้อของออนไลน์ ก็ต้องมีระแวงหรือกลัวว่าจะไม่ได้สินค้าที่สั่งกันบ้างใช่ไหมละ แต่สำหรับการช้อปปิ้งกับ Central Online ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของไทยแล้วสามารถเชื่อถือและสั่งของอย่างอุ่นใจได้เลย เพราะที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งอันสะดวกสบายในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ค้นหาสินค้า การชำระเงิน ไปจนถึงการจัดส่งสินค้า เพียงไม่กี่คลิก สินค้าก็จะส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมให้คุณเพลดเพลินกับการใช้งานในทันที โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบช้อปเครื่องสำอาง คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหาของใช้ให้ลูกน้อย พ่อบ้านแม่บ้านที่อยากได้ของเข้าบ้าน นักช้อปที่ไม่ชอบออกไปเผชิญฝูงชน และคนเวลาน้อย ยิ่งต้องประทับใจและหลงรักในการช้อปปิ้งออนไลน์กับ Central Online

 • วิธีสั่งซื้อสินค้า เมื่อต้องการสั่งซื้อสินค้ากับ Central Online ก็แค่เลือกสินค้าที่ต้องการแล้วกดปุ่ม ‘Buy Now’ หรือจะใส่ไว้ใน ‘Wish List’ เพื่อสั่งซื้อทีหลังก็ได้ แล้วถ้ามีโค้ดคูปอง ก็อย่าลืมใส่ในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อเพื่อรับส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งนั้น ๆ
 • วิธีชำระเงิน ที่ Central Online ก็มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักช้อป เช่น การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, จ่ายด้วยคะแนน The 1 Card, จ่ายผ่านธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และเก็บเงินปลายทางหรือจ่ายเงินสดเมื่อได้รับของ
 • วิธีการจัดส่งสินค้า ทาง Central Online มีบริการการจัดส่งสินค้าที่เป็นมาตรฐาน เช่น เมื่อสั่งซื้อครบ 699 บาทขั้นไป ฟรีค่าจัดส่งสำหรับกรุงเทพฯ แต่ถ้าต่ำกว่า 699 บาท มีค่าจัดส่ง 80 บาท แต่ถ้าเป็นการจัดส่งในจังหวัดอื่น ๆ จะฟรีก็ต่อเมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าต่ำกว่าก็จะมีค่าจัดส่ง 100 บาท

เมื่อสั่งซื้อสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของ Central Online จะส่งอีเมลยื่นยันการสั่งซื้อมาให้ และเหล่านั้อปก็สามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้โดยตรงจากข้อมูลการสั่งซื้อ หรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์และส่งอีเมลสอบถามก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ต้องการยกเลิกการสั่งซื้อ ก็สามารถยกเลิกได้ก่อนชำระเงินผ่านคอลเซ็นเตอร์และอีเมล Central Online จึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวมแบรนด์พรีเมี่ยมและสะดวกสบายในทุกการสั่งซื้ออย่างแท้จริง

วิธีค้นหาโค้ดคูปองและรับส่วนลดจาก Central Online

เมื่อการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ Central Online ก็ขนกองทัพสินค้ามาให้ช้อปกันแบบจุใจ แต่เหล่านักช้อปสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าเมื่อรู้วิธีค้นหาโค้ดคูปอง โปรโมชั่น และดีลต่าง ๆ ซึ่งขั้นตอนการรับส่วนลดที่ว่านี้ก็ได้แก่

 • ค้นหาคูปอง Central Online จากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปองที่เกี่ยวข้อง
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • หน้าจอจะปรากฏโค้ดคูปอง และนำคุณไปยัง Central Online
 • คัดลอกรหัสโปรโมชั่นหรือโค้ดคูปองจาก Central Online และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบได้ทันที
 • ใส่โค้ดคูปองหรือรหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงินเพื่อรับส่วนลด

แค่ทำตาม 5 ขั้นตอนง่าย ๆ คุณก็สามารถรับส่วนลดสุดคุ้ม ดีลเด็ด ๆ และโปรโมชั่นโดน ๆ จาก Central Online ได้ก่อนใคร คราวนี้ไม่ว่าจะช้อปสินค้าความงาม, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้แม่และเด็ก, บ้านและของตกแต่ง หรือสินค้าประเภทไหน คุณก็เป็นเจ้าของสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิมแล้ว ดังนั้นจะช้อปสินค้าพรีเมี่ยมชิ้นโปรดในราคาที่ถูกกว่าทำไม มาเลือกช้อปกระจายกับ Central Online และประหยัดงบไปพร้อมกันจะดีกว่า จะได้สมกับเป็นนักช้อปยุคใหม่ที่ฉลาดซื้อ รับรองว่างานนี้ประหยัดทั้งเงินและเวลาแน่นอน