• ส่วนลด Central Online Pay Day Sale ช้อปสินค้าจากแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80% พร้อมคูปองลด 15%

  ใช้ได้ถึง 23:59 วันนี้!

  โปรโมชั่น สินค้าจากแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80% พร้อมคูปองลด 15% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿10,000 และรับส่วนลดสูงสุด ฿2,000

  รับโค้ด
 • โค้ดส่วนลด Central Online สินค้าทุกชิ้น ทุกชนิด จัดโปรมาแจก SALE 80% + คูปองลดเพิ่ม 15%

  สามารถใช้งานได้

  สินค้าทุกชิ้นจาก Central Online นำมาแจกหนักด้วยโปรลด 80% + โค้ดลดเพิ่มไปอีก 15% กันไปเลย ลดเยอะขนาดนี้ รีบไปช้อปกันด่วน!

  รับโค้ด
 • ส่วนลด Central Online Pay Day Sale สินค้ามากมาย ลดทุกชิ้น สูงสุด 80% พร้อมคูปองลดเพิ่ม 12%

  ใช้ได้ถึง 23:59 วันนี้!

  โปรโมชั่น สินค้าลดทุกชิ้น สูงสุด 80% พร้อมคูปองลดเพิ่ม 12% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿5,000 และรับส่วนลดสูงสุด ฿1,000 

  รับโค้ด
 • ส่วนลด Central Online Pay Day Sale สินค้านานาประเภท ลดสูงสุด 80% + โค้ดลดเพิ่ม 10%

  ใช้ได้ถึง 23:59 วันนี้!

  โปรโมชั่น สินค้านานาประเภท ลดสูงสุด 80% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 10% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿3,000 และรับส่วนลดสูงสุด ฿500

  รับโค้ด
 • ส่วนลด Central Online ช้อปชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม หลากแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 66% พร้องคูปองลดเพิ่ม 10%

  ใช้ได้ถึง 23:59 วันนี้!

  โปรโมชั่น ชุดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยม หลากแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 66% พร้องคูปองลดเพิ่ม 10% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿2,500 และรับส่วนลดสูงสุด ฿600 

  รับโค้ด
 • เฉพาะวันนี้! คูปอง ส่วนลด Central Online Shopping จัดเต็ม โปรลด 70% สำหรับ Flash Sale !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • Code ส่วนลด Central Online สินค้าแม่และเด็ก นำมาลดเต็ม ๆ ด้วยโปร 40%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • โปร Flash Deal! ลดแค่วันนี้ 75% ส่วนลด Central Online

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คูปองส่วนลด Central Online 2021 ส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิตมากมายตลอดเดือน

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Central Online Shopping ลดแค่อาทิตย์นี้ สูงสุด 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Central Online โปรลดสูงสุด 40% ตลอดเดือน สินค้า SALE กว่า 40,000 รายการ

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Central Online สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้ชาย ลดเลย 80%

  ใช้ได้ถึง 23:59 วันนี้!

  โปรโมชั่น สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้ชาย หลากหลายแบบ ลดเลย 80%

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Central Online เครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย โปรเด็ด 60% เฉพาะเดือนนี้

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Central Online เครื่องสำอางเคาท์เตอร์แบรนด์ SALE ถึง 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Central Online สินค้าของใช้สำหรับเด็ก เสื้อผ้าและอื่นๆ ลดถึง 50%

  สามารถใช้งานได้

  โปรโมชั่น ของใช้สำหรับเด็ก เสื้อผ้าและอื่นๆ ลดถึง 50%

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Central Online สินค้าหลากรายการ โปรจากแบรนด์ดัง เฉพาะเดือนสิงหาคม!

  สามารถใช้งานได้

  โปรโมชั่น สินค้าหลากรายการ โปรจากแบรนด์ดัง เฉพาะเดือนสิงหาคม!

  รับข้อเสนอ
 • คูปองเซ็นทรัล ไอเท็มหมวดของเล่นเด็กจัดเต็ม โปรลดถึง 50%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Central Online ดีลลดราคา โปรทั้งเดือน สินค้าหลากหลายชนิด ลดราคาทุกวัน!

  สามารถใช้งานได้

  สินค้าหลากหลายชนิด โปรลดราคาทุกวันตลอดปี

  รับข้อเสนอ
 • คูปอง Central Online 2021 เครื่องสำอางเด็ด ลดเดือนนี้ถึง 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Central Online เฉพาะเดือนนี้ ! สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ลด 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คูปอง เซ็นทรัล เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 60% ตลอดปี !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

ส่วนลด Central Online

แหล่งรวมสินค้าสำหรับคนสมัยใหม่ ให้คุณได้สนุกไปกับการเลือกซื้อสินค้าที่ เซ็นทรัล ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่จะทำให้การใช้จ่ายของคุณง่ายดายและเพลิดเพลิน ที่นี่ได้รวบรวมสินค้าหลายพันรายการไว้ให้คุณช้อปผ่านปลายนิ้ว โดยมี Central Online ส่วนลด ที่จะทำให้คุณคุ้มค่าเพิ่มมากขึ้นกับโปรโมชั่น Central Online ที่มีมาแบบจัดเต็มกับทุกประเภทสินค้าที่มีมาให้คุณช้อปกันอย่างจุใจได้ตลอดทั้งปีกับ ส่วนลด Central Online รับรองว่าคุณจะเพลิดเพลินกับ Central Online ส่วนลด ในทุกช่วงเวลากับสินค้าหลากหลายประเภทตามความต้องการของคุณ ตอนนี้เราขอยกตัวอย่างดีลโค้ดส่วนลด Central Online เล็กๆ น้อยที่น่าสนใจให้คุณ

 1. Central Online ส่วนลด เครื่องใช้ในบ้านหลายรายการ ช้อปฟินๆ ส่วนลดสูงสุด 80%
 2. สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Philips ส่วนลด Central Online ส่วนลดสูงสุด ฿2,000
 3. Central Online ส่วนลดโปรลดทั้งเว็บ ลดไปเลยเต็มๆ 80% เพิ่มโค้ดลดอีก 15%
 4. เครื่องสำอางเคาท์เตอร์แบรนด์ ลดจัดเต็ม Central Online ส่วนลด

โปรโมชั่น Central Online เพียงบางส่วนที่เราได้ทำการคัดเลือกมาเพื่อคุณ อย่ารอช้า Central Online ส่วนลด มีดีลสุดพิเศษกับสินค้าทุกรายการที่คุณต้องการ นี่เองที่จะทำให้คุณสบายใจได้เลยว่าคุณจะได้เลือกหาสินค้าพร้อมส่วนลด Central Online แบบจัดเต็มได้อย่างแน่นอน ถ้าหากคุณพร้อมแล้ว ช้อปสนุกผ่านหน้าจอไปกับ Central Online ส่วนลด ได้เลย

เทศกาลจาก Central Online

โปรตรุษจีน 2021 รับส่วนลด Central Online มากมาย

เตรียมตัวให้พร้อมกับการฉลองเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2564 ที่ Central Online จัดเตรียมคูปอง เซ็นทรัลมากมายมาให้คุณ ฟินได้ทั้งเดือนกับข้อเสนอที่ดีที่สุด โปรลดทั้งเว็บ ลดทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทใด แบรนด์ใด ก็ถูกนำมาลดแบบเต็มๆ เพื่อคุณเท่านั้น ลดกระหน่ำถึง 80% แถมพิเศษพร้อมด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่มเดิมสูงสุดถึง 15% นอกจากนี้ยังมีอั่งเปาเพื่อรับคะแนนสะสมเพิ่มเติมเป็น 2 เท่า เฉพาะลูกค้าบัตร The 1 Card เท่านั้น สินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมายจะถูกนำมาให้คุณช้อปในราคาที่พิเศษกว่าใคร เตรียมลิสต์รายการ Wish List ของคุณให้พร้อมแล้วเลือกหาคูปองส่วนลด Central Online ที่ดีที่สุดที่ส่วนลดไทยรัฐเท่านั้น พร้อมช้อปโปรโมชั่นตรุษจีนแล้วใช่หรือไม่ ถ้าพร้อมแล้วคลิกที่นี่!!

ส่วนลด Central Online 9.9 Sale

ช้อปสินค้ากับโปรโมชั่นลดเด็ดครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทยกับ Central Online 9.9 Campaign โปรเด็ดครั้งใหญ่ประจำเดือนกันยายนของทุกๆ ปี Central Online ได้นำสินค้าหลากชนิดมาลดให้คุณได้เลือกโดยเน้นคุณภาพของสินค้าแบรนด์ดัง Counter Brand มากมาย พร้อมยังจัดลดสินค้าทุกประเภทได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผม สินค้าแม่และเด็ก สินค้าเสื้อผ้าและรองเท้าแฟชั่น สินค้ากีฬา สินค้าเครื่องสำอางเคาท์เตอร์แบรนด์ สินค้าแก๊ดเจ็ต และสินค้าอีกมากมายจากแบรนด์ชั้นนำได้แก่ Chanel, AESOP, Estee Launder, Coach, Tefal, Lego, Apple, Wrangler, NIKE, Adidas, Biotherm, Converse และแบรนด์เด็ดอื่นๆ อีกคับคั่ง ลดครั้งนี้ Central Online ลดสูงสุดถึง 90% ไปเลย !! รู้อย่างนี้แล้วรีบไปช้อปสินค้ากับ Central Online x Promotion Thairath กับโปร 9.9 Sale ได้ก่อนใคร พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่น 9.9 จากร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการอีกด้วย!!

ส่วนลด Central Online กับ Promotion Thairath

Promotion Thairath เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เพราะว่าโปรโมชั่น Central Online สุดพิเศษที่ส่วนลดไทยรัฐ นำเสนอเป็นสุดยอดดีลเพิ่มเติมที่จะทำให้คุณคุ้มค่ามากกว่าเดิมเป็น 2 เท่า ถ้าหากคุณช้อปส่วนลด Central Online เราจะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยค้นหาสุดยอด Central Online ส่วนลด มาให้คุณ ทั้งนี้ Promotion Thairath ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษมามอบตรงถึงมือคุณ กับโค้ดโปรโมชั่น Central Online ที่มีพิเศษสำหรับลูกค้าส่วนลดไทยรัฐเท่านั้นอีกด้วย เรียกได้ว่าคุณจะได้ความคุ้มค่าเพิ่มมากขึ้นเป็น 2 เท่า คุณคงอยากรู้แล้วใช่ไหมว่า ส่วนลด Central Online สุดพิเศษจะมีอะไรบ้าง เราขอยกตัวอย่างโปรโมชั่น Central Online บางส่วนมาให้คุณ ดังนี้

 1. ลูกค้า Promotion Thairath ช้อปสินค้า Birkenstock Central Online ส่วนลด โค้ดลดเพิ่ม 7%
 2. ส่วนลด Central Online ลูกค้าใหม่ ส่วนลดไทยรัฐ โค้ดลดเต็มๆ 12% สินค้ามากมาย
 3. ออร์เดอร์ ส่วนลด Central Online ครั้งแรก สินค้ามากมาย ลดทั้งเว็บ 15% ลูกค้า ส่วนลดไทยรัฐ โค้ดลดเพิ่มอีก 10%
 4. Special Promotion Thairath โค้ดพิเศษส่วนลดเครื่องครัว ลดเพิ่มสูงสุด 10% ส่วนลด Central Online

ข้อเสนอเหล่านี้เป็นตัวอย่างบางส่วนที่เราจัดเตรียมมานำเสนอให้คุณ ถ้าหากคุณอยากเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์กับ Central Online ด้วยความคุ้มค่าที่สุด คุณเพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ได้ทันที

1. เพียงแค่คุณค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Central Online ในหน้า คูปองและข้อเสนอ

2. เลือกคูปองและส่วนลดที่คุณต้องการ แล้วเลือก ‘รับข้อเสนอนี้’

3. หน้าต่างโค้ดส่วนลดเซ็นทรัล ออนไลน์จะปรากฎขึ้น

4. คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ Central Online

นี่เป็น 4 ขั้นตอนแสนง่าย ที่จะทำให้คุณสามารถช้อปปิ้งได้ในราคาสุดคุ้มยิ่งขึ้นกับ Central Online ด้วยส่วนลดพิเศษที่ ส่วนลดไทยรัฐ ที่นำมาเสนอไว้ให้คุณได้ช้อปแบบเพลิดเพลิน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปช้อปผ่านส่วนลดไทยรัฐตอนนี้ได้เลย

เลือกซื้อสินค้า เซ็นทรัล ออนไลน์

ต้องยอมรับว่าในยุคนี้ทุกคนต่างหันมาช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยกันหมดแล้วทั้งนั้น เพราะว่าทั้งสะดวก รวดเร็ว อยู่ที่บ้านหรืออยู่ที่ไหนๆ เพียงปลายนิ้วก็สามารถสั่งซื้อสินค้าคุณภาพได้แล้วทั้งนั้น โดย เซ็นทรัล ออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ชั้นนำที่รวบรวมสินค้าทุกประเภทมาให้คุณได้ช้อปอย่างเพลินเพลินผ่านหน้าจอ โดยรวมสินค้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นอาหารสด-อาหารแห้ง ของใช้ส่วนตัว สินค้าเพื่อคุณแม่และเด็ก เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่นต่างๆ เครื่องใช้ในครัวรวมไปถึงสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย โดยได้นำสินค้าแบรนด์ดังมากมายทั่วโลกมาเป็นตัวเลือกให้คุณได้เลือกช้อปตามความชอบ เข้าเว็บ Central Online เว็บเดียวครบทุกความต้องการการซื้อสินค้าของคุณ

Central Online สินค้าครบครัน ตามความต้องการของคุณ

Central Online มีสินค้าหลากหลายประเภทและหลากหลายแบรนด์ดัง ให้คุณได้เลือกช้อปตามความต้องการของคุณ ลองมาดูตัวอย่างสินค้าที่มีจำหน่ายใน Central Online ได้เลย สินค้ายอดฮิต อย่างเช่น โทรศัพท์มือถือและแท็บแล็ต กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี เครื่องเสียง วีดิโอ เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน คอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป แฟชั่นสุภาพสตรี แฟชั่นสุภาพบุรุษ สุขภาพและความงาม เกมและของเล่น Central Online ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกด้วย คุณสามารถเลือกชมที่เว็บไซต์ Central Online ได้เลย

ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น สั่งซื้อสินค้ากับ Central Online

ช้อปปิ้งกันแบบเพลิดเพลินไปแล้ว Central Online ยังมีอีกหนึ่งบริการสุดพิเศษมาไว้เพื่อคุณ นั่นก็คือบริการการชำระเงินอย่างปลอดภัย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินในการซื้อสินค้ากับ เซ็นทรัล ออนไลน์ ได้มากที่สุด โดยเรามีช่องทางการชำระเงินมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านบัตรเครดิต เดบิต การชำระเงินผ่านธนาคารหรือจะเป็นเคาน์เตอร์เซอร์วิส ชำระเงินปลายทางเมื่อรับสินค้า ชำระผ่าน Rabbit LINE Pay และชำระเงินผ่านระบบ Paysbuy ชำระด้วยคะแนน The 1 Card สำหรับผู้ที่มีคะแนนถึงยอดการชำระ และในขั้นตอนการยืนยันคำสั่งซื้อกับ Central Online เมื่อได้ทำตามขั้นตอนและเลือกวิธีการชำระเงินไปเรียบร้อยแล้วนั้น คุณก็สามารถรอรับอีเมลเพื่อกดยืนยันคำสั่งซื้อ จากนั้นก็ให้ดำเนินการชำระเงินตามขั้นตอนได้เลย นอกจากนี้ยังมีการชำระเงินด้วยการใช้คะแนนThe 1 Card เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ง่ายและสะดวกมากเนื่องจากลูกค้าหลายๆ ท่านที่มีมีบัตร The 1 Card และยังสามารถสะสมแต้มได้อีกด้วย ซึ่งท่านจะต้องมี หมายเลข The 1 Card เพื่อเข้าระบบ และแต้มสะสมที่มากเพียงพอสำหรับสินค้าทุกรายการจาก Central Online ของท่าน จากนั้นจึงทำการเข้าระบบ The 1 Card เพื่อซื้อด้วย Point ต่อไป ด้วยการ กรอกอีเมลที่ลงทะเบียน The 1 Card และรหัสผ่านได้เลยทันที

ติดต่อ Central Online ได้ทุกที่ทุกเวลา

หากคุณต้องการที่จะติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการของ Central Online สามารถติดต่อผ่านช่องทางการ เซ็นทรัล ออนไลน์ หรือท่านต้องการเช็ค ติดต่อ สอบถาม หรือติดตามสินค้าที่ท่านสั่งซื้อ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ทาง Central Online Call Center 0-2730-7777 หรือ ส่งอีเมลมาที่ contact@central.co.th

5 ส่วนลด Central Online โค้ดเด็ดประจำวัน