• เอ็กซ์คลูซีฟ

  Central Online ส่วนลด รับ Exclusive Code ฿144 เฉพาะที่ไทยรัฐ โปรวาเลไทน์

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับโค้ด
 • เครื่องสำอางเคาท์เตอร์แบรนด์ โปรโมชั่น central online shopping

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • central online ส่วนลด โปรโมชั่นลด 80% + คูปองลดเพิ่ม 10%

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับโค้ด
 • ลดทั้งเดือน! สินค้า Adidas ลดเต็มๆ 50% ส่วนลด central online shopping

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับข้อเสนอ
 • สินค้าทุกชนิด Sale ทั้งปี central online shopping

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • สปอร์ตแบรนด์ Adidas ลดเต็มๆ 50% ทั้งเดือน central online ส่วนลด

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด central online รับ Promotion 80% ทั้งเว็ป !!

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  central online ส่วนลด ซื้อ2ชิ้น ลดเต็มๆ 25% สินค้า Adidas มากมาย

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด central online สินค้าเครื่องสำอางแบรนด์ โปร 30%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด central online สินค้าหลากหลาย ลดทั้งปี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • Flash Deal! ส่วนลด central online สินค้าทุกชนิด ลดสูงสุด 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด central online ใช้บัตรกรุงเทพ โปรรับเงินคืน 16%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด central online ซื้อผ่านบัตร the 1 card โปร 10%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

จากห้างสรรพสินค้าชั้นนำสู่ที่สุดของแหล่งช้อปออนไลน์ Central Online

เมื่อเอ่ยถึง Central หรือเซ็นทรัลแล้วก็คงจะคุ้นหูและเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักช้อปเพราะเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีแทบทุกจังหวัดในประเทศไทย นอกจากจะเป็นที่นิยมในหมู่นักช้อปแล้ว ยังเป็นที่กินที่เที่ยวได้ครบ มีทั้งร้านอาหาร, ร้านของหวาน, โซนของเล่น และโรงหนัง ยิ่งเป็นช่วงเย็นหรือเสาร์-อาทิตย์ คนก็หนาแน่นมากเป็นพิเศษ และเพื่อให้เหล่านักช้อปซื้อของสะดวกยิ่งขึ้น ทาง Central ก็มี Central Online มาบริการ เป็นการยกห้างสรรพสินค้าแถวหน้าของเมืองไทยมาไว้บนโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกช้อปทั้งสินค้าความงาม, แกดเจ็ตและอิเล็กทรอนิกส์, บ้านและของตกแต่ง, เครื่องเขียน, อุปกรณ์กีฬาเครื่องประดับ แล้วยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าแค่เข้ามาที่ Central Online ก็ได้ของที่ต้องการครบในที่เดียว

เหล่านักช้อปต้องช้อปกับ Central Online

Central Online คือ ศูนย์กลางการช้อปออนไลน์ของแบรนด์พรีเมี่ยมชั้นนำ รวมไปถึงสินค้าเค้าเตอร์แบรนด์ยอดนิยมของทุกเพศทุกวัย จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลที่ทุกคนรู้จักกันดี และมีสาขามากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เซ็นทรัล เวิล์ด เซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล บางนา เซ็นทรัล ชิดลม เซ็นทรัล รามอินทรา เซ็นทรัล หาดใหญ่ และ เซ็นทรัล เฟสติวัลต่าง ๆ ทั่วประเทศ แต่การต้องไปที่เซ็นทรัลนั้นอาจจะต้องใช้เวลานาน เพราะฉะนั้น Thairath มีตัวช่วย ที่ช่วยให้เหล่านักช้อปได้เลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นด้วยการช้อปออนไลน์ และ Central Online นั้นเป็นการยกห้างสรรพสินค้าแถวหน้าของเมืองไทยมาไว้บนโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว มีให้เลือกช้อปทั้งสินค้าความงาม แกดเจ็ตและอิเล็กทรอนิกส์ บ้านและของตกแต่ง เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬาเครื่องประดับ แล้วยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าแค่เข้ามาที่ เซ็นทรัล ออนไลน์ ก็ได้ของที่ต้องการครบ และจบในที่เดียว

โดยการสั่งซื้อสินค้าจาก Central Online สามารถเชื่อถือและสั่งของอย่างอุ่นใจได้แน่นอน เพราะที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งอันสะดวกสบายในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสินค้า การชำระเงิน ไปจนถึงการจัดส่งสินค้า เพียงแค่ไม่กี่คลิ๊ก สินค้าก็จะมาส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานในทันที โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการช้อปิ้งเครื่องสำอาง หนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้คุณภรรยา หรือ คนในครอบครัว นักช้อปที่ไม่ชอบออกไปเผชิญกับผู้คนมากมาย และคนเวลาน้อย ยิ่งจะต้องประทับใจและหลงรักในการช้อปปิ้งออนไลน์กับ Central Online

การเริ่มต้นช้อปออนไลน์ กับ Central Shop Online นั้นไม่ยากเลย หลังจากชมสินค้าต่าง ๆ แล้ว เหล่านัดช้อปสามารถทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่างนี้เลย

 • วิธีสั่งซื้อสินค้า

เมื่อต้องการสั่งซื้อสินค้ากับ Central Online ก็แค่เลือกสินค้าที่ต้องการแล้วกดปุ่ม “Buy Now” หรือจะใส่ไว้ใน “Wish List” เพื่อสั่งซื้อทีหลังก็ได้ แล้วถ้ามีโค้ดคูปอง ก็อย่าลืมใส่ในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อเพื่อรับส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งนั้น ๆ

 • วิธีชำระเงิน และ วิธีการจัดส่งสินค้า

Central Online ได้มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักช้อป เช่น การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, ชำระด้วยคะแนน The 1 Card, ชำระผ่านธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และเก็บเงินปลายทางหรือจ่ายเงินสดเมื่อได้รับสินค้า ในส่วนของวิธีการจัดส่งสินค้า ทาง Central Online มีบริการการจัดส่งสินค้าที่เป็นมาตรฐาน สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็ปไซต์ หรือ โทร 02 - 7307777

 • วิธีค้นหาโค้ดคูปอง และ รับส่วนลด Central Online จาก Central ออนไลน์

แน่นอนว่า Central Online นั้นพร้อมที่จะขนกองทัพสินค้ามากมายมาให้ช้อปกันแบบจุใจ และยิ่งพิเศษไปกว่านั้นกับ Central Online promotion ที่เหล่านักช้อปสามารรับ ส่วนลด Central Online ทำให้สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าเมื่อรู้วิธีค้นหาโค้ดคูปอง โปรโมชั่น และดีลต่าง ๆ ซึ่งขั้นตอนการรับส่วนลดที่ว่านี้ก็ไม่ยากเลย โดยมีขั้นตอนดังนี้

 • ค้นหาคูปอง Central Online
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิ๊กปุ่ม “รับคูปองส่วนลด”
 • หน้าจอจะปรากฏโค้ดคูปอง และนำคุณไปยัง Central Online
 • คัดลอกรหัสโปรโมชั่นหรือโค้ดคูปองจาก Central Online และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบได้ทันที
 • ใส่โค้ดคูปองหรือรหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงินเพื่อรับส่วนลด

แค่ทำตาม 5 ขั้นตอนง่าย ๆ คุณก็สามารถรับดีลเด็ด ๆ และ Central Online promotion โดน ๆ พร้อม Central Online ส่วนลดสุดคุ้ม ยิ่งถ้าใช้จ่ายผ่านบัตร Central Card และ Central credit card เพราะสมัยนี้ การช้อปปิ้งออนไลน์นั้นสะดวก สบาย เพียงแค่นอนอยู่บ้านสวย ๆ หล่อ ๆ ก็ซื้อสินค้าได้ เรียกได้ว่า ยืนหนึ่งที่แท้ทรู และยิ่งไปกว่านั้น ต้องช้อปที่ Central Online เท่านั้น

Central Online ร้านค้าออนไลน์ที่รวบรวมทุกแบรนด์พรีเมี่ยมมาไว้ในหนึ่งเดียว

ไม่เพียงแต่เป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าออนไลน์ชื่อดังเท่านั้น เพราะ Central Online คือศูนย์กลางของแบรนด์พรีเมี่ยมชั้นเลิศ อาทิ Dyson, Samsonite, Philips, Garmin, SK-II, Nars และสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์อีกเพียบ จึงช่วยประหยัดเวลาในการช้อปปิ้งและประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังห้างร้านได้อย่างยอดเยี่ยม แค่ไปที่หน้าเว็บหลักของ Central Online ก็จะมีโปรโมชั่นดี ๆ และส่วนลดเด็ด ๆ มากมาย หรือถ้าต้องการค้นหาสินค้าในดวงใจกับไอเท็มโปรด ก็กรอกชื่อสินค้าและกดค้นหาได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, สกินแคร์, แว่นกันแดด, กระเป๋า, รองเท้า หรือสินค้าไหน ๆ ก็มีทุกแบรนด์พรีเมี่ยมที่ต้องการแน่นอน ทั้งนี้ หากต้องการรับส่วนลดและข้อมูลข่าวสารของ Central Online ก่อนใคร ก็ต้องลงทะเบียนหรือสมัครสมาชิก The 1 Card เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายในการกินและช้อป โดยสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของ Central Online หรือสมัครสมาชิกได้เลยที่ Central ทุกสาขา

สะดวกทุกการสั่งซื้อและจ่ายง่ายในทุกขั้นตอนต้อง Central Online

เวลาสั่งซื้อของออนไลน์ ก็ต้องมีระแวงหรือกลัวว่าจะไม่ได้สินค้าที่สั่งกันบ้างใช่ไหมละ แต่สำหรับการช้อปปิ้งกับ Central Online ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของไทยแล้วสามารถเชื่อถือและสั่งของอย่างอุ่นใจได้เลย เพราะที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งอันสะดวกสบายในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ค้นหาสินค้า การชำระเงิน ไปจนถึงการจัดส่งสินค้า เพียงไม่กี่คลิก สินค้าก็จะส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมให้คุณเพลดเพลินกับการใช้งานในทันที โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบช้อปเครื่องสำอาง คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหาของใช้ให้ลูกน้อย พ่อบ้านแม่บ้านที่อยากได้ของเข้าบ้าน นักช้อปที่ไม่ชอบออกไปเผชิญฝูงชน และคนเวลาน้อย ยิ่งต้องประทับใจและหลงรักในการช้อปปิ้งออนไลน์กับ Central Online

 • วิธีสั่งซื้อสินค้า เมื่อต้องการสั่งซื้อสินค้ากับ Central Online ก็แค่เลือกสินค้าที่ต้องการแล้วกดปุ่ม ‘Buy Now’ หรือจะใส่ไว้ใน ‘Wish List’ เพื่อสั่งซื้อทีหลังก็ได้ แล้วถ้ามีโค้ดคูปอง ก็อย่าลืมใส่ในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อเพื่อรับส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งนั้น ๆ
 • วิธีชำระเงิน ที่ Central Online ก็มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักช้อป เช่น การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, จ่ายด้วยคะแนน The 1 Card, จ่ายผ่านธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และเก็บเงินปลายทางหรือจ่ายเงินสดเมื่อได้รับของ
 • วิธีการจัดส่งสินค้า ทาง Central Online มีบริการการจัดส่งสินค้าที่เป็นมาตรฐาน เช่น เมื่อสั่งซื้อครบ 699 บาทขั้นไป ฟรีค่าจัดส่งสำหรับกรุงเทพฯ แต่ถ้าต่ำกว่า 699 บาท มีค่าจัดส่ง 80 บาท แต่ถ้าเป็นการจัดส่งในจังหวัดอื่น ๆ จะฟรีก็ต่อเมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าต่ำกว่าก็จะมีค่าจัดส่ง 100 บาท

เมื่อสั่งซื้อสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ของ Central Online จะส่งอีเมลยื่นยันการสั่งซื้อมาให้ และเหล่านั้อปก็สามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าได้โดยตรงจากข้อมูลการสั่งซื้อ หรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์และส่งอีเมลสอบถามก็ได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ต้องการยกเลิกการสั่งซื้อ ก็สามารถยกเลิกได้ก่อนชำระเงินผ่านคอลเซ็นเตอร์และอีเมล Central Online จึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวมแบรนด์พรีเมี่ยมและสะดวกสบายในทุกการสั่งซื้ออย่างแท้จริง

วิธีค้นหาโค้ดคูปองและรับส่วนลดจาก Central Online

เมื่อการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ Central Online ก็ขนกองทัพสินค้ามาให้ช้อปกันแบบจุใจ แต่เหล่านักช้อปสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าเมื่อรู้วิธีค้นหาโค้ดคูปอง โปรโมชั่น และดีลต่าง ๆ ซึ่งขั้นตอนการรับส่วนลดที่ว่านี้ก็ได้แก่

 • ค้นหาคูปอง Central Online จากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปองที่เกี่ยวข้อง
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • หน้าจอจะปรากฏโค้ดคูปอง และนำคุณไปยัง Central Online
 • คัดลอกรหัสโปรโมชั่นหรือโค้ดคูปองจาก Central Online และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบได้ทันที
 • ใส่โค้ดคูปองหรือรหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงินเพื่อรับส่วนลด

แค่ทำตาม 5 ขั้นตอนง่าย ๆ คุณก็สามารถรับส่วนลดสุดคุ้ม ดีลเด็ด ๆ และโปรโมชั่นโดน ๆ จาก Central Online ได้ก่อนใคร คราวนี้ไม่ว่าจะช้อปสินค้าความงาม, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้แม่และเด็ก, บ้านและของตกแต่ง หรือสินค้าประเภทไหน คุณก็เป็นเจ้าของสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิมแล้ว ดังนั้นจะช้อปสินค้าพรีเมี่ยมชิ้นโปรดในราคาที่ถูกกว่าทำไม มาเลือกช้อปกระจายกับ Central Online และประหยัดงบไปพร้อมกันจะดีกว่า จะได้สมกับเป็นนักช้อปยุคใหม่ที่ฉลาดซื้อ รับรองว่างานนี้ประหยัดทั้งเงินและเวลาแน่นอน

Central Online Campaign

ในแต่ละปี Central Online จะมีเทศกาลลดครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปถูกและประหยัดกว่าที่ไหนๆ โปรโมชั่นมากมาย อาทิ 9.9 sale, 10.10 sale, 11.11 sale และ 12.12 sale

ส่วนลด Central online 11.11

โปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 11.11 sale ลดเต็มๆ เมื่อช้อปสินค้าที่ central online ที่เดียว ลดสูงสุดถึง 80% ไปเลย โดยมีสินค้าหลากประเภทให้เลือกช้อป อาทิ เครื่องสำอางและครีมบำรุง สินค้าแม่และเด็ก เสื้อผ้าแบรนด์เนม น้ำหอม กระเป๋าแบรนด์ดัง และอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกซื้อ ที่นี่ที่เดียว พร้อมยังสามารถรับข้อเสนอดีๆ จากร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ได้ที่นี่ อีกด้วย 11.11 Sale

5 Central Online ส่วนลด โค้ดเด็ดประจำวัน

5 ส่วนลด Central Online หมดเขต รหัสโค้ด
Central online ส่วนลด โปร 60% พร้อมคูปองส่วนลด ฿400 20/02/2563 TL4***
รับโปรโมชั่นส่วนลด ฿800 ส่วนลด central online 20/02/2563 ***800
Central Online ส่วนลด โค้ดลด ฿200 เมื่อซื้อขั้นต่ำ ฿3,000 31/03/2563 TL2***
สินค้าทุกชนิด Sale ทั้งปี central online shopping 31/12/2563 ***200
ส่วนลด central online สินค้าเครื่องสำอางแบรนด์ โปร 30% 31/12/2563 CTO***