• traveloka ส่วนลด ราคาเริ่มต้น ฿2,145 จองตั๋ว Thai Smile เส้นทางต่างประเทศ

  หมดอายุภายใน 14 วัน รับข้อเสนอ
 • traveloka ส่วนลด ราคาเพียง ฿2,250 เที่ยวบิน nok scoot เส้นทางต่างประเทศ

  หมดอายุภายใน 14 วัน รับข้อเสนอ
 • บินไปกับ Thai Smile ราคาเริ่มต้นเพียง ฿2,145 traveloka ส่วนลด

  หมดอายุภายใน 14 วัน รับข้อเสนอ
 • จองตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 30% ส่วนลด trvaeloka

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • traveloka ส่วนลด คูปองส่วนลดตลอดปี เที่ยวในประเทศไทย !!

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด

ได้เวลาเดินทางอีกครั้งกับ Traveloka

เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะถึงเทศกาลปีใหม่อีกแล้วค่ะเพื่อน ๆ เทศกาลส่งความสุขทั้งที จะไปเที่ยวไหนก็ต้องแพลนกันยาว ๆ เพื่อน ๆ มีแพลนไปเที่ยวที่ไหนบ้างรึยังคะ วันนี้ Thairath มีบริษัทออนไลน์เว็ปไซต์ดี ๆ จะมาเป็นตัวช่วยให้เพื่อน ๆ วางแผนการท่องเที่ยวได้ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไปกับ Traveloka Thailand นั่นเอง

Traveloka เป็นบริษัทที่ให้บริการการจองตั๋วเครื่องบิน และที่พักชั้นนำแห่งหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทให้บริการเส้นทางบินกว่า 100,000 เส้นทาง และที่พักกว่า 100,000 แห่งทั่วโลก พร้อมมอบประสบการณ์การใช้บริการที่ดีที่สุดให้กับคุณเพียงปลายนิ้วสัมผัส โดย Traveloka มีสำนักงานใหญ่ที่ประเทศอินโดนีเซีย และสำนักงานสาขาในประเทศชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น มาเลเซีย เวียดนาม ไทย ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ ที่ไม่ว่าจะเป็นการเช็คตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมจากทั่วโลก รับรองว่าจะได้ราคาถูกที่สุดของแต่ละวันอย่างแน่นอน รวมไปถึงขั้นตอนการชำระเงินที่แสนจะง่ายกับทราเวลโลก้า เพราะมีให้เลือกชำระเงินแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตอีกด้วย แค่นี้เพื่อน ๆ ก็จะสามารถจัดการการเดินทางที่แสนจะยุ่งยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่ายภายในเวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้น และในปัจจุบันทราเวลโลก้าสามารถใช้งานผ่าน Online App บนมือถือได้แล้ว สะดวกขึ้นมาก ๆ

ขั้นตอนการลงทะเบียนเป็นสมาชิก Traveloka Thailand

ขั้นตอนแรกเลยคือการสมัครสมาชิกกับ Traveloka เพื่อจะสามารถรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ทั้งส่วนลดและดีลต่าง ๆ โดยสมัครสมาชิกง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่หน้าออนไลน์เว็บไซต์ทราเวลโลก้า ไปยังช่อง ลงทะเบียน จากนั้นทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนดังนี้

 • กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ
 • คลิ๊กเพื่อสมัครสมาชิก

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Traveloka Thailand เท่านั้น

เมื่อสมัครสมาชิกกับทราเวลโลก้า นอกจากคุณจะทราบโปรโมชั่นดี ๆ ทั้งการจองที่พักและตั๋วเครื่องบินได้ก่อนใครผ่านทางอีเมล์แล้ว เมื่อคุณเข้าสู่ระบบก็จะพบกับโรงแรมราคาสุดคุ้มและดีลส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะอีกด้วย ทั้งนี้ สมาชิกยังสามารถจัดการการจองด้วยตัวเองหรือแม้กระทั่งทำการขอเงินคืนผ่านทางออนไลน์ได้อีก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว เรามาเริ่มจองตั๋วเครื่องบิน และจองโรงแรมกันเลย โดยการจองโรงแรมกับ Traveloka ก็ง่ายมาก เริ่มจากการค้นหาสถานที่ที่เพื่อน ๆ ต้องการจะไป จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนเพียงแค่เลือกวันและเวลา ไป - กลับ จากนั้นก็ค้นหาโรงแรมที่ถูกใจ ต่อไปก็แค่ชำระเงินเท่านั้น

วิธีการชำระเงิน

โดยวิธีการชำระเงินของทราเวลโลก้าก็มีวิธีให้เลือกมายมายตามความสะดวกของเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่าน 7-Eleven, Family Mart, Big C, Tesco Lotus, Mpay, TOT, Just Pay, True Money หรือจะชำระผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, ตู้เอทีเอ็ม(ATM), อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง หรือชำระผ่านเคาท์เตอร์

Traveloka promotion

และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีช่วงเวลาสำหรับ Traveloka promotion ซึ่งเป็น ส่วนลด Traveloka ให้กับสมาชิก โดยสามารถขอรับส่วนลดง่าย ๆ 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปอง ล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปองร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม “รับคูปองส่วนลด” และไปยังหน้า Traveloka
 • วางโค้ดส่วนลดเพื่อใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการชำระเงิน

เห็นไหมละคะว่าทราเวลโลก้าสามารถช่วยให้การจอง การชำระเงินต่าง ๆ ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีโค้ดส่วนลดอีกมากมาย หรือถ้าเพื่อน ๆ มีข้อสงสัยก็สามารถ ติดต่อ Traveloka ไปได้ที่ Traveloka โทร 02-118-5400 โดย Call center traveloka

Traveloka ประเทศไทย เว็บไซต์ที่สะดวกที่สุดในการค้นหาโรงแรม ที่พัก ที่ได้มาตราฐานที่สุดในประเทศ

Traveloka เว็บไซต์น้องใหม่จากประเทศอินโดนีเซีย ที่มาแรงแซงท้างโค้งติดอันดับในดวงใจของใครหลาย ๆ คน สำหรับเว็บจองที่พักและโรงแรม Traveloka ประเทศไทยเป็นหนึ่งในเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวเพราะมีบริการจองโรงแรม ที่พัก และเที่ยวบินให้เลือกครบ ไม่ว่าจะเดินทางในประเทศหรือเที่ยวต่างประเทศก็สะดวกสบายเพียงแค่ปลายนิ้ว Traveloka ไม่ได้เป็นเพียงขวัญใจนักท่องเที่ยวชาวไทยเท่านั้น แต่ยังเป็นที่นิยมในประเทศแถบเดียวกันอย่างเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซียอีกด้วย มากไปกว่านั้น Traveloka มักมีจะมีคูปอง และโค้ดส่วนลดมากมายมาเอาใจนักท่องเที่ยว ที่จะมาช่วยให้ทริปของคุณประหยัด และคุ้มค่าที่สุด

เทคนิคการประหยัดจาก Traveloka

ถ้าหากคุณเป็นแฟนคลับของ Traveloka แล้ว คุณควรรู้จักกับฟีเจอร์เด็ด ๆ สามฟีเจอร์นี้ เพราะมันจะช่วยให้การวางแผนทริปของคุณประหยัดขึ้นอีกหนึ่งต่อ ได้แก่ Best Price Finder, Easy Book และ Easy Reschedule ส่วนแต่ละสิทธิพิเศษจะเป็นอย่างไร ก็ไปดูพร้อมกันได้เลย

 • Price Alert คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อราคาของโรงแรม ที่พัก และเที่ยวบินมีการเปลี่ยนแปลง ทำให้คุณมีโอกาสได้ราคาที่ถูก และไม่พลาดดีลดี ๆ เหล่านี้
 • Best Price Finder นี่คือฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยค้นหาโรงแรม ที่พัก และเที่ยวบินราคาที่ถูกที่สุด โดยคุณไม่ต้องเสียเวลาในการนั่งเปรียบเทียบราคาผ่านทางเว็บไซต์ท่องเที่ยวหลาย ๆ เว็บไซต์ให้ปวดหัวอีกต่อไป
 • Easy Book Traveloka มี TravelokaQuick ให้สมาชิกจองบริการต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจและได้ราคาที่ถูกและคุ้มที่สุด ไม่ว่าจะองผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นก็สะดวกสบาย ทั้งยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว
 • Easy Reschedule ถ้าหากต้องการเปลี่ยนเที่ยวบิน คุณไม่จำเป็นต้องติดต่อสายการบินให้ยุ่งยากอีกต่อไป แค่ล็อกอินด้วยบัญชี Traveloka แล้วไปที่ “การจอง (My Booking)” คลิกที่ “รายละเอียดการจอง (Booking Details)” จากนั้นก็เปลี่ยนวันและเวลาพร้อมรายละเอียดของการจอง และคลิก “จัดตารางเวลาใหม่ (Reschedule)” ได้เลย

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กังวลเรื่องการจองโรงแรม หรือตั๋วเครื่องบินผ่านทางออนไลน์ ก็หมดห่วงได้เลยเพราะ Traveloka มีพันธมิตรให้บริการครบวงจร ทั้งการชำระเงิน ที่พัก และสายการบิน พร้อมกับมีรีวิวจากผู้เข้าพักและใช้บริการจริงมาให้อ่านหรือศึกษาข้อมูลก่อนจองกับ Traveloka ด้วย จึงเชื่อถือได้ทั้งในเรื่องของราคาที่ถูกและดีที่สุด ความสะดวกสบาย รวมถึงความหลากหลายของบริการแต่ละประเภท แล้วคุณก็มั่นใจได้เลยว่าเป็นราคาที่ถูกที่สุดของวันนั้น ๆ จ่ายเท่าที่เห็น และไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ

ช่องทางการชำระเงินของ Traveloka

หลายคนอาจจะกังวลว่าจะต้องใช้บัตรเครดิตในการชำระเงินหรือไม่ ทาง Traveloka เข้าใจถึงปัญหาของคนไทย จึงได้จัดช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ซึ่งมีดังต่อไปนี้

 • ทั้งการชำระเงินผ่านธนาคาร, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และบัตรเครดิต อาทิ ธ.ไทยพาณิชย์, Visa, PayPal, 7-11 และ Tesco Lotus เป็นต้น

วิธีรับคูปองส่วนลดจาก Traveloka

3 ขั้นตอนในการรับส่วนลดจาก Traveloka ง่าย ๆ มีดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปอง Traveloka ล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปองร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’ และไปยังหน้า Traveloka
 • วางโค้ดส่วนลดเพื่อใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการชำระเงิน

เท่านี้ก็ได้เข้าพักโรงแรมและที่พักที่ต้องการพร้อมกับนั่งสายการบินสุดโปรดในราคาที่ถูกลงแล้ว และไม่ว่าจะเที่ยวในประเทศหรือออกทริปต่างประเทศก็ท่องเที่ยวอย่างอุ่นใจ ประหยัดเงินในกระเป๋า และมีเงินเหลือช้อปในทริปนั้น ๆ มากขึ้นแล้ว