• เอ็กซ์คลูซีฟ

  ส่วนลดสุดพิเศษ !! สำหรับลูกค้าบัตรกรุงศรี จองห้องพักผ่าน Expedia วันนี้ รับคูปองลดเพิ่มไปเลย 8% ไม่มีขั้นต่ำ

  สามารถใช้งานได้

  ส่วนลดสุดพิเศษ !! สำหรับลูกค้าบัตรกรุงศรี จองห้องพักผ่าน Expedia วันนี้ รับคูปองลดเพิ่มไปเลย 8% ไม่มีขั้นต่ำ

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  จองที่พัก เที่ยวบิน ที่ร่วมรายการ ลดมากกว่า 51%🔥 กับ โปรโมชั่น Expedia รับส่วนลดเพิ่ม 10% !! เพียงสมัครสมาชิกง่ายๆ !! อย่าพลาดสิทธิ์นี้เด็ดขาด คลิกเลย !!

  หมดอายุภายใน 11 วัน

  จองที่พัก เที่ยวบิน ราคาสุดคุ้ม ที่ร่วมรายการ ลดมากกว่า 51%🔥 กับ ส่วนลด Expedia รับส่วนลดเพิ่มกว่า 10% !! เพียงสมัครสมาชิกง่ายๆ !! อย่าพลาดสิทธิ์นี้เด็ดขาด คลิกเลย !! พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !!

  รับโค้ด
 • จองห้องพัก Expedia วันนี้ Free ค่าธรรมเนียมการยกเลิกและเปลี่ยนแปลงการจอง !!

  สามารถใช้งานได้

  จองห้องพัก Expedia วันนี้ Free ค่าธรรมเนียมการยกเลิกและเปลี่ยนแปลงการจอง !!

  รับข้อเสนอ
 • แจกส่วนลด 51% กระหน่ำเว็บ !! จองที่เที่ยว ที่พัก เที่ยวบิน กับ โปรโมชั่น Expedia คุ้มแน่นอน !! ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ด่วนๆๆๆ

  หมดอายุภายใน 11 วัน

  โปรแรง รับซัมเมอร์ !! แจกส่วนลดสูงสุด 51% กระหน่ำเว็บ ให้คุณได้เที่ยวสุดมันส์ !! จองที่เที่ยว ที่พัก เที่ยวบิน กับ ส่วนลด Expedia คุ้มแน่นอน !! ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ด่วนๆๆๆ

  รับข้อเสนอ
 • โปรแรง เที่ยวต่างประเทศสบายๆ !! จองเที่ยวบิน ราคาพิเศษ กับ Expedia โปรโมชั่น !! ไป - กลับ โตเกียว เริ่มต้นเพียง 4, 998 บาทเท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 11 วัน

  คุ้มเกินใคร ทัวร์มันส์ กับ โปรแรง เที่ยวต่างประเทศสบายๆ !! จองเที่ยวบิน ราคาพิเศษ กับ Expedia ส่วนลด !! ไป - กลับ โตเกียว เริ่มต้นเพียง 4, 998 บาทเท่านั้น !!

  รับข้อเสนอ
 • ลดรับซัมเมอร์ เอาใจนักเที่ยว !! เที่ยวคุ้ม ที่นี่เลย ลดมากกว่าครึ่ง !! โปรโมชั่น Expedia ลดสูงสุด 51% !! ⚡️⚡️ ปลดล็อคเที่ยวง่ายๆ คลิก !!

  หมดอายุภายใน 11 วัน

  ลดมากกว่าครึ่ง !! รับซัมเมอร์ เอาใจนักเที่ยว !! เที่ยวคุ้ม ที่นี่เลย ส่วนลด Expedia จองโรงแรมที่ร่วมรายการ ทั่วโลก ลดสูงสุด 51% !! ⚡️⚡️ ปลดล็อคเที่ยวง่ายๆ คลิกเลย อย่ารอช้า !!

  รับข้อเสนอ
 • จองด่วนๆๆ ดีลพิเศษ !! เที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศ กับ Expedia โปรโมชั่น ลดแรง ทุกๆสายการบิน ✈️✈️ ในราคาเริ่มต้นเพียง 980 บาท เท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 11 วัน

  คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !! จองด่วนๆๆ ดีลพิเศษ !! เที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศ กับ ส่วนลด Expedia ลดแรง ทุกๆสายการบิน ✈️✈️ ในราคาเริ่มต้นเพียง 980 บาท เท่านั้น !! ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย 

  รับข้อเสนอ
 • จัดไป !! จองห้องพักและเที่ยวบิน Expedia ไปเชียงใหม่ เริ่มเพียง 3,059 บาท เท่านั้น

  สามารถใช้งานได้

  จัดไป !! จองห้องพักและเที่ยวบิน Expedia ไปเชียงใหม่ เริ่มเพียง 3,059 บาท เท่านั้น

  รับข้อเสนอ

Expedia แหล่งรวมความครบครันของเรื่องท่องเที่ยวไว้ในหนึ่งเดียว

อาจกล่าวได้ว่า มีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก Expedia เว็บไซต์ให้บริการด้านการท่องเที่ยวออนไลน์ที่ครอบคลุมตั้งแต่ตั๋วเครื่องบิน ห้องพัก แพ็คเกจทัวร์ และเช่ารถ ก่อตั้งขึ้นโดนบริษัท Microsoft เมื่อปี ค.ศ. 1996 ณ กรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา จากนั้น 5 ปี Expedia ได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งโดยการถูกขอซื้อจากกลุ่มบริษัท USA Networks พร้อมกับการพัฒนา และขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าไปทั่วโลก ได้แก่ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ออสเตรีย, เบลเยียม, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ไอร์แลนด์, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, สวีเดน, สหราชอาณาจักร, สเปน, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก, บราซิล, จีน, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง และอินเดีย

สำหรับกลุ่มประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทาง Expedia ได้เริ่มตีตลาดที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมจัดตั้งสำนักงานใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นั่น จากนั้นจึงเริ่มขยายสาขาไปในประเทศต่าง ๆ เพื่อให้ครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาค ซึ่งประเทศไทยถือเป็นสาขาอันดับที่สองที่ทาง Expedia เล็งเห็นถึงการเจริญเติบโตด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซสูงกว่าประเทศอื่น และดูเหมือนจะเป็นไปตามคาด เพราะประเทศไทยครองแชมป์ผู้ที่มีการใช้งานสมาร์ทโฟน และอินเตอร์เน็ตสูงควบคู่ไปกับประเทศอินโดนีเซีย ส่งผลให้มีผู้เข้าใช้บริการผ่านทางแอพพลิเคชั่นสูงขึ้นตามไปด้วย

5 เหตุผลที่ว่า ทำไมคุณถึงต้องจองกับ Expedia

แม้ปัจจุบันเว็บไซต์ที่ทำธุรกิจคล้ายคลึงกับ Expedia จะมีอยู่มาก แต่ก็ยังไม่ครอบคลุมทุกบริการเท่า จึงตอบโจทย์เหล่านักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกหนีความยุ่งยากจากการจองเว็บนี้ที เว็บนั้นที เพราะคุณสามารถวางแผนทริปสนุกของคุณได้ผ่าน Expedia ที่เดียวที่ให้คุณไม่รู้จบ ด้วย 7 บริการที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ดังนี้

 • สามารถเลือกจองเป็นแพคเก็จคู่ทั้งตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมได้ ซึ่งราคาก็จะประหยัดสุดคุ้มเข้าไปอีก
 • เอ็กซ์พีเดียมีบริษัทพาร์ทเนอร์ชิพมากว่า 1 แสนแห่งทั่วโลก ยังไม่นับผู้ให้บริการทางสายการบินกว่าอีก 400 สายการบิน ที่บริษัทคัดสรรมาคอยบริการคุณอีก
 • คำนวนง่ายค่าใช้จ่ายในการจองได้ง่าย ไม่ว่าคุณจะใช้ URL ของ Expedia ประเทศอะไรก็สามารถหาสกุลเงินไทยบาทได้ทั้งนั้น
 • ช่วยให้การจัดทริปของคุณง่ายขึ้นด้วยรีวิวผู้ใช้งานจริงมากมาย
 • การการันตีราคาถูกจริงไม่แพ้ใคร ที่ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าไม่แพงกว่าที่อื่นแน่นอน

Expedia ประเทศไทย ชวนคนไทยมาใช้นานาบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการได้มากกว่า

แม้เว็บไซต์ Expedia ทุกประเทศจะมีรูปแบบการให้บริการที่คล้ายคลึงกัน แต่ขอแนะนำให้คุณเลือกรับบริการจาก Expedia ประเทศไทยโดยตรงจะดีกว่า ด้วย 9 บริการที่แมตช์กับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคุณไทยโดยเฉพาะ ดังนี้

 • โรงแรม เลือกโรงแรมในแต่ละประเทศที่คุณต้องการพร้อมวันเช็กอิน-เช็กเอาต์และจำนวนผู้เข้าพัก โดยระบบจะประมวลผลให้คุณเลือกดูโรงแรมที่ต้องการได้ทั้งจากราคา ความนิยม และคะแนนจากผู้เข้าพัก
 • เที่ยวบิน สามารถเลือกได้ทั้งการเดินทางแบบเที่ยวเดียว ไป-กลับ และปลายทางหลายแห่ง (multiply destinations) จะบิน Economy class, Business class หรือ First class ก็เลือกได้ตามใจทั้งในและต่างประเทศ
 • แพ็คเกจเที่ยวบินพร้อมโรงแรม ให้คุณสะดวกและคุ้มค่ากว่าด้วยการจองแบบแพ็กเกจทั้งตั๋วเครื่องบินและโรงแรม เพียงเลือกสถานที่ท่องเที่ยวและวันที่ต้องการพร้อมจำนวนคน ระบบจะจับคู่ให้อัตโนมัติพร้อมราคารวมแพ็กเกจต่อท่าน สามารถเลือกโรงแรมและสายการบินที่ต้องการได้ตามต้องการ
 • รถ บริการรถเช่าทั้งในและต่างประเทศ จะขับรถเที่ยวในอเมริกาหรือญี่ปุ่นก็สะดวกสบาย
 • กิจกรรมท่องเที่ยว ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก สวนสัตว์ City tour ทริปแบบไปเช้าเย็นกลับ บริการรถรับ-ส่ง และทัวร์ประเภทต่าง ๆ ได้ที่นี่ที่เดียว พร้อมวอยเชอร์ตัวจริงพริ้นต์แล้วใช้งานได้เลย
 • ดีลนาทีสุดท้าย แพลนทริปกะทันหัน ? ไม่มีปัญหา เอ็กซ์พีเดียจัดราคาโปรโมชันทั้งตั๋วเครื่องบินและที่พักถูกที่สุด พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 60%
 • ดีลพิเศษ รวบรวมดีลเด่นประจำวัน ราคาโปรโมชันสำหรับเส้นทางยอดนิยมของคนไทย เช่น แพ็กเกจเที่ยวญี่ปุ่น ฮ่องกง และเกาหลีใต้ ทั้งโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และแพ็กเกจครบครัน
 • Expedia Plus สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเอ็กซ์พีเดีย สะสมคะแนนทุกครั้งเมื่อทำการจอง เมื่อสะสมครบตามที่กำหนด สามารถใช้แต้มแลกส่วนลดหรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ส่วนลดในการจองโรงแรม ส่วนลดสปา ฟรีมินิบาร์ บริการรถรับ-ส่งจากสนามบิน หรือเลทเช็กเอาต์ เป็นต้น
 • แอพพลิเคชัน ดาวน์โหลดแอพเอ็กซ์พีเดียสำหรับสมาร์ทโฟน เพียงจองผ่านแอพ รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นถึงสามเท่า เช็กที่อยู่โรงแรมและข้อมูลเที่ยวบินผ่านแอพได้ง่าย ๆ พร้อมแจ้งเตือนการเดินทางและสถานะเที่ยวบินของคุณ นอกจากนั้นเอ็กซ์พีเดียยังมีแอพสำหรับ Apple Watch ให้ดาวน์โหลด ส่งตรงทริปต่าง ๆ ถึงข้อมือคุณ เช็กรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

วิธีรับคูปองจากExpedia

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก Expedia เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก Expedia และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน Expedia จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น