• พลาดไม่ได้ พลาดไม่ได้ ส่วนลด Booking บริการเที่ยวจบในที่เดียวสะดวก Early 2022

  สามารถใช้งานได้

  Early 2022 จองที่พักแบบสุดคุ้ม เตรียมเที่ยวปีใหม่ในราคาประหยัด คลิกเลย!

  รับโค้ด
 • รียจองเลย ลดทันที 15% ส่วนลด Booking ที่พักและตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ

  สามารถใช้งานได้

  เฉพาะบริการที่ร่วมรายการ

  รับโค้ด
 • อย่าพลาด รับโปรถึง 60% ส่วนลด Booking ที่พักมากมาย

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • จองด่วน ดีลดีที่สุด โค้ดส่วนลด Booking บริการเรียกรถไป-กลับ สนามบิน

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คุ้มสุดๆ รับโปรลดสูงสุดถึง 60% Code ส่วนลด Booking.com 2022 ที่พักต่างประเทศมากมาย

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • อย่าพลาด ลดสูงสุดถึง 30% Code Booking 2022 จองรีสอร์ท วิลลา ที่ร่วมรายการ

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • อย่า่รอช้า ข้อเสนอดีที่สุด ส่วนลด Booking จองโรงแรมที่พักในประเทศ

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • จองที่นี่ โปรลดสูงสุด 25% โค้ดส่วนลด Booking เที่ยวเชียงใหม่

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • จองด่วน ลดสูงสุดถึง 40% ส่วนลด Booking ที่พักและโรงแรมในเอเชีย

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • อย่ารอช้า ลดตลอดเดือนนี้ Booking.com Promo Code Thailand จองโรงแรมในกรุงเทพ

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คลิกเลย ลดทุกวัน Booking Code บริการแท็กซี่ไปสนามบิน

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • ดีลพิเศษ ลดสูงสุดถึง 50% Booking.com Promo Code Thailand เที่ยวยุโรป

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • จองด่วน รับโปรโมชั่น SALE Code ส่วนลด Booking.com 2022 จองที่พักทุกที่ทั่วโลก

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • อย่ารอช้า ลดสูงสุดถึง 30% รหัสโปรโมชั่น Booking ที่พักและโรงแรมในยุโรป

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ห้ามพลาด จองที่พักภายในประเทศ 40% ส่วนลด Booking เดือนนี้เท่านั้น

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • 15%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คลิกที่นี่ ส่วนลด Booking บริการรถยนต์เช่าหลากยี่ห้อ

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ห้ามพลาด ลดสูงสุดถึง 30% ส่วนลด Booking เที่ยวทะเลไทย

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

ส่วนลด Booking.com จาก ไทยรัฐ

คุณเคยใช้งาน ส่วนลด Booking หรือไม่ Booking.com เป็นหนึ่งในผุ้ให้บริการในการท่องเที่ยวรายใหญ่อันดับต้นๆ ของโลก ด้วยความนิยมจากผู้ใช้งานมากมาย นอกจากจะมีสถานที่พักมากมายแล้ว ส่วนลด Booking ยังมีโปรโมชั่นเก๋ๆ ให้คุณได้เลือกจองที่พักได้ราคาถูกก่อนใคร ด้วยโปรโมชั่นส่วนลด Booking มากมายนำมาให้เลือกตลอดทั้งปี ทั้ง Booking Promo Code โปรโมชั่นบัตรเครดิต อาทิ ส่วนลด Booking KTC บัตรเดียวก็ลดได้ หรือ ส่วนลด Booking Krungsri ประหยัดสองต่อด้วยบัตรกรุงศรี นอกจากนี้ยังมีส่วนลด Booking อื่นๆ ให้เลือกจองเพิ่มอีกมากมาย เช่น

 • ส่วนลด Booking จองที่พักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รับโค้ดส่วนลดไปเลย 15%
 • โค้ดส่วนลด Booking 10% เมื่อจองที่พักภายใน 3 วันนี้ รับเลยเต็ม ๆ ก่อนใคร
 • Booking Promo Code ต้อนรับวันปีใหม่ รับคูปองลด 15% จองที่พักภายในประเทศไทย
 • โปรโมชั่น Mid Year Sale จองที่พักในประเทศอาเซียน Booking Promo Code จัดให้ คูปอง 20%
 • Booking Promo Code เที่ยวยุโรปง่าย ๆ จองที่พัก รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว โค้ดลดทันที 12%
 • โรงแรมหลากดาว จ.ระยอง ให้เลือกจอง รับ Booking Promo Code ลดทันที 5%

แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะ Booking Promo Code จะคุ้มค่ามากกว่าเดิมและลดยิ่งกว่าเดิมเมื่อจองผ่านส่วนลดไทยรัฐ เพราะที่ Promotion Thairath เรานำเสนอ Booking Promo Code สุด Exclusive ที่มีให้เฉพาะลุกค้า Promotion Thairath เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Exclusive Code โค้ดที่ใช้ลดเพิ่มมากกว่าแีก 25% เพียงคุณรับโค้ดจากเว็ปไซต์ Promotion Thairath ซึ่ง Booking Promo Code เหล่านี้ เราจะขนขบวนส่วนลด Booking สุดพิเศษมาลดเต็มๆ ให้คุณเท่านั้น ด้วยการนำเสนอส่วนลดที่ดีที่สุดให้คุณก่อนใครเพื่อน เพียงคลิกเข้ามาดูง่ายๆ ที่ Thairath ก็สามารถเลือกส่วนลด Booking ที่ถูกใจได้ก่อนใคร แถมได้โค้ดนำไปใช้ลดเพิ่มอีกเต็มๆ ไปเลือกใช้โค้ดส่วนลด Booking ได้แล้ววันนี้ ที่นี่เลย

วิธีการใช้ส่วนลด Booking.com จาก Thairath

วิธีการง่ายๆ ที่คุณสามารถเลือกรับ ส่วนลด Booking ที่ดีที่สุดพร้อด้วย Booking Promo Code สุด Exclusive ได้ก่อนใครแบบไม่มีข้อผูกมัดและไม่มีข้อจ่ายด้วยการรับข้อสเนอ Booking Promo Code ที่นี่ตามวิธีการด้านล่างนี้

 1. ค้นหาคูปอง Booking Promo Code โค้ดส่วนลดจากบุ๊คกิ้ง ในหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
 2. เลือกคูปอง และ Booking Promo Code ที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้
 3. หน้าต่างโค้ดส่วนลด Booking Promo Code จะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดแล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าแอพพลิเคชั่น Booking.com

เมื่อคุณเข้าถึงเว็บไซต์ Booking เรียบร้อยแล้วนั้น สิ่งที่คุณต้องทำในขั้นตอนต่อไปนั่นก็คือการเพลิดเพลินกับตัวเลือกห้องพักและโรงแรมที่รวบรวมมาจากทุกแห่ง เลือกห้องพักทีคุณถูกใจ เลือกจำนวนห้องพัก จำนวนผู้เข้าพัก และส่วนที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือการเลือกส่วนลดที่คุณต้องการโดยการกด "วางโค้ดส่วนลด Booking Promo Code" เพื่อรับส่วนลดห้องพัก และโรงแรมไปเต็ม ๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้พักผ่อนในสถานที่ที่คุณถูกใจในราคาที่ประหยัดสุด ๆ รีบจองด่วนด้วย Booking Promo Code ก่อนหมดระยะเวลาโปรโมชั่น!! เพียงเท่านี้คุณก็เดินทางได้ประหยัดกว่าเดิมกับ Booking.com ด้วยส่วนลดพิเศษที่ ไทยรัฐ ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ

เกี่ยวกับ Booking.com Thailand

ทุกครั้งที่คุณจะต้องเดินทาง หรือไปเที่ยวพักผ่อน ปัญหาโดยส่วนใหญ่ที่พบก็คือการจองห้องพัก โรงแรม การกังวลในเรื่องของอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะไป แต่ปัจจุบันนี้มีเว็บไซด์ที่คอยให้บริการเพื่อให้ข้อมูล ข่าวสาร การอัพเดทสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมมากที่สุด และ Booking.com ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณควรใช้ และวางใจในด้านการบริการ ให้ทุกครั้งที่คุณต้องการที่จะท่องเที่ยวหมดกังวลไป

บริการต่าง ๆ จาก Booking.com

Booking.com ประเทศไทย

มีที่พักให้เลือกถึง 1,046,031 จากทั่วทุกมุมของโลก ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนแบบในรูปแบบของวิลล่า หรือห้องพักธรรมดา จาก 96,152 ปลายทาง ใน 227 ประเทศทั่วโลก มีข้อเสนอใหม่ ๆ มาให้คุณได้แฮปปี้อยู่ทุกวัน เพราะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการจอง ช่วยให้คุณได้ประหยัดเงิน ด้วยสโลแกนที่ว่าเราสามารถเทียบราคาให้เท่าเทียมได้

การปรับเปลี่ยนการจองของท่านได้ตลอดเวลา เป็นบริการหนึ่งที่ช่วยให้คุณคลายกังวล แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงกำหนดการ หรือจุดประสงค์ เพียงแค่การทำตามขั้นตอนซึ่งง่ายมาก และไม่เปลืองเวลาในการทำ หลากความประทับใจจากผู้ใช้บริการ Booking.com กว่า 106,420,000 ความคิดเห็นที่คุณสามารถอ่าน และตรวจสอบได้จริง มีผู้คนที่ให้ความคิดเห็นอย่างมากมาย เพื่อให้คุณได้ทำการเช็กและตรวจสอบข้อมูลจากผู้ที่ได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าทึ่งมาก่อน

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมจาก Booking.com

Booking.com ประเทศไทย

ท่านสามารถตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรมได้ หรือหากท่านต้องการที่จอดรถก็สามารถขอเพิ่มเติมตามอีเมลที่ต้องการจะจองห้องพักได้ หลังจากที่ได้ทำการจองที่จอดรถแล้ว โปรดติดต่อทางโรงแรมโดยตรงเพื่อยืนยันการใช้บริการนี้ และตรวจข้อมูลเที่ยวบินของคุณ และหากมีบริการรับฝากสัมภาระ ก็สามารถติดต่อทางโรงแรมได้โดยตรง

การเลือกตัวช่วยในการท่องเที่ยวด้วยการใช้บริการ Booking.com จะช่วยให้คุณได้ประหยัดเวลา ประหยัดงบประมาณ สามารถจองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยแพลตฟอร์มสำหรับทริปธุรกิจของ Booking.com ประหยัดมากขึ้น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีเยี่ยม ประหยัดค่าใช้จ่ายขององค์กรถึง 10% ทันที เมื่อคุณเลือกที่พักเพื่อธุรกิจหรือเพื่อสำหรับการพักผ่อน รับรองว่าคุณจะได้ในราคาที่ถูกที่สุด ช่วยคุณควบคุมค่าใช้จ่าย โดยที่คุณสามารถติดตามรายการค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยสามารถแบ่งเป็นแผนกต่าง ๆ หรือทีมงานของผู้เดินทางเป็นรายบุคคล เรารวบรวมข้อมูลทั้งหมดไว้ให้คุณภายในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้จัดการการเดินทางหรือไม่ก็ตาม คุณสามารถเช็กการจองทั้งหมดได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน

Booking.com ประเทศไทย

วิธีการชำระเงิน Booking.com

บุ๊คกิ้งดอทคอม ให้คุณได้มากกว่า ไม่ว่าจะจ่ายผ่าน online banking หรือใช้บัตรเครดิตและเดบิตก็ชำระเงินง่าย ๆ เท่านั้นยังไม่พอ สามาถเลือกจ่ายผ่าน WeChat Pay, PayPal และ AliPay ได้อีกด้วย หรือแม้แต่บริการจองก่อน จ่ายทีหลังก็มีให้เลือก

ติดต่อ Booking.com Thailand

เพราะบุ๊คกิ้งดอทคอมมีให้บริการอยู่ทั่วโลก ระบบการให้บริการลูกค้าจึงถือเป็นที่หนึ่งในสากล โดยสามารถโทรติดต่อได้ที่เบอร์ +66 2610 5899 ประเทศไทย และประเทศอื่น ๆ ทั่วทุกมุมโลก ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามเรื่องที่พัก ยกเลิกที่พัก หรือจองโรงแรม booking ก็สามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ทันใจ หรืออยากสอบถามเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปได้ที่ www.booking.com

ข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฏใน www.promotion.thairath.co.th นี้ อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท iPrice Group Sdn Bhd เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบทั้งหมด หากพบปัญหามีข้อสงสัย แจ้งแก้ไขข้อมูล ลงโฆษณา หรือประสานงานใดๆ กรุณาติดต่อที่ info@ipricegroup.com ทั้งนี้ บริษัท เทรนด์ วี จี 3 จำกัด ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลและเนื้อหาดังกล่าว ไม่มีข้อผูกพันสัญญา หรือข้อตกลงใดๆ กับการใช้บริการของท่าน และไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อมอันเนื่องมาจากข้อมูล สินค้า หรือบริการที่เสนอบนเว็บไซต์ Promotion.thairath.co.th นี้ ทุกกรณี

5 ส่วนลด Booking.com โค้ดเด็ดประจำวัน