• ส่วนลด Trip.Com ที่พักในสมุย โรงแรมชั้นนำจัดเต็ม ลดไปเลย สูงสุด 50%

  หมดอายุภายใน 13 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Trip.Com จองที่พักและโรงแรมสุดหรูในประเทศ ที่พักจัดเต็ม ลดราคาถึง 40%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Trip.Com Promo Code โปรโรงแรมชั้นนำ เดอะ เซเรนิตี้ หัวหิน ราคาเบา ๆ เริ่มต้นเพียง ฿661

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Trip.Com ข้อเสนอท่องเที่ยวในประเทศ ราคาพิเศษสุด ๆ จองเลย โปรเดือนนี้เท่านั้น

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ
 • Trip.Com Promo Code ตั๋วกรุงเทพ-เชียงใหม่-ภูเก็ต ราคาเบา ๆ เริ่มเพียง ฿1,060

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Trip.Com Coupon วางแผนที่ประเทศไทยง่าย ๆ ที่นี่ พร้อมส่วนลดจัดเต็ม

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Code ส่วนลด Trip.Com ดีลพิเศษเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น รีบไปจองเลย !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Trip.Com Promo Code ลดเต็ม ๆ มากมายตลอดเดือนนี้เท่านั้น

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด Trip.Com เที่ยวปลอดภัย พร้อมราคาประหยัด รับส่วนลดที่นี่ !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Trip.Com Promo Code ที่พักในสมุย ราคาพิเศษสุด ๆ จองที่นี่เท่านั้น

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด Trip.Com จองรถไฟทั้งในและต่างประเทศ รับโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 40%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • Trip.Com Code สมาชิกใหม่ รับโค้ดสุดพิเศษที่นี่ที่เดียว !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด Trip.Com บินในประเทศ ราคาเบา ๆ ราคาเริ่ม เที่ยวละ ฿600 เท่านั้น

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Trip.Com Promo Code ที่พักในเกาะพีพีจัดเต้ม โรงแรมชั้นนำมากมาย ราคาประหยัด จองเลย!

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ

เดินทางราคาสุดคุ้มกับ Trip.com Promo Code

Trip.com นำเสนอส่วนลด Trip.com เพื่อให้ผู้ที่หลงใหล และชื่นชอบการเดินทางได้มีตัวเลือกการเดินทางในราคาที่ดีที่สุด โดยมอบข้อเสนอ Trip.com Promo Code กับทุกบริการที่มีอยู่บนแพล็ตฟอร์มของ Trip.com ทั้งบริการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ บริการจองห้องพักหรือโรงแรมออนไลน์ การจองบัตรโดยสารรถไฟออนไลน์ รวมไปถึงบริการการท่องเที่ยวที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย นำเสนอ Code ส่วนลด Trip.com เพื่อให้คุณมีตัวเลือกการเดินทางในราคาที่ดีที่สุด และคุ้มค่ามากที่สุด ถ้าหากคุณต้องการท่องเที่ยวไปทั่วโลกพร้อมกับราคาแสนประหยัด Trip.com Promo Code คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ คุณสามารถลองดูข้อเสนอเหล่านี้ประกอบการตัดสินใจ อาทิเช่น

 1. Code ส่วนลด Trip.com บินตรงกรุงเทพ - ฮ่องกง ราคาสุดคุ้มตลอดทั้งเดือน!
 2. โรงแรมชั้นนำในภูเก็ต Trip.com Promo Code แถมส่วนลด 5%
 3. ดีลพิเศษตั๋วรถไฟประเทศจีน ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ ส่วนลด Trip.com เท่านั้น
 4. บัตรโดยสารเครื่องบินราคาสุดคุ้ม Trip.com Promo Code โค้ดลดทันที 15% โปรโมชั่นปี 2020
 5. Trip.com Promo Code ห้องพักพรีเมี่ยมราคาพิเศษ โค้ดส่วนลด 20% ที่ Trip.com เท่านั้น

Trip.com Promo Code พิเศษ 2 ต่อ เมื่อจองกับ Promotion Thairath

ความคุ้มค่าในการท่องเที่ยวของคุณสามารถเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าด้วย Code ส่วนลด Trip.com ที่ไทยรัฐ เพราะเรานำเสนอโค้ด Trip.com Promo Code สุดพิเศษเพื่อลูกค้าไทยรัฐเท่านั้น ให้คุณได้เต็มอิ่ม และเพลิดเพลินกับการเดินทางแบบไม่รู้จบ ไม่ว่าจุดหมายปลายทางของคุณจะเป็นที่ใดคุณก็สามารถรับส่วนลด Trip.com ได้เพียงแค่คุณเป็นเข้ามารับข้อเสนอ Trip.com จาก Promotion Thairath อย่ารอช้า! ลองดูข้อเสนอสุดพิเศษบางส่วนที่คุณเองสามารถเลือกรับได้ง่าย ๆ ตัวอย่างเช่น

 1. โค้ดพิเศษเฉพาะลูกค้าไทยรัฐ!com Promo Code ลดเพิ่ม 10% บัตรโดยสารเครื่องบินเที่ยวภาคเหนือ
 2. ส่วนลดcom เดินทางราคาประหยัด ตั๋วเครื่องบิน บินตรง กรุงเทพฯ - ภูเก็ต โค้ดลดเพิ่ม 14% เฉพาะที่ Promotion Thairath เท่านั้น
 3. Exclusive Code Promotion Thairathโรงแรมชั้นนำสุดหรู com Promo Code ลดเพิ่มทันที 23%
 4. com Codeบัตรโดยสารรถไฟประเทศจีนราคาพิเศษ คุ้ม 2 เท่า โค้ดส่วนลด 12% ที่ Promotion Thairath เท่านั้น!

รับ Trip.com Promo Code สุดคุ้มด้วยปลายนิ้ว

ข้อเสนอด้านบนน่าจะทำให้คุณสนใจความคุ้มค่าเหล่านี้อยู่ใช่หรือไม่ ถ้าหากคำตอบของคุณคือใช่ คุณคงอยากทราบว่าต้องทำอย่างไรเพื่อจะรับ Trip.com Promo Code สุดพิเศษนี้ ขั้นตอนสุดธรรมดาเพียงคุณใช้ปลายนิ้วเลือกหาส่วนลด Trip.com จากเว็บไซต์ Promotion Thairath แล้วค้นหา Trip.com เมื่อเว็บไซต์ปรากฏผลลัพธ์การค้นหา ส่วนลด Trip.com ก็จะปรากฏขึ้นมามากมาย ในขั้นตอนนี้คุณสามารถเลือกหาส่วนลด และข้อเสนอที่คุณต้องการได้ทันที เมื่อพบ Trip.com Coupon ที่ต้องการแล้วนั้น กดรับส่วนลดแล้วคัดลอกโค้ดส่วนลด Trip.com ได้ทันที เมื่อกดคัดลอกโค้ดแล้วนั้น เว็บไซต์จะทำการเชื่อมต่อไปยัง Trip.com โดยอัตโนมัติ เมื่อเข้ามาสู่หน้าเว็บ Trip.com คุณก็เพียงเลือกหาจุดหมายทางตามความต้องการของคุณ กรอกข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลการชำระเงินเพื่อยืนยันการจองกับ Trip.com ในส่วนสุดท้ายนี้ อย่าลืม!! กดวาง Trip.com Promo Code เพื่อใช้ส่วนลดดังกล่าวแล้วจึงทำการชำระเงิน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับส่วนลด Trip.com ไปทันที คุณเห็นแล้วใช่หรือไม่ว่าการรับ Trip.com Code ไม่ยากอย่างที่คิด แถมใช้เวลาแค่เสี้ยววินาที ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า เริ่มต้นประสบการณ์การท่องเที่ยวกับ Trip.com ที่ Promotion Thairath เลยตอนนี้!

Trip.com Thailand

คุณคงจะเคยได้ยินชื่อ Trip.com แล้วใช่หรือไม่ เนื่องจาก Trip.com เป็นผู้นำด้านการให้บริการในการจองแผนการท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจร โดยที่ Trip.com ได้เติบโต และมีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากด้วยจำนวนสมาชิกในระบบมากกว่า 400 ล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก โดยที่ Trip.com ได้เปิดให้บริการด้านการท่องเที่ยวในหลากหลายบริการ ไม่ว่าจะเป็นบริการการจองตั๋วเครื่องบินที่ Trip.com มีเส้นทางบินมากกว่า 2 ล้านเส้นทางเชื่อมต่อไปยังหลายเมืองทั่วโลกกว่า 5,000 เมือง นอกจากนี้ Trip.com ยังมีบริการการจองห้องพัก และโรงแรมออนไลน์ โดยได้รวบรวมห้องพักหลากหลายรูปแบบมากกว่า 1.2 ล้านแห่งจาก 200 ประเทศทั่วโลก ให้คุณได้เอนกายพักผ่อนกับโรงแรมที่คุณถูกใจมากที่สุด เท่านั้นยังไม่พอ! Trip.com ยังให้บริการการจองตั๋วท่องเที่ยวโดยรถไฟ เพื่อให้คุณได้เดินทางด้วยรถไฟเกรดพรีเมี่ยมในประเทศต่าง ๆ เช่น ประเทศจีน สหราชอาณาจักร ประเทศเกาหลีใต้ ประเทศเยอรมนี และประเทศญี่ปุ่น โดยที่ Trip.com มีบริการการวางแผนการเดินทางรวมไปถึงบริการการรับประกันการเดินทางตลอดทั้งทริป คุณจะสามารถอุ่นใจได้เมื่อเลือกเดินทางไปกับ Trip.com นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษอื่น ๆ เช่น ทัวร์กิจกรรม และแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมาย เลือกเดินทางกับ Trip.com คุณสามารถเที่ยวได้ทั้งโลกแบบสะดวกสบาย อย่ารอช้า! การผจญภัยกำลังรอคุณอยู่ เริ่มออกเดินทางไปกับ Trip.com ด้วย Trip.com Promo Code แล้วมองหาความคุ้มค่าที่เพิ่มมากขึ้นจาก Promotion Thairath!

เที่ยวทั่วโลก อุ่นใจไปกับทริป.คอม

บริการจากทริป.คอมนั้นมี 3 บริการหลักที่ลูกค้า และสมาชิกมากกว่า 400 ล้านคนเลือกใช้บริการสูงที่สุด ได้แก่

1. จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์

การจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์กับทริป.คอมนั้นสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงคุณเข้ามายังเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของทริป.คอม หลังจากนั้นเลือกหัวข้อ “เที่ยวบิน” โดยในส่วนนี้ทริป.คอมได้ให้ตัวเลือกกับลูกค้าอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินแบบเที่ยวเดียว ตั๋วเครื่องบินแบบไป - กลับ ตั๋วเครื่องบินแบบแวะพักหรือเดินทางหลายเมือง คุณสามารถเลือกการเดินทางแบบที่คุณต้องการหรือการเดินทางที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณได้เลย ถัดมาคุณก็เพียงเลือกเมืองหรือสนามบินต้นทาง พร้อมกับเลือกเมืองหรือสนามบินปลายทางที่คุณต้องการ กรอกรายละเอียดวันออกเดินรวมถึงวันเดินทางกลับที่คุณต้องการรวมไปถึงจำนวนผู้เดินทาง พิเศษเพิ่มขึ้น!! คุณสามารถเลือกชั้นโดยสารที่คุณต้องการได้กับทริป.คอม เมื่อพร้อมแล้วก็เพียงกด “ค้นหา” ทริป.คอมจะเฟ้นหาเที่ยวบินตามความต้องการของคุณมาให้คุณโดยทันที

2. จองห้องพัก และโรงแรม

วิธีการจองห้องพักกับทริป.คอมนั้นมีขั้นตอนที่ง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณเข้ามายังเว็บไซต์ Trip.com แล้วเลือกหัวข้อ “โรงแรม” หลังจากนั้นเลือกชื่อโรงแรมหรือเมืองปลายทาง พื้นที่ สถานที่ท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งสนามบินปลายทางเพื่อคุณจะพบที่พักที่ใกล้กับจุดหมายปลางทางของคุณมากที่สุด เสร็จเรียบร้อยแล้วคุณก็เพียงเลือกรายละเอียดวันเข้าพักหรือวันเช็คอิน และวันออกจากห้องพักหรือวันเช็คเอาท์ ใส่จำนวนห้องพัก และผู้เข้าพัก กดค้นหา พิเศษยิ่งขึ้นที่ทริป.คอม คุณสามารถเพิ่มตัวเลือกระดับโรงแรมได้ตั้งแต่ระดับต่ำกว่า 2 ดาว ไปจนถึงระดับ 5 ดาว ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเลือกโรงแรมเมื่อคุณเดินทางสำหรับทริปธุรกิจหรือทริปทำงานได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทริป.คอมใส่ใจทุกรายละเอียดในทุกการเดินทางของลูกค้า เมื่อคุณใส่รายละเอียดทุกรายการเรียบร้อยแล้วกดค้นหา ระบบจะคัดเลือกโรงแรมที่ดีที่สุดมาให้คุณ คุณสามารถเลือกโรงแรมหรือห้องพักได้ตามความพึงพอใจ

3. จองตั๋วรถไฟ

การจองตั๋วรถไฟกับทริป.คอม คุณสามารถเลือกการเดินทางในประเทศต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ ได้แก่ ประเทศจีน สหราชอาณาจักร ประเทศเกาหลีใต้ ประเทศเยอรมนี และประเทศญี่ปุ่น เมื่อคุณเลือกประเทศที่ต้องการคุณก็สามารถใส่จุดต้นทางที่คุณต้องการขึ้นรถไฟ รวมไปถึงจุดหมายปลายทาง ใส่รายละเอียดวันออกเดินทาง และวันเดินทางกลับ ที่ทริป.คอม คุณสามารถใส่หมายเลขขบวนรถไฟที่คุณต้องการได้ทันทีแต่ถ้าหากคุณไม่ทราบคุณสามารถข้ามส่วนนี้แล้วค้นหารถไฟที่คุณต้องการได้เลย

ไปที่ไหนก็ง่ายกับ Trip.com

จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ Trip.com ได้รวบรวมมาเพื่อคุณนั้นมีมากกว่า 5,000 เมืองทั่วโลก รวบรวมจุดหมายปลายทางในทุก ๆ ทวีปมาเป็นตัวเลือกการเดินทางที่ดีที่สุดของคุณ ถ้าหากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ลองมองหาสถานที่ และจุดหมายปลายทางที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ยกตัวอย่างเช่น ฮ่องกง โอซาก้า บาหลี ซิดนีย์ ไทเป โซล จาการ์ตา เพิร์ธ เซี่ยงไฮ้ โฮจิมินห์ ปักกิ่ง ภูเก็ต ฮานอย สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ มะนิลา โตเกียว ปีนัง และเซบู นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ จากจุดหมายปลายทางทั้งหมด เลือกหาประสบการณ์ที่ดีที่สุดได้ที่ Trip.com เท่านั้น!

ขั้นตอนการชำระเงินที่ Trip.com

เมื่อคุณทำการจองบริการต่าง ๆ กับทริป.คอมเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือขั้นตอนการชำระเงินที่เป็นการยืนยันการจองทั้งหมดของคุณ โดยคุณสามารถชำระผ่านทางเว็ปไซต์หรือแอปพลิเคชั่นผ่านการตัดเงินจากบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตจากธนาคารชั้นนำต่าง ๆ รวมไปถึงธนาคารในประเทศไทย เมื่อคุณชำระเงินเรียบร้อยแล้วระบบจะส่งอีเมลล์ยืนยันการชำระเงินมายังอีเมลล์ที่คุณได้กรอกไว้ในขั้นตอนก่อนหน้า คุณสามารถใช้อีเมลล์ดังกล่าวเป็นเอกสารยืนยันการจองได้เช่นเดียวกัน เพียงเท่านี้คุณก็เริ่มเดินทางไปผจญภัยการท่องเที่ยวกับทริป.คอมได้ทันที!