• เอ็กซ์คลูซีฟ

  ฟินกับโค้ดส่วนลด DRIVEHUB ลดเพิ่ม ฿100 ไปเลย 🔥 Exclusive สำหรับลูกค้าส่วนลดไทยรัฐ

  สามารถใช้งานได้
  • เฉพาะข้อเสนอที่ร่วมรายการเท่านั้น ส่วนลดมีจำนวนจำกัด
  • ขั้นต่ำ ฿3,000 สำหรับลูกค้าส่วนลดไทยรัฐ
  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  มาแล้วโค้ดส่วนลด DRIVEHUB ลดเพิ่ม ฿50 สุด Exclusive ลดได้ทุกบริการรถเช่า

  สามารถใช้งานได้
  • เฉพาะข้อเสนอที่ร่วมรายการเท่านั้น ส่วนลดมีจำนวนจำกัด
  • ขั้นต่ำ ฿2,500 เฉพาะลูกค้าส่วนลดไทยรัฐ
  รับโค้ด

บริการรถเช่าที่คุ้มค่าที่สุด ด้วยส่วนลด DRIVEHUB

ถ้าหากคุณหลงใหลในการท่องเที่ยว แต่ไม่อยากเดินทางด้วยบริการขนส่งสาธารณะด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ ที่มีมากมาย ลองหันมาลองข้อเสนอการท่องเที่ยวแบบ Road Trip ที่คุณสามารถเดินทางไปในเส้นทางที่คุณต้องการ ด้วยการลองหันมาใช้บริการรถเช่ากับ DRIVEHUB เพราะที่นี่มีโปรโมชั่นเช่ารถมากมายให้คุณได้เลือกตามความพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์รุ่นไหน ยี่ห้อใดก็มีบริการไว้ให้คุณ เพื่อให้คุณได้พักผ่อนในวันหยุดยาวแบบไร้ขีดจำกัด เดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวคุณเองไปกับส่วนลด DRIVEHUB ได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าคุณอยากจะเดินทางไปแห่งใดก็มั่นใจได้ว่าคุณจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัยด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องกังวลว่าสถานที่ในฝันที่คุณต้องการเดินทางไปนั้นจะมีบริการขนส่งสาธารณะหรือไม่เพราะคุณมีรถยนต์คู่ใจที่ได้มาตรฐานเดินทางไปพร้อมกับคุณในราคาแสนพิเศษ เพียงคุณหันมาใช้บริการที่ DRIVEHUB พร้อมโปรโมชั่นรถเช่ามากมาย คุณก็สบายใจ และหมดกังวลกับปัญหาที่จะตามมาได้เลย คุณอาจจะอยากทราบว่า DRIVEHUB ส่วนลดที่จัดเตรียมไว้ให้คุณนั้นจะคุ้มค่าแค่ไหน ลองดูข้อเสนอ และโปรโมชั่นรถเช่าต่อไปนี้ได้เลย!

- เที่ยวราคาสุดคุ้ม กับ ส่วนลด DRIVEHUB เช่ารถราคาประหยัด เริ่มต้นที่ ฿538

- ส่วนลด DRIVEHUB โปรสุดพิเศษ บริการเช่ารถระยะสั้น ราคาคุ้มกว่า จองเลย!

- DRIVEHUB ส่วนลด โปรโมชั่นรถเช่า เที่ยวได้ทั้งประเทศ ราคาพิเศษแค่ ฿775 เท่านั้น จองที่นี่

- โปรโมชั่นรถเช่า ที่ True Leasing ราคาประหยัดสุด ๆ แค่ ฿490 ต่อวัน จองกับ DRIVEHUB ส่วนลด เท่านั้น!

ข้อเสนอด้านบนเป็นเพียงบางส่วนที่คุณสามารถรับความคุ้มค่าในการท่องเที่ยวด้วยตัวของคุณเอง เลือกรับความคุ้มค่ากับ DRIVEHUB ส่วนลดได้ตลอดทั้งปี อย่ารอช้า จองบริการรถเช่าด้วยโปรโมชั่นเช่ารถกับ DRIVEHUB ตอนนี้เลย!

ส่วนลด DRIVEHUB ที่ Promotion Thairath คุ้มค่าเป็น 2 เท่า

คุณคิดว่าโปรโมชั่นรถเช่าที่คุณกำลังมองหาอยู่นั้นคุ้มค่า และมีราคาที่ประหยัดมากแล้วใช่หรือไม่ ช้าก่อน! เพราะที่ Promotion Thairath เรานำเสนอส่วนลด DRIVEHUB ที่คุ้มค่าเป็น 2 เท่าให้กับคุณ!! เพราะเรามีคูปองส่วนลด DRIVEHUB ที่ถูกคัดสรรมาเพื่อลูกค้าสุดพิเศษเช่นคุณเท่านั้น แถมด้วยความคุ้มค่าที่เพิ่มมากขึ้นเพราะคุณจะได้รับโค้ดส่วนลดพิเศษที่จะทำให้คุณได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นไปอีกเต็ม ๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาด้วยตัวคุณเอง เพราะเราจะทำหน้าที่นั้นแทนคุณ เราเลือกสรร และค้นหาส่วนลด DRIVEHUB ที่ดีที่สุดมาให้คุณทุกวัน คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์แล้วเลือกดีลที่คุณต้องการได้ทันที รับประกันความคุ้มค่าคุ้มราคาที่คุณสามารถมองหาได้จากที่นี่เท่านั้น ลองดูตัวอย่างดีลส่วนลด DRIVEHUB สุดพิเศษเหล่านี้

 • ส่วนลด DRIVEHUB เช่ารถเที่ยวภูเก็ต โปรเริ่มต้น ฿430 แถมโค้ดลดเพิ่ม 7% สำหรับลูกค้า Promotion Thairath
 • บริการรถเช่า ส่วนลด DRIVEHUB จ.เชียงใหม่ ราคาเริ่มต้น ฿500 แถมโค้ดลดเพิ่ม 10% เฉพาะลูกค้า Promotion Thairath เท่านั้น
 • Exclusive Code Promotion Thairath ส่วนลด DRIVEHUB รถยนต์หลากหลายรุ่น จ.เชียงราย เริ่มต้น ฿500 แถมโค้ดลด 12% จองเลย!

โค้ดส่วนลด DRIVEHUB สุดพิเศษเหล่านี้ถูกคัดสรรมาให้คุณทุกวัน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดสุดยอดข้อเสนอ DRIVEHUB ส่วนลดเหล่านี้ เพียงแค่กดติดตามเพจ Promotion Thairath ไว้ แล้วรอเลือกรับดีลที่ดีที่สุดได้ที่นี่เท่านั้น ถ้าพร้อมแล้วเริ่มต้นความคุ้มค่าก่อนใครได้ตอนนี้เลย!

ใช้งานคูปอง DRIVEHUB ส่วนลด ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน!

คุณกำลังคิดว่าข้อเสนอ DRIVEHUB ส่วนลดที่ Promotion Thairath นั้นจะมีวิธีการใช้งานที่ยากเย็นใช่หรือไม่ คำตอบคือไม่ใช่เลย! เพราะคุณสามารถรับคูปองส่วนลด DRIVEHUB เพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้นผ่านอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของคุณ ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เริ่มต้นด้วยการที่คุณเข้าถึงเว็บไซต์ Promotion Thairath แล้วค้นหาร้านค้า DRIVEHUB หลังจากนั้นระบบจะแสดงผลส่วนลด DRIVEHUB ที่สามารถใช้งานได้มาให้คุณ คุณสามารถเลือกรับข้อเสนอที่คุณต้องการได้จากส่วนนี้ เมื่อคุณพบส่วนลด DRIVEHUB ที่คุณพึงพอใจแล้วก็เพียงแค่คลิก “รับข้อเสนอ” หรือ “รับโค้ดส่วนลด” หลังจากนั้นระบบจะทำการเชื่อมต่อคุณไปยังหน้าเว็บไซต์ DRIVEHUB โดยอัตโนมัติ เมื่อเข้าถึงหน้าเว็บไซต์ คุณก็เพียงทำการจองบริการรถเช่าที่คุณต้องการ หลังจากนั้นในขั้นตอนการชำระเงินคุณก็เพียงกด “วาง” โค้ดส่วนลดเพื่อใช้งานโค้ดส่วนลดที่คุณได้รับมา คุณสังเกตเห็นความง่ายดายเหล่านี้หรือไม่ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้โปรโมชั่น เช่ารถที่ดีที่สุดไปครอบครอง แล้วเดินทางท่องเที่ยวแบบประหยัดสุด ๆ ได้ทันที!

โปรโมชั่นเช่ารถ เลือกใช้งานได้ทั่วไทย!

บริการเช่ารถกับ DRIVEHUB นั้นเปิดบริการให้คุณเลือกใช้งานได้ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นภาคกลาง ภาคตะวันตก ภาคตะวันออก ภาคเหนือ ภาคอีสาน หรือภาคใต้ คุณสามารถเลือกจังหวัด หรือสถานที่รับรถที่คุณต้องการที่เปิดให้บริการมากกว่า 36 แห่งทั่วไทย ไม่ว่าคุณจะสะดวกรับรถที่ใดคุณก็สามารถเลือกรับรถได้ตามความต้องการ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้งานส่วนลด เพราะส่วนลด DRIVEHUB ที่ถูกรวบรวมไว้สามารถใช้งานได้ทั่วประเทศเลยทีเดียว ดังนั้นคุณจึงสามารถวางใจ และสบายใจได้ว่าไม่ว่าคุณต้องการเดินทางไปที่ใดคุณก็สามารถใช้ส่วนลด DRIVEHUB ได้ทุกที่ พร้อมเดินทางไปกับความประหยัด และคุ้มค่าแบบง่าย ๆ เลือกหาคูปองที่ Promotion Thairath แล้วเตรียมตัวออกเดินทางได้ทันที

ช่องทางการติดต่อ DRIVEHUB

ถ้าหากคุณต้องการติดต่อ DRIVEHUB คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านอุปกรณ์สื่อสารของคุณ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางเว็บไซต์ หรือหมายเลขโทรศัพท์ ด้วยการติดต่อผ่านหมายเลข 02-038-5222 นอกจากนี้ DRIVEHUB ยังเสนอตัวเลือกที่ง่าย และรวดเร็วมากขึ้นให้กับลูกค้าในการติดต่อผ่านช่องทาง LINE Account โดยคุณสามารถเพิ่มเพื่อนจากไอดี @drivehub แล้วเริ่มสอบถามข้อมูลหรือแจ้งปัญหาการใช้งานได้ทันที