• โค้ด grab คูปอง ฿60 ลดไปเลย 2 ครั้ง เฉพาะลูกค้าบัตร SCB

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • แนะนำ

  โค้ด grab โค้ดลด GrabCar Premium ลดสูงุสด 33%

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับโค้ด
 • แนะนำ

  โค้ด grab express ส่งของไวทันใจ ลดทั้งปี

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • โค้ด grab bike ให้คูปองลดมากมาย

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • ใช้งานได้ 2 ครั้ง โค้ดลด ฿200

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับโค้ด
 • แนะนำ

  ส่วนลด grab ลูกค้าใหม่บุรีรัมย์ โค้ดลดเต็มๆ 50%

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • ส่วนลด grab สมัคร+ต่ออายุGrabPackage ได้เงินคืนเต็มๆ ฿100

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับข้อเสนอ

ติดต่อ Grab:

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Grab:

เกี่ยวกับGrab

เบื่อกันไหมครับเรียกแท็กซี่กี่คันๆ ก็ไม่มีใครไปสักที ขนาดเราจะเอาตังไปจ่ายเขาเขายังจะไม่เอาเรา ชีวิตมันลำบากขึ้นทุกวันๆ โชคยังดีที่มี https://www.grab.com/th/

https://www.grab.com/th/ เรียกง่ายๆก็ผู้ให้บริการเรียกรถนั่นเองครับ โดยให้บริการอยู่ 6 ประเทศทั่วโลกอยู่โซน SEA หรือก็คือบ้านๆเรานั่นเอง ไทย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม และ สิงคโปร์ โดยรถที่เรียกมานี่ก็มีหลายแบบตามความต้องการของคุณเลย

บางคนอาจจะคิดว่าเรียกมาแท็กซี่อยู่ๆเดี่ยวเขาก็เบี้ยวเราอีก ซึ่งถ้าคิดแบบนั้นก็มีบริการอื่นช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ให้คุณด้วย สนใจแล้วใช่ไหมละ ลองไปอ่านกันต่อเลย

Grab ให้บริการอะไร

https://www.grab.com/th/ นั้นให้บริการเรียกรถโดยรถที่เรียกมานั้น มีทั้งแท็กซี่ และ มีทั้งรถส่วนตัวสำหรับคุณ หรือจะเรียกมารับของไปส่งก็ได้

ได้ยินถูกแล้วครับรถส่วนตัวสำหรับคุณ นั่นคือสำหรับคุณจริงๆ เพราะถ้าคุณเรียกบริการแล้วเขาก็จะออกวิ่งมาหาคุณโดยเฉพาะไม่ต้องห่วงว่าจะโดนปฏิเสธเลย ส่วนบริการเรียกแท็กซี่นั้นก็ใช้งานสะดวกเช่นกัน ทาง https://www.grab.com/th/ จะทำการประสานงานระหว่างคุณกับแท็กซี่เพื่อลดความน่าจะเป็นที่คุณจะถูกปฏิเสธ

อยากใช้บริการจาก Grab ต้องทำยังไง

โหลด Application ของ https://www.grab.com/th/ ลงมือถือของคุณก่อนโดยสามารถดูรายละเอียดวิธีการได้จากทางเว็บ เสร็จแล้วที่คุณต้องทำก็เพียงแค่เลือกว่าคุณจะไปไหน ส่วนที่อยู่ปัจจุบันเดี่ยว https://www.grab.com/th/ จะทำการค้นหาจากตำแหน่งมือถือคุณเอง เสร็จแล้ว https://www.grab.com/th/ ก็จะค้นหาคนขับให้กับคุณ ที่เหลือก็รอคนขับมารับระหว่างนี้ก็นั่งแต่งหน้า นั่งๆนอนๆเพลินๆรอก่อนได้เลย ท้ายสุดพอถึงจุดหมายแล้วก็จ่ายเงินตามปกติ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ท้ายสุดคุณก็สามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้งานเพื่อเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆของคุณในอนาคตได้ด้วยนะ

Grab, เช่นเดียวกับปีที่แล้วจะเข้าร่วมใน Black Friday 2018 และ Cyber Monday 2018 ในเดือนนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับข้อเสนอพิเศษใหม่ๆอยู่เสมอ สำหรับทั้งสองเทศกาลนี้!

5 ส่วนลด Grab โค้ดเด็ดประจำวัน

5 grab promo code หมดเขต รหัสโค้ด
โค้ด grab คูปอง ฿60 ลดไปเลย 2 ครั้ง เฉพาะลูกค้าบัตร SCB 31/12/2563 SCB***
ส่วนลด grab คูปอง ฿100 ซื้อของที่ Tops ผู้ใช้ใหม่ 31/01/2563 ***100
ส่วนลด grab ฿45 ใช้บริการในตอนเช้า 29/02/2563 MOR***
ส่วนลด grab bike ฿15 ใช้ได้ 3 ครั้ง ผู้ใช้ใหม่ 31/03/2563 ***IKE
ส่วนลด grab ซื้อสินค้าที่ tops รับคูปอง ฿200 31/01/2563 HPP***