ไม่ว่าจะซื้อหรือขาย Shopee คือคำตอบสุดท้ายของคุณ !

Shopee เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีรูปแบบเป็นแพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายสินค้า เปิดโอกาสให้คุณซื้อขายสินค้ากันอย่างถูกต้อง สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย เพราะเป็นการซื้อขายสินค้าระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายโดยตรง โดยมีเว็บไซต์เป็นสื่อกลาง ไม่ผ่านคนกลางหรือผ่านตัวแทน เรียกง่าย ๆ ว่า Shopee คือพื้นที่ที่ใครก็สามารถเอาสินค้าของตนเองมาวางจำหน่ายได้ฟรี ๆ นอกจากนี้จะเป็นคนขายแล้ว คุณก็ยังสามารถซื้อสินค้าอื่น ๆ ในเว็บไซต์ได้อีกด้วย ที่สำคัญ Shopee ไม่คิดค่าบริการในการโพสต์สินค้าในเว็บไซต์แต่อย่างใด ถือเป็นจุดเด่นของเว็บไซต์ Shopee เลยทีเดียว

เพลิดเพลินกับสินค้าหลากหลาย ช้อปกระจายกับ Shopee

ที่ Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกช้อปอย่างจุใจ จาก 20 หมวดหมู่สินค้า ครบครันทุกอย่างที่คุณต้องการช้อป อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชายและผู้หญิง, มือถือและอุปกรณ์เสริม, ของใช้ในบ้าน, นาฬิกาและแว่นตา, รองเท้า, กระเป๋าและเครื่องประดับ, กล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ, กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง, สื่อบันเทิงภายใน, สุขภาพและความงาม, ของเล่น สินค้าแม่และเด็ก, อาหารและเครื่องดื่ม , เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์เครื่องเขียนและหนังสือ ฯลฯ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอะไร ให้ Shopee เป็นตัวเลือกสุดท้ายของการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ทั้งประหยัด คุ้มค่า และได้ของที่ต้องการครบครัน

ทำไมใคร ๆ ก็เลือกมาช้อปปิ้งออนไลน์กับ Shopee

จุดเด่นที่ทำให้ใคร ๆ ก็เลือกมาช้อปกับ Shopee ก็คือฟังก์ชันเด็ดที่อำนวยความสะดวกให้กับเหล่าขาช้อปอย่างเต็มที่ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ของที่ดีที่สุดและถูกที่สุดอย่างแน่นอน

  • Shopee Celebrity Club รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตมาให้คุณช้อปออนไลน์ทั้งหมดในที่เดียว อาทิ Oab’s Soap by Opal สบู่โอปโซพจากสาวโอปอล มีให้ช้อปทั้ง 2 สูตร, RAD Cosmetics by Namcha เครื่องสำอางและลิขวิดลิปสติกสีสวยแซบจากน้ำชา ชีรณัฐ, UZI by Kwan เครื่องสำอางจากแบรนด์ของขวัญ อุษามณี เป็นต้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 20% และจัดส่งสินค้าฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ
  • Shopee Guarantee ระบบการชำระเงินที่การันตีความปลอดภัยของผู้ซื้อ การะทำงานของระบบนี้คือ เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าและชำระเงิน เงินจำนวนดังกล่าวจะถูกโอนให้กับผู้ขายเมื่อคุณได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น Shopee จะเก็บเงินของคุณไว้ในบัญชีกลาง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน ป้องกันเหตุการณ์โอนเงินแล้วไม่ได้รับของนั่นเอง
  • Shopee ถูกที่สุด การรับประกันสินค้าของ Shopee หากคุณซื้อสินค้าที่มีโลโก้ Shopee ถูกที่สุด การันตี แล้วพบว่าเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อื่นขายสินค้าแบบเดียวกันในราคาที่ถูกกว่า Shopee ยินดีคืนเงิน Shopee Coins ให้สูงสุดถึง 120% ของส่วนต่างราคาสินค้าที่คุณชำระไป ซึ่งเงินส่วนนี้จะเติมเข้าบัญชี Shopee ของคุณโดยอัตโนมัติ หลังจากที่ Shopee ตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว
  • ฟังก์ชัน Chat Shopee มีฟังก์ชัน Chat ให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถแชทเพื่อสอบถามรายละเอียดของสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีความเป็นส่วนตัวในการติดต่อซื้อขายกันได้โดยตรง บทสนทนาระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายจะถูกเก็บเป็นความลับ นอกจากนี้คุณไม่จำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดส่วนตัวให้ผู้ขายด้วย
  • Shopee Seller Centre เริ่มต้นเป็นผู้ขายผ่านทางออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพ Shopee ช่วยคุณในการบริหารร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการเรื่องสินค้าและการติดต่อลูกค้า Shopee จัดโปรโมชั่นดี ๆ ให้กับผู้ขายของในเว็บ Shopee เสมอ นอกจากนี้ยังเพิ่มความน่าเชื่อถือของร้านค้าได้ด้วยการให้คะแนนจากผู้ซื้อ ยิ่งคะแนนร้านค้าของคุณสูง ก็หมายถึงจำนวนลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อสินค้าก็มีมากขึ้นตามไปด้วย

ขั้นตอนการค้นหาโค้ด คูปอง ส่วนลด และดีลจาก Shopee

ไม่พลาดทุกโค้ดส่วนลดและคูปองดี ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์กับ Shopee เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

  • ค้นหาโค้ดคูปองส่วนลดและดีลเด่นประจำวันได้ที่หน้าเพจคูปอง Shopee เพียงคลิกที่โลโก้ Shopee หรือค้นหาจากหน้าคูปองยอดนิยมและคูปองล่าสุดของไทยรัฐ
  • เลือกรับคูปองโค้ดและส่วนลดที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ‘รับโค้ด’ หรือ ‘รับข้อเสนอ’ หน้าเพจจะโชว์โค้ดส่วนลดและดีลให้คุณคัดลอกไปใช้ในหน้าเว็บเพจของเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยทันที
  • กดปุ่ม ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ ที่หน้าเพจ แล้วเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ใน Shopee พร้อมส่วนลดสุดคุ้มจากเราได้เลย ง่าย ๆ แค่นี้คุณก็สามารถสนุกกับการซื้อสินค้าจาก Shopee ได้แล้ว!

หน้าเพจคูปองเรามีทั้งโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้เลือกไปใช้ช้อปกันได้ตามใจ แต่อย่าลืมว่าโค้ดคูปองนี้สามารถใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น โดยมีเงื่อนไขและข้อตกลงขึ้นอยู่กับทางร้านค้าออนไลน์