อัพเดตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และแกดเจ็ตใหม่ ๆ ให้ทันสมัยตลอดเวลา แล้วรับคูปอง ส่วนลด และดีลดี ๆ ไว้ไปช้อปแกดเจ็ตที่โดนใจได้ง่าย ๆ เพราะเรามีส่วนลดเด็ด ๆ ไว้ให้ช้อปได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นแกดเจ็ตรุ่นใหม่ล่าสุดหรือผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่คุณเล็งมานาน รับส่วนลดสุดคุ้มไปเลยภายในคลิกเดียวเท่านั้น ทั้งประหยัดเงินในกระเป๋าแล้วยังได้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และแกดเจ็ตจากแบรนด์ดังไปไว้ในครอบครอง

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ให้คุณช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และแกดเจ็ตได้แบบจุใจ

  • Lazada ค้นหาสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และแกดเจ็ตในเว็บไซต์ Lazada ได้ที่หมวด ‘อิเล็กทรอนิกส์’ ที่มีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่สำรอง, แล็ปท็อป, เกมและอุปกรณ์เล่นเกม, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, โดรน, เมมโมรี่การ์ด ฯลฯ หรือจะเลือกช้อปจากแบรนด์ดังในลาซาด้าก็มีครบ อาทิ Acer, Apple, Dell, Lenovo, Microsoft ฯลฯ พร้อมสิทธิพิเศษในการเลือกเก็บเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า ไม่พอ! เพราะลาซาด้าจัดส่งให้ฟรี! เมื่อสั่งสินค้าจากเว็บไซต์ตามมูลค่าที่กำหนด
  • Officemate เพื่อนแท้คู่ใจของชาวออฟฟิศ โดยเฉพาะฝ่าย HR ที่ต้องเข้ามาช้อปออนไลน์ที่เว็บนี้กันแบบด่วน ๆ เพราะ Officemate เว็บเดียวรวมทุกไอเท็มที่ออฟฟิศต้องมี ตั้งแต่ของชิ้นใหญ่อย่างเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในออฟฟิศไปจนถึงของชิ้นเล็ก ๆ อย่างเครื่องเขียนและของใช้ในสำนักงาน พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้มสะใจ สั่งซื้อออนไลน์แล้วรอรับที่ออฟฟิศชิล ๆ ไม่ต้องเดินเลือกช้อปให้เมื่อยอีกต่อไป
  • Orami เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และแกดเจ็ตจากหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ แถมยังสามารถเลือกวิธีชำระเงินได้หลายช่องทาง ได้แก่ ชำระผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต, ชำระผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส, การชำระผ่านทาง Paypal และ Line Pay รวมถึงการชำระด้วยเงินสดเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

ขั้นตอนการรับคูปองลดราคาสุดคุ้มแบบง่าย ๆ กับเรา

เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกโค้ดส่วนลดและคูปองดี ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์กับเรา เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้

  1. ค้นหาดีลหรือคูปองเด็ด ๆ ที่คุณต้องการได้ที่หน้าเพจประเภทคูปองหรือเลือกจากแบรนด์ที่ชอบได้เลยเพียงคลิกที่โลโก้แบรนด์ที่คุณต้องการ
  2. เลือกรับคูปองโค้ดและส่วนลดที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ‘รับโค้ดคูปอง’ หน้าเพจจะโชว์คูปองโค้ดส่วนลดให้คุณคัดลอกไปใช้ในหน้าเว็บเพจของเว็บไซตช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยทันที
  3. กดปุ่ม ‘คัดลอกคูปองโค้ด’ ที่หน้าเพจแล้วไปสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมส่วนลดเด็ด ๆ จากเราได้เลย

หน้าเพจคูปองเรามีทั้งโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้เลือกไปใช้ช้อปกันได้ตามใจ แต่อย่าลืมว่าโค้ดคูปองนี้สามารถใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อตกลงของทางร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ