• คูปอง บิ๊กซี โปรสุดคุ้ม สินค้าหลากหลายประเภท ดีลลดสุดคุ้ม ฿100 สำหรับลูกค้าใหม่!!

  สามารถใช้งานได้

  ส่วนลด ฿100 สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  คูปอง บิ๊กซี ช้อปผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามสำหรับบุรุษ โปรลดราคาจัดเต็ม แถมส่งด่วน!

  หมดอายุภายใน 1 วัน

  สินค้ามากมาย

  รับข้อเสนอ
 • คูปอง บิ๊กซี สินค้ามากมาย โปรลดสุดพิเศษ ซื้อ 2 แถม 1 ทั้งเว็บ!

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ
 • สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ โปรสูงสุด 40% ทั้งปี กับ Big C Promotion

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  โปรโมชั่น 1 แถม 1 ทั้งปี ส่วนลด Big C

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Big C ลดให้ทุกวัน สินค้าอาหารและเครื่องดื่ม

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

สะดวกทุกการจับจ่ายพร้อมประหยัดเวลาช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้นด้วย BigC Online ประเทศไทย

ห้างร้านต่าง ๆ ได้เพิ่มความสะดวกสบายและช่วยให้เหล่านักช้อปประหยัดเวลาในการช้อปปิ้งได้ดียิ่งขึ้นด้วยการซื้อจ่ายทางออนไลน์ ซึ่ง BigC ห้างดังในดวงใจของใครหลายคนก็มีช่องทางออนไลน์ให้ซื้อของราคาถูกและมีตัวเลือกที่หลากหลายไม่แพ้กัน แค่เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์แล้วพิมพ์ ‘BigC Online’ หรือจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาไว้ใช้งานก็จะช่วยให้ช้อปได้ง่ายยิ่งขึ้น ดังนั้นถ้าไม่อยากเสียเวลาขับรถออกบ้าน หาที่จอดรถ และเดินหาของให้เมื่อย ลองช้อปกับ BigC Online ดู รับรองว่าจะได้ประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่น่าประทับใจสุด ๆ มากไปกว่านั้น BigC Online ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ดีลเด็ด ๆ และคูปองส่วนลดมากมายมาให้ช้อปกระจายและประหยัดเงินในกระเป๋าไปพร้อม ๆ กัน

ช้อปได้ทั้งห้างในคลิกเดียวกับ BigC Online

BigC Online คือสวรรค์ของคนที่รักในการช้อปปิ้งออนไลน์และสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพราะในยุคที่เร่งรีบแบบนี้ หลายคนคงจะไม่มีเวลาไปเดินห้างสรรพสินค้าหรือออกไปช้อปนอกบ้านเหมือนแต่ก่อน BigC Online จึงขนกองทัพสินค้าคุณภาพมากกว่า 20,000 รายการมาให้ช้อปผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะช้อปอาหาร, เครื่องดื่ม, เครื่องสำอาง, สกินแคร์, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, เครื่องเขียน หรือสินค้าประเภทไหน BigC Online ก็รวบรวมมาริการครบ แค่เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์หรือแอพก็จะพบสินค้าหลากหลายไม่แพ้ในห้าง จากนั้นก็ค้นหาหรือเลือกช้อปจากประเภทสินค้านั้น ๆ ได้เลย แต่อย่าลืมตรวจสอบพื้นที่ให้บริการหรือระบุที่อยู่ก่อน จะได้ไม่เสียเวลาและได้รับของที่สั่งตรงเวลา

ปลอดภัยทุกการสั่งซื้อ มั่นใจได้ในคุณภาพ และรับของตรงเวลากับ BigC Online

เหล่านักช้อปทั้งหลายสามารถมั่นใจได้ในชื่อเสียงของ BigC และวางใจได้เมื่อช้อปกับ BigC Online เพราะนอกจากที่นี่จะมีสินค้าคุณภาพครบทุกประเภทที่คุณต้องการแล้ว ยังมีระบบจ่ายเงินที่ปลอดภัย 100% ซึ่งมีให้เลือกจ่าย 3 วิธีด้วยกัน ได้แก่

 • ชำระเงินปลายทาง หากสินค้าที่สั่งซื้อมีมูลค่าไม่ถึง 2,000 บาท คุณสามารถจ่ายเงินสดเมื่อได้รับสินค้า แต่ถ้าสินค้าที่สั่งซื้อมีมูลค่ามากกว่านั้น BigC Online ก็มีอีก 2 ทางเลือกให้
 • บัตรเครดิต/เดบิต เมื่อได้รับของที่สั่งซื้อแล้วสามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้
 • จ่ายออนไลน์ หากต้องการจ่ายเงินผ่านหน้าเว็บไซต์ของ BigC Online ก็ทำได้เช่นกัน เพียงแค่มีบัตร Master Card, Visa และ JCB ก็ช้อปง่ายทันใจ

ทั้งนี้เมื่อสั่งซื้อสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาง BigC Online ก็จะจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงพร้อมกับรับประกันคุณภาพสินค้าให้ด้วย เมื่อซื้อครบ 500 บาทขึ้นไปก็ไปรับของที่บิ๊กซีสาขาใกล้บ้านได้เลย และฟรีค่าจัดส่งเมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป แต่หากไม่พอใจในคุณภาพสินค้าก็สามารถส่งกลับเพื่อคืนหรือเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ใน 7 วัน หรือถ้ามีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าก็สามารถแชทบนหน้าเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น BigC Online ได้เลย หรือจะโทรหาคอลเซ็นเตอร์เพื่อให้เจ้าหน้าที่รีบดำเนินการตรวจสอบให้ก็ได้

สิทธิประโยชน์สุดพิเศษของสมาชิก BigC Online

BigC Online กลายเป็นทางเลือกใหม่ของพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่และนักช้อปที่ไม่ค่อยมีเวลาไปไหนมาไหน ซึ่งตอนนี้ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากมีสินค้าหลากหลาย ช่องทางการชำระเงินที่สะดวกปลอดภัย และการรับประกันคุณภาพสินค้า แต่เท่านั้นยังไม่พอเนื่องจาก BigC Online มีโปรโมชั่นดี ๆ และส่วนลดมากมายมาบริการเป็นประจำ ทั้งยังมีสิทธิพิเศษมากมายให้กับสมาชิก ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดี ๆ ก็ต้องรีบสมัครกันเลยตอนนี้!

 • เพียงสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรสินเชื่อบิ๊กซีก็รับส่วนลดทันที 3% เมื่อช้อปที่ BigC ฟรีค่าธรรมเนียมปีแรกและปีถัดไป พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากบิ๊กการ์ด (Big Card)
 • รับฟรีของสมนาคุณทั้งกระเป๋าเดินทาง กระเป๋า และบัตรกำนัลเงินสดบิ๊กซีเมื่อสมัครบัตรบิ๊กซีออนไลน์
 • รับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อเป็นสมาชิกบิ๊กการ์ด (Big Card) เช่น รับคะแนนเท่าจำนวนเงินที่ซื้อเมื่อช้อปกับบิ๊กซี, ฟรี 5 คะแนนต่อใบเสร็จเมื่อจ่ายบิล, เติมเงินมือถือเท่าไหร่ รับคะแนนเท่านั้น และรับ 100 คะแนนเมื่อจองตั๋ว Air Asia ที่มีค่าธรรมเนียม (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

นอกจากนี้แล้วยังใช้คะแนนแลกรับสิ่งดี ๆ มากมายที่ BigC และ BigC Online เตรียมไว้มอบให้ อาทิ ส่วนลด BigC, ใช้คะแนนจ่ายค่าธรรมเนียม, เติมเงินโทรศัพท์, จ่ายค่าธรรมเนียมจองตั๋ว Air Asia และค่าบัตรคอนเสิร์ต ตั๋วการแสดง แล้วก็ตั๋วรถทัวร์ในเครือไทยทิคเก็ตเมเจอร์

วิธีช้อปสนุกกับโปรโมชั่นบิ๊กซีและรับส่วนลดจาก BigC Online

ถ้าอยากช้อปของกินของใช้และของเข้าบ้านในราคาที่ถูกลง ก็ต้องช้อปด้วยโปรโมชั่นบิ๊กซีและดีลดี ๆ ที่ BigC Online รวบรวมมาบริการ โดยวิธีรับส่วนลดต่าง ๆ นั้นก็ง่ายมาก ๆ เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปอง BigC Online จากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • หน้าจอจะปรากฏโค้ดคูปอง และนำคุณไปยัง BigC Online
 • คัดลอกรหัสโปรโมชั่นหรือโค้ดคูปองจาก BigC Online และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบได้ทันที
 • ใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงินเพื่อรับส่วนลด

เพียงเท่านี้ก็จะเป็นเจ้าของสินค้าจาก BigC Online ในราคาที่ถูกกว่าเดิมแล้ว และเมื่อสั่งซื้อเสร็จก็รอรับของได้เลย ไม่ต้องกังวลว่าของจะไม่มาถึงเพราะที่นี่เขามีรับประกันคุณภาพสินค้าและดูแลทุกขั้นตอนการจัดส่งเป็นอย่างดี