• เริ่ม ฿1

  คลิกรับวัตสันโปรโมชั่นล่าสุด 2567 เพียง ฿1 ช้อปชิ้นที่สองราคาถูกกว่าสกินแคร์ยอดฮิตมากมาย

  สามารถใช้งานได้
  • เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  รับข้อเสนอ

แคมเปญ 9.9 Sale ส่วนลดจัดเต็ม ช้อปเลย!!

แคมเปญ 9.9 Sale ลดราคาสินค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ามากกว่า 10 ร้านค้าเข้าร่วมแคมเปญ พร้อมทั้งแจกส่วนลดแบบจัดเต็มให้คุณได้คุ้มมากกว่าครั้งไหนๆ ต้องที่นี่ที่ 9.9 Sale เท่านั้น รวบรวมสินค้ามากกว่าจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั้ง Central Online, Thisshop, Shopee, Lazada, Adidas, Pomelo และอีกมากมายตอบทุกโจทย์ที่คุณตามหา ลดหนักกว่า 90% เท่านั้นยังไม่พอ ลดเพิ่มได้อีกด้วยคูปองโค้ดส่วนลดอีกมากมาย หรือจะเป็น โค้ดส่งฟรี คูปองรับเงินคืน หรือสิทธิของแถมมากมาย ก็มีรอคุณอยู่ ให้คุณได้สนุกกับการช้อปออนไลน์ ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายเพียงแค่คุณเข้ามาค้นหาส่วนลดจาก Promotion Thairath หรือพิเศษได้มากกว่ากับ Exclusive Code ที่มีให้เฉพาะลูกค้าส่วนลดไทยรัฐเท่านั้น! คุ้มได้ถึง 2 เท่า ช้อปสนุกสุดฟินกับแคมเปญ 9.9 Sale จากร้านดังมากมาย พลาดไม่ได้! รีบช้อปเลย!

ดีลช้อปปิ้งออนไลน์ 9.9 Sale ที่คุณไม่ควรพลาด!!

แคมเปญ 9.9 Sale ถือเป็นแคมเปญส่วนลดครั้งใหญ่ของปี โดยที่ในปี 2023 นี้ มีร้านค้ามากมายที่เข้าร่วมแคมเปญ 9.9 Sale เตรียมให้คุณได้ช้อปกับสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น ความงาม เมคอัพ สุขภาพ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ อุปกรณ์แก็ดเจ็ตไอที เครื่องใช้สำนักงาน อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน สินค้าตกแต่งบ้าน สินค้าเพื่อแม่ และเด็ก อุปกรณ์การท่องเที่ยว อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า และรองเท้าสำหรับออกกำลังกายจากแบรนด์ดังมากมาย อาทิเช่น ส่วนลด Shopee กับสินค้าราคาสุดพิเศษนานาชนิด ส่วนลด Lazada กับสินค้าหลากหลายประเภทแถมโค้ดส่งฟรี และคูปองมากมาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกหาส่วนลด Central Online และ ส่วนลด King Power ในการเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายในราคาสุดคุ้ม รวมไปถึงสินค้าประเภทแฟชั่น รวมไปถึงเครื่องประดับอีกมากมายกับส่วนลด Pomelo นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าสปอร์ตแวร์กับส่วนลด SuperSports และ ส่วนลด Adidas ได้อีกเช่นกัน หรือถ้าหากคุณกำลังมองหาข้อเสนอส่วนลดของอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และของใช้ในบ้านคุณต้องไม่พลาดกับส่วนลด Homepro อย่าพลาดความคุ้มค่ามากมายเหล่านี้ที่ Promotion Thairath ได้จัดเตรียมความคุ้มค่ามาให้คุณเท่านั้น เริ่มต้นการช้อปปิ้งแบบฟินๆ ในแคมเปญ 9.9 Sale 2023 ได้ตั้งแต่วันนี้ คลิกเลย!!

เก็บและใช้คูปอง 9.9 Sale ได้ง่ายๆ ภายใน 4 ขั้นตอน

ความคุ้มค่าอยู่ตรงหน้าขนาดนี้แล้ว ขาดก็แต่วิธีการใช้งาน ดังนั้นไม่ต้องกังวลไป ข้อข้องใจนี้กำลังจะหายไปไปดูถึงขั้นตอนให้การใช้งานคูปองส่วนลด Promotion Thairath กันเลย ซึ่งหากคุณคุณเป็นนักช้อปตัวยงที่ช้อปผ่าน Promotion Thairath ของเราอยู่แล้วนั้นบางได้เลยว่าง่ายกว่าเดิมมากๆ เพราะดีลข้อเสนอและส่วนลดทั้งหลายนั้นได้มารวมกันอยู่ภายในหน้าเดียวนั้นก็คือ หน้าของแคมเปญ 9.9 Sale แต่หากคุณยังใหม่กับ Promotion Thairath แล้วละก็ไม่ต้องกังวลไปเราไปดูขั้นตอนพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

 1. มองหา : เมื่อเข้ามายังเว็บไซต์ Promotion Thairath ให้มองหาหน้าประเภทหรือหมวดหมู่แคมเปญ 9.9 Sale ซึ่งจะอยู่ด้านล่างของรายการร้านค้ายอดนิยม คลิกเลือกที่แคมเปญ 9.9 Sale เมื่อเข้ามาสู่หน้าแคมเปญนี้แล้วนั้น ระบบจะแสดงผลคูปองส่วนลดทั้งหมดจากทุกร้านค้าที่ร่วมแคมเปญ 9.9 Sale
 2. เลือก : หลังจากที่เจอหน้าแคมเปญ 9.9 Sale แล้ว ช่วงเวลามที่แสนสนุกก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เพียงแค่คุณเลือกในสิ่งที่คุณต้องการหรือถูกใจมากที่สุด จากร้านมากมายที่ได้เข้าร่วมแคปเปญนี้
 3. รับข้อเสนอ หรือคัดลอกโค้ดส่วนลด : เมื่อคุณเลือกหาส่วนลด หรือโค้ดส่วนลดที่คุณต้องการได้แล้วนั้น ต่อด้วยการกดเลือกรับข้อเสนอหรือดีลนั้นๆ โดยขั้นตอนนี้นั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงคุณไปที่คูปองที่คุณต้องการ คุณจะพบกล่องข้อความสีเขียวสดใส "รับโค้ด" หรือ "รับข้อเสนอ" และระบบจะทำการคัดลดโค้ดส่วนลดให้อัตโนมัติ (ในกรณืที่ที่คุณเลือกนั้นเป็นโค้ดส่วนลด)
 4. วางโค้ดส่วนลด : หลังจากในขั้นตอนที่ 3 แล้วนั้น ส่วนลดสุดคุ้มก็จะอยู่ในมือคุณ จากนั้นระบบจะทำการเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของร้านค้านั้น ๆ โดยอัตโนมัติ และแน่นอนว่าขั้นตอนต่อไปนั่นก็คือการเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในราคาที่คุ้มค่าได้เลย แต่อย่าลืมกด "วางโค้ดส่วนลด" ในหน้าการชำระเงิน เพื่อใช้งานดีลที่ดีที่สุดที่คุณมีอยู่ในมือ