• รหัสส่วนลด KFC 2563 เริ่มเพียง ฿125 รับไปเลย ไก่ชุดใหญ่ !

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • KFC โปรโมชั่นล่าสุด ชุดไก่ ราคาพิเศษสุด ๆ ที่นี่ ลดถึง 60% ไปเลย

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด KFC ดีลสุดคุ้ม เมนูไก่ทอดจัดเต็ม ลดสุดคุ้ม สั่งด่วน!

  สามารถใช้งานได้

  เมนูแสนอร่อยมากมาย ลดราคาพิเศษทั้งเดือน สั่งเลย!

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด KFC ดีลคุ้มสุด ๆ เมนูหลากหลายรายการสุดคุ้ม สั่ง 1 ฟรี 1 ไปเลย คลิกเลย!

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ
 • โปรโมชั่น KFC 2020 ส่งถึงหน้าบ้าน!! เลือกสั่งชุดไก่ที่นี่เท่านั้น !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด KFC โปรอาหารแสนอร่อย ชุดคุ้มสุด ๆ เริ่มต้นเพียง ฿69

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ
 • โปรเคเอฟซีล่าสุด เมนูเคเอฟซีมากมาย โปรโมชั่นส่งฟรี สั่งขั้นต่ำ ฿250

  สามารถใช้งานได้

  สั่งอาหารขั้นต่ำ ฿250 ส่งฟรีทั่วประเทศ 

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด KFC เมนูแสนอร่อยมากมาย ของหวานจัดเต็ม ราคาพิเศาสุด ๆ ลดทั้งเดือนตุลาคม

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ

อร่อยราคาประหยัดที่ ส่วนลด KFC

ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่หลงใหลกับรสชาติความอร่อยของไก่ทอด คุณคงต้องรู้จัก KFC อย่างแน่นอนเพราะความอร่อย คุ้มค่า และราคาประหยัด แถมยังเปิดขายในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ทำให้ยังคงเป็นที่นิยมจนถึงปัจจุบัน พร้อมด้วยส่วนลด KFC ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับเมนูอาหารแสนอร่ยมากมาย โดยคุณสามารถใช้ KFC Promo Code เพื่อเป็นส่วนลดค่าอาหารในเมนูต่าง ๆ ได้ทั้งสิ้น ยกตัวอย่างเช่น เมนูไก่ทอด เมนูข้าว เมนูเบอร์เกอร์ เมนูเครื่องเคียง เมนูเครื่องดื่ม รวมไปถึงเมนูของหวาน และไอศรีม ส่วนลด KFC ที่มีมากมายนี้จะทำให้คุณฟินกับความคุ้มค่าได้ตลอดทั้งปี เพื่อเป็นตัวเลือกแสนอร่อยแต่ราคาประหยัดให้กับคุณ ถ้าหากคุณหิวความอร่อยล่ะก็สามารถสั่ง KFC พร้อมกับส่วนลด KFC ได้ทันที อย่ารอช้า! เราได้รวบรวมข้อเสนอคูปอง KFC บางส่วนมาให้คุณ ดังต่อไปนี้

 • ส่วนลด KFC ดีลรวมฮิตเมนูเด็ด ชุด KFC 7 เมนูยอดฮิต โปร ฿299 เท่านั้น
 • ข้อเสนอเมนูไก่ทอดยอดฮิต ส่วนลด KFC โปร 1 แถม 1 แค่ ฿279
 • ส่วนลด KFC ไก่ทอดแสนอร่อยและเมนูอื่น ๆ หลายประเภท สั่ง ฿250 ส่งฟรีทั่วไทย!!
 • เมนู Combo เริ่ม ฿299 !! อิ่มจัดหนักทั้งเดือน!! ส่วนลด KFC เท่านั้น!

ส่วนลด KFC พิเศษกว่าใคร ที่ Thairath

ตามตัวอย่างที่เราได้นำมาเสนอให้คุณ คุณคงจะเห็นแล้วว่า ส่วนลด KFC นั้นให้คุณได้มากกว่าความอร่อย เพราะยังให้ความคุ้มค่า คุ้มราคา แถมยังได้อาหารที่มีคุณภาพสดใหม่ทุกรายการ แต่คุณทราบหรือไม่ว่าโปรโมชั่น และข้อเสนอส่วนลด KFC ที่ไทยรัฐนั้นสามารถให้คุณได้มากกว่าเดิม เนื่องจากไทยรัฐจะทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการค้นหา และคัดสรรโค้ดส่วนลด KFC ที่ดีที่สุดมาเพื่อคุณ ให้คุณได้สั่งอาหารในราคาที่ถูก และคุ้มมากที่สุด โดยที่ไทยรัฐมี KFC Promo Code หรือโค้ดส่วนลดพิเศษเพิ่มให้กับลูกค้าไทยรัฐเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหน ที่คุณต้องการสั่งกับ KFC คุณก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าโค้ดส่วนลด KFC ที่คุณจะได้จากที่นี่ จะเป็นข้อเสนอที่คุ้มค่ามากที่สุดที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่ไหน ถ้าหากคุณพร้อมแล้วลองมาดูข้อเสนอบางส่วนที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ อาทิเช่น

 • KFC Promo Code เครื่องดื่มแสนอร่อย โค้ดลดเพิ่ม 5% พิเศษที่ไทยรัฐเท่านั้น!!
 • Exclusive Deal Thairath!! เบอร์เกอร์แสนอร่อยมากมาย คูปอง KFC ลดเพิ่มทันที 5%
 • คูปอง KFC เซ็ตไก่ทอดสุดคุ้ม ราคาพิเศษ! ลูกค้าไทยรัฐ แถมลดเพิ่ม 12%

นี่เป็นเพียงบางส่วนของโค้ดส่วนลด KFC สุดคุ้มที่ราได้จัดเตรียม และคัดสรรไว้เพื่อคุณตลอดทั้งปี ถ้าหากคุณกำลังมองหาความคุ้มค่ามากกว่าที่ไหน ๆ เราขอแนะนำให้คุณกดติดตามความเคลื่อนไหวของโปรโมชั่น และส่วนลดดี ๆ เหล่านี้ที่โปรโมชั่นไทยรัฐไว้ได้เลย แล้วคุณจะไม่พลาดดีลที่ดีที่สุดแม้แต่อันเดียว ถ้าพร้อมแล้วไปอิ่มอร่อยกับส่วนลดเคเอฟซีที่ Thairath ตอนนี้เลย!!

รับคูปอง KFC ง่าย ๆ แค่ไม่กี่ขั้นตอน

อย่างที่ได้นำเสนอส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ ของเคเอฟซีไปข้างต้น เราขอแจ้งให้คุณทราบว่าขั้นตอนในการรับคูปองหรือโค้ดส่วนลด KFC ที่โปรโมชั่นไทยรัฐนั้นสะดวก รวดเร็ว ง่าย และสบายสุด ๆ เพียงแค่คุณเข้ามาที่หน้า Promotion Thairath หลังจากนั้นค้นหาร้านค้าเคเอฟซีที่หน้าร้านค้าทั้งหมด เว็บไซต์จะปรากฏหน้าส่วนลด KFC มาให้คุณ หลังจากนั้นคุณก็เพียงเลื่อนหาข้อเสนอ หรือส่วนลดเคเอฟซีที่คุณต้องการ แล้วคลิก รับโค้ดส่วนลด ที่หน้าข้อเสนอดังกล่าว เว็บไซต์จะทำการเชื่อมต่อไปยังเคเอฟซีโดยอัตโนมัติ คุณสามารถกด คัดลอกโค้ดส่วนลดได้ทันที เมื่อเข้าถึงหน้าเว็บไซต์เคเอฟซีคุณก็สามารถเลือกรายการอาหารที่คุณต้องหารพร้อมทั้งกด วางโค้ดส่วนลดในส่วนชำระเงิน เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถใช้งานโค้ดส่วนลด KFC ได้เลยทันที ง่ายสุด ๆ แบบนี้ อย่ารอช้า รีบมากดรับส่วนลดสุดคุ้มที่โปรโมชั่นไทยรัฐตอนนี้เลย!!

เคเอฟซี ประเทศไทย

เคเอฟซีประเทศไทยได้เปิดสาขาในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน จนปัจจุบันมีสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ ด้วยสาขาที่เยอะ และหลากหลายทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสั่งซื้อทุกเมนูแสนอร่อยจากร้านเคเอฟซีได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการมาสั่งซื้อที่หน้าร้านหรือสั่งผ่านออนไลน์ โดยในปัจจุบันบริการสั่งอาหารออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเติบโตอย่างรวดเร็ว เคเอฟซีมุ่เน้นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงโดยคุณสามารถสั่งเคเอฟซีผ่านทางหมายเลข 1150 เว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่นเพื่อสั่งอาหารแสนอร่อย นอกจากนี้เคเอฟซียังมีความร่วมมือกับบริการสั่งอาหารออนไลน์เจ้าดังอีกมากมาย โดยมีข้อเสนอ พร้อมทั้งส่วนลดที่เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งปี ทั้งนี้คุณสามารถสั่งอาหารผ่านทาง KFC ได้โดยตรง เพิ่มความคุ้มค่าด้วยส่วนลดมากมาย พร้อมกับโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศ ซึ่งนั่นทำให้เคเอฟซีได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากคุณหิวหรือต้องการอาหารแสนอร่อย ขอแนะนำเคเอฟซี ไม่ว่าจะเป็นชุดอาหาร ชุดไก่ทอด เมนูข้าว เมนูเครื่องเคียง ของหวาน ไอศกรีม ก็มีให้เลือกอย่างครบครัน พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณในร้านเดียว ถ้าหากอดใจกับความอร่อยไม่ไหว คุณสามารถสั่งเคเอฟซีตอนนี้ได้เลย! แต่ห้ามลืม! ค้นหาความคุ้มค่าแบบเต็ม ๆ ค้นหาดีลเด็ดที่โปรโมชันไทยรัฐได้ตลอดปี 2563

อาหารมากมายที่ KFC

ตามที่ได้แจ้งว่าเคเอฟซีได้รวบรวมอาหารมากมายไว้ในที่เดียว เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าทุกท่าน โดยเคเอฟซีได้มีเมนูหลากหลายทั้งเมนูไก่ทอด เมนูเบอร์เกอร์ เมนูข้าวหน้าต่าง ๆ เมนูของทานเล่น และเครื่องเคียง รวมไปถึงเมนูชุดสุดคุ้ม และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือของหวานอย่างไอศกรีม และเครื่องดื่ม โดยทุกเมนูนั้นเสิร์ฟในราคาแสนประหยัดให้ทุกคนในครอบครัวได้อิ่มอร่อยไปพร้อม ๆ กัน ฟินสุด ๆ ขนาดนี้ รอช้าไม่ได้แล้ว รีบโทรสั่งเคเอฟซีที่ 1150 หรือเว็บไซต์ และแอพลิเคชั่นเคเอฟซีได้เลย!

ช่องทางการชำระเงิน

ความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าในเรื่องการชำระเงินนั้นก็มีตัวเลือกอย่างหลากหลาย ทั้งการชำระเงินค่าอาหาร และบริการด้วยเงินสด หรือถ้าหากลูกค้าสะดวกที่จะชำระด้วยการตัดจากบัตรเครดิต และเดบิตก็สามารถทำได้เช่นกัน ความสะดวกในทุก ๆ ด้านแบบนี้ อย่าลืมสั่งเคเอฟซีมาเสิร์ฟความอร่อยสุดคุ้มได้ถึงหน้าประตูบ้านตอนนี้เลย!