• พักไหนก็คุ้ม 🏖✈️⛴โรงแรม ที่พัก อโกด้า ส่วนลดคุ้มมากมายให้เลือกจอง

  สามารถใช้งานได้

  ส่วนลด โรงแรม ที่พัก หลากหลายแบบ หลากหลายประเทศให้เลือกจองที่ agoda เท่านั้น อย่ารอช้า จัดไป! ส่วนลด และโค้ดตลอดปีที่ agoda

  รับโค้ด
 • ห้องพัก โรงแรม นิวยอร์ก ส่วนลด agoda ให้โค้ดส่วนลด 8%

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ห้องพัก โรงแรม นิวยอร์ก ส่วนลด agoda ให้โค้ดส่วนลด 8%

  รับโค้ด
 • โรงแรม ที่พัก London จัดลดเต็มๆ 11% ส่วนลด agoda

  หมดอายุภายใน 5 วัน

  โรงแรม ที่พัก London จัดลดเต็มๆ 11% ส่วนลด agoda

  รับข้อเสนอ
 • โปรโมชั่นลด 11% ที่พัก โรงแรม seoul ส่วนลด agoda

  หมดอายุภายใน 5 วัน

  โปรโมชั่นลด 11% ที่พัก โรงแรม seoul ส่วนลด agoda

  รับข้อเสนอ
 • โรงแรม เสียมเรียบ ลดราคา 17% !! ส่วนลด agoda

  หมดอายุภายใน 5 วัน

  โรงแรม เสียมเรียบ ลดราคา 17% !! ส่วนลด agoda

  รับข้อเสนอ
 • จองที่พัก โรงแรม กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย ส่วนลดสูงสุด 77% Agoda promotion

  หมดอายุภายใน 6 วัน

  จองที่พัก โรงแรม กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย ส่วนลดสูงสุด 77% Agoda promotion

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  โปรลด 10% โรงแรม ที่พัก ต่างประเทศ ส่วนลด agoda

  หมดอายุภายใน 5 วัน

  โปรลด 10% โรงแรม ที่พัก ต่างประเทศ ส่วนลด agoda

  รับข้อเสนอ

จองง่าย จองเร็ว จองสะดวก ต้องจองกับ Agoda ประเทศไทย

Agoda หรืออโกด้า แหล่งจองที่พัก โรงแรม และเที่ยวบินที่ครองใจนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1997 ถือเป็นแหล่งออนไลน์แห่งการจองที่พัก โรงแรม และเที่ยวบินที่เติบโตเร็วอีกแห่งหนึ่ง มีที่พักและโรงแรมให้เลือกมากกว่า 1,850,000 แห่งทั่วโลก มีภาษาให้บริการมากกว่า 17 ภาษา Agoda จึงกลายเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมมากที่สุดในหมู่นักท่องเที่ยว แล้วในปี 2007 Agoda ก็ถูกซื้อโดย Priceline ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในหลายประเทศและหลายตัวเมืองด้วยกัน เช่น กรุงเทพฯ, กัวลาลัมเปอร์, สิงคโปร์, โตเกียว, ฮ่องกง, บูดาเปสต์ และซิดนีย์ ทั้งนี้ยังมีอีกหลายที่ในเอเชีย, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง, ยุโรป แล้วก็อเมริกา ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็มีที่พักให้เลือกจองกันทั่วโลกแน่นอน ในส่วนของการจองเที่ยวบินนั้นก็สะดวกสบายในทุกเส้นทาง เพราะ Agoda มีให้ค้นหาทุกเมืองและทุกประเทศ Agoda จึงเป็นเว็บไซต์ที่โปรดปรานของนักท่องเที่ยวทั้งหลายนั่นเอง

ที่ Agoda มีบริการให้ครบและพร้อมขนาดนี้ เพราะ Agoda เข้าใจดีว่าการเดินทางคือความสุขและแรงบันดาลใจของทีมงานรวมถึงเหล่านักท่องเที่ยวทั้งหลาย Agoda จึงมุ่งมั่นทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้ข้อเสนอที่พักชั้นเลิศในราคาที่คุ้มค่าที่สุดและถูกที่สุดให้กับนักเดินทาง ซึ่งไม่ว่าจะเดินทางพักผ่อนวันหยุดสั้น ๆ , ออกทริปยาว, ฮันนีมูน, ผจญภัย, เที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัวก็มีที่พักและเที่ยวบินไว้คอยตอบโจทย์ทุกความต้องการครบ

บริการดีและประทับใจยิ่งกว่าเมื่อจองผ่าน Agoda

นอกจากบริการที่พักและเที่ยวบินแล้ว Agoda ยังมีบริการแท็กซี่สนามบินไว้คอยบริการ แค่ระบุสถานที่รับ-ส่ง วันที่ และจำนวนผู้โดยสาร Agoda ก็มีรถจาก Rideways มาคอยรับ-ส่งถึงที่ Agoda จึงช่วยสานฝันให้เป็นจริงในทุกจุดหมายปลายทาง แล้วหากจะถามว่าเพราะอะไรเหล่านักท่องเที่ยวทั้งหลายจึงเลือกจองที่พัก โรงแรม เที่ยวบิน หรือแม้กระทั่งบริการแท็กซี่รับส่งสนามบินนั้น คำตอบก็คือบริการที่ดี ครบ และน่าประทับใจที่ Agoda เตรียมไว้ยังไงละ ซึ่งหากจะพูดถึงความพิเศษต่าง ๆ นั้นก็ได้แก่

 • มีที่พักให้เลือกหลากหลาย แค่ที่พักในไทย Agoda ก็มีให้บริการมากกว่า 57,224 แห่งแล้ว แถมยังแบ่งเป็นประเภท ๆ ให้เลือกตามชอบใจทั้งอพาร์ตเมนต์, รีสอร์ต, เรียวกัง, เลิฟโฮเต็ล, โรงแรมแคปซูล, เกสต์เฮาส์, โฮlเทล, บังกะโล, โมเต็ล และเซอร์วิสเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์
 • มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ หากต้องการค้นข้อมูลเกี่ยวกับที่พักนั้น ๆ ที่ Agoda ก็มีรีวิวที่พักให้อ่านมากกว่า 15 ล้านรีวิว ให้ค้นพบที่พักถูกใจด้วยรีวิวที่เป็นจริงและน่าเชื่อถือจากนักท่องเที่ยวตัวจริงของ Agoda
 • ราคาคุ้มและถูกที่สุด แน่นอนว่า Agoda รับประกันราคาที่พักและเที่ยวบินที่ดีที่สุดไว้ให้นักท่องเที่ยวตัวยง เพราะเป้าหมายของ Agoda ก็คือการมอบราคาที่คุ้มที่สุดให้กับเหล่านักท่องเที่ยว และหากเจอราคาที่พักจากที่อื่นถูกกว่า Agoda ก็ยินดีคืน้เงินส่วนต่างให้
 • พร้อมให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง Agoda สแตนด์บายคอยช่วยเหลือนักเดินทางทั้งหลายตลอด 24 ชั่วโมงเลยละ ซึ่งนอกจากบริการที่สะดวกสบายและน่าประทับใจแล้ว ยังมีภาษาในการบริการมากถึง 17 ภาษา

ตรึงตาตรึงใจกับจุดหมายปลายทางที่คุณจะหลงรักจาก Agoda

สถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดหมายปลายทางที่คุณสามารถจับจองกับ Agoda นั้นมีหลายแห่งทั่วโลก แต่เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำและตรึงตาตรึงใจ Agoda ก็มีจุดหมายปลายทางยอดนิยม เพื่อให้เลือกเที่ยวกันได้ง่ายขึ้น ซึ่งสถานที่ที่ว่านั้นก็มีหลายแห่งด้วยกัน อาทิ

 • โกตากินะบะลู มาเลเซีย มีที่พักให้เลือกพักมากถึง 738 ที่พัก ให้ไปสัมผัสกับธรรมชาติและขุนเขาสุดตระการตากันแบบเต็มที่
 • บันดุง อินโดนีเซีย ถ้าอยากไปเที่ยวที่อากาศดี ๆ และมีธรรมชาติสวยงาม บันดุงถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลว อีกอย่าง Agoda ยังมีที่พักให้เลือกพักมากถึง 2,261 ที่เลยละ
 • ฟุคุโอะกะ ญี่ปุ่น ไปสัมผัสวัฒนธรรมและอาหารการกินแสนอร่อยของแดนปลาดิบได้พร้อมกันเพียงจองตั๋วเครื่องบินและที่พักผ่าน Agoda ไม่ว่าจะชอบพักแนวไหน Agoda ก็มีให้เลือกมากถึง 756 ที่พัก

นอกจากนี้ยังมีที่หมายที่คุณจะต้องหลงรักอีกหลายแห่ง เช่น ไทเป, มะนิลา, โอซาก้า และกัวลาลัมเปอร์ เป็นต้น ซึ่งแม้จุดหมายปลายทางที่ Agoda มีให้เลือกทั่วโลก แต่ประเทศไทยของเราก็ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังเอเชียอยู่ดี เพราะประเทศไทยของเรานั้นมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค เมื่อเดินทางไปในแต่ละที่ ก็จะได้พบกับที่พักที่ไม่เหมือนกัน แล้วแต่ละพื้นที่ก็มีวัฒนธรรม อาหารการกิน และผู้คนที่มีเอกลักษณ์ด้วย ซึ่ง Agoda ก็จะคัดที่พัก โรงแรม เที่ยวบิน ตลอดถึงบริการแท็กซี่ที่ดีที่สุด ถูกที่สุด และคุ้มที่สุดมาให้เลือกจับจองกัน เพราะ Agoda อยากให้นักเดินทางทั้งหลายท่องเที่ยวกันแบบแฮปปี้ถึงขีดสุดนั่นเอง

ขั้นตอนการรับคูปอง โปรโมชั่น และดีลเด็ดจาก Agoda เพื่อทริปที่คุ้มค่าและประหยัดกว่า

ถ้าอยากจองทริปกับ Agoda ได้ในราคาที่พิเศษและถูกยิ่งกว่า เหล่านักท่องเที่ยวก็ต้องถูกใจกับโปรโมชั่น คูปอง รหัสส่วนลด และดีลเด็ดที่ Agoda มีบริการตลอดทั้งปี ซึ่งแค่ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ก็ประหยัดงบได้มากขึ้น

 1. ค้นหาโปรโมชั่นที่สนใจจาก Agoda ได้บนหน้านี้ หรือจะค้นหาจากหมวดหมู่และหน้าที่เกี่ยวข้องก็ไม่พลาดโปรดี ๆ
 2. เมื่อเจอรหัสส่วนลดต่าง ๆ อย่าลืมกดคัดลอกไว้ จะได้ไม่ลืมใช้ตอนจ่ายเงิน
 3. คัดลอกโค้ดส่วนลดเสร็จก็จัดวางหรือกรอกตอนจ่ายเงินได้เลย

แค่ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็จะช่วยให้จองที่พัก โรงแรม เที่ยวบิน และบริการแท็กซี่สนามบินได้ในราคาที่ถูกขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะท่องเที่ยวคนเดียว กับเพื่อน ครอบครัว ฮันนีมูน หรือผจญภัย ก็ประหยัด สะดวกสบาย และเที่ยวอย่างมีความสุขตลอดทริปแล้ว