• Agoda ส่วนลด จองโรงแรม ที่พัก ในเอเชีย รับส่วนลดสูงสุด 25%

  สามารถใช้งานได้

  ส่วนลด agoda ที่พัก โรงแรม ในเอเชียและอาเซียน ที่พักทั้งในและต่างประเทศ รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 25% และสามารถจองได้แล้วตลอดปี รีบไปจองเลย agoda ที่พัก

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด agoda จองที่พักในโตเกียว รับคูปอง 5%

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับโค้ด
 • ส่วนลด agoda จองโรงแรมทุกที่ทั่วโลก คูปองสูงสุด 10%

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • แนะนำ

  ส่วนลด agoda โรงแรมในบาหลี คูปองลด 5%

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับโค้ด
 • ส่วนลด Agoda !! จองที่พัก โรงแรม ทั่วโลก โปรโมชั่นลดสูงสุด 20%

  สามารถใช้งานได้

  Agoda ส่วนลด โรงแรม ที่พัก หลากหลายที่ ทั้งในประเทศและนอกประเทศ ก็รับโค้ดส่วนลดได้เต็มๆ สูงสุดถึง 50% ไปเลย รับคูปองส่วนลดตลอดปี รีบไปจองเลย agoda ที่พัก

  รับโค้ด
 • แนะนำ

  ส่วนลด agoda โรงแรมในดูไบ คูปองส่วนลด 8%

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับโค้ด
 • แนะนำ

  ส่วนลด agoda โรงแรมในปารีส คูปองลด 10%

  หมดอายุภายใน 7 วัน รับโค้ด
 • ส่วนลด agoda จองบริการรับส่งสนามบิน โปรโมชั่นจัดเต็ม

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • agoda ส่วนลด จองที่พักต่างประเทศ โปรโมชั่นเต็มๆ

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • agoda ส่วนลด จองโรงแรมในเอเชีย โปรจัดเต็มตลอดปี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • agoda ส่วนลด จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ โปรลดเต็มๆ

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  agoda ส่วนลด ที่พักในไทเป ส่วนลด 11%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด agoda เที่ยวบินต่างประเทศ โปรสูงสุด 50% ทั้งปี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด agoda ที่พักในยุโรป ลดตลอดปี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด agoda โรงแรม ภูเก็ต โปรสูงสุด 10%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Agoda จองโรงแรมในประเทศ โปรโมชั่นหลากลาย

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

จองง่าย จองเร็ว จองสะดวก ต้องจองกับ Agoda ประเทศไทย

Agoda หรืออโกด้า แหล่งจองที่พัก โรงแรม และเที่ยวบินที่ครองใจนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1997 ถือเป็นแหล่งออนไลน์แห่งการจองที่พัก โรงแรม และเที่ยวบินที่เติบโตเร็วอีกแห่งหนึ่ง มีที่พักและโรงแรมให้เลือกมากกว่า 1,850,000 แห่งทั่วโลก มีภาษาให้บริการมากกว่า 17 ภาษา Agoda จึงกลายเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมมากที่สุดในหมู่นักท่องเที่ยว แล้วในปี 2007 Agoda ก็ถูกซื้อโดย Priceline ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในหลายประเทศและหลายตัวเมืองด้วยกัน เช่น กรุงเทพฯ, กัวลาลัมเปอร์, สิงคโปร์, โตเกียว, ฮ่องกง, บูดาเปสต์ และซิดนีย์ ทั้งนี้ยังมีอีกหลายที่ในเอเชีย, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง, ยุโรป แล้วก็อเมริกา ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็มีที่พักให้เลือกจองกันทั่วโลกแน่นอน ในส่วนของการจองเที่ยวบินนั้นก็สะดวกสบายในทุกเส้นทาง เพราะ Agoda มีให้ค้นหาทุกเมืองและทุกประเทศ Agoda จึงเป็นเว็บไซต์ที่โปรดปรานของนักท่องเที่ยวทั้งหลายนั่นเอง

ที่ Agoda มีบริการให้ครบและพร้อมขนาดนี้ เพราะ Agoda เข้าใจดีว่าการเดินทางคือความสุขและแรงบันดาลใจของทีมงานรวมถึงเหล่านักท่องเที่ยวทั้งหลาย Agoda จึงมุ่งมั่นทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้ข้อเสนอที่พักชั้นเลิศในราคาที่คุ้มค่าที่สุดและถูกที่สุดให้กับนักเดินทาง ซึ่งไม่ว่าจะเดินทางพักผ่อนวันหยุดสั้น ๆ , ออกทริปยาว, ฮันนีมูน, ผจญภัย, เที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัวก็มีที่พักและเที่ยวบินไว้คอยตอบโจทย์ทุกความต้องการครบ

บริการดีและประทับใจยิ่งกว่าเมื่อจองผ่าน Agoda

นอกจากบริการที่พักและเที่ยวบินแล้ว Agoda ยังมีบริการแท็กซี่สนามบินไว้คอยบริการ แค่ระบุสถานที่รับ-ส่ง วันที่ และจำนวนผู้โดยสาร Agoda ก็มีรถจาก Rideways มาคอยรับ-ส่งถึงที่ Agoda จึงช่วยสานฝันให้เป็นจริงในทุกจุดหมายปลายทาง แล้วหากจะถามว่าเพราะอะไรเหล่านักท่องเที่ยวทั้งหลายจึงเลือกจองที่พัก โรงแรม เที่ยวบิน หรือแม้กระทั่งบริการแท็กซี่รับส่งสนามบินนั้น คำตอบก็คือบริการที่ดี ครบ และน่าประทับใจที่ Agoda เตรียมไว้ยังไงละ ซึ่งหากจะพูดถึงความพิเศษต่าง ๆ นั้นก็ได้แก่

 • มีที่พักให้เลือกหลากหลาย แค่ที่พักในไทย Agoda ก็มีให้บริการมากกว่า 57,224 แห่งแล้ว แถมยังแบ่งเป็นประเภท ๆ ให้เลือกตามชอบใจทั้งอพาร์ตเมนต์, รีสอร์ต, เรียวกัง, เลิฟโฮเต็ล, โรงแรมแคปซูล, เกสต์เฮาส์, โฮlเทล, บังกะโล, โมเต็ล และเซอร์วิสเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์
 • มีรีวิวที่น่าเชื่อถือ หากต้องการค้นข้อมูลเกี่ยวกับที่พักนั้น ๆ ที่ Agoda ก็มีรีวิวที่พักให้อ่านมากกว่า 15 ล้านรีวิว ให้ค้นพบที่พักถูกใจด้วยรีวิวที่เป็นจริงและน่าเชื่อถือจากนักท่องเที่ยวตัวจริงของ Agoda
 • ราคาคุ้มและถูกที่สุด แน่นอนว่า Agoda รับประกันราคาที่พักและเที่ยวบินที่ดีที่สุดไว้ให้นักท่องเที่ยวตัวยง เพราะเป้าหมายของ Agoda ก็คือการมอบราคาที่คุ้มที่สุดให้กับเหล่านักท่องเที่ยว และหากเจอราคาที่พักจากที่อื่นถูกกว่า Agoda ก็ยินดีคืน้เงินส่วนต่างให้
 • พร้อมให้ความช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง Agoda สแตนด์บายคอยช่วยเหลือนักเดินทางทั้งหลายตลอด 24 ชั่วโมงเลยละ ซึ่งนอกจากบริการที่สะดวกสบายและน่าประทับใจแล้ว ยังมีภาษาในการบริการมากถึง 17 ภาษา

ตรึงตาตรึงใจกับจุดหมายปลายทางที่คุณจะหลงรักจาก Agoda

สถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดหมายปลายทางที่คุณสามารถจับจองกับ Agoda นั้นมีหลายแห่งทั่วโลก แต่เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำและตรึงตาตรึงใจ Agoda ก็มีจุดหมายปลายทางยอดนิยม เพื่อให้เลือกเที่ยวกันได้ง่ายขึ้น ซึ่งสถานที่ที่ว่านั้นก็มีหลายแห่งด้วยกัน อาทิ

 • โกตากินะบะลู มาเลเซีย มีที่พักให้เลือกพักมากถึง 738 ที่พัก ให้ไปสัมผัสกับธรรมชาติและขุนเขาสุดตระการตากันแบบเต็มที่
 • บันดุง อินโดนีเซีย ถ้าอยากไปเที่ยวที่อากาศดี ๆ และมีธรรมชาติสวยงาม บันดุงถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลว อีกอย่าง Agoda ยังมีที่พักให้เลือกพักมากถึง 2,261 ที่เลยละ
 • ฟุคุโอะกะ ญี่ปุ่น ไปสัมผัสวัฒนธรรมและอาหารการกินแสนอร่อยของแดนปลาดิบได้พร้อมกันเพียงจองตั๋วเครื่องบินและที่พักผ่าน Agoda ไม่ว่าจะชอบพักแนวไหน Agoda ก็มีให้เลือกมากถึง 756 ที่พัก

นอกจากนี้ยังมีที่หมายที่คุณจะต้องหลงรักอีกหลายแห่ง เช่น ไทเป, มะนิลา, โอซาก้า, agoda ภูเก็ต, agoda เกาะล้าน, agoda บาง แสน, agoda เกาะ ช้าง, อ โก ด้า เชียงใหม่, agoda สิงคโปร์ และกัวลาลัมเปอร์ เป็นต้น ซึ่งแม้จุดหมายปลายทางที่ Agoda มีให้เลือกทั่วโลก แต่ประเทศไทยของเราก็ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังเอเชียอยู่ดี เพราะประเทศไทยของเรานั้นมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค เมื่อเดินทางไปในแต่ละที่ ก็จะได้พบกับที่พักที่ไม่เหมือนกัน แล้วแต่ละพื้นที่ก็มีวัฒนธรรม อาหารการกิน และผู้คนที่มีเอกลักษณ์ด้วย ซึ่ง Agoda ก็จะคัดที่พัก โรงแรม เที่ยวบิน ตลอดถึงบริการแท็กซี่ที่ดีที่สุด ถูกที่สุด และคุ้มที่สุดมาให้เลือกจับจองกัน เพราะ Agoda อยากให้นักเดินทางทั้งหลายท่องเที่ยวกันแบบแฮปปี้ถึงขีดสุดนั่นเอง

ขั้นตอนการรับคูปอง โปรโมชั่น และดีลเด็ดจาก Agoda เพื่อทริปที่คุ้มค่าและประหยัดกว่า

ถ้าอยากจองทริปกับ Agoda ได้ในราคาที่พิเศษและถูกยิ่งกว่า เหล่านักท่องเที่ยวก็ต้องถูกใจกับโปรโมชั่น คูปอง รหัสส่วนลด และดีลเด็ดที่ Agoda มีบริการตลอดทั้งปี ซึ่งแค่ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ก็ประหยัดงบได้มากขึ้น

 1. ค้นหาโปรโมชั่นที่สนใจจาก Agoda ได้บนหน้านี้ หรือจะค้นหาจากหมวดหมู่และหน้าที่เกี่ยวข้องก็ไม่พลาดโปรดี ๆ
 2. เมื่อเจอรหัสส่วนลดต่าง ๆ อย่าลืมกดคัดลอกไว้ จะได้ไม่ลืมใช้ตอนจ่ายเงิน
 3. คัดลอกโค้ดส่วนลดเสร็จก็จัดวางหรือกรอกตอนจ่ายเงินได้เลย

แค่ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็จะช่วยให้จองที่พัก โรงแรม เที่ยวบิน และบริการแท็กซี่สนามบินได้ในราคาที่ถูกขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะท่องเที่ยวคนเดียว กับเพื่อน ครอบครัว ฮันนีมูน หรือผจญภัย ก็ประหยัด สะดวกสบาย และเที่ยวอย่างมีความสุขตลอดทริปแล้ว

วิธีชำระเงิน

อโกด้า หรือ agoda thailand ยังมอบสิทธิพิเศษในการให้ช่องทางชำระเงินอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น online banking หรือ agoda บัตรเครดิต ก็ได้รับ ส่วนลด agoda สำหรับ agoda hotel เพิ่ม เช่น agoda ktc, agoda krungsri, agoda kbank, ktc agoda และ agoda scb เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อ

ติดต่อ agoda ง่ายๆ เพียงโทร +66 2 016 4106 ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการ ยกเลิกการจอง agoda, ข้อมูลเกี่ยวกับการ จองโรงแรม agoda (agoda hotel) และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ agoda.com หรือ agoda app