• ส่วนลด SuperSport ดีล Pay Day ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำจัดเต็ม ลดถึง 60% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 23%

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿1,700

  รับโค้ด
 • ส่วนลด SuperSport ช้อปสินค้า Adidas หลากหลายรายการ ดีล Magic Price ลดไปเลย สูงสุด 60%

  หมดอายุภายใน 8 วัน รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  โค้ดส่วนลด SuperSport ลดทั้งเว็ป โปรสูงสุด 80%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด SuperSport โปรสินค้ากีฬา Speedo มากมาย ข้อเสนอลดถึง 50% + โค้ดลดเพิ่ม 23%

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿1,700

  รับโค้ด
 • ส่วนลด SuperSport โปร Pay Day รองเท้า Crocs หลากหลายรุ่น ส่วนลดสูงสุด 60% + โค้ดลดเพิ่ม 23%

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿1,700

  รับโค้ด
 • แนะนำ

  โค้ดส่วนลด SuperSport รองเท้ากีฬา Asics ลดให้เต็ม ๆ ถึง 80%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  โค้ดส่วนลด SuperSport รองเท้าจาก Crocs ลดถึง 80% ทั้งปี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด SuperSport ข้อเสนสินค้าหมวด Footwear จัดเต็ม ลดราคาถึง 40% ช้อปเลย!

  หมดอายุภายใน 8 วัน รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  คูปองส่วนลด SuperSport รองเท้า Skechers จัดโปรลดตลอดเดือน 60%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คูปอง ส่วนลด SuperSport ดีล End of Season Sale ช้อปไอเท็ม Nike มากมาย ราคาสุดคุ้ม

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  คูปอง SuperSport สินค้ากีฬาจาก FILA ลด 70% ทั้งเดือน !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คูปอง ส่วนลด SuperSport โปรรองเท้า Converse หลากหลายรุ่น ดีลลดราคาทุกวัน!!

  หมดอายุภายใน 5 วัน รับข้อเสนอ
 • SuperSport Sale โปรสูงสุด 50% รองเท้ากีฬา แบรนด์เนม ทั้งปี

  สามารถใช้งานได้

  SuperSports ลดราคา รองเท้ากีฬาแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 50% ตลอดปี ไปช้อปที่นี่เท่านั้น SuperSports Online

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  โค้ดส่วนลด SuperSport รองเท้ากีฬามากกว่า 10,000 รายการนำมาลดแหลก !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด SuperSport สินค้าจาก Adidas ลดทั้งปีสูงสุด 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด SuperSport สินค้า NIKE ลดให้เต็ม ๆ ถึง 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Code ส่วนลด SuperSport อุปกรณ์กีฬามากมาย ลดจัดหนักเฉพาะเดือนนี้ !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  คูปอง SuperSport เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นแบรนด์เด็ด SALE เฉพาะเดือนนี้ !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด SuperSport โปร Pay Day ข้อเสนอสินค้า New Balance จัดเต็ม ลดราคาสูงสุด 50% + โค้ด 23%

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿1,700

  รับข้อเสนอ
 • SuperSport ลดราคา 2020 โปรโมชั่นลดเต็ม 70% ลดราคาล้างสต๊อก เสื้อผ้ากีฬา แบรนด์เนม

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  คูปองส่วนลด SuperSport โปรโมชั่นเด็ดลดทุกวัน Flash Sale 70% !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

เหล่านักช้อปต้องช้อปกับ ส่วนลด SuperSport

SuperSport ครบครันทุกสินค้ากีฬาจากแบรนด์ดังทั่วโลก SuperSport Online คือเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับผู้ชื่นชอบและรักกีฬา เราพร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์สุดประทับใจให้คุณด้วยสินค้ากีฬาลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ที่มีหลากหลายและครบครัน รับรองว่าถูกใจเหล่านักช้อปอย่างแน่นอน

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกีฬาชนิดใด หรือหลงใหลในแบรนด์ใดที่นี่คือจุดหมายปลายทางของคุณ SuperSport Online ช้อปออนไลน์อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนยุคใหม่ SuperSport Online พร้อมส่งตรงสินค้ากีฬาที่คุณต้องการถึงมือคุณอย่างปลอดภัยและรวดเร็วคุณสามารถเลือกซื้อสินค้ากีฬาได้ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมวิธีการชำระเงินที่สะดวกสบายและปลอดภัย ทั้งการชำระเงินปลายทางและบัตรเครดิต/เดบิต นอกจากนี้เรายังยินดีรับคืนสินค้าฟรีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับสินค้าที่ถูกใจและมีคุณภาพอย่างแท้จริง

โดยการสั่งซื้อสินค้าจาก SuperSport สามารถเชื่อถือและสั่งสินค้าได้อย่างอุ่นใจแน่นอน เพราะที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งอันสะดวกสบายในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งเรื่องของกีฬา หนุ่มสาวที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้คนในครอบครัว สำหรับนักช้อปที่ไม่ชอบออกไปเผชิญกับผู้คนมากมาย และคนเวลาน้อย ยิ่งจะต้องประทับใจและหลงรักในการช้อปปิ้งออนไลน์กับ ซุปเปอร์ สปอร์ต

ซุปเปอร์ สปอร์ตมีหมวดหมู่สินค้าต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย และจากหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น หมวดหมู่วิ่ง ฟุตบอล กีฬาทางน้ำ กอล์ฟ แร็กเก็ต กีฬาขับขี่ อุปกรณ์ออกกำลังกาย กีฬาประเภททีม อาหารเสริม และนาฬิกาวิ่ง อุปกรณ์อัจฉริยะ โดยแบรนด์ดังของทางซุปเปอร์ สปอร์ต ได้แก่ Adidas, Nike, Sneakers, Crocs, Fila และ New Balance เป็นต้น

นอกจากจะช้อปออนไลน์กับ SuperSport แล้ว ยังสามารถไปลองสินค้าได้กับที่ SuperSport สาขา Central World, เซ็นทรัลลาดพร้าว หรือเซ็นทรัลขอนแก่นได้อีกด้วย

การเริ่มต้นช้อปออนไลน์ กับ Supersport Online นั้นไม่ยากเลย หลังจากชมสินค้าต่าง ๆ แล้ว เหล่านัดช้อปสามารถทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่างนี้เลย

Campaign ส่วนลด SuperSport

เทศกาลส่วนลดมากมายมาให้เลือกช้อป ประหยัดคุ้มกว่าที่ไหนๆ ต้องที่นี่ ซุปเปอร์สปอร์ตเท่านั้น ทั้งเทศกาล 9.9 sale, 10.10 sale, 11.11 sale และ 12.12 sale ไปเลือกช้อปตามเทศกาลได้เลย

SuperSport ลดราคา 9.9 Sale

มหกรรมลดราคาครั้งใหญ่กลับมาอีกแล้วกับเทศกาล 9.9 Sale จาก Super Sports ลดราคา ครั้งนี้จัดมาลดให้ถึง 90% ไปเลยพร้อมสินค้ามากมายกว่า 3 หมื่นรายการนำมาลดแหลก สินค้าหลากประเภทได้แก่ สินค้าเสื้อผ้าออกกำลังกายทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก รองเท้ากีฬา ชุดว่ายน้ำ และสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วน และแบรนด์ดังมากมายขนขบวนมาลดราคาจัดหนักจัดเต็ม เช่น Adidas New Balance Speedo Umbro Under Amour Crocs FILA Puma Skechers Asics Converse และอื่น ๆ อีกหลากแบรนด์ดังให้คุณเลือกช้อปสะดวกแถมยังประหยัดกว่าเดิมง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส รอช้าไม่ได้แล้ว !! แคมเปญ 9.9 นี้จัดขึ้นภายในวันที่ 9 กันยายน 2563 เท่านั้น รีบไปเลือกสินค้าลงตะกร้าก่อนใคร ช้อปชิลที่นี่ Super Sports Thailand นอกจากนั้นคุณยังสามารถไปเลือกช้อปสินค้าได้อีกมากมายกับ Campaign 9.9 จากร้านค้าดังอีกด้วย

โค้ดส่วนลด SuperSports 10.10 Sale

ลดครั้งยิ่งใหญ่กับการลดราคาสินค้าในเดือน พ.ย. 2020 ดีลส่วนลดมากมายสูงสุดถึง 80% กับมหกรรมลดราคาสินค้าที่เรียกได้ว่ายกมาทุกแบรนด์ดัง ให้คุณช้อปปิ้งแบบเพลิน ๆ ก่อนใคร เตรียมตัวพบกับสินค้ามากมาย ทั้งรองเท้ากีฬาแบรนด์ดัง เสื้อผ้าออกกำลังกายหลากหลายยี่ห้อ และสินค้าอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ ถ้าหากคุณไม่อยากพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุดกับดีล 10.10 Sale ที่ไม่ได้มอบให้คุณเพียงส่วนลด แต่ยังมีโค้ดลดเพิ่มให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาที่คุ้มค่ามากกว่าเดิมถึง 2 เท่า คุณไม่สามารถหาสินค้าลดราคาสุดพิเศษแบบนี้ได้อีกแล้ว ถ้าอย่างนั้นกดติดตามเพจไว้ได้เลย แล้ว Promotion Thairath จะนำคูปองส่วนลด SuperSport 10.10 Sale มาส่งตรงให้คุณถึงที่บ้าน รีบไปช้อปได้แล้วที่นี่เท่านั้น โปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 70% ไปเลย หรือสามารถเข้าไปดูข้อเสนออีกมากมายเพียงคลิก แคมเปญ 10.10 Sale

วิธีสั่งซื้อสินค้า

เมื่อต้องการสั่งซื้อสินค้ากับ ซุปเปอร์สปอร์ต ก็แค่เลือกสินค้าที่ต้องการแล้วกดปุ่ม “Buy Now” หรือจะใส่ไว้ใน “Wish List” เพื่อสั่งซื้อทีหลังก็ได้ แล้วถ้ามีโค้ดคูปอง ก็อย่าลืมใส่ในขั้นตอนสุดท้ายของการสั่งซื้อเพื่อรับส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งนั้น ๆ

วิธีชำระเงิน และ วิธีการจัดส่งสินค้า

SuperSports Thailand ได้มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักช้อป เช่น การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ในส่วนของวิธีการจัดส่งสินค้า ทาง ซุปเปอร์สปอร์ตมีบริการการจัดส่งสินค้าที่เป็นมาตรฐาน สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็ปไซต์ หรือ โทร 02 – 101 - 7300

ในเรื่องของส่วนลด ซุปเปอร์ สปอร์ตจะมีช่วงลดราคาที่ว่า SuperSport Sale หรือ SuperSport ลดราคา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รองเท้าลดราคา SuperSport รองเท้า ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า Adidas ลดราคา, Nike ลดราคา นอกจากนั้น ส่วนลด SuperSport ยังมีเป็นคูปองส่วนลด โดยคูปองจะปรากฎขึ้นมาในหน้า Home Page ของ SuperSport ให้เหล่านักช้อปรับสิทธิพิเศษได้ง่าย ๆ

การช้อปปิ้งออนไลน์นั้นสะดวก สบาย เพียงแค่นอนอยู่บ้านสวย ๆ หล่อ ๆ ก็สามารถซื้อสินค้าได้ เรียกได้ว่า ช้อปปิ้งออนไลน์ยืนหนึ่งที่แท้ทรู และยิ่งไปกว่านั้น ต้องช้อปที่ SuperSport เท่านั้น

Code ส่วนลด SuperSport Sale Online เดือนสิงหาคม 2020

ช้อปที่นี่ ซุปเปอร์สปอร์ตออนไลน์ รับโค้ดส่วนลด SuperSport สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าประจำ จัดให้ พร้อมมหกรรมลดราคาสินค้ารองเท้า เสื้อผ้ากีฬา และอุปกรณ์กีฬาแบรนด์ดังมากมายตลอดทั้งเดือน โค้ด ลดราคา Supersport หลากหลายให้เลือกช้อป ดังนี้

 • SuperSport Code ลูกค้าใหม่ ล่าสุด สำหรับช้เครื่องออกกำลังกายหลากแบรนด์คุณภาพ ออกกำลังกายที่บ้านได้ชิล ๆ ที่นี่เท่านั้น คูปอง ส่วนลด SuperSport Online
 • พร้อมรับโปรโมชั่น SuperSport ลดราคา 2020 สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น ซื้อครั้งแรก รับบัตรกำนัลลดให้ ฿300
 • รองเท้า Brandname จาก SuperSport อาทิ รองเท้า Adidas, New Balance, Onitsuka, NIKE และ Crocs ลดราคาให้เดือนพฤษภาคม 2563 ตลอดเดือนเลยทีเดียว
 • รับไปเต็ม ๆ รองเท้า Skechers ลดราคา 2020 โปรลดสูงสุดถึง 70% ไปเลยทีเดียว