• 45% OFF

  ส่วนลด Thisshop พลาดไม่ได้ ลดคุ้ม 45% สินค้าจัดโปร Flash Sale หลากหมวดหมู่

  สามารถใช้งานได้
  • เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  รับข้อเสนอ
 • 70% OFF

  คลิกที่นี่โค้ดส่วนลด Thisshop Save Up to 70% ช้อปสินค้าจาก ThisMall ของแท้ 100% พร้อมประกันจุกๆ

  สามารถใช้งานได้
  • เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  รับโค้ด

ช้อปดีล Black Friday Sale 2022 สุดคุ้ม ที่ Promotion Thairath เท่านั้น!

มาแล้วกับแคมเปญ Black Friday Sale ที่ดีที่สุดในปี 2022 เตรียมตัวช้อปปิ้งกับข้อเสนอสุดคุ้มในคืนวันศุกร์ที่จะถึงนี้กับการเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ชั้นนำจากร้านค้ามากมาย ในราคาสุดประหยัดกว่าครั้งไหน ๆ เลือกหาคูปอง Black Friday Sale สุดคุ้มค่า พร้อมด้วยโค้ดส่วนลดสุด Exclusive ในแคมเปญ Black Friday Sale ที่นี่เท่านั้น ช้อปกับข้อเสนอสุดประหยัดด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมโค้ดลดเพิ่มถึง 30% อย่ารอช้ากับมหกรรมลดราคาส่งท้ายปีที่ดีที่สุดแบบนี้ ช้อปปิ้งด้วยคูปอง Black Friday Sale ที่ Promotion Thairath จัดเตรียมไว้ให้คุณ เราเลือกสรรคูปองและดีลที่ดีที่สุดก่อนใครเพื่อส่งตรงถึงมือคุณเท่านั้น ร้านดังมากมายในแคมเปญไม่ว่าจะเป็นส่วนลด Pomelo ที่นำเสนอส่วนลด Black Friday Sale กับสินค้าแฟชั่น เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ รองเท้า และอื่น ๆ อีกมากมายในราคาแสนประหยัด ช้อปปิ้งเตรียมพร้อมก่อนเทศกาลปีใหม่ได้เลย นอกจากนี้ยังมีดีลท่องเที่ยว จองบัตรโดยสารเครื่องบินราคาประหยัดกว่าที่ไหนกับส่วนลด AirAsia Black Friday Sale 2022 จองตั๋วเครื่องบินแล้วบินเที่ยวได้ทั่วไทยกับราคาที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ไหนก็มั่นใจได้เลยว่าราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดจะเป็นของคุณเมื่อคุณรับคูปองที่ส่วนลดไทยรัฐ นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอผลิตภัณฑ์ความงามจากสินค้าชั้นนำทั่วโลกเมื่อคุณใช้คูปองส่วนลด Sephora แคมเปญ Black Friday Sale อีกเช่นกัน อย่าพลาดกับทุกข้อเสนอที่ดีที่สุดเหล่านี้เพียงปลายนิ้วคลิกที่เว็ปไซต์โปรโมชั่นไทยรัฐเท่านั้น

วิธีรับคูปอง Black Friday Sale ที่ Promotion Thairath!

ถ้าหากคุณต้องการรับความคุ้มค่าที่ดีที่สุดในมหกรรมลดราคา Black Friday Sale 2021 ได้ก่อนใครนั้น คุณสามารถเลือกหาคูปองที่ดีที่สุดจากบนเว็ปไซต์ส่วนลดไทยรัฐ โดยที่คุณเพียงรับคูปองได้อย่างฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ แล้วสามารถรับความคุ้มค่ากับส่วนลดต่าง ๆ เหล่านี้ไปได้เลย! คุณอาจจะกำลังสงสัยว่าคุณจะสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษเหล่านี้ได้อย่างไร ถ้าอย่างนั้นลองดูวิธีการรับคูปองและข้อเสนอในแคมเปญ Black Friday Sale 2022 เหล่านี้ได้เลย!

 • เข้าเว็ปไซต์ Promotion Thairath ที่เป็นแหล่งรวบรวมคูปอง ข้อเสนอและโค้ดส่วนลดที่ดีที่สุดไว้ให้คุณ โดยคุณสามารถเลือกเข้าถึงหน้าแคมเปญ Black Friday Sale ได้ด้วยการคลิกที่แบนเนอร์ หลังจากนั้นระบบจะพาคุณมายังหน้าส่วนลดและคูปอง Black Friday Sale ในหน้านี้คุณจะพบกับคูปองและข้อเสนอในแคมเปญ Black Friday Sale อีกมากมายที่เป็นคูปองที่สามารถใช้งานได้และเป็นข้อเสนอที่ถูก Promotion Thairath คัดเลือกมาให้คุณใหม่ล่าสุดก่อนใครแถมเป็นคูปองส่วนลดที่ดีที่สุดจากร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ
 • ขั้นตอนถัดมา คุณก็เพียงแค่เลือกหาคูปองและข้อเสนอ Black Friday Sale 2022 จากร้านค้าต่าง ๆ ที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นส่วนลด Pomelo กับสินค้าแฟชั่นจัดเต็ม หรือส่วนลด AirAsia กับข้อเสนอบัตรโดยสารเครื่องบินราคาประหยัด และคูปอง Black Friday Sale จากร้านค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการ คุณสามารถเลือกหาดีลที่คุณพึงพอใจได้ตามความต้องการของคุณ
 • เมื่อคุณพบข้อเสนอที่คุณถูกใจแล้วนั้น ขั้นตอนถัดไปนั่นก็คือการกด “คัดลอกโค้ดส่วนลด” หรือกด “รับข้อเสนอ” ทั้งสองตัวเลือกนั้นเหมือนกัน ต่างกันเพียงแค่รูปแบบของคูปองที่คุณเลือกรับนั้นเป็นคูปองแบบข้อเสนอหรือคูปองแบบโค้ดส่วนลด ซึ่งไม่ต้องกังวลใจเพราะไม่ว่าจะเป็นคูปองประเภทไหน ๆ ก็คุ้มค่าคุ้มราคาและประหยัดเวลาของคุณอย่างแน่นอน
 • ขั้นตอนสุดท้าย เมื่อคุณกดรับข้อเสนอแล้วนั้น ระบบจะนำคุณมายังเว็ปไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของร้านค้าโดยอัติโนมัติ หลังจากนั้นคุณก็เพียงแค่เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าในราคาที่ดีกว่า ประหยัดกว่า ได้อย่างสบายใจ เพลิดเพิลนไปกับความคุ้มค่าเหล่านี้ได้ง่าย ๆ เพียงเลือกคูปอง Black Friday Sale ที่ Promotion Thairath!!