• ฿20 OFF

  คุ้มเลย ลดให้ ฿20 โค้ดส่วนลดแกร็บคาร์ จ่ายสุดสะดวกผ่าน GrabPay ครั้งแรก ขั้นต่ำ ฿100

  สามารถใช้งานได้
  • จ่ายผ่าน GrabPay ขั้นต่ำ ฿100 
  • ส่วนลดมีจำนวนจำกัด จำกัด 1 สิทธิ์/คน
  รับโค้ด
 • ฿1,000 OFF

  Deal of the day - โปรลดกว่า ฿1,000 ส่วนลด Thisshop 🔥 ช้อปสินค้าแบรนด์แท้ ที่นี่เลย!!

  สามารถใช้งานได้
  • เฉพาะข้อเสนอที่ร่วมรายการเท่านั้น
  รับข้อเสนอ
 • 80% OFF

  เลือกโดย ไทยรัฐ - ลดสนั่น 80% ส่วนลด Power Buy 2024 สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า จัดเต็ม!

  สามารถใช้งานได้
  • เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
  รับข้อเสนอ
 • 50% OFF

  กดเลย ลดพิเศษ 50% ส่วนลด Power Buy ลำโพง เครื่องเสียงแบรนด์ Fender

  สามารถใช้งานได้
  • เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  รับข้อเสนอ
 • ฿1,000 OFF

  สุดพิเศษ ประหยัดถึง ฿1,000 ส่วนลด Banana IT ช้อป MacBook Air ลดราคาจัดเต็ม

  สามารถใช้งานได้
  • เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
  รับข้อเสนอ
 • 30% OFF

  คลิกที่นี่ ส่วนลด 30% ส่วนลด Power Buy โปรพิเศษเฉพาะเดือนนี้ เครื่องใช้ไฟฟ้าและอีกมากมาย

  สามารถใช้งานได้
  • เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
  รับข้อเสนอ

รับคูปอง 12.12 Sale สุดปังที่ Promotion Thairath ก่อนใคร!!

อย่าพลาดกับเทศกาลการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก่อนสิ้นปีกับเทศกาล 12.12 Sale สุดยิ่งใหญ่!! มหกรรม 12.12 Sale จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเพราะคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่คุ้มค่ามากกว่าครั้งไหน ๆ เลือกรับคูปองส่วนลด 12.12 Sale สุดคุ้มค่าที่ Promotion Thairath ที่เราคัดเลือกดีลและขอเสนอที่ดีที่สุด คุ้มค่ามากที่สุด ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้านานากับร้านค้าชั้นนำอีกจัดเต็ม โปร 12.12 Sale ที่ดีที่สุดที่ส่วนลดไทยรัฐเตรียมมาให้คุณนั้นไม่ได้มีแค่โปรโมชั่นส่วนลดในวันที่ 12.12 เท่านั้น แต่เรายังคัดเลือกข้อเสนออีกมากมายทั้งช่วง Pre-Sale 12.12 และ After Party 12.12 อีกเต็ม ๆ ยังไม่รวมถึงโปรโมชั่นที่จะจัดเต็มมาให้คุณในคืนวันที่ 12.12 อีกด้วย คุ้มมากกว่าที่ไหนต้องเตรียมตัวเข้าถึงเว็ปไซต์ Promotion Thairath ไว้ให้ดี เพราะเราจะทำให้คุณได้ฟินแบบคาดไม่ถึง เตรียมตัวเลือกหาส่วนลดที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด Lazada 12.12 Sale พร้อมด้วยโค้ดส่งฟรี

และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีดีล 12.12 Sale จากร้าน Shopee ที่เลือกสรรสินค้าอีกมากมายมาเตรียมไว้ให้คุณในราคาที่เซฟสุด ๆ คุณสามารถช้อปปิ้งส่วนลด Shopee 12.12 Sale แบบไร้กังวลกับการเปรียบเทียบราคาเพราะส่วนลดไทยรัฐได้ทำหน้าที่นั้นเพื่อคุณแล้ว คุณจะเซฟเวลาอันแสนมีค่าของคุณไปได้เต็ม ๆ เมื่อคุณเข้าถึงเว็ปไซต์ส่วนลดไทยรัฐนั่นหมายถึงคุณสามารถรับคูปอง 12.12 Sale จากร้านค้าชั้นนำอีกมากมายแล้วเพลิดเพลินไปกับความคุ้มค่าที่ดีที่สุดได้เลย!! นอกจากนี้ยังมีส่วนลดสุดพิเศษที่เรียกว่าเป็นดีล Exclusive ที่มีให้เฉพาะลูกค้า Promotion Thairath เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่งฟรี โค้ดลดเพิ่ม หรือแม้กระทั่งสิทธิพิเศษและของแถมอื่น ๆ ฟินไปกับข้อเสนอเหล่านี้และร้านค้าออนไลน์อีกมากมายในแคมเปญ 12.12 Sale เพียงปลายนิ้วคลิกเท่านั้น

ฉ่ำกว่าหน้าฝนประเทศไทย ก็โปร 12.12 นี้แหละ! สายช้อปเตรียมรับมือกับสินค้าและบริการมากมาย ที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำยกทัพมาลดให้ถึงใจ มือใครยาวสาวเอาไปเลย!

ฝนตกแบบฉ่ำ รถก็ติดแบบบูด จนหมดอารมณ์ช้อปนอกบ้าน โปร 12.12 นี้ Promotion Thairat จัดหนักจัดใหญ่ให้คุณได้ช้อปออนไลน์แบบสบายใจกับโปรโมชันและส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำในประเทศไทย ไม่ต้องไปตากฝน ฝ่ารถติดให้เสียเวลา ทั้งการช้อปสินค้าจากไฮแบรนด์ผ่าน Central Online ช้อปสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ สมาร์ทโฟน สินค้าแฟชัน เครื่องสำอางค์ ฯลฯ จาก Shopee Lazada Thisshop และร้านค้าชั้นนำอีกมากมาย ส่วนใครที่วางแผนเที่ยวปลายปีนี้ Klook กับ Agoda ก็ขนตั๋วราคาโดนใจมาลดให้แบบจัดเต็ม มีเงินเที่ยวแบบสบายใจ แถมเหลือกลับมาช้อปเพิ่มอีก ชีวิตจะดีอะไรเบอร์นี้! สายออกกำลังกาย SupperSports จัดเต็มสินค้ากีฬาโดนใจมาลดให้ในราคาสบายกระเป๋า รับส่วนลดและโปรโมชั่นที่ลดเยอะลดร้อนแรงก่อนใครกับ โปร 12.12 ที่ Promotion Thairat เท่านั้น!

12.12 Sale ครบทุกความต้องการด้วยสินค้ามากมาย !!

ตามที่เราได้แจ้งให้คุณทราบว่าในเทศกาลส่วนลด 12.12 Sale จะมีร้านค้ามากมายเข้าร่วมเทศกาลสุดคุ้มค่าเหล่านี้ นั่นหมายความว่าร้านค้าทุก ๆ ร้านจะยกขบวนสินค้ามาให้คุณเลือกช้อปปิ้งแบบฟินสุด ๆ ไปเลย ส่วนลด Lazada 12.12 นำเสนอความคุ้มค่าไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทใด ๆ แบรนด์ชั้นนำแบรนด์ไหน ก็จะถูกรวบรวมมาให้คุณเลือกซื้อในราคาที่ถูกลงมากกว่า 90% ส่วนลด Shopee 12.12 Sale กับโค้ดส่งฟรีอีกมากมาย เตรียมจดรายการ Wish List ของคุณไว้ให้พร้อมแล้วเริ่มต้นความฟินไปกับแคมเปญลดราคา 12.12 Sale ครั้งนี้ที่ Promotion Thairath ได้ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหมวดของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถช้อปได้ที่ ส่วนลด Central Online 12.12 Sale และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แก็ดเจ็ตไอทีและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ส่วนลด Banana IT 12.12 Sale สินค้าหมวดแฟชั่น เครื่องประดับ สินค้าสปอร์ตแวร์ ชุดออกกำลังกาย ที่ส่วนลด SuperSport 12.12 Sale สินค้าหมวดสุขภาพและความงาม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อาหารเสริมจากร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ นอกจากนี้ยีงมีข้อเสนอและดีลท่องเที่ยวอีกจัดเต็มจาก ส่วนลด KLOOK 12.12 และส่วนลด Traveloka 12.12 ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน ดีลท่องเที่ยว ที่พัก บัตรกิจกรรมมากมาย และดีลอาหารบุฟเฟ่ต์ต่าง ๆ ในราคาที่คุ้มค่ามากกว่าเดิม!!

รับคูปอง 12.12 Sale ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วของคุณ

ถ้าหากคุณพร้อมที่จะคว้าความคุ้มค่าในเทศกาล 12.12 Sale จากร้านค้าดังมากมายตามที่กล่าวไปด้านบนแล้วนั้น คุณก็สามารถเลือกรับความคุ้มค่าที่ดีที่สุดเหล่านี้ได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วของคุณโยใช้เวลาเพียงแค่เสี้ยววินาที โดยที่คุณสามารถเข้าถึงเว็ปไซต์ Promotion Thailand แล้วเลือกเข้าหน้าโปรโมชั่น 12.12 Sale เมื่อเข้ามายังหน้าดังกล่าว ระบบจะทำการแสดงผลคูปองส่วนลดและข้อเสนอ 12.12 Sale ที่ดีที่สุดและยังเป็นคูปองที่สามารถใช้งานได้อยู่ในขณะนั้นจากร้านค้าชั้นนำจัดเต็มมาให้คุณโดยเฉพาะ ในหน้านี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอมากมายคุณสามารถเลือกได้มากจนกว่าคุณจะพอใจ หลังจากที่คุณพบข้อเสนอที่คุณถูกใจแล้วนั้นคุณก็เพียงกดรับข้อเสนอ หรือกดรับโค้ดส่วนลด ระบบจะแสดงโค้ดส่วนลดมาให้คุณ แล้วระบบจะนำคุณตรงไปยังหน้าร้านค้าไม่ว่าจะเป็นเว็ปไซต์หรือแอปพลิเคชั่น เมื่อคุณมาถึงหน้าร้านค้าดังกล่าวแล้วนั้นคุณก็เพียงช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินได้เลยเพราะคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคูปองส่วนลด 12.12 Sale ที่ดีที่สุดที่คุณเลือกมานั้นอยู่ในมือคุณแล้ว ช้อปปิ้งความฟินสุด ๆ แบบนี้ได้ตลอดแคมเปญ 12.12 Sale ถ้าหากคุณพร้อมกับประสบการณ์ความคุ้มค่าที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่นี่ไหนนอกจากที่ส่วนลดไทยรัฐเท่านั้น เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วกดติดตามเว็ปไซต์ของเราไว้ได้เลย