• ส่วนลด Sephora เครื่องสำอางแบรนด์เคาท์เตอร์แบรนด์ SALE up to 50% + คูปองลด 10%

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • ส่วนลด Sephora ช้อปโปรเครื่องสำอางค์ ราคาต่ำกว่า ฿999 !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • โปร น้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์ ส่วนลด Sephora เท่านั้น

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora สินค้าความงามยี่ห้อดังมากมาย โปรพิเศษปี 2021 ลดทุกวัน!

  สามารถใช้งานได้

  สินค้าและผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ชั้นนำมากมาย ลดราคาพิเศษสุกๆ ทั้งปี 2021 

  รับโค้ด
 • โปรโมชั่น Sephora !! Free Shipping ทั่วประเทศ ช้อปชิลๆ ที่บ้านคุณ

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • ส่วนลด Sephora คอนซีลเลอร์จากแบรนด์ Tarte ราคาแค่ ฿450

  สามารถใช้งานได้

  โปรพิเศษ คอนซีลเลอร์จากแบรนด์ Tarte ราคาแค่ ฿450

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora ช้อปน้ำหอมหลากประเภท เริ่มต้นแค่ ฿830 เท่านั้น

  สามารถใช้งานได้

  ช้อปน้ำหอมหลากประเภท เริ่มต้นแค่ ฿830 เท่านั้น

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora ดีลเมคอัพรีมูฟเวอร์มากมาย เริ่มต้นเพียง ฿220

  สามารถใช้งานได้

  โปรเมคอัพรีมูฟเวอร์มากมาย เริ่มต้นเพียง ฿220

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora ช้อปสินค้าครีมอาบน้ำ บำรุงผิวพรรณ เริ่มต้นเบา ฿50

  สามารถใช้งานได้

  โปรโมชั่น สินค้าครีมอาบน้ำ บำรุงผิวพรรณ ราคาพิเศษ ฿50

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora ผลิตภัณฑ์ท้าแดด ครีมกันแดดสำหรับผิวกายมากมาย ราคาเริ่มต้นเพียง ฿610

  สามารถใช้งานได้

  โปรโมชั่นไอเทมรับซัมเมอร์ ผลิตภัณครีมกันแดดสำหรับผิวกาย หลากหลายยี่ห้อแบรนด์ดัง เริ่มต้นเพียง ฿610

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora ช้อปสินค้าเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง สุดคุ้ม รับส่วนลดสูงสุด 70%

  สามารถใช้งานได้

  โปรโมชั่น ช้อปสินค้าเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง สุดคุ้ม รับส่วนลดสูงสุด 70%

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora ดีลสินค้าสกินแคร์ดูแลผิวพรรณรวมแบรนด์ดัง เริ่มต้นเพียง ฿350

  สามารถใช้งานได้

  ดีลสินค้าสกินแคร์ดูแลผิวพรรณ แบรนด์ดังมากมาย เริ่มต้นเพียง ฿350

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora สินค้าความงามมากมาย เมื่อช้อปครบ ฿799 ส่งฟรี!

  สามารถใช้งานได้

  วันนี้ช้อปเครื่องสำอางกับ Sephora ส่งฟรี! เมื่อช้อปครบ ฿799 สั่งเลย!

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora ดีลสินค้าฟองน้ำแต่งหน้ามากมาย เริ่มต้นที่ ฿190

  สามารถใช้งานได้

  ดีลสินค้าฟองน้ำแต่งหน้ามากมาย หลากแบรนด์ดัง เริ่มต้นเพียง ฿190

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora โปรสินค้าเมคอัพ จากแบรนด์ Marc Jacobs Beaty ลดสูงสุด 70%

  สามารถใช้งานได้

  Sephora จัดโปร แบรนด์ Marc Jacobs Beauty ลดสูงสุด 70%

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora สินค้าผลัชออนหลากแบรนด์ดัง โปรเริ่มต้นเพียง ฿760

  สามารถใช้งานได้

  โปรสินค้าผลัชออนหลากแบรนด์ดัง เริ่มต้นเพียง ฿760 

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Sephora ช้อปผลิตภัณฑ์หลากหลายเพื่อเส้นผมทุกประเภท ราคาเบากระเป๋า ฿450

  สามารถใช้งานได้

  ดีลช้อปผลิตภัณฑ์หลากหลายเพื่อเส้นผมทุกประเภท ราคาพิเศษ ฿450

  รับข้อเสนอ

ดีลสุดปัง ส่วนลด Sephora ให้คุณช้อปสุดคุ้ม!!

ส่วนลด Sephora ที่จะทำให้คุณเลือกซื้อสินค้าที่ร้าน Sephora ได้อย่างคุ้มค่า คุัมราคา แถมได้สินค้าความงามแบรนด์ชั้นนำมากมายในราคาที่ถูกกว่า!! น่าสนใจใช่หรือไม่ ถ้าอย่างนั้นห้ามพลาดสุดยอดความคุ้มค่ากับส่วนลด Sephora ที่คุณสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี เพื่อรับความคุ้มค่าแบบจัดเต็มที่คุณคาดไม่ถึง!! คุณทราบหรือไม่ว่าคุณสามารถใช้งานส่วนลด Sephora เป็นเหมือนกับตั๋วพิเศษที่จะทำให้คุณคว้าสินค้าในดวงในของคุณในราคาที่ถูกลง! ลองดูข้อเสนอคูปองส่วนลด Sephora และ Sephora Codes ที่ยังสามารถใช้งานได้เหล่านี้ เช่น

 1. ส่วนลด Sephora คูปองลด 10% เครื่องสำอางแบรนด์เคาท์เตอร์แบรนด์ ซื้อครั้งแรก ช้อปเลย!
 2. โปรน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์ ส่วนลด Sephora เท่านั้น
 3. ช้อปส่วนลด Sephora สินค้าเมคอัพ และความงามแบรนด์ชั้นนำ โปรจัดส่งฟรีทั่วประเทศ ช้อปเลย!
 4. ดีลช้อปโปรเครื่องสำอางมากมาย โค้ดส่วนลด Sephora ช้อปราคาต่ำกว่า ฿999 !!
 5. ส่วนลด Sephora ดีลสินค้าความงามแบรนด์ดัง โปรเงินคืนสูงสุด 19% ไปเลย

โค้ดส่วนลด Sephora ด้านบนเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น นั่นหมายความว่าคุณยังสามารถรับคูปองส่วนลด Sephora สุดพิเศษอีกมากมายได้ตลอดทั้งปี เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งสุดคุ้มแบบนี้ได้อย่างเต็มที่!


ดีลส่วนลด Sephora ที่ Promotion Thairath ให้คุณคุ้มมากกว่า!

ส่วนลด Sephora ที่ดีที่สุดได้ถูกรวบรวมไว้ที่ส่วนลดไทยรัฐไว้ให้คุณโดยเฉพาะ Sephora Promo Code ที่คุณสามารถเลือกรับเพื่อช้อปเครื่องสำอาง และสินค้าความงามอื่น ๆ ในราคาแสนประหยัดได้มากกว่าที่เคย แถมยังประหยัดเวลาไปแบบเต็ม ๆ นอกจากนี้ส่วนลด Sephora ที่คุณจะได้รับจากที่นี่คุณจะได้ความคุ้มค่าไปถึง 2 ต่อ เพราะนอกจากจะเป็นคูปอง และโค้ด Sephora ที่มีอยู่แล้วนั้น ยังมีข้อเสนอ Sephora Promo Code ที่มีให้เฉพาะลูกค้าส่วนลดไทยรัฐเท่านั้นได้ช้อปกันแบบฟิน ๆ 2 เท่า เพลินเพลินกับส่วนลดสุดพิเศษเหล่านี้ที่เราจัดเตรียมไว้ให้คุณที่นี่เท่านั้น ข้อเสนอ และดีลดี ๆ แบบนี้มีให้คุณที่นี่เท่านั้น ถ้าไม่อยากพลาดสุดยอดความคุ้มค่าแบบนี้เลือกรับคูปอง และโค้ดส่วนลด Sephora ที่เพจ Promotion Thairath กดติดตามเพจของเราไว้แล้วมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่พลาดข้อเสนอที่ดีกว่าใครเหล่านี้อย่างแน่นอน! ตัวอย่างข้อเสนอแสนพิเศษ เช่น

 • ส่วนลด Sephora เช็ตสกินแคร์แบรนด์ดังมากมาย โปรลด 15% ลูกค้าส่วนลดไทยรัฐรับโค้ดลดเพิ่ม 5%
 • Exclusive Code สำหรับลูกค้า Promotion Thairath ช้อปสินค้ามาส์ก และผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์มากมาย ส่วนลด Sephora ลด 20% แถมโค้ดส่งฟรี!!
 • ส่วนลด Sephora ดีลสินค้าหมวดอุปกรณ์แต่งหน้าชั้นนำ โค้ดลด 20% + Exclusive Code ให้ลูกค้าส่วนลดไทยรัฐ 10% รีบช้อปด่วน
 • ส่วนลด Sephora ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมากมาย โปรลด 25% แถมโค้ดลดเพิ่ม 10% สำหรับลูกค้า Promotion Thairath เท่านั้น
 • ผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์แบรนด์ดัง โปรลด 30% แถมโค้ดลดเพิ่ม + ของแถมมากมาย เฉพาะลูกค้า Promotion Thairath เท่านั้น ช้อปเลย ที่ ส่วนลด Sephora

ข้อเสนอเหล่านี้เป็นเพียงข้อเสนอ ส่วนลด Sephora บางส่วนเท่านั้น ห้ามพลาดกับดีลสุดปังที่ ส่วนลด Sephora ร่วมพาร์ทเนอร์กับ Promotion Thairath พร้อมนำเสนอความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกท่าน ถ้าหากคุณคือลูกค้าของเรา เพียงเข้ามาค้นหาโค้ด Sephora ที่นี่ คุณก็มั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่พลาดทุกข้อเสนอ และคูปองส่วนลดสุดพิเศษเหล่านี้ เริ่มต้นประสบการณ์การช้อปปิ้งได้มากกว่าที่เคยเพียงเริ่มต้นช้อปปิ้งไปกับเรา แล้วคุณจะตื่นเต้น และเซอร์ไพร้ส์ไปกับข้อเสนอที่มากกว่าจนคุณคาดไม่ถึง!!ใช้งานโค้ดส่วนลด Sephora และคูปองง่าย ๆ แค่ 4 ขั้นตอน!

การใช้งานคูปองส่วนลด Sephora นั้นมีขั้นตอนที่ง่ายมาก ๆ แค่ 4 ขั้นตอน คุณสามารถใช้งานความคุ้มค่าเหล่านี้ภายในไม่กี่วินาที ถ้าพร้อมเริ่มต้นความคุ้มค่าก็คลายกังวลกับความยุ่งยากต่าง ๆ ที่คุณเคยพบมาก่อนไว้ข้างหลังได้เลย เพราะที่นี่นำเสนอคูปองที่คุ้มค่ามากกว่าที่ไหน แถมยังง่ายดาย และสะดวกสุด ๆ อีกด้วย นอกจากนั้นคุณยังสามารถรับส่วนลดสุดพิเศษแบบนี้ไปแบบฟรี ๆ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ประหยัดทั้งเงิน ประหยัดทั้งเวลา แถมได้เพลินเพลินใจไปกับการช้อปปิ้งแบบไร้กังวล อย่ารอช้าถ้าหากคุณไม่อยากพลาดดีลดี ๆ แบบนี้ ลองไปดูขั้นตอนการใช้งานคูปองส่วนลด Sephora ดังต่อไปนี้ได้เลย

 1. เข้าเว็ปไซต์ Promotion Thairath เพื่อค้นหาคูปอง และส่วนลด Sephora ในหน้าคูปอง และส่วนลด เมื่อคุณเข้าถึงหน้าส่วนลด Sephora ระบบจะแสดงผลการค้นหาคูปอง และโค้ดส่วนลด Sephora ที่ยังสามารถใช้งานได้มาให้คุณ โดยจะเรียงลำดับด้วยความนิยม และความคุ้มค่า รวมไปถึงแสดงผลโค้ดส่วนลด Sephora สุดพิเศษที่มีให้เฉพาะลูกค้าส่วนลดไทยรัฐเป็นอันดับแรก นี่ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่พลาดดีลที่ดีที่สุดที่มีอยู่
 2. เลือกหาข้อเสนอ คูปองส่วนลด และโค้ดส่วนลดที่คุณต้องการจากรายการคูปองที่แสดงผลมาให้คุณ เมื่อคุณเลือกจนพอใจ และพบข้อเสนอที่คุณต้องการแล้วนั้น คุณก็เพียงคลิก “รับข้อเสนอ” หรือ “รับคูปอง” เพื่อรับข้อเสนอเหล่านั้น
 3. กดคัดลอกโค้ด เมื่อคุณกดรับข้อเสนอหรือรับคูปอง เว็ปไซต์จะแสดงข้อเสนอหรือโค้ดส่วนลดมาให้คุณ ในขั้นตอนนี้คุณก็เพียงกด “คัดลอกโค้ด” หรือ “รับข้อเสนอ” เว็ปไซต์จะเชื่อมต่อไปยัง Sephora โดยอัตโนมัติภายใน 5 วินาที เมื่อเข้าถึงเว็ปไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Sephora แล้วนั้นคุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งได้เลย เพราะคุณสามารถมั่นใจได้แล้วว่าข้อเสนอที่ดีที่สุด และเป็นข้อเสนอที่คุณต้องการนั้นอยู่ในมือคุณแล้ว
 4. วางโค้ดหรือใช้งานส่วนลด ในขั้นตอนสุดท้ายนั้นง่ายมาก ๆ เมื่อคุณเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งเรียบร้อยแล้วนั้น ในหน้าการชำระเงินให้คุณ “กดวาง” โค้ดส่วนลด Sephora ที่คุณเลือกรับมาจากเพจส่วนลดไทยรัฐ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้สินค้าความงามที่คุณต้องการช้อปปิ้งก็จะอยู่ในมือคุณในราคาที่ประหยัดกว่า

เพียง 4 ขั้นตอนง่าย ๆ นี้เท่านั้น คุณก็จะได้รับความคุ้มค่า ความสะดวกสบายไปครอบครอง อย่าพลาดกับการใช้งานคูปองส่วนลด Sephora ที่ Promotion Thairath จัดเตรียมมาไว้เพื่อคุณ เลือกรับ และค้นหาดีลที่ดีที่สุดได้ง่าย ๆ ทุกวันที่นี่เท่านั้น!

ช้อปสินค้าความงามจัดเต็ม ที่ Sephora Thailand

Sephora ประเทศไทย คือร้านค้าที่จัดจำหนายสินค้าความงามมากมายชื่อดังจากประทเศฝรั่งเศส โดยปัจจุบันมีสาขามากมายในประเทศไทย และต่างประเทศ โดยจำหน่ายสินค้าความงาม อุปกรณ์เสริมความงามทุกรูปแบบ เรียกได้ว่าถ้าหากคุณกำลังมองหาสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ชั้นนำใด ๆ คุณสามารถหาซื้อได้ที่ Sephora ทั้งบนเว็ปไซต์ และแอปพลิเคชั่น รวบรวมสินค้าเครื่องสำอาง สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม น้ำหอม และอุปกรณ์ความงามทุกรูปแบบ สามารถแยกหมวดหมู่สินค้าแบรนด์ดังที่มีจัดจำหน่ายบนเว็ปไซต์ Sephora ได้ดังนี้

 1. สินค้าหมวดสกินแคร์ ได้แก่ ชุดสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และผลัดเซลล์ผิว มาส์ก และทรีทเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด สินค้าโทนเนอร์ และสินค้าเกี่ยวกับมอยเจอร์ไรเซอร์ต่าง ๆ
 2. สินค้าหมวดเมคอัพ ได้แก่ สินค้าหมวดความงามเล็บ เช่น น้ำยาทาเล็บ เบสโค้ท และท็อปโค้ท ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ น้ำยาล้างเล็บ อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ ชุดอุปกรณ์ดูแลเล็บ เป็นต้น สินค้าความงามบนใบหน้า เช่น สินค้าจำพวกคอนซีลเลอร์ และคอเรคเตอร์ บีบี และซีซีครีมต่าง ๆ ทินท์มอยเจอร์ไรเซอร์ ผลิตภัณฑ์เซ็ตติ้ง และฟินิชชิ่งสเปรย์ สินค้าพาเลท และเซ็ตเมคอัพต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์ บลัช บรอนเซอร์ คอนทัวร์ ผลิตภัณฑ์รองพื้น ไฮไลท์ และแป้ง นอกจากนี้ยังมีสินค้าเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตา และปากโดยเฉพาะ รวมไปถึงเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับใบหน้า สินค้าความงามบริเวณดวงตา อันได้แก่ สินค้าคอนซีลเลอร์สำหรับใต้ดวงตา สินค้าพาเลท และเซ็ตแต่งตา สินค้าดินสอเขียนคิ้ว สินค้าอายไพรเมอร์ อายแชโดว์ อายไลเนอร์ สินค้ากลุ่มขนตาปลอม และสุดท้ายนั่นก็คือมาสคาร่า สินค้าความงามบริเวณริมฝีปาก อันได้แก่ ลิปพลัมเปอร์ ลิปบาล์ม ลิปไพรเมอร์ ลิปสเตน และทินท์ ลิปไลเนอร์ พาเลทและลิปเซ็ต ลิปกลอส และลิปสติก
 3. สินค้าหมวดน้ำหอม สินค้าในหมวดน้ำหอมนั้นคุณสามารถเลือกช้อปน้ำหอมแบรนด์ดังมากมายจากทั่วโลกได้ที่ Sephora Thailand โดยแยกหมวดออกเป็น น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชาย น้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิง และน้ำหอมสำหรับใช้ในบ้าน
 4. สินค้าหมวดอุปกรณ์เสริมสวย อันได้แก่ กระเป๋า และออแกไนเซอร์ เช่น ออแกไนเซอร์สำหรับพาเลท ที่ใส่เครื่องสำอาง กระเป๋าเครื่องสำอาง และกล่องเครื่องสำอาง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บมือ และเล็บเท้า เช่น กรรไกร ที่คั่นนิ้วเท้า อุปกรณ์ดูแลเล็บเท้า ตะไบเล็บ และที่ขัดเล็บ เซ็ตอุปกรณ์ดูแลเล็บมือ และเล็บเท้า กรรไกรตัดเล็บ อุปกรณ์เสริมสวยหรืออุปกรณ์แต่งหน้าอื่น ๆ เช่น เมคอัพ และสกินแคร์ แปรงแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นแปรงอเนกประสงค์ แปรงแต่งตา แปรงแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า พู่กันทาปาก เซ็ตแปรงแต่งหน้า รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับเส้นผม เช่น เครื่องประดับผม แปรง และหวี นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่น กบเหลาดินสอ กระจก ที่ดัดขนตา แหนบ ฟองน้ำ และอุปกรณ์แต่งหน้าอื่น ๆ เช่น ฟองน้ำแต่งหน้า และพัฟทาแป้ง เป็นต้น
 5. สินค้าหมวดดูแลผิวกาย มีหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกช้อปไม่ว่าจะเป็น มอยเจอร์ไรเซอร์ อาทิเช่น ครีมบำรุงผิวมือ มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวกาย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จัดแต่ง และผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อาบน้ำ เช่น สบู่อาบน้ำ บาธโซค สครับผิวกาย เซ็ตผลิตภัณฑ์อาบน้ำ สินค้าผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด อาทิ ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังออกแดด รวมไปถึงทรีทเม้นท์ ทรีทเม้นท์ลดเลือนเซลลูไลท์ และรอยแตกลาย
 6. สินค้าหมวดของขวัญ สินค้าหมวดนี้เป็นหมวดสุดท้ายที่มีจำหน่ายที่ Sephora Thailand โดยแยกออกเป็นสินค้าหมวดของขวัญสำหรับคุณผู้ชาย โดยจะรวมเอาผลิตภัณฑ์คุณผู้ชายในทุกหมวดหมู่มารวมเป็นตัวเลือกของขวัญให้กับคุณ นอกจากนี้ยังมีชุดของขวัญสำหรับคุณผู้หญิงด้วยเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าถ้าหากกำลังมองหาของขวัญให้กับช่วงเวลาอันแสนพิเศษ สินค้าชั้นนำจาก Sephora คือคำตอบที่ใช่ของคุณ

ตัวอย่างสินค้าด้านบนคือรายการของประเภทสินค้าที่มีจำหน่ายในขณะนี้ แต่อย่าลืมว่าที่ Sephora ประเทศไทยยังมีสินค้าตามแยกหมวดหมู่ตามแบรนด์อักด้วย ไม่ว่าสินค้าหมวดหมู่ไหน ๆ หรือแบรนด์ใด ๆ ก็มีจำหน่าย แต่อย่าลืมเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการช้อปปิ้งของคุณง่าย ๆ แค่เลือกหา และรับคูปองส่วนลด Sephora ที่ Promotion Thairath แล้วรับประกันได้เลยว่าคุณจะช้อปสุดฟินได้ถึง 2 เท่า!!

ข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฏใน www.promotion.thairath.co.th นี้ อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท iPrice Group Sdn Bhd เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบทั้งหมด หากพบปัญหามีข้อสงสัย แจ้งแก้ไขข้อมูล ลงโฆษณา หรือประสานงานใดๆ กรุณาติดต่อที่ info@ipricegroup.com ทั้งนี้ บริษัท เทรนด์ วี จี 3 จำกัด ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลและเนื้อหาดังกล่าว ไม่มีข้อผูกพันสัญญา หรือข้อตกลงใดๆ กับการใช้บริการของท่าน และไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อมอันเนื่องมาจากข้อมูล สินค้า หรือบริการที่เสนอบนเว็บไซต์ Promotion.thairath.co.th นี้ ทุกกรณี