• ด่วน !! รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 12% โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสมแลกรับ สำหรับบัครเครดิต กรุงศรี Kbank ไทยพาณิชย์ จากส่วนลด Sephora ช้อปบิวตี้ออนไลน์ พร้อมโปรดีๆ ห้ามพลาด !! คลิก!!

  สามารถใช้งานได้

  ช้อปความสวยเลิศ ไปกับ ไอเทมสุดฮอต พร้อมรับเครดิตเงินคืน สูงสุด 12% โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสมแลกรับ สำหรับบัครเครดิต กรุงศรี Kbank ไทยพาณิชย์ จากส่วนลด Sephora โปรดีๆ ห้ามพลาด !! คลิก!!

  รับโค้ด
 • ของมันต้องมี 📌📌 กับ แปรงแต่งหน้า แบรนด์ดัง แต่งหน้าปังๆ ช้อปเลย ที่ โปรโมชั่น Sephora ลดสูงสุด 50% ในราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาทเท่านั้น !! สาวๆ อย่าพลาด !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  ของมันต้องมี 📌📌 โปรแรง แซงทางโค้ง ของจริง !! กับ แปรงแต่งหน้า แบรนด์ดัง แต่งหน้าปังๆ ช้อปเลย ที่ ส่วนลด Sephora ลดสูงสุด 50% ในราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาทเท่านั้น !! สาวๆ ช้อปด่วน !!

  รับข้อเสนอ
 • ด่วนๆๆๆ ไอเทม ดูแลเส้นผม กับ โปรโมชั่น Sephora !! มาพร้อมโปรโมชั่น สุดเริ่ด ลดสูงสุด 40% 🔥🔥 ที่นี่เท่านั้น !! ห้ามพลาด !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  ลดกระหน่ำ ช้อปด่วนๆๆๆ ไอเทม ดูแลเส้นผม จาก แบรนด์คุณภาพ กับ ส่วนลด Sephora !! มาพร้อมโปรโมชั่น สุดเริ่ด ลดสูงสุด 40% 🔥🔥 ที่นี่เท่านั้น !! คลิก !!

  รับข้อเสนอ
 • บิวตี้ สกินแคร์ไอเทม ตัวท็อป !! ใครๆใช้ก็การันตีว่าดี แบรนด์ยอดนิยม !! ที่ โปรโมชั่น Sephora ลดสูงสุด 35% ทันที 🔥 หมดแล้วหมดเลย ที่นี่เท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  ลดแรง สุดพิเศษ !! กับ บิวตี้ สกินแคร์ไอเทม ตัวท็อป !! ใครๆใช้ก็การันตีว่าดี แบรนด์ยอดนิยม แบรนด์โปรด ตัวจริง !! ที่ ส่วนลด Sephora ลดกระหน่ำ ลดสูงสุด 35% ทันที 🔥 ช้อปด่วน หมดแล้วหมดเลย !!

  รับข้อเสนอ
 • โปรโมชั่น Sephora บิวตี้ไอเทม เมคอัพ สุดฮอต 💄💄 ลดแรง แห่งปี ลดสูงสุด 50% แบรนด์ดัง เช่น Tarte Stila เป็นต้น !! คลิกเพื่อช้อป ที่นี่เท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  สาวๆห้ามพลาด กับ ส่วนลด Sephora บิวตี้ไอเทม เมคอัพ สุดฮอต 💄💄 ลดแรง แห่งปี ลดสูงสุด 50% แบรนด์ดัง เช่น Tarte Stila เป็นต้น !! ไม่ช้อปตอนนี้ จะช้อปตอนไหน !!

  รับข้อเสนอ
 • New Year's Sale !! จัดไปเลย เครื่องสำอางลดราคากว่า 50% ที่นี่ !!🔥 สาวๆรีบคว้าด่วน !! Sephora

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  New Year's Sale !! จัดไปเลย เครื่องสำอางลดราคากว่า 50% ที่นี่ !!🔥 สาวๆรีบคว้าด่วน !! Sephora

  รับข้อเสนอ

ก่อนจะมาเป็น Sephora ร้านเครื่องสำอางที่มีสาขาทั่วโลก

สำหรับคุณสาว ๆ ผู้รักสวยรักงามเป็นชีวิตจิตใจทั้งหลายคงรู้จัก Sephora ร้านขายเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมความงามเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าภูมิหลังของแบรนด์นี้ Sephora ก่อตั้งขึ้นโดย Dominique Mandonnaud หนุ่มชาวฝรั่งเศสที่มีแนวคิดอยากเปลี่ยนรูปแบบการจำหน่ายน้ำหอมและเครื่องสำอางซะใหม่ จากเดิมที่ต้องซื้อจากเคาน์เตอร์ของแบรนด์นั้น ๆ โดยตรง เปลี่ยนเป็นมา Sephora ที่เดียวได้ไอเท็มประทินโฉมครบตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมลูกค้ายังได้ทดลองสินค้าหลาย ๆ แบรนด์เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ อาจกล่าวได้ว่า Sephora เป็นอนาจักรสินค้าเสริมความงามขนาดย่อม ๆ ได้เลยทีเดียว

Sephora เริ่มเปิดสาขาแรกในปี ค.ศ. 1970 หรือกว่า 40 ปีมาแล้ว ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานทั่วโลกกว่าหมื่นชีวิตที่มากไปด้วยประสบการณ์เสริมความงามที่สามารถถ่ายทอดและแนะนำเทคนิคดี ๆ ให้ลูกค้าได้ครบครัน มีสาขากว่า 1900 ร้านค้า ใน 30 ประเทศ พร้อมอัดแน่นไปด้วยแบรนด์ชั้นนำมากมายอีกกว่า 250 แบรนด์ทั่วโลก มาพร้อมรูปแบบการปฏิวัติวงการร้านขายสินค้าเพื่อความสวยความงามรูปแบบใหม่ในแห่งยุคที่คุณสาว ๆ สามารถออกจากบ้านแบบหน้าสด แล้วมาจัดเต็มที่ Sephora ได้ ด้วยแนวคิดนี้จคงไม่แปลกเลยที่จะให้ร้าน Sephora กลายเป็นศูนย์รวมของสาว ๆ ผู้รักสวยรักงามทั้งหลาย หรือถ้าคุณหนุ่ม ๆ อยากเอาใจแฟนสาวก็ง่าย ๆ เลยเพียงเลือกช้อปสินค้าสักชิ้นใน Sephora ด้วยคำแนะนำจากพนักงานที่เป็นกูรูด้านความงาม รับรองคุณต้องได้ของขวัญชิ้นสำคัญไว้เซอร์ไพรซ์คนรักของคุณแน่นอน

เพราะ Sephora เป็นแบรนด์ที่มาจากฝรั่งเศสหลายคนอาจเข้าใจว่าชื่อของแบรนด์ก็เป็นภาษาฝรั่งเศสเช่นกัน แต่จริง ๆ แล้วคำว่า Sephora มาจากคำผสมของภาษากรีกที่มาจากคำว่า Sephos ที่แปลว่าความงาม และ Zipporah นามของภรรยาผู้งดงามไม่เป็นสองรองใครของโมเสสที่ในคัมภีร์ Exodus ของชาวคริสต์กล่าวเอาไว้ เมื่อผนึกกับสินค้าใน Sephora ที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว น้ำหอม และเครื่องสำอาง จึงหลอมรวมเป็นสถานที่ที่มอบความงามให้สาว ๆ ได้ไม่รู้จบนั่นเอง ที่สำคัญพนักงานของ Sephora ตามสาขาต่าง ๆ จะถูกฝึกและอบรมให้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความงามทุกคน เพื่อให้สามารถแนะนำสินค้าที่เข้ากับผิวของคุณสาว ๆ ได้แบบจัดเต็มที่สุด

Sephora ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในตลาดเครื่องสำอางจากความกล้า ความคิดสร้างสรรค์ และความเชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง และไม่กลัวที่จะตั้งคำถามเพื่อพัฒนาแบรนด์ให้ดีขึ้นในทุกวัน ถึงแม้ Sephora จะเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่แนวคิดอันเป็นเอกลักษณ์ก็ยังคงอยู่ นั่นคือการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้า โดยช็อปของ Sephora จะเป็นเสมือนสถานที่ที่ให้คุณได้ค้นพบสิ่งใหม่ ๆ และได้รับความตื่นตาตื่นใจทุกครั้งที่ก้าวเท้าเข้ามา

รู้ไหมว่า Sephora ก็มีช้อปออนไลน์แล้วนะ

สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากช้อปแต่ไม่มีเวลาเดินเข้าไปเลือกสินค้าด้วยตนเอง Sephora ก็มีช้อปออนไลน์ไว้บริการคุณเช่นกัน ภายในอัดแน่นไปด้วยนานาสินค้าหลากแบรนด์ หลายดีไซน์ที่ไม่ต่างจากหน้าร้านเลย พร้อมโปรโมชั่น ข้อเสนอดี ๆ และบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่สินค้ามากมาย ดังนี้

 • เครื่องสำอาง ที่มีให้เลือกครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ผิวหน้า คิ้ว ตา แก้ม และปาก หรือจะเลือกเป็นพาเลตแบบครบเซ็ตก็มีให้เลือกหลายเฉดเช่นกัน
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ให้คุณบำรุงผิวได้ทั่วถึงด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้งไทยและเทศ ไม่ว่าจะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์, ครีมกันแดด, เซรั่ม & ทรีทเม้นท์, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว, ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย รวมทั้งเซ็ตสกินแคร์ และเซ็ตสำหรับเดินทางอีกเพียบ
 • ผลิตภัณฑ์ถนอมเล็บ ที่ช่วยเพิ่มความงามให้เล็บพร้อมดูแลและบำรุงเล็บจากผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีให้เลือกแบบนับไม่ถ้วน ทั้งน้ำยาทาเล็บ, อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ หรือผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ เป็นต้น
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย ให้คุณดูแลได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยไอเท็มหลายชนิด อาทิ ครีมอาบน้ำ เจลอาบน้ำ และสครับชั้นนำที่ผลิตมาจากส่วนผสมยอดนิยมอีกเพียบ
 • อุปกรณ์เสริมสวย ให้คุณได้เลือกซื้ออุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ขนตา คิ้ว และอุปกรณ์แต่งหน้าอย่างแปรงแต่งหน้าชนิดต่าง ๆ ไว้เป็นอาวุธคู่กายได้โดนใจที่สุด

วิธีรับคูปองจาก Sephora

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก Sephora เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก Sephora และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน Sephora จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุไว้เท่านั้น หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม แนะนำให้ติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางร้านค้าได้โดยตรง