• เอ็กซ์คลูซีฟ

  ช้อปบิวตี้ไอเทม แบรนด์ฮอต !! สาวๆห้ามพลาด แจกโค้ดลด 10% เมื่อช็อปออนไลน์ครั้งแรกกับ โปรโมชั่น Sephora ต้องช็อปเลย ก่อนหมดโปร !!

  สามารถใช้งานได้

  ช้อปบิวตี้ไอเทม แบรนด์ฮอต !! สาวๆห้ามพลาด แจกโค้ดลด 10% เมื่อช็อปออนไลน์ครั้งแรกกับ ส่วนลด Sephora ต้องช็อปเลย ก่อนหมดโปร !! เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด 

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  ช้อปเคื่องสำอาง แบรนด์แท้ ที่นี่ !! รับทันที ส่วนลด 10% + ของขวัญ+ส่งฟรี ออร์เดอร์แรก Beauty Pass ช้อปผ่าน APP ไม่จำกัดขั้นต่ำ!!! คุ้มยิ่งกว่า Sephora โปรโมชั่น พิเศษ คลิกเลย !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  คุ้มกว่าใครๆ ช้อปเคื่องสำอาง แบรนด์แท้ ที่นี่ !! รับทันที ส่วนลด 10% + ของขวัญ+ส่งฟรี ออร์เดอร์แรก Beauty Pass ช้อปผ่าน APP ไม่จำกัดขั้นต่ำ!!! คุ้มยิ่งกว่า Sephora ส่วนลด พิเศษ คลิกเลย !!

  รับโค้ด
 • ด่วน ฟรี !! ของแถม 3 ชิ้น 🌟 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ !! จาก แบรนด์ชั้นนำ Frank Body เมื่อช้อปบิวตี้ กับ โปรโมชั่น Sephora ตามที่กำหนด !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  อย่ารอจนหมดโปร รีบเลย รับฟรี !! ของแถม 3 ชิ้น 🌟 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ !! จาก แบรนด์ชั้นนำ Frank Body เมื่อช้อปบิวตี้ กับ ส่วลด Sephora ตามที่กำหนด !! เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด !!

  รับข้อเสนอ
 • เอาใจสาวๆนักฉลาดช้อป รับของแถม ฟรี !! 💥 พิเศษ จาก แบรนด์ดัง Benefit เมื่อช้อปพาเลต รุ่น จาก โปรโมชั่น Sephora !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  เอาใจสาวๆนักฉลาดช้อป รับของแถม ฟรี !! 💥 พิเศษ ที่นี่เท่านั้น !! จาก แบรนด์ดัง Benefit เมื่อช้อปพาเลต รุ่น จาก ส่วนลด Sephora !! สาวๆห้ามพลาดเด็ดขาด !! 

  รับข้อเสนอ
 • ช้อปความสวย บิวตี้ไอเทม สุดฮอต ทันสมัย ครบ !! ต้องที่ เซโฟร่า !! รับเงินคืน 18% 💥 จาก Sephora โปรโมชั่น กับ บัตรฯธนาคารที่ร่วมรายการ !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ช้อปความสวย บิวตี้ไอเทม สุดฮอต ทันสมัย ครบ !! ต้องที่ เซโฟร่า ออนไลน์ !! สะดวก ง่าย พร้อมรับเงินคืน 18% 💥 จาก Sephora ส่วนลด กับ บัตรฯธนาคารที่ร่วมรายการ !!

  รับข้อเสนอ
 • บิวตี้ไอเทม แบรนด์ดัง สุดฮอต !! ทั้งของเก่าของใหม่ !! ช้อปเพลิน นานแค่ไหน ก็คุ้ม !! คลิกเลย ที่นี่ พิเศษ ไม่มีค่าบริการ ค่าส่ง !! Sephora !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  บิวตี้ไอเทม แบรนด์ดัง สุดฮอต ใครก็ช้อป ใครๆก็มี !! ทั้งของเก่าของใหม่ !! ช้อปเพลิน นานแค่ไหน ก็คุ้ม !! คลิกเลย ที่นี่ พิเศษ ไม่มีค่าบริการ ค่าส่ง เมื่อช้อปครบเพียง 499 บาทเท่านั้น !! ส่วนลด Sephora !!

  รับข้อเสนอ
 • บิวตี้ไอเทม ที่ต้องมี !! โอกาสสุดท้าย ราคาพิเศษ !! ต้องรีบช้อป ลดสูงสุด 60% !! โปรโมชั่น Sephora ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สาวๆต้องรีบเลย !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ลดกระหน่ำ สายฟ้าแลบ !! บิวตี้ไอเทม ที่ต้องมี !! โอกาสสุดท้าย ราคาพิเศษ !! ต้องรีบช้อป ลดสูงสุด 60% !! ส่วนลด Sephora ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สาวๆต้องรีบเลย !! แค่คลิก ก็สวยในงบน้อยเกินคาด !!

  รับข้อเสนอ
 • โปรโมชั่น Sephora // Free Gifts กลับมาแล้ว!! รับไอเท็มสุดฮิตจากบิวตี้แบรนด์ดังที่คุณชื่นชอบ !! KAT VON D, SEPHORA COLLECTION, และิีกมากมาย !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ส่วนลด Sephora !! Free Gifts กลับมาแล้ว!! รับไอเท็มสุดฮิตจากบิวตี้แบรนด์ดังที่คุณชื่นชอบ !! KAT VON D, SEPHORA COLLECTION, BECCA, HOURGLASS, URBAN DECAY, ORIGINS, CLINIQUE !! เงื่อไขตามบริษัทกำหนด !!

  รับข้อเสนอ
 • พิเศษกว่าใครๆ สินค้าลดราคาสูงสุด 50% ที่ โปรโมชั่น Sephora กว่า 100 รายการ!!! Sephora End Year Sale!!! สินค้าลดกระหน่ำ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  พิเศษกว่าใครๆ สินค้าลดราคาสูงสุด 50% ที่ ส่วนลด Sephora กว่า 100 รายการ!!! Sephora End Year Sale!!! สินค้าลดกระหน่ำ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน !! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !! 

  รับข้อเสนอ
 • โปรพิเศษ รับฟรี!! Complimentary Sample ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆดีๆ ที่ต้องมี !! หลากหลายแบรนด์ที่น่าสนใจต้องลองใช้ รับตัวอย่างกันเลย !! จาก ส่วนลด Sephora !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ไม่ควรพลาด !! โปรพิเศษ รับฟรี!! Complimentary Sample ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆดีๆ ที่ต้องมี !! หลากหลายแบรนด์ที่น่าสนใจต้องลองใช้ รับตัวอย่างกันเลย !! จาก ส่วนลด Sephora !! เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด !!

  รับข้อเสนอ
 • ลดยกเว็บ ครั้งแรก !! บิวตี้ไอเทมไซส์มินิ !! พกพาความสวยติดตัวไปได้ทุกที่ !! เช่น อุปกรณ์เสริมสวย สกินแคร์ เมคอัพ ดูแลเส้นผม และอื่นๆ ที่ Sephora โปรเด็ด สุดยิ่งใหญ่ !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  โปรเอ็กซ์คลูซีฟ แจกแจกแจก ฟรี ของแถม 3 ชิ้น !! ลดยกเว็บ ครั้งแรก !! บิวตี้ไอเทมไซส์มินิ !! พกพาความสวยติดตัวไปได้ทุกที่ !! เช่น อุปกรณ์เสริมสวย สกินแคร์ เมคอัพ ดูแลเส้นผม และอื่นๆ ที่ Sephora ส่วนลด สุดยิ่งใหญ่ !! 

  รับข้อเสนอ
 • ช้อปกระหน่ำ ลดหนัก !! คุณผู้ชาย อย่าหยุดดูแลตัวเองเสริมหล่อ เครื่องสำอางราคาพิเศษมากๆ จาก โปรพิเศษ Sephora เริ่มต้นเพียง ฿110 เท่านั้น !! เช่น สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์จัดแต่ง ดูแลเส้นผม และอื่นๆ !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ส่วนลด Sephora ช้อปกระหน่ำ ลดหนัก !! คุณผู้ชาย อย่าหยุดดูแลตัวเองเสริมหล่อ เครื่องสำอางราคาพิเศษมากๆ จาก โปรพิเศษ Sephora เริ่มต้นเพียง ฿110 เท่านั้น !! เช่น สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์จัดแต่ง ดูแลเส้นผม และอื่นๆ !! ด่วนๆๆๆ 

  รับข้อเสนอ
 • ไม่ควรพลาด !! สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 8% เมื่อจ่ายผ่านบัตรไทยพาณิชย์ SCB ที่ โปรโมชั่น SEPHORA !! รับสิทธิ์เลย Sephora !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ด่วนๆๆ โปรดีๆที่ไม่ควรพลาด !! สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 8% เมื่อจ่ายผ่านบัตรไทยพาณิชย์ SCB ที่ ส่วนลด Sephora !! รับสิทธิ์เลย Sephora !!

  รับข้อเสนอ
 • ลดสูงสุด 70% 🔥🔥 โอกาสสุดท้าย ต้องรีบช้อปสินค้าราคาพิเศษมากมาย บิวตี้มาแรง อาทิเช่น มาสคาร่า ลิปสติก เมคอัพเซท และอื่นๆ // Sephora โปรโมชั่น //

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  โปรยิ่งใหญ่ สุดอลัง ลดสูงสุด 70% 🔥🔥 โอกาสสุดท้าย ต้องรีบช้อปสินค้าราคาพิเศษมากมาย บิวตี้มาแรง อาทิเช่น มาสคาร่า ลิปสติก เมคอัพเซท และอื่นๆ // Sephora ส่วนลด ที่ไม่คสรพลาด //

  รับข้อเสนอ
 • Sepora โปรโมชั่น แจกของสมนาคุณ จากแบรนด์ดังมากมาย 💝 จาก Sephora Mobile App ท่องโลกบิวตี้ได้ด้วยปลายนิ้ว เพียงแค่ช้อปผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ส่วนลด Sephora แจกของสมนาคุณ จากแบรนด์ดังมากมาย 💝 จาก Sephora Mobile App ท่องโลกบิวตี้ได้ด้วยปลายนิ้ว เพียงแค่ช้อปผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง !! พร้อมส่วนลดรอคุณอยู่ !!

  รับข้อเสนอ

Sephora รหัสส่วนลดรีวิวโดยผู้ใช้งาน

แบรนด์โปรดเลยค่า เลิฟสุดๆ

สะดวดสบาย รวดเร็วสินค้าแบรนด์คุณภาพ

ชอบมาก สินค้าดี

สะดวกสบายในการซื้อและจ่ายเงิน

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sephora:

เกี่ยวกับ Sephora

http://www.sephora.co.th/ ก่อตั้งมาเป็นเวลานานกว่า 46 ปีแล้วเป็นผู้จำหน่ายเครื่องสำอางค์สุดชิครายใหญ่จากฝรั่งเศส โดยสินค้าที่เราขายที่นี่มีทั้งของ Sephora เองแล้วก็ยังมีแบรนด์ดังๆอีกมากมาย ส่วนสินค้าที่มีขายนั้นก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ น้ำหอม หรือจะเป็นเครื่องสำอางก็ตาม เราจัดเต็มให้คุณ

เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เกิดมาจากฝรั่งเศสแต่วันนี้ดังไปทั่วโลก ถามว่าดังจริงไหม ก็ทุกวันนี้ http://www.sephora.co.th/ มีร้านค้ากว่า 1900 ร้านค้าทั่วโลกอยู่ในกว่า 29 ประเทศ เท่านี้ก็คงประกันคุณภาพกันแล้วว่าดังมากขนาดไหน

Sephoraขายอะไร

เครื่องใช้ต่างๆเกี่ยวกับความสวยความงามที่นี่เรามีหมด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์เพื่อเสริมความมั่นใจให้คุณผู้หญิง ใครสวยอยู่แล้วก็สวยยิ่งเข้าไปอีก หรือจะเป็นสกินแคร์สำหรับดูแลผิวพรรณที่งดงาม หรือจะเป็นสีทาเล็บเพื่อเพิ่มความสวยงามน่าค้นหา ครีมบำรุงเส้นผมหนังศีรษะหรือครีมอาบน้ำหรือรองพื้นเราก็ มี มี มี หรือจะเป็นขนคิ้วยาวเรียวสวยเราก็มี

ทั้งหมดที่ว่ามานี้เพียงสั่งซื้อสินค้ากับเราเกิน 499 บาทขึ้นไปเพียงเท่านั้นเราจัดส่งให้ฟรีทั่วราชอาณาจักรไทยไม่ว่าคุณจะอยู่หนใดในแผ่นดินไทยเราจะไปส่งความสวยงามให้คุณถึงที่

อยากซื้อสินค้าจาก Sephora ต้องทำยังไง

เลือกสินค้าที่คุณต้องการจากนั้นก็กด เพิ่มในรถเข็นจากนั้นหากคุณต้องการชำระเงินแล้วก็ให้กด View Bag โดยหากคุณมีคูปองก็สามารถกดที่คำว่า Enter Here ด้านขวา Promo Code ได้เลยจากนั้นก็กรอกลงไปในช่องว่างนั้นก่อนทำการชำระเงิน

เมื่อคุณต้องการชำระเงินก็ให้เลือกดำเนินการต่อแล้วระบบจะให้คุณทำการ login หากยังไม่มีรหัสก็สามารถสมัครได้เลยในตอนนี้หรือจะเช็คเอาท์เลยโดยไม่สมัครก็ได้สามารถกดเลือกได้ด้านล่างจากนั้นระบบจะให้กรอกที่อยู่ของคุณเสร็จแล้วก็ให้ยืนยันการชำระเงินก็เป็นอันเสร็จ

Sephora, เช่นเดียวกับปีที่แล้วจะเข้าร่วมใน Black Friday 2018 และ Cyber Monday 2018 ในเดือนนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับข้อเสนอพิเศษใหม่ๆอยู่เสมอ สำหรับทั้งสองเทศกาลนี้!