• แนะนำ

  ส่วนลด Robinson ข้อเสนอ Pay Day ช้อปสินค้าและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนมากมาย ซื้อ 1 Free 1

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Robinson ข้อเสนอ Pay Day เลือกซื้อสินค้า Nike หลากลหายรายการ ลดถึง 50%

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับข้อเสนอ
 • คูปองส่วนลด Robinson โปร Pay Day สินค้า CONVERSE หลากหลายรุ่น ส่วนลดถึง 60%

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Robinson ข้อเสนอ Pay Day ไอเท็มแบรนด์ชั้นนำจัดเต็ม ลดถึง 80% + โค้ดส่วนลด 10%

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿2,000 และรับส่วนลดสูงสุด ฿400

  รับโค้ด
 • คูปองส่วนลด Robinson ข้อเสนอ Pay Day ผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ดังมากมาย ส่วนลดสูงสุด 80% + โค้ดส่วนลด 10%

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿2,000 และรับส่วนลดสูงสุด ฿400

  รับโค้ด
 • ส่วนลด Robinson โปร Pay Day สินค้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงมากมาย ลดถึง 80% + โค้ด ฿100

  หมดอายุภายใน 4 วัน

  ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿1,000

  รับโค้ด
 • ส่วนลด Robinson สินค้าแบรนด์ชั้นนำจัดเต็ม ช้อปราคาสุดประหยัดตอนนี้เลย!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Robinson โปร Flash Sale ช้อปสินค้าหลากหลายชนิด ราคาสุดประหยัด ลดถึง 70% ช้อปเลย!!

  หมดอายุภายใน 4 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Robinson คุ้มสุด ๆ สินค้ามากมาย ช้อปด้วยบัตรเครดิต แถมส่วนลด 10%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

รับส่วนลด ค้นหาคูปอง และโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก Robinson เพื่อรับส่วนลดพิเศษสุดได้ที่ ไทยรัฐ

Robinson ประเทศไทย – ช้อปปิ้งออนไลน์ในราคาที่ถูกที่สุดในประเทศไทย

นับเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปีที่โรบินสันอยู่คู่สังคมไทยมาอย่างช้านาน ถือได้ว่าเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศไทย เป็นหนึ่งในด้านธุรกิจปลีกในรูปแบบของห้างสรรพสินค้า และเป็นบริษัทที่สามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงมาโดยตลอด

Robinson ประเทศไทย – มาทำความรู้จักกับโรบินสัน

ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจ รวมถึงท่านผู้ถือหุ้นของโรบินสันที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมา ซึ่งเป็นเวลากว่า 30 ปีที่โรบินสันสามารถฝ่าฟันอุปสรรคและปรับตัวให้ผ่านพ้นวิกฤติต่าง ๆ มาได้ด้วยดี จนทำให้ปัจจุบันยังคงความเป็นหนึ่งในด้านธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบห้างสรรพสินค้า และเป็นบริษัทที่สามารถเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงและต่อเนื่องมาโดยตลอด โรบินสันเชื่อมั่นในศักยภาพของการเจริญเติบโตที่ดีในธุรกิจค้าปลีก และมีนโยบายที่จะทำงานในเชิงรุกมากขึ้น โดยยังคงเน้นสินค้าแฟชั่นทันสมัย คุณภาพดีและราคาเหมาะสม พร้อมด้วยการบริการที่เป็นเลิศที่สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้าที่โรบินสันสามารถสอดรับกับทุกองค์ประกอบของความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ โรบินสันยังคงยึดมั่นวินัยในการใช้จ่ายและการลงทุนให้เป็นไปอย่างเหมาะสมถูกต้อง

นอกเหนือจากการดำเนินธุรกิจปกติแล้ว โรบินสันได้ให้ความสำคัญต่อการกำกับดูแลกิจการที่ดีและยึดถือเป็นหลักปฏิบัติในการดำเนินงานของบริษัทอย่างจริงจัง จึงทำให้ได้รับการจัดอันดับอยู่ในระดับ “ดีมาก” จากการประเมินคุณภาพด้านการกำกับดูแลกิจการที่ดีของบริษัทจดทะเบียนประจำปี ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในผลสำเร็จของโรบินสัน นอกจากนี้คณะกรรมการบริษัทยังคำนึงถึงการรักษาผลประโยชน์ของผู้ถือหุ้นเป็นสำคัญ จึงได้จัดทำโครงการซื้อหุ้นคืนเพื่อบริหารเงินและเพื่อให้ราคาหุ้นได้สะท้อนถึงมูลค่าที่เหมาะสม ในด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน โรบินสันได้ให้การสนับสนุนมูลนิธิและหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมด้านการให้ความช่วยเหลือสังคม รวมถึงโครงการสนับสนุนด้านการศึกษา โดยเปิดโอกาสและสนับสนุนให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในโครงการมากขึ้น

Robinson ประเทศไทย – วิธีการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซด์ robinson.co.th

เมื่อท่านต้องการสั่งซื้อสินค้าให้ท่านคลิกที่ปุ่ม “ADD TO CART” หรือหากท่านต้องการเลือกสินค้าก่อนโดยยังไม่ช้อปในทันที แต่อาจต้องการช้อปสินค้านั้นในอนาคต ท่านสามารถ คลิก "ADD TO WISH LIST" ในกรณีนี้ กรุณาเข้าสู่บัญชีส่วนตัวของท่าน เพื่อให้ระบบบันทึกสินค้าใน “WISH LIST” ทั้งนี้ หากท่านยังไม่เคยลงทะเบียนกับเว็บไซต์ สามารถลงทะเบียนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 • ท่านสามารถตรวจสอบหรือแก้ไขจำนวนและรายการสินค้าได้ เมื่อท่านแก้ไขรายการสินค้าเรียบร้อยแล้วให้คลิกที่ปุ่ม “ แก้ไข” สำหรับท่านที่มี Promotion Codes สามารถกรอกรหัสและคลิกที่ปุ่ม “APPLY CODE” จากนั้นเมื่อท่านเลือกสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อได้ครบแล้ว คลิกที่ปุ่ม “ชำระเงิน”
 • กรอกรายละเอียดสถานที่จัดส่งสินค้าและข้อมูลผู้ติดต่อให้ครบถ้วน เลือกวิธีการชำระเงิน จากนั้นคลิกปุ่ม “ยืนยันการสั่งซื้อ”
 • การสั่งซื้อสินค้าของท่านเสร็จสมบูรณ์
 • หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนนี้แล้ว ระบบจะส่งอีเมลชี้แจงรายละเอียดการสั่งซื้อ ภายใต้ชื่อหัวเรื่อง "รายการสั่งซื้อสินค้าของคุณ"

Robinson ประเทศไทย – วิธีการสมัครสมาชิก

กรณีที่ท่านไม่เคยลงทะเบียนไว้กับ Robinson.co.th ท่านสามารถลงทะเบียนเข้าใช้งานได้ 2 วิธี คือ ลงทะเบียนด้วย Facebook Account หรือ ลงทะเบียนผ่านทางหน้าเว็บไซต์โดยตรง

การลงทะเบียนเข้าใช้งานด้วย Facebook

 • คลิกที่ “Facebook Connect” ที่บริเวณด้านบน
 • กรอก อีเมลหรือเบอร์โทรศัพท์และรหัสผ่าน ที่ท่านสมัครเป็นสมาชิกกับ Facebook และคลิก Log in เพื่อเข้าสู่ระบบ
 • หลังจากนั้นท่านจะสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อเลือกและสั่งซื้อสินค้าที่ท่านต้องการได้

การลงทะเบียน ผ่านเว็บไซต์โดยตรง

 • หากท่านยังไม่เคยลงทะเบียนกับทางเว็บไซต์ ท่านสามารถลงทะเบียนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยคลิกที่ปุ่ม “ Register”
 • ทำการกรอกข้อมูลตามที่ระบบต้องการให้เรียบร้อย และกรอกข้อมูลตามตัวอักษรตามภาพที่ปรากฏให้ถูกต้อง เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยทั้งหมดให้คลิก “ยอมรับเงื่อนไขและสมัครสมาชิก” เพื่อยืนยัน
 • การลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์

Robinson ประเทศไทย – เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก Robinson ได้ที่ ไทยรัฐ ประเทศไทย

ที่ทยรัฐ เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณได้จับจ่ายสินค้าที่ Robinson ได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ ไทยรัฐ ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นได้ทันที ที่นี่จะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณจะใช้บริการซื้อสินค้าออนไลน์กับ Robinson อย่าลืมให้ ไทยรัฐ ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ

เทศกาลส่วนลด Robinson จัดเต็มทั้งปี!!

แคมเปญ 9.9 Sale 2020

คุ้มจัดเต็มอย่างแน่นอนกับเทศกาลส่วนลด 9.9 Sale 2020 ที่จะยกขบวนสินค้ามากมาย ขนมาลดราคาเยอะสุด ๆ จนคุณคาดไม่ถึง! พบกับสินค้าหลากหลายประเภท แถมยังเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำ และสินค้าคุณภาพจัดเต็ม แต่นำมาเสนอให้คุณในราคาที่คุ้มกว่าด้วยคูปอง 9.9 Sale 2020 ที่คุณสามารถรับส่วนลด Robinson ได้มากกว่าเดิม แถมด้วยโค้ดส่วนลดสุดสเปเชียลที่มีให้เฉพาะลูกค้าส่วนลดไทยรัฐเท่านั้น ถ้าหากคุณไม่อยากพลาดดีลที่ดีที่สุดในการเลือกซื้อสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าความงาม และสินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าแฟชั่นความงาม สินค้าแม่ และเด็ก เครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน สินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่น ๆ ในราคาส่วนลดที่ดีที่สุดแบบนี้ เลือกช้อปในแคมเปญ 9.9 Sale 2020 ตอนนี้เลย!!

โปรโมชั่น Robinson 10.10

กลับมาอีกครั้งกับส่วนลด Robinson กับเทศกาลสุดฮิตประจำปีอย่าง แคมเปญ 10.10 ที่เกิดขึ้นในช่วงวันที่ 10 เดือน 10 ของทุก ๆ ปี ในปี 2563 นี้ Robinson ได้จัดโปรโมชั่น ส่วนลด บัตรกำนัล และคูปองเด็ดมากมายกว่า 100 รายการ ซึ่งสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นนั้นนับได้ว่าเป็นสินค้าแบรนด์ดังกว่าหมื่นรายการกันไปเลย ให้คุณได้ช้อปสนุกและสบายกระเป๋าสตางค์ไปกับส่วนลดสูงสุดถึง 90% และ Flash Sale ที่นำมาจัดลดทุกวันให้คุณได้ลุ้น!! และมากไปกว่านั้น ทาง ไทยรัฐได้นำโปรโมชั่นที่ดีที่สุดจาก Robinson ซึ่งได้นำมารวบรวมไว้กว่า 40 รายการให้การช้อปปิ้งของคุณสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่เพียงแค่ Robinson เท่านั้นที่นำเสนอส่วนลดเด็ด ๆ มากมายสำหรับ 10.10 นี้ ไทยรัฐได้รวบรวมโปรโมชั่นจากร้านค้าต่าง ๆ สำหรับ 10.10 Sale ไว้ที่นี่แล้ว !!

Robinson ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Robinson ประเทศไทยด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจากทยรัฐ

ซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์กับ Robinson ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Robinson จากทยรัฐ ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Robinson ในหน้า ‘คูปอง & ข้อเสนอ’
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ Robinson

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์จาก Robinson พร้อมส่วนลดพิเศษที่ ทยรัฐ ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ