• เอ็กซ์คลูซีฟ

  Wow!! โปรดีๆมาอีกแล้ว สำหรับผู้ถือบัตร KTC วันนี้ ช้อปสินค้าที่ Looksi รับคูปองลดเพิ่มไปเลย 5% !! ลดได้สูงสุด 2,000 บาท !! Looksi

  สามารถใช้งานได้

  Promotion แรงๆ เมื่อช้อปสินค้าแฟชั่นที่ Looksi วันนี้ ผ่านบัตร KTC รับไปเลย ส่วนลดเพิ่มอีก 5% !! ลดสูงสุดกว่า 2,000 บาท  (เมื่อช้อปขั้นต่ำ 2,000 บาท)

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  แจกโค้ดลดเพิ่ม 10% ด่วน !!! 3 วันเท่านั้น กับ โปรโมชั่น Looksi ลดทั้งเว็บ ทุกแบรนด์ดัง 🌟🌟 เวลาจำกัด ห้ามพลาดเด็ดขาด !! เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด !!

  หมดอายุภายใน 3 วัน

  3วันเท่านั้น ไม่ช้อปถือว่าพลาด !! แจกโค้ดลดเพิ่ม 10% ด่วน !!! กับ ส่วนลด Looksi พิเศษสุดๆ ลดทั้งเว็บ ทุกแบรนด์ดัง 🌟🌟 เวลาจำกัด ห้ามพลาดเด็ดขาด !! เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด !!

  รับโค้ด
 • ช้อปกับ Looksi โปรโมชั่น แบรนด์ดังมากมาย ไม่ผิดหวังแน่นอน ลดสูงสุด 70% !! พร้อมโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ ลดเพิ่มสูงสุด 300 บาท 💥💥 สุดคุ้ม คลิกเลย !!

  สามารถใช้งานได้

  ช้อปกับ Looksi ส่วนลด ที่ดีที่สุด จาก แบรนด์ดังมากมาย เช่น Coach / Rayban / Pomelo และอื่นๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน ลดสูงสุด 70% !! พร้อมโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ ลดเพิ่มสูงสุด 300 บาท 💥💥 สุดคุ้ม คลิกเลย !!

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  โปรนางฟ้า 🌟🌟 แจกแล้วแจกอีก จาก Looksi โปรโมชั่น ร่วมกับ พาร์ทเนอร์ ที่ร่วมรายการ บัตรฯกรุงศรี แจกโค้ดลดเพิ่ม 5% !! พร้อมรับเครดิตเงินสูงสุด 18% !! คลิกที่นี่เลย !!

  หมดอายุภายใน 6 วัน

  ห้ามพลาดเลย !! โปรนางฟ้า 🌟🌟 แจกแล้วแจกอีก จาก Looksi ส่วนลด ที่ดีที่สุด ร่วมกับ พาร์ทเนอร์ ที่ร่วมรายการ บัตรฯกรุงศรี แจกโค้ดลดเพิ่ม 5% !! พร้อมรับเครดิตเงินสูงสุด 18% !! 

  รับโค้ด
 • ช้อป แฟชั่น รองเท้า กระเป๋า และอื่นๆ กับ โปรโมชั่น Looksi และ บัตรฯ KTC แจกโค้ดลดเพิ่ม 5% และรับคะแนนสะสม 5% ยังรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% 🔥 รีบเลย !!

  หมดอายุภายใน 6 วัน

  ด่วนๆๆๆ ช้อป แฟชั่น รองเท้า กระเป๋า และอื่นๆ กับ ส่วนลด Looksi พร้อมกับพาร์ทเนอร์ จาก บัตรฯ KTC แจกโค้ดลดเพิ่ม 5% และรับคะแนนสะสม 5% ยังรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% 🔥 ช้อปเลย ก่อนหมดโปร !!

  รับโค้ด
 • เวลานี้ ต้องยกให้สีพาสเทล ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว !! ขนกระเป่าสุดฮอต ทุกๆแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 70% !! โปรโมชั่น Looksi เช่น Coach // MK และอื่นๆ คุ้มสุดๆ ที่นี่เท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 6 วัน

  เวลานี้ ต้องยกให้สีพาสเทล ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว !! ขนกระเป่าสุดฮอต ทุกๆแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 70% !! ส่วนลด Looksi เช่น Coach // MK และอื่นๆ คุ้มสุดๆ ที่นี่เท่านั้น !! เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น !!

  รับข้อเสนอ
 • อัพเดต สไตล์ใหม่ ก่อนใคร ไม่ซ้ำใคร ที่นี่เท่านั้น !! ในราคาที่คุ้มที่สุด !! โปรโมชั่น Looksi ขนแบรนด์ดัง ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 340 บาท !! ด่วนๆๆๆเลย !!

  หมดอายุภายใน 5 วัน

  อัพเดต สไตล์ใหม่ ก่อนใคร ไม่ซ้ำใคร ที่นี่เท่านั้น !! ในราคาที่คุ้มที่สุด ช้อปจุกแค่ไหน ก็จ่ายสบายกระเป๋า !! ส่วนลด Looksi ขนแบรนด์ดัง ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 340 บาท !! ด่วนๆๆๆเลย !!

  รับข้อเสนอ
 • ฉลอง Birthday Celebration ลดแรง จัดเต็ม !! ลดสูงสุด 16% แฟชั่น แก็ดเจ็ตสุดฮอต จาก แบรนด์ดัง Pomelo !! คลิกเลย โปรโมชั่น Looksi เท่านั้น !! ด่วน ก่อนหมดโปร !!

  หมดอายุภายใน 5 วัน

  ช้อปยังไงให้คุ้ม ช้อปให้คุ้มเลย !! ฉลอง Birthday Celebration ลดแรง จัดเต็ม !! ลดสูงสุด 16% แฟชั่น แก็ดเจ็ตสุดฮอต จาก แบรนด์ดัง Pomelo !! คลิกเลย ส่วนลด Looksi เท่านั้น !! ด่วน ก่อนหมดโปร !!

  รับข้อเสนอ
 • พลาดไม่ได้เลย !! ลดกระหน่ำ แบรนด์ดัง Nike ลดทุกคู่ เริ่มต้น เหลือเพียง 999 บาทเท่านั้น 🔥🔥 !! ช้อปด่วนเลย ที่ Looksi โปรโมชั่น !! 3 วันเท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 2 วัน

  ราคาดีที่สุด เท่าที่เคยมี พลาดไม่ได้เลย !! ลดกระหน่ำ แบรนด์ดัง Nike ลดทุกคู่ เริ่มต้น เหลือเพียง 999 บาทเท่านั้น 🔥🔥 !! ช้อปด่วนเลย ที่ Looksi ส่วนลด แรงเกินใคร !! 3 วันเท่านั้น !!

  รับข้อเสนอ
 • เทรนด์สีชมพู ใสใส สุดฮอต 👗👜👒 เหมาะกับเทศกาล วาเลนไทน์ สุดๆ !! โปรโมชั่น Looksi ลดเยอะเวอร์ จาก แบรนด์ฮอต !! เริ่มต้นเพียง 190 บาทเท่านั้น !! ช้อปด่วนเลย

  หมดอายุภายใน 6 วัน

  เทรนด์สีชมพู พิ้งค์ๆ ใสใส สุดฮอต 👗👜👒 เหมาะกับเทศกาล วาเลนไทน์ สุดๆ ! ส่วนลด Looksi ลดเยอะเวอร์ จาก แบรนด์ฮอต !! เริ่มต้นเพียง 190 บาทเท่านั้น !! สาวๆไม่ควรพลาด !! ช้อปด่วนเลย

  รับข้อเสนอ
 • ลดสูงสุด 50%

  หมดอายุภายใน 6 วัน

  ของต้องมี กับ แจ็คเก็ต แบรนด์ดัง !! หลากหลายสไตล์ เทรนด์ฮิต มาแรง !! ที่ Looksi ส่วนลด มาแรง ลดสูงสุด 50% 🔥🔥 ช้อปเลย !!

  รับข้อเสนอ
 • มาใหม่ ท็อปสุดตอนนี้ ⚡️⚡️ รองเท้าโลฟเฟอร์ รองเท้าหนังใส่สบาย หลากหลายสไตล์ โปรโมชั่น Looksi ลดสูงสุด 30% !! เริ่มต้นเพียง 599 บาท เท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 6 วัน

  มาใหม่ ท็อปสุดตอนนี้ ⚡️⚡️ รองเท้าโลฟเฟอร์ รองเท้าหนังใส่สบาย หลากหลายสไตล์ ที่ ส่วนลด Looksi ลดสูงสุด 30% !! เริ่มต้นเพียง 599 บาท เท่านั้น !! ห้ามพลาดเลย !!

  รับข้อเสนอ
 • ช้อปของขวัญพิเศษ เพื่อมอบวันแห่งความรัก 💌💌 ช้อปเลย กระเป๋าหนัง แบรนด์ต่างๆ ลดมากกว่า 20% !! เช่น Coach Aldo และอื่นๆ ที่ โปรโมชั่น Looksi เริ่มต้นเพียง 299 บาท !!

  หมดอายุภายใน 6 วัน

  ด่วนๆๆๆ ช้อปของขวัญพิเศษ เพื่อมอบวันแห่งความรัก 💌💌 ช้อปเลย กระเป๋าหนัง แบรนด์ต่างๆ ลดมากกว่า 20% !! เช่น Coach Aldo และอื่นๆ ที่ ส่วนลด Looksi เริ่มต้นเพียง 299 บาท !! คลิกที่นี่ เท่านั้น !! 

  รับข้อเสนอ
 • เอาใจเด็กๆกันบ้าง จาก แบรนด์ OVS แบรนด์เด็ก มาแรง สุดน่ารัก !! สุดเท่ห์ !! มีให้เลือกหลากหลาย ที่ โปรโมชั่น Looksi ลดทุกชิ้น 30% !! ช้อปเลย !!

  หมดอายุภายใน 5 วัน

  ลดกระหน่ำ สุดพิเศษ เพื่อเด็กๆ จาก แบรนด์ OVS แบรนด์เด็ก มาแรง สุดน่ารัก !! สุดเท่ห์ !! มีให้เลือกหลากหลาย ที่ ส่วนลด Looksi ลดทุกชิ้น 30% !! คุณแม่อย่ารอช้า ช้อปเลย !!

  รับข้อเสนอ
 • สาวๆอย่าหยุดสวย ช้อปแฟชั่น แบรนด์ชั้นนำ คอลเลคชั่นใหม่ !! ลด 15% ทันที !! ที่ โปรโมชั่น Looksi จะลุคหวาน หรือ เปรี้ยว สุดแซ่บ คลิกเลย ที่นี่ที่เดียว !!

  หมดอายุภายใน 6 วัน

  สินค้าแฟชั่น จาก แบรนด์ชั้นนำ คอลเลคชั่นใหม่ ไม่เหมือนใคร เพื่อสาวๆโดยเฉพาะ !! ลด 15% ทันที !! ที่ ส่วนลด Looksi จะลุคหวาน หรือ เปรี้ยว สุดแซ่บ !! เป็นเจ้าของ คลิกเลย ที่นี่ที่เดียว !!

  รับข้อเสนอ

อัพเดตทุกเทรนด์แฟชั่นแบบไม่ตกเทรนด์ เพียงมาช้อปที่ Looksi

หมดยุคการออกไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นที่ห้างสรรพสินค้า เพราะ Looksi ทำหน้าที่เหมือนแผนกแฟชั่นในห้างสรรพสินค้าที่เต็มไปด้วยสินค้าแฟชั่นที่อัพเดตใหม่ตลอดเวลา ให้คุณช้อปออนไลน์แบบง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิก เลือกดูได้ทั้งสินค้ามาใหม่สุดอินเทรนด์, Looksi Exclusives, เสื้อผ้าแฟชั่น, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ, เครื่องสำอาง และอุปกรณ์กีฬา นอกจากจะช้อปปิ้งเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นแล้ว ที่ Looksi คุณยังสามารถอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ผ่านบทความแฟชั่นที่อัพเดตใหม่ทุกวัน รวมถึง Lookbook เก๋ ๆ หน้าเว็บอีกด้วย

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้ากับ Looksi นั้นก็ไม่ยุ่งยาก เมื่อพบสินค้าที่ต้องการก็เพียงหยิบใส่ตะกร้าแล้วเลือกชำระเงิน ซึ่งการชำระเงินนั้นทำได้หลายช่องทาง อาทิ การชำระเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า, การชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต, การชำระผ่าน PayPal จากนั้นก็นั่งรอสินค้าให้มาส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็วภายใน 2 – 3 วันทำการสำหรับการจัดส่งภายในประเทศ สำหรับสินค้าที่ส่งตรงมาจากต่างประเทศก็รอประมาณ 7 – 15 วันทำการเท่านั้น หากสินค้าที่ได้รับมีปัญหา เสียหาย ชำรุด สามารถคืนสินค้าได้ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับสินค้า วิธีการคืนนั้นง่ายมาก เพียงแพ็กสินค้าใส่ซองของ Looksi แล้วเอาไปฝากไว้กับเคาน์เตอร์ 7 Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ แล้วรอรับเงินคืนได้เลย

ช้อปปิ้งสนุก ไม่พลาดทุกเทรนด์ฮอตด้วยสินค้าแฟชั่นจาก Looksi

Looksi คือศูนย์รวมการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่รวบรวมเอาสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากหลากหลายแบรนด์แฟชั่นชั้นนำทั้งแบรนด์เนมและโลคอลแบรนด์มาให้คุณเลือกช้อปได้คุ้มยิ่งกว่าคุ้มได้ภายในไม่กี่คลิก โดย Looksi แปลงโฉมมาจาก Zalora ที่ขาช้อปหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มาดูกันว่าทำไม Looksi สามารถตอบโจทย์เหล่าขาช้อปที่ชื่นชอบสินค้าแฟชั่นได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงและผู้ชายหลากหลายสไตล์จากแบรนด์ดังมากมาย, กระเป๋า, รองเท้า, แอ๊กเซสเซอรี่ส์ ฯลฯ

 • สินค้าแฟชั่นมากมาย Looksi รวบรวมเอาสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ มารวบรวมเอาไว้ให้คุณได้ช้อปครบจบในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีบางแบรนด์ที่ลิมิเต็ดสุด ๆ เพราะสามารถหาซื้อได้ที่ Looksi เท่านั้น เรียกได้ว่าถ้าอยากอินเทรนด์ตลอดเวลาก็ต้องเข้ามาช้อปที่ Looksi เท่านั้น
 • มั่นใจในคุณภาพ ช้อปปิ้งกับ Looksi อย่างสบายใจ เพราะสินค้าที่ขายในเว็บไซต์เป็นสินค้าที่มาจากทางแบรนด์โดยตรง มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้เหมือนเวลาคุณไปช้อปที่ร้านเลยทีเดียว หากสั่งซื้อมาลองแล้วไม่ชอบหรือขนาดไม่พอดีเป๊ะอย่างที่ต้องการก็สามารถเลือกเปลี่ยนสินค้าหรือคืนสินค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน ๆ ก็มั่นใจเมื่อเลือกช้อปกับ Looksi
 • อำนวยความสะดวกเรื่องช้อปปิ้ง Looksi จัดส่งสินค้าให้ฟรี! เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าที่มียอดรวมราคา 890 บาทขึ้นไป พร้อมบริการชำระเงินสดปลายทางเมื่อได้รับสินค้า หากคุณไม่สะดวกชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ หรือถ้าหากมีปัญหาข้อสงสัยใด ๆ ก็สามารถโทรเข้าไปสอบถามข้อมูลที่แผนกบริการลูกค้าได้ทันทีที่เบอร์ 1639 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลาทำการ 9.00-18.00 น. ยกเว้น วันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
 • อัพเดตเทรนด์ใหม่ได้ทุกวัน เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกและช้อปผ่านทางแอพพลิเคชั่น Looksi คุณได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าหรือมีโปรโมชั่นใหม่เข้ามา เพราะที่นี่อัพเดตสินค้าใหม่ ๆ มากกว่า 100 รายการทุกวัน ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงและเสื้อผ้าผู้ชายสุดอินเทรนด์
 • เก็บไว้ใน Wishlist เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นเมื่อเจอสินค้าที่ถูกใจ แต่ยังไม่อยากสั่งซื้อตอนนี้ คุณสามารถเลือกสีและไซส์แล้วเพิ่มสินค้าไว้ใน Wishlist จากนั้นค่อยกลับมาช้อปใหม่ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาหาสินค้าชิ้นนั้นอีกครั้ง

ขั้นตอนการค้นหาคูปองและโค้ดส่วนลดจาก Looksi

ให้คุณไม่พลาดทุกโค้ดส่วนลดและคูปองดี ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์กับเรา เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้

 1. ค้นหาดีลหรือคูปองเด็ด ๆ ที่คุณต้องการได้ที่หน้าเพจประเภทคูปองหรือเลือกจากแบรนด์ที่ชอบได้เลยเพียงคลิกที่โลโก้แบรนด์ที่คุณต้องการ
 2. เลือกรับคูปองโค้ดและส่วนลดที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ‘รับโค้ดคูปอง’ หน้าเพจจะโชว์คูปองโค้ดส่วนลดให้คุณคัดลอกไปใช้ในหน้าเว็บเพจของเว็บไซตช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยทันที
 3. กดปุ่ม ‘คัดลอกคูปองโค้ด’ ที่หน้าเพจแล้วไปสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมส่วนลดเด็ด ๆ จากเราได้เลย

หน้าเพจคูปองเรามีทั้งโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้เลือกไปใช้ช้อปกันได้ตามใจ แต่อย่าลืมว่าโค้ดคูปองนี้สามารถใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อตกลงของทางร้านค้าออนไลน์ ง่าย ๆ แค่นี้คุณก็สามารถสนุกกับการซื้อสินค้าจาก Looksi ได้แล้ว!