• Looksi ให้โค้ดลด 250 บาท ลูกค้าใหม่ แค่เพียงกรอกข้อมูล แล้วไปช้อปเสื้อผ้าแฟชั่นสุดเก๋

  สามารถใช้งานได้

  กรอกข้อมูลกับ LOOKSI ลูกค้าใหม่รับไปเลย คูปองลด 250บาท ให้ไปช้อปแฟชั่นสุดชิคได้ก่อนใคร รีบสมัครก่อนหมดเขต

  รับข้อเสนอ
 • 🔥sale🔥ลดสูงสุด85% 👗👠🙆🏻‍♂️สินค้าแฟชั่น แบรนด์ปัง ช้อป Looksi

  สามารถใช้งานได้

  ช้อปสินค้า กระเป๋าตัง กางเกง รองเท้า กระโปรง กระเป๋าเป้ ส้นสูง แว่นตา เสื้อ และอื่นๆ จากแบรนด์ดัง อาทิ , rayban, suunto, marco polo, g2000, calvin klein, converse, playboy, g-shock, guess, adidas, nike, dior, coach, michael kors, portland และอื่นๆ ส่วนลดแค่ที่ looksi

  รับข้อเสนอ
 • looksi ส่วนลด ลูกค้าใหม่ โค้ดลด20% เสื้อผ้า+สินค้าแฟชั่น มากมาย

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับโค้ด
 • แฟชั่นลูกไม้หลายรายการลดเยอะทั้งเว็บ! ช้อปเลย! looksi ส่วนลด

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับข้อเสนอ
 • ช้อปเลย! เสื้อคลุมสตรีหลายรายการ ลดเต็มๆ 60% looksi ส่วนลด

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  SALE! เสื้อผ้าผู้หญิง ลดราคา 60% ที่ LOOKSI ส่วนลด

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับข้อเสนอ
 • เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย แบรนด์ดัง โปรสูงสุด 70% ส่วนลด looksi

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • รองเท้าแฟชั่นทั้งชายและหญิง โปรสูงสุด 70% ส่วนลด looksi

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • สินค้าชุดว่ายน้ำ โปรสูงสุด 50% ส่วนลด looksi

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • looksi ส่วนลด สูงสุด 60% เดรสคุณผู้หญิงมากมาย

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับข้อเสนอ
 • เสื้อผ้าแฟชั่น แบรนด์เนมดัง โปรสูงสุด 80% ส่วนลด looksi

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ชุดออกกำลังกาย แฟชั่นหลายรายการ ลดเต็มๆ 60% looksi ส่วนลด

  หมดอายุภายใน 3 วัน รับข้อเสนอ

อัพเดตทุกเทรนด์แฟชั่นแบบไม่ตกเทรนด์ เพียงมาช้อปที่ Looksi

หมดยุคการออกไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นที่ห้างสรรพสินค้า เพราะ Looksi ทำหน้าที่เหมือนแผนกแฟชั่นในห้างสรรพสินค้าที่เต็มไปด้วยสินค้าแฟชั่นที่อัพเดตใหม่ตลอดเวลา ให้คุณช้อปออนไลน์แบบง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิก เลือกดูได้ทั้งสินค้ามาใหม่สุดอินเทรนด์, Looksi Exclusives, เสื้อผ้าแฟชั่น, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ, เครื่องสำอาง และอุปกรณ์กีฬา นอกจากจะช้อปปิ้งเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่นแล้ว ที่ Looksi คุณยังสามารถอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ผ่านบทความแฟชั่นที่อัพเดตใหม่ทุกวัน รวมถึง Lookbook เก๋ ๆ หน้าเว็บอีกด้วย

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้ากับ Looksi นั้นก็ไม่ยุ่งยาก เมื่อพบสินค้าที่ต้องการก็เพียงหยิบใส่ตะกร้าแล้วเลือกชำระเงิน ซึ่งการชำระเงินนั้นทำได้หลายช่องทาง อาทิ การชำระเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า, การชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต, การชำระผ่าน PayPal จากนั้นก็นั่งรอสินค้าให้มาส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็วภายใน 2 – 3 วันทำการสำหรับการจัดส่งภายในประเทศ สำหรับสินค้าที่ส่งตรงมาจากต่างประเทศก็รอประมาณ 7 – 15 วันทำการเท่านั้น หากสินค้าที่ได้รับมีปัญหา เสียหาย ชำรุด สามารถคืนสินค้าได้ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับสินค้า วิธีการคืนนั้นง่ายมาก เพียงแพ็กสินค้าใส่ซองของ Looksi แล้วเอาไปฝากไว้กับเคาน์เตอร์ 7 Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ แล้วรอรับเงินคืนได้เลย

ช้อปปิ้งสนุก ไม่พลาดทุกเทรนด์ฮอตด้วยสินค้าแฟชั่นจาก Looksi

Looksi คือศูนย์รวมการช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ที่รวบรวมเอาสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากหลากหลายแบรนด์แฟชั่นชั้นนำทั้งแบรนด์เนมและโลคอลแบรนด์มาให้คุณเลือกช้อปได้คุ้มยิ่งกว่าคุ้มได้ภายในไม่กี่คลิก โดย Looksi แปลงโฉมมาจาก Zalora ที่ขาช้อปหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มาดูกันว่าทำไม Looksi สามารถตอบโจทย์เหล่าขาช้อปที่ชื่นชอบสินค้าแฟชั่นได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงและผู้ชายหลากหลายสไตล์จากแบรนด์ดังมากมาย, กระเป๋า, รองเท้า, แอ๊กเซสเซอรี่ส์ ฯลฯ

 • สินค้าแฟชั่นมากมาย Looksi รวบรวมเอาสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ มารวบรวมเอาไว้ให้คุณได้ช้อปครบจบในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีบางแบรนด์ที่ลิมิเต็ดสุด ๆ เพราะสามารถหาซื้อได้ที่ Looksi เท่านั้น เรียกได้ว่าถ้าอยากอินเทรนด์ตลอดเวลาก็ต้องเข้ามาช้อปที่ Looksi เท่านั้น
 • มั่นใจในคุณภาพ ช้อปปิ้งกับ Looksi อย่างสบายใจ เพราะสินค้าที่ขายในเว็บไซต์เป็นสินค้าที่มาจากทางแบรนด์โดยตรง มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้เหมือนเวลาคุณไปช้อปที่ร้านเลยทีเดียว หากสั่งซื้อมาลองแล้วไม่ชอบหรือขนาดไม่พอดีเป๊ะอย่างที่ต้องการก็สามารถเลือกเปลี่ยนสินค้าหรือคืนสินค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน ๆ ก็มั่นใจเมื่อเลือกช้อปกับ Looksi
 • อำนวยความสะดวกเรื่องช้อปปิ้ง Looksi จัดส่งสินค้าให้ฟรี! เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าที่มียอดรวมราคา 890 บาทขึ้นไป พร้อมบริการชำระเงินสดปลายทางเมื่อได้รับสินค้า หากคุณไม่สะดวกชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ หรือถ้าหากมีปัญหาข้อสงสัยใด ๆ ก็สามารถโทรเข้าไปสอบถามข้อมูลที่แผนกบริการลูกค้าได้ทันทีที่เบอร์ 1639 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลาทำการ 9.00-18.00 น. ยกเว้น วันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
 • อัพเดตเทรนด์ใหม่ได้ทุกวัน เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกและช้อปผ่านทางแอพพลิเคชั่น Looksi คุณได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าหรือมีโปรโมชั่นใหม่เข้ามา เพราะที่นี่อัพเดตสินค้าใหม่ ๆ มากกว่า 100 รายการทุกวัน ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงและเสื้อผ้าผู้ชายสุดอินเทรนด์
 • เก็บไว้ใน Wishlist เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นเมื่อเจอสินค้าที่ถูกใจ แต่ยังไม่อยากสั่งซื้อตอนนี้ คุณสามารถเลือกสีและไซส์แล้วเพิ่มสินค้าไว้ใน Wishlist จากนั้นค่อยกลับมาช้อปใหม่ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาหาสินค้าชิ้นนั้นอีกครั้ง

ขั้นตอนการค้นหาคูปองและโค้ดส่วนลดจาก Looksi

ให้คุณไม่พลาดทุกโค้ดส่วนลดและคูปองดี ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์กับเรา เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้

 1. ค้นหาดีลหรือคูปองเด็ด ๆ ที่คุณต้องการได้ที่หน้าเพจประเภทคูปองหรือเลือกจากแบรนด์ที่ชอบได้เลยเพียงคลิกที่โลโก้แบรนด์ที่คุณต้องการ
 2. เลือกรับคูปองโค้ดและส่วนลดที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ‘รับโค้ดคูปอง’ หน้าเพจจะโชว์คูปองโค้ดส่วนลดให้คุณคัดลอกไปใช้ในหน้าเว็บเพจของเว็บไซตช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยทันที
 3. กดปุ่ม ‘คัดลอกคูปองโค้ด’ ที่หน้าเพจแล้วไปสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมส่วนลดเด็ด ๆ จากเราได้เลย

หน้าเพจคูปองเรามีทั้งโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้เลือกไปใช้ช้อปกันได้ตามใจ แต่อย่าลืมว่าโค้ดคูปองนี้สามารถใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อตกลงของทางร้านค้าออนไลน์ ง่าย ๆ แค่นี้คุณก็สามารถสนุกกับการซื้อสินค้าจาก Looksi ได้แล้ว!