• Code ส่วนลด King Power โปรลดลสุดคุ้ม สินค้าแบรนด์เนมจัดเต็ม ลดให้สุดคุ้ม ถึง 70%

  หมดอายุภายใน 1 วัน

  สินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมาย โปรโมชั่นลดราคาถึง 70% คลิกเลย!

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด King Power โปรสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมาย โปรลดราคาสุดพิเศษ ลดเต็ม ๆ 75%

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Code ส่วนลด King Power ดีลครบรอบ 31 ปี สินค้า Duty Free จัดเต็ม พร้อมโค้ดลด 30%

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับโค้ด
 • แนะนำ

  ส่วนลด King Power ฉลองครบ 31 ปี รับโค้ดลด 30% แจกหนักที่นี่!!

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับโค้ด
 • แนะนำ

  ส่วนลด King Power โค้ดส่วนลด 30% ช้อปสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก สินค้าหลากหลายประเภท คลิก!!

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับโค้ด
 • แนะนำ

  ส่วนลด King Power ดีลสินค้าของเล่นและอื่น ๆ แบรนด์ดิสนีย์ โค้ดลดเต็ม ๆ 75% ห้ามพลาด!

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับโค้ด
 • ส่วนลด King Power โปรลดคุ้ม ๆ สินค้าไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย ดีลลดถึง 40% พร้อมโค้ด 35%

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับโค้ด
 • แนะนำ

  ส่วนลด King Power 2020 ออนไลน์ ช้อปสินค้าแบรนด์ดังมากมาย ลดสูงสุด 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • King Power ลดราคา 2020 ดีลสินค้ากระเป๋าเดินทางแบรนด์ดัง ราคาเบา ๆ ลดถึง 60%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Code ส่วนลด King Power ดีลคุ้ม ๆ สินค้า Duty Free ยี่ห้อชั้นนำมากมาย ส่วนลด 15% เมื่อสมัครสมาชิก คลิกด่วน!

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ

ส่วนลด King Power

สินค้า Duty Free หรือสินค้าปลอดภาษีที่จะทำให้คุณได้สินค้าพรีเมียมในราคาที่ถูกลง แถมความคุ้มค่ายังไม่สิ้นสุดเพียงเท่านั้นกับ ส่วนลดKing Power พร้อมด้วย รหัสส่วนลด King Power ที่เพิ่มความคุ้มค่าให้กับคุณในการช้อปปิ้งได้สนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เราขอเสนอตัวอย่างโปร มชั่น king power ที่เราได้รวบรวมมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ อาทิเช่น

 • ส่วนลดKing Powerสินค้า BIOTHERM ส่วนลด 20% ลูกค้า King power ลดเพิ่มอีก 20%
 • กระเป๋าเดินทาง โปรโมชั่นลดสูงสุด 60% รหัสส่วนลด King Power
 • ส่วนลดKing Power เครื่องสำอาง ลดตลอดปี ที่นี่ king power promotion
 • เติมบัตรสมาชิก รับ Voucher สูงสุด ฿4,000 โปร มชั่น king power

ตัวอย่างด้านบนเป็นเพียง รหัสส่วนลด King Power บางส่วนที่เราเตรียมไว้ให้คุณตลอดทั้งปี โปร มชั่น king power ที่เราได้นำมาเสนอให้คุณนั้นจะทำให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ชั้นนำของโลกมากมายในราคาที่ถูกลง โปร มชั่น king power มากมายเหล่านี้กำลังรอคุณอยู่ รีบไปช้อปได้เลย

คุ้มมากขึ้น คิงพาวเวอร์ x ไทยรัฐ

รหัสส่วนลด King Power บางส่วนที่เรายกมาเป็นตัวอย่างให้คุณ คำถามคือถ้าคุณสามารถเพิ่มส่วนลดได้มากขึ้น คุณจะสนใจหรือไม่? ถ้าคำตอบของคุณคือใช่แล้วล่ะก็เราขอเสนอข้อเสนอต่างๆ จาก ไทยรัฐ ที่เป็นตัวช่วยในการค้นหาสุดยอดโปร มชั่น king power พร้อมด้วยดีลสุดพิเศษและรหัสส่วนลด King Power โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาใดๆ เพียงแค่ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้เท่านั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถได้ส่วนลดเพิ่มมากขึ้นจากส่วนลดที่มีให้เฉพาะลูกค้าไทยรัฐ เท่านั้นอีกด้วย อยากทราบแล้วใช่ไหมว่าข้อเสนอสุดพิเศษโปร มชั่น king power เหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลย

 • โค้ดลดเต็มๆ dior king power สินค้ามากมาย ลดสูงสุด 10% ที่นี่ทยรัฐ
 • เฉพาะทยรัฐ! clinique king power ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 5%
 • ส่วนลดลูกค้า ทยรัฐ ลดเพิ่มเต็มๆ 7% lancome king power

เรายกตัวอย่างข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้า ทยรัฐ เท่านั้น ที่จะได้รับ รหัสส่วนลด King Power เหล่านี้ ได้ตลอดทั้งปีแถมยังมีข้อเสนอทั้งปี แคมเปญลดจัดหนักให้คุณช้อปแบบคุ้มสุด ๆ ทราบแบบนี้แล้วคุณคงไม่อยากจะพลาดความพิเศษเหล่านี้ใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นคุณลองทำตามขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ดูได้เลย เพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณจะไม่พลาดข้อเสนอรหัสส่วนลด KingPower แม้แต่อันเดียว

 • ข้าถึงเว็บไซต์ของเรา ทยรัฐ เพื่อค้นหา คูปองส่วนลดคิงพาวเวอร์
 • หลังจากนั้นคุณจะพบคูปองมากมาย คุณเลือกคูปองที่คุณต้องการได้เลย
 • กด “คัดลอกเพื่อคัดลอกโค้ดหรือรหัสส่วนลด

เพียงเท่านี้ ทยรัฐ ก็จะเชื่อมไปยัง เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของคิงพาวเวอร์โดยอัตโนมัติ สิ่งที่คุณต้องทำหลังจากนี้ก็แค่คลิก วางเพื่อใช้ส่วนลดสุดพิเศษของคุณ เห็นไหมว่านี่คือความสะดวกสบายที่เราเตรียมไว้ใหกับลูกค้าสุดพิเศษอย่างเช่นคุณ คุณพร้อมกับประสบการณ์การช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำแบบสุดคุ้มด้วยแล้วหรือยัง ถ้าหากว่าพร้อมแล้วก็สามารถรับรหัสส่วนลด King Power พร้อมความคุ้มค่ากับเทศกาลส่วนลดมากมายผ่าน ไทยรัฐ ได้เลย

เทศกาลลดสุดคุ้มกับ ส่วนลด King Power

 • ลดจัดเต็ม ดีล 9.9 Sale ส่วนลด King Power กับแคมเปญ 9.9 Sale ประจำปี 2020 ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คุณได้ช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในราคา Duty Free แบบคุ้มสุด ๆ มองหาความคุ้มค่าสุดประหยัดได้แบบนี้ต้องที่นี่เท่านั้นเพราะคูปองส่วนลด King Power กับแคมเปญลดสุดคุ้มประจำปี 9.9 Sale 2020 ที่ดีที่สุด ใหม่ล่าสุด พร้อมนำมาอัพเดทให้คุณเลือกช้อปได้ก่อนใคร ค้นหาความคุ้มแบบนี้ได้ที่ Promotion Thairath แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับการช้อปปิ้งด้วยสินค้ามากมายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหมวดความงาม และสินค้าหมวดสุขภาพ สินค้าแฟชั่นทั้งสำหรับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย สินค้าเครื่งประดับ สินค้าไอที สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน และอื่น ๆ เรียกได้ว่าช้อปที่เดียวก็ได้ครบทุกความต้องการ ห้ามพลาดกับข้อเสนอสุดพิเศษกับแคมเปญ 9.9 Sale ช้อปตอนนี้คุ้มกว่าแน่นอน!!

คิงพาวเวอร์ ประเทศไทย

ถ้าหากคุณต้องการสินค้าแบรนด์ดังหรือแบรนด์ชั้นนำของโลกในราคาที่ทำให้คุณจ่ายน้อยลง แต่ได้สินค้าคุณภาพสูงสุด คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่คิงพาวเวอร์ ได้เลย โดยเราเป็นผู้จำหน่ายสินค้าปลอดภาษีอากร สินค้าที่อยู่ในร้านค้าหรือแม้กระทั่งในเว็บไซต์ของเราล้วนเป็นสินค้าที่มีความมีระดับ หรูหรา และมีรสนิยม แถมยังมีราคาที่ดีที่สุดอีกด้วย สินค้ามากมายที่จัดเตรียมไว้ในคิงพาวเวอร์ มีทั้งเครื่องประดับ อัญมณี สินค้าแบรนด์เนมและแบรนด์ชั้นนำสุดหรู ที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วเพื่อคุณจะได้มีความสุขในการช้อปปิ้งมากที่สุด

สินค้าพรีเมียมทั่วโลก ที่ คิงพาวเวอร์

คิงพาวเวอร์มีสินค้ามากมายเพื่อคุณและนักเดินทางทั้งหลาย เราขอยกตัวอย่างแบรนด์ชั้นนำที่เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่น แบรนด์ยอดนิยมทั่วโลกอย่าง chanel king power โดยเราได้นำเข้าสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทใดๆ ของชาแนลก็ตาม หรือ coach king power ก็มีมาให้คุณเลือกช้อปแบบจุใจ สินค้าเด็ดๆ ที่ห้ามพลาดอย่างเช่น เครื่องหนังหรือน้ำหอม ไม่ว่าจะเป็น dior king power หรือเมคอัพชั้นนำเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้ง lancome king power และ sulwhasoo king power ก็มีสินค้ามากมาย สกินแคร์แบรนด์ดังอย่าง clinique king power ผลิตภัณฑ์น้ำตบแบรนด์ดังและสกินแคร์มากมายอย่างเช่น skii king power หรือผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง foreo king power ก็มีมาให้คุณเลือกด้วยเช่นกัน สิ่งที่ห้ามพลาดสำหรับสินค้าปลอดภาษีคงจะหนีไม่พ้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบรนด์ชั้นนำก็มีจำหน่ายแบบจัดเต็มเช่นเดียวกัน ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่าเล็กน้อยที่เราอยากนำมาเสนอให้คุณ คุณจะได้สบายใจว่าคุณจะสามารถช้อปปิ้งได้อย่างเพลิดเพลินที่สุดกับคิงพาวเวอร์ ทั้งนี้คุณสามารถช้อปปิ้งอย่างมีความสุขที่คิงพาวเวอร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็น king power ดอนเมือง หรือสาขาอื่นๆ ในประเทศไทย หรือเพื่อความสะดวกสบายมากกว่านั้นการช้อปปิ้งที่เว็บไซต์คิงพาวเวอร์ ก็ทำให้คุณได้สินค้าเกรดพรีเมี่ยมแถมสะดวกสบายอีกด้วย

มากกว่าแค่การช้อปปิ้ง

เมื่อคุณทราบแล้วว่าคิงพาวเวอร์มีส่วนลดและสินค้ามากมาย แต่เราอยากแจ้งให้คุณทราบเพิ่มเติมว่าคุณสามารถได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการห้องรับรองในสนามบินถ้าหากคุณคือลูกค้าและบัตร คิง พา ว เวอร์ หรือ บัตร เครดิต scb king power คุณก็จะได้รับสุดยอดการบริการห้องรับรองสำหรับสมาชิกได้เลย เพียงแค่แสดงบัตรสมาชิกต่อพนักงานเพื่อเข้าใช้ห้องรับรองโดยคุณสามารถใช้บริการที่ ห้องรับรอง king power ดอนเมือง หรือ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินอื่นๆ ทั่วประเทศ ทั้งนี้แต่ละห้องรับรองอาจจะมีความแตกต่างกันไปในเรื่องของเงื่อนไข อย่างไรก็ตามอย่าลืมตรวจสอบเงื่อไขการใช้บริการ

ถ้าหากคุณมีข้อสงสัยอื่นๆ

คุณสามารถติดต่อผ่านช่องทางไม่ว่าจะเป็นหมายเลขบริการลูกค้าสัมพันธ์ 1631 เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา08.00 – 21.00 น. หรือเว็บไซต์ https://www.kingpower.com/ นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่นของคิงพาวเวอร์ เพื่อความสะดวกสบายได้อีกด้วย

5 ส่วนลด King Power โค้ดเด็ดประจำวัน