• จองเลย SALE up to 75% + 15% ส่วนลด Hotels.com โรงแรมทั้งในและต่างประเทศ

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • พิเศษที่นี่! ลดทันที 10% Hotel Voucher 2022 เฉพาะสมาชิก Hotels Rewards

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • Hotel Voucher บริการจองห้องพักสวยถูกใจ ราคาเด็ด จองเลย!

  สามารถใช้งานได้

  เฉพาะบริการที่ร่วมรายการ

  รับข้อเสนอ
 • จองเลย โค้ดส่วนลด 9% ที่นี่ ส่วนลด hotels com เพียงทำรายการผ่านแอป

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • อย่าพลาด ส่วนลดทั้งปี! สูงสุด 8% Hotels.com ส่วนลด โฮลเทลมากมาย

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คลิกด่วน SALE 30% ส่วนลด Hotels.com เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น! เที่ยวทั่วไทย โรงแรม ที่พัก

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • โปรโมชั่นจัดเต็ม ส่วนลด Hotels เที่ยวประหยัด ทั่วไทย

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • คลิกเลย! ราคาพิเศษ ส่วนลด Hotels จองห้องพักสุดคุ้ม ทั่วโลก

  สามารถใช้งานได้

  จองห้องพักในราคาพิเศษ ตลอดเดือนกันยายน คลิกเลย!

  รับข้อเสนอ
 • โปรสูงสุด 40% ส่วนลด hotels.com โรงแรมในภูเก็ต

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แจก! คูปองลดเลย Discount Hotels ไทย เที่ยวทะเล รับโปรโมชั่นที่พักราคาเบาๆ

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • จองเลย ส่วนลดใหม่ทุกวัน ส่วนลด hotels.com จองโรงแรม Flash Deal!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ดีลคุ้ม ส่วนลด Hotels 2022 รับโปรโมชั่นตลอดเดือนนี้เท่านั้น รีบไปช้อปได้แล้ว !!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

มารู้จัก Hotels.com กันเถอะ

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก Hotels.com เว็บไซต์จัดหาโรงแรม และที่พักทั่วโลกกันบ้างแล้ว ภายในอัดแน่นไปด้วยห้องพักหลายระดับที่คุณสามารถจองได้ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศไหน เพราะหลากภาษาไว้คอยบริการ หรือถ้าสะดวกจองผ่านคอลเซ็นเตอร์ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็ได้เช่นกัน มากไปกว่านั้น Hotels.com ยังจับมือกับเว็บไซต์จองห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน และแพ็คเก็จทัวร์ที่ชื่อดังของแต่ละประเทศ จึงเหมือนเครื่องการันตีความครบครัน คุ้มค่าของ Hotels.com ได้ในตัว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่มองข้ามไม่ได้คือ Hotels.com เป็นบริษัทในเครือ Expedia ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เท็กซัส และอย่างที่รู้กันดีว่า Expedia เป็นเว็บไซต์ชื่อคุ้นหูสำหรับคนทั่วโลก

หากคุณต้องการทราบเคล็ดลับการท่องเที่ยวแบบสบายกระเป๋าละก็ ก่อนอื่นคุณต้องสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ซะก่อน พร้อมเปิดรับบริการข่าวสารทางอีเมลที่ทางบริษัทจะออกโปรโมชั่น และข้อเสนอพิเศษมาให้คุณอยู่เสมอ ยิ่งคุณดาวน์โหลดแอพฯ Hotels.com มาติดตั้งด้วยยิ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถวางแผนการท่องเที่ยวได้ทุกที่ทุกเวลา มากไปกว่านั้น Hotels.com ยังมี Hotels.com Rewards มาสมนาคุณลูกค้าทุกท่าน อาทิ สะสมการจองห้องพักครบ 10 คืน รับฟรีไปเลยอีก 1 คืน เป็นต้น

อะไรคือ Hotels.com Rewards

หากพิจารณาจากชื่อคงบอกได้ดีอยู่แล้วว่าโปรแกรมนี้เป็นการมอบรางวัลสำหรับลูกค้าที่สะสมการเข้าพักกับ Hotels.com Rewards 10 คืน จากนั้นรับไปเลยทันที 1 คืนกับโรงแรมคู่ค้าของ Hotels.com ที่มีให้เลือกกว่า 65,000 แห่ง หรือใช้บริการเข้าพักต่อจากทริปของคุณได้ในทันที ถือเป็นบริการที่รวดเร็ว ทันใจ เมื่อครบ 10 คืนเมื่อไหร่ก็รับได้เมื่อนั้น

วิธีสมัครก็ง่าย ๆ เพียงคุณเป็นสมาชิกกับ Hotels.com อยู่แล้วก็สามารถลงชื่อเข้าร่วมกับ Hotels.com Rewards ได้ทันทีเพื่อรองรับสิทธิประโยชน์ได้อย่างต่อเนื่อง และก่อนจองอย่าลืมสังเกตสัญลักษณ์ Hotels.com Rewards สีเหลืองที่ปรากฎตามที่พักด้วยจะได้ใช้สิทธิและรับหนึ่งคืนฟรี ๆ ได้ทันที

สมัครเพียงครั้งเดียวสามารถใช้ได้ตลอดชีพโดยไม่ต้องต่ออายุสมาชิก เพียงต้องมีการอัพเดตแต้มขั้นต่ำ 1 ครั้งทุก ๆ 12 เดือน เมื่อคุณรับแต้มเพิ่มเมื่อไหร่อายุการใช้งานของสมาชิกจะเพิ่มขึ้น 12 เดือนทันที หากคุณปล่อยให้แต้มหมดอายุจะไม่สามารถโยกย้ายกลับมาใช้งานได้อีก นั่นหมายถึงคุณต้องเริ่มสะสมใหม่ตั้งแต่ 1 นั่นเอง แนะนำให้สมัครเข้าใช้บริการพร้อมกับการสมัครสมาชิก มิฉะนั้นคุณอาจเสียเสร็จการรับแต้มพิเศษได้ ซึ่งทาง Hotels.com ไม่มีนโยบายการให้แต้มย้อนหลัง และคุณควรตรวจสอบข้อมูลการจองห้องพักในช่วงโปรโมชั่น และช่วงที่มีการแจกคูปอง เพราะส่วนใหญ่การให้แต้มพิเศษจะเป็นการจ่ายราคาเต็มเท่านั้น หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเข้ามาทาง Call Center หรือ E-mail ก็ได้

ขั้นตอนการใช้บริการง่าย ๆ กับ Hotels.com

เมื่อคุณเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ Hotels.com จะเห็นโปรแกรมค้นหาห้องพักทันที เพียงกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วกดปุ่มค้นหา ระบบจะนำคุณไปยังคลังห้องพักตามสถานที่ที่คุณระบุไว้ หรือถ้าคุณต้องการเข้ามาหาไอเดียในการวางแผนท่องเที่ยวดี ๆ ก็ได้เช่นกัน เพราะหน้าเว็บไซต์จะมีการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก มากไปกว่านั้น Hotels.com ยังนำเสนอเกร็ดความรู้ และโปรโมชั่นดี ๆ อีกเพียบ อาทิ

 • ช่วงเวลาการไปเยือนญี่ปุ่น ดินแดนอาทิตย์อุทัยที่มีชื่อเสียงเลื่องลือทั้งจากด้านทัศนียภาพ วัฒนธรรม และอาหาร
 • เทคนิคค้นหาดีลเด็ดโดนใจ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทริปถัดไปของคุณ ถือเป็นไอเท็มช่วยชีวิตของสาวกท่องเที่ยวที่ยังไม่มีที่ไปได้เป็นอย่างดี
 • แนะนำเพื่อ โปรแกรมเพิ่มความประหยัดในเงินในกระเป๋า แถมยังสร้างมิตรภาพได้ในตัว มีสโลแกนที่ว่า ‘คุณประหยัด 1,200 บาท เพื่อนก็ได้ประหยัด 1,200 บาท เช่นกัน
 • รวมดีลโรงแรมสุดพิเศษในญี่ปุ่น และเกาหลี ที่ช่วยให้คุณเดินตามรอยฝันของคุณได้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าคุณจะมองหาห้องพักแนวไหน มีงบเท่าไหร่ก็ตอบโจทย์ทั้งนั้น
 • รีสอร์ทพักกลายคลายใจ แหล่งรวบรวมรีสอร์ทวิวสวย ๆ ที่ประกอบไปด้วยท้องฟ้า ทะเล แสงแดด และสายลมอย่างครบถ้วน
 • ดีลนาทีสุดท้าย หรือจะเรียกว่าดีลใครดีใครได้ก็ได้ หากคุณเป็นลูกค้าประจำของ Hotels.com คงไม่แปลกที่คุณจะเข้ามาส่องดีลราคาประหยัดอุดรอยรั่วในกระเป๋านี้ เอาเป็นว่าถือเป็นส่วนลดของคนพร้อมเที่ยวก็แล้วกัน

วิธีรับคูปองจาก Hotels.com

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก Hotels.com เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก Hotels.com และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน Hotels.com จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปออนไลน์และชำระเงินด้วยบัตรเครดิตละก็ ควรป้องกันการข้อมูลด้วย 3 มาตรการรักษาความปลอดภัยดังนี้ 1.งดแจ้งหมายเลขบัตรผ่านอีเมล์ เพราะระหว่างส่งข้อมูลอาจมีการโจรกรรมข้อมูลเกิดขึ้นได้ 2.หมั่นตรวจสอบใบแจ้งหนี้อยู่เสมอ หากข้อมูลไม่ถูกต้องควรติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางธนาคารโดยตรง และ 3. งดใช้ WiFi สาธารณะขณะช้อป เพื่อหลีกเลี่ยงเครือข่ายข้อมูลปลอม เพียงเท่านี้คุณก็สามารถช้อปได้อย่างสบายใจแล้ว

ข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฏใน www.promotion.thairath.co.th นี้ อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท iPrice Group Sdn Bhd เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบทั้งหมด หากพบปัญหามีข้อสงสัย แจ้งแก้ไขข้อมูล ลงโฆษณา หรือประสานงานใดๆ กรุณาติดต่อที่ info@ipricegroup.com ทั้งนี้ บริษัท เทรนด์ วี จี 3 จำกัด ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลและเนื้อหาดังกล่าว ไม่มีข้อผูกพันสัญญา หรือข้อตกลงใดๆ กับการใช้บริการของท่าน และไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อมอันเนื่องมาจากข้อมูล สินค้า หรือบริการที่เสนอบนเว็บไซต์ Promotion.thairath.co.th นี้ ทุกกรณี