• เอ็กซ์คลูซีฟ

  เอาใจสาวๆ ไอเทม สุขภาพความงาม ที่ Althea โปรโมชั่น ลดแรง 🔥 แบรนด์บิวตี้ไอเทมชั้นนำ แจกโค้ดลดเพิ่ม 15% ทันที จาก Laneige พร้อมรับฟรี สินค้าทดลอง !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  เอาใจสาวๆ ไอเทม สุขภาพความงาม แบรนด์ดัง ที่ต้องมี !! ที่ Althea ส่วนลด มาแรง 🔥 แบรนด์บิวตี้ไอเทมชั้นนำ แจกโค้ดลดเพิ่ม 15% ทันที จาก Laneige พร้อมรับฟรี สินค้าทดลอง !!

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  บิวตี้ไอเทม แบรนด์ดัง ที่สาวๆต้องมี !! ผิวใสจากเกาหลี รับสงกรานต์ !! กับ โปรโมชั่น Althea รับโค้ดลดทันที 20% !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  เคลียร์ผิวสวย กับ บิวตี้ไอเทม แบรนด์ดัง ที่สาวๆต้องมี !! ผิวใสจากเกาหลี รับสงกรานต์ !! ที่นี่ ส่วนลด Althea รับโค้ดลดทันที 20% !!

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  ห้ามพลาด !! ไอเทมใหม่มาแรง ที่ Althea โปรโมชั่น มาพร้อมส่วนลด 20% 💥 มากกว่า 70 ไอเทมแบรนด์แท้ จากเกาหลี 💥

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ห้ามพลาด !! ไอเทมใหม่มาแรง ที่ Althea ส่วนลด ที่ไม่เคยมีใครให้มาก่อน ส่วนลดสูงสุด 20% 💥 มากกว่า 70 ไอเทมแบรนด์แท้ จากเกาหลี 💥 มาเป็นเจ้าของก่อนใคร ที่นี่ !!

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  ห้ามพลาดเด็ดขาด !! ไอเทมความสวยที่สาวๆไม่ควรพลาด !! ช้อปเลย Althea โปรโมชั่น รับคูปองลดเพิ่ม 20% !! แบรนด์ดัง ระดับเฟิร์สคลาส ของแท้ 100% ไม่ผิดหวังแน่นอน คลิก !!

  หมดอายุภายใน 3 วัน

  ลดแรงแซงทางโค้ง !! ไอเทมความสวยที่สาวๆไม่ควรพลาด !! ช้อปเลย Althea ส่วนลด รับคูปองลดเพิ่ม 20% !! แบรนด์ดัง ระดับเฟิร์สคลาส ของแท้ 100% ไม่ผิดหวังแน่นอน คลิก !!

  รับโค้ด
 • ลดยิ่งใหญ่ !! บิวตี้ไอเทม จาก เคาน์เตอร์แบรนด์ชั่นนำ ลดพิเศษ !! Althea โปรโมชั่น ช้อป 3 ชิ้น เพียง 600 บาท !! ปังสุดๆ

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  สาวๆไม่ควรพลาด !! ลดยิ่งใหญ่ !! บิวตี้ไอเทม จาก เคาน์เตอร์แบรนด์ชั่นนำ ลดพิเศษ !! แบรนด์เกาหลี กับ Althea ส่วนลด คุ้ม !! ช้อป 3 ชิ้น เพียง 600 บาท !! ปังสุดๆ เฉพาะไอเทมที่ร่วมรายการ !!

  รับข้อเสนอ
 • เครื่องสำอาง+สกินแคร์ แบรนด์ฮฮต แท้ 100% !! มาใหม่ ไฟแรง ลดทันที 10% !!! Althea โปรโมชั่น จัดไป ที่นี่ที่เดียว พิเศษกว่าใครๆ !!!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ไอเทมดัง รีวิวเพี๊ยบ !! เครื่องสำอาง+สกินแคร์ แบรนด์ฮฮต แท้ 100% !! มาใหม่ ไฟแรง ลดทันที 10% !!! Althea ส่วนลด สุดคุ้ม ที่นี่ที่เดียว พิเศษกว่าใครๆ !!!

  รับข้อเสนอ
 • Sale 🔥🔥 สาวๆช้อปตุนไว้เลย คุ้มแน่นอน !! แบรนด์เกาหลี ฮอตมาก ลดมากกว่า 50% !!🔥 ที่ Althea โปรนี้ เด็ดมาก ไม่ควรพลาด !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  Sale 🔥🔥 สาวๆช้อปตุนไว้เลย คุ้มแน่นอน !! บิวตี้ไอเทม ยอดนิยม แบรนด์เกาหลี ฮอตมาก ลดมากกว่า 50% !!🔥 ที่ ส่วนลด Althea !! โปรนี้ เด็ดมาก ไม่ควรพลาด !! 

  รับข้อเสนอ
 • ห้ามพลาด !! โปรเด็ด ดีลสุดร้อนแรง บิวตี้สไตล์เกาหลี ลดสูงสุด 50% ⚡️⚡️ โปรโมชั่น Althea // ด่วนที่สุด เวลาจำกัด !! โปรโมชั่นและส่วนลดอื่น ๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่ Althea กำหนด

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ห้ามพลาด !! โปรเด็ด ดีลสุดร้อนแรง ช้อปบิวตี้สไตล์เกาหลี ลดสูงสุด 50% ⚡️⚡️ ส่วนลด Althea // ด่วนที่สุด เวลาจำกัด !! โปรโมชั่นและส่วนลดอื่น ๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่ Althea กำหนด !! อย่ารอช้า !!

  รับข้อเสนอ

ว่าด้วยเรื่องของ Althea

Althea คือแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่อัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามจากดินแดนกิมจิ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต และจัดจำหน่ายไอเท็มเสริมความงามที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ สอดคล้องกับชื่อ Althea ซึ่งเป็นดอกไม้งดงาม กลิ่นหอมเย้ายวนตามแบบฉบับเกาหลีแท้ ๆ

Althea ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2558 โดยมีวิสัยทัศน์เพื่อแบ่งปันความงามของเกาหลีสู่สายตาของชาวโลก แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์นี้จึงเหมือนเป็นตัวแทนส่งต่อความงามจากเกาหลี และประเทศในทวีปตะวันออกเฉียงใต้ออกไปสู่ภายนอก ไม่ว่าคุณจะมองหาสินค้าอะไร จากแบรนด์ไหน เพียงถือ Wishlist แล้วเข้ามาที่ Althea ความปรารถนาของคุณก็จะเป็นจริงได้ไม่ยาก

Althea บริการจัดส่งฟรีจากแดนปลาดิบเพียงมียอดขั้นต่ำ 899 บาท

อาจกล่าวได้ว่าบริการนี้เป็นจุดเด่นของ Althea เลยก็ว่าได้ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าในปัจจุบัน แม้การคมนาคมจะเจริญก้าวหน้าขึ้น สั่งซื้อสินค้าจากนอกประเทศแล้วรอรับได้ในเวลาอันสั้น แต่ก็มีค่าจัดส่งก็เล่นเอาหืดขึ้นคอเช่นกัน ซึ่งไม่ใช่กับ Althea ที่เพียงคุณมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 899 บาท ก็รับไปเลยบริการจัดส่งฟรีตรงจากเกาหลีโดยผ่านบริการ CJ Express/Thai Post/Ecargo หากมียอดสั่งซื้อไม่ถึงกำหนดลูกค้าจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดส่งระหว่างประเทศตามน้ำหนัก และขนาดของพัศดุ มีระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ 10-15 วันทำการ อาจล่าช้าเล็กน้อยช่วงที่ทางเว็บไซต์จัดโปรโมชั่น ซึ่งคุณสามารถติดตามการจัดส่งได้ผ่านทางเว็บไซต์

สำหรับกระบวนการจัดส่งสินค้าของ Althea จะมีอยู่ 5 ขั้นตอนด้วยกัน ดังนี้

 • รับสินค้าเข้าสู่คลังสินค้าของ Althea เมื่อคุณสั่งซื้อก็เหมือนกับ Althea สั่งซื้อโดยตรงจากแบรนด์ตามไปด้วย
 • ควบคุมคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น แม้จะสั่งซื้อโดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง แต่ Althea ก็ยังมุ่งมั่นรักษาคุณภาพของสินค้า โดยจะดำเนินการตรวจสอบคุณภาพก่อนทุกชิ้น
 • ตรวจสอบข้อมูลคำสั่งซื้อ เพราะจุดเด่นของ Althea เป็นการจัดส่งสินค้าโดยตรงจากประเทศเกาหลี ทำให้ต้องมั่นใจว่าข้อมูลของลูกค้านั้นถูกต้องจริง เพื่อป้องกันการผิดพลาด
 • รับและแพ็คสินค้าพร้อมตรวจสอบคุณภาพอีกครั้ง เพื่อให้มั่นใจสินค้าที่ลูกค้าจะได้รับตรงตามรายการที่สั่งซื้อจริง ๆ
 • ดำเนินการจัดส่งภายในวันเดียว เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้ารวดเร็วทันใจ

Althea การันตีสินค้าแท้ 100% ชัวร์

Althea ใส่ใจความรู้สึกของลูกค้าทุกท่านเสมอ และไม่ยอมให้ระดับความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ลดลงเด็ดขาด ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดสั่งซื้อสินค้าไปแล้วพบว่าสินค้าที่ได้เป็นของปลอม ทาง Althea ยินดีคืนเงินให้ท่านทันที 200% ของราคาสินค้า เพียงส่ง E-mail ไปที่ help@althea.kr แต่ก็เป็นเพียงนโยบายรับประกันสินค้าเท่านั้น เพราะก่อนจัดส่งให้ลูกค้าทางเว็บไซต์จะตรวจสอบคุณภาพของสินค้าถึง 5 ขั้นตอนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

Proof! ของถูกดีมีในโลกกับ Althea

เพราะ Althea จัดจำหน่ายสินค้าโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง จึงลดปัญหาค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ดี พร้อม 3 นโยบายราคาที่ดีที่สุด ดังนี้

 • นโยบายราคาโปร่งใส Althea เริ่มจากค้นหาสินค้าทุกแบรนด์ทั้งจากที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว และจากที่กำลังเป็นเทรนด์ยอดนิยมในแดนปลาดิบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ได้ตรงใจที่สุด จากนั้นนำมาตั้งราคาพร้อมบวกภาษีมูลค้าเพิ่มเรียบร้อย คุณจึงช้อปได้ชิล ๆ ไม่ต้องมานั่งกดเครื่องคิดเลขคำนวนราคาให้วุ่นวาย
 • ควบคุมราคาให้ถูกกว่าซื้อตรงจากเคาน์เตอร์ Althea เป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าทางตรง จึงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลางให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม จากนั้นก็นำส่วนลดมาจัดโปรโมชั่นให้คุณ เป็นเหตุให้ราคาสินค้าของ Althea คุ้มค่ากว่าที่อื่น แม้จะเป็นเว็บจำหน่ายสินค้าออนไลน์เหมือนกันก็ตาม
 • ประสานงานโดยตรงกับแบรนด์ อีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้ Althea มั่นใจว่าสินค้าในสต็อกเป็นของจริง เพราะทีมงานประสานงานติดต่อซื้อขายกับแบรนด์นั้น ๆ โดยตรง พร้อมการเจรจาทางธุรกิจอันเป็นเคล็ดลับพิเศษจาก Althea ทำให้ได้สินค้าด้วยราคาต้นทุนที่ถูกกว่าเจ้าอื่น

วิธีรับคูปองจาก Althea

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก Althea เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก Althea และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน Althea จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น