ว่าด้วยเรื่องของ Althea

Althea คือแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่อัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามจากดินแดนกิมจิ ซึ่งเป็นแหล่งผลิต และจัดจำหน่ายไอเท็มเสริมความงามที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ สอดคล้องกับชื่อ Althea ซึ่งเป็นดอกไม้งดงาม กลิ่นหอมเย้ายวนตามแบบฉบับเกาหลีแท้ ๆ

Althea ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2558 โดยมีวิสัยทัศน์เพื่อแบ่งปันความงามของเกาหลีสู่สายตาของชาวโลก แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์นี้จึงเหมือนเป็นตัวแทนส่งต่อความงามจากเกาหลี และประเทศในทวีปตะวันออกเฉียงใต้ออกไปสู่ภายนอก ไม่ว่าคุณจะมองหาสินค้าอะไร จากแบรนด์ไหน เพียงถือ Wishlist แล้วเข้ามาที่ Althea ความปรารถนาของคุณก็จะเป็นจริงได้ไม่ยาก

Althea บริการจัดส่งฟรีจากแดนปลาดิบเพียงมียอดขั้นต่ำ 899 บาท

อาจกล่าวได้ว่าบริการนี้เป็นจุดเด่นของ Althea เลยก็ว่าได้ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าในปัจจุบัน แม้การคมนาคมจะเจริญก้าวหน้าขึ้น สั่งซื้อสินค้าจากนอกประเทศแล้วรอรับได้ในเวลาอันสั้น แต่ก็มีค่าจัดส่งก็เล่นเอาหืดขึ้นคอเช่นกัน ซึ่งไม่ใช่กับ Althea ที่เพียงคุณมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 899 บาท ก็รับไปเลยบริการจัดส่งฟรีตรงจากเกาหลีโดยผ่านบริการ CJ Express/Thai Post/Ecargo หากมียอดสั่งซื้อไม่ถึงกำหนดลูกค้าจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดส่งระหว่างประเทศตามน้ำหนัก และขนาดของพัศดุ มีระยะเวลาจัดส่งโดยประมาณ 10-15 วันทำการ อาจล่าช้าเล็กน้อยช่วงที่ทางเว็บไซต์จัดโปรโมชั่น ซึ่งคุณสามารถติดตามการจัดส่งได้ผ่านทางเว็บไซต์

สำหรับกระบวนการจัดส่งสินค้าของ Althea จะมีอยู่ 5 ขั้นตอนด้วยกัน ดังนี้

 • รับสินค้าเข้าสู่คลังสินค้าของ Althea เมื่อคุณสั่งซื้อก็เหมือนกับ Althea สั่งซื้อโดยตรงจากแบรนด์ตามไปด้วย
 • ควบคุมคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น แม้จะสั่งซื้อโดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง แต่ Althea ก็ยังมุ่งมั่นรักษาคุณภาพของสินค้า โดยจะดำเนินการตรวจสอบคุณภาพก่อนทุกชิ้น
 • ตรวจสอบข้อมูลคำสั่งซื้อ เพราะจุดเด่นของ Althea เป็นการจัดส่งสินค้าโดยตรงจากประเทศเกาหลี ทำให้ต้องมั่นใจว่าข้อมูลของลูกค้านั้นถูกต้องจริง เพื่อป้องกันการผิดพลาด
 • รับและแพ็คสินค้าพร้อมตรวจสอบคุณภาพอีกครั้ง เพื่อให้มั่นใจสินค้าที่ลูกค้าจะได้รับตรงตามรายการที่สั่งซื้อจริง ๆ
 • ดำเนินการจัดส่งภายในวันเดียว เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้ารวดเร็วทันใจ

Althea การันตีสินค้าแท้ 100% ชัวร์

Althea ใส่ใจความรู้สึกของลูกค้าทุกท่านเสมอ และไม่ยอมให้ระดับความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ลดลงเด็ดขาด ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดสั่งซื้อสินค้าไปแล้วพบว่าสินค้าที่ได้เป็นของปลอม ทาง Althea ยินดีคืนเงินให้ท่านทันที 200% ของราคาสินค้า เพียงส่ง E-mail ไปที่ help@althea.kr แต่ก็เป็นเพียงนโยบายรับประกันสินค้าเท่านั้น เพราะก่อนจัดส่งให้ลูกค้าทางเว็บไซต์จะตรวจสอบคุณภาพของสินค้าถึง 5 ขั้นตอนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

Proof! ของถูกดีมีในโลกกับ Althea

เพราะ Althea จัดจำหน่ายสินค้าโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง จึงลดปัญหาค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ดี พร้อม 3 นโยบายราคาที่ดีที่สุด ดังนี้

 • นโยบายราคาโปร่งใส Althea เริ่มจากค้นหาสินค้าทุกแบรนด์ทั้งจากที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว และจากที่กำลังเป็นเทรนด์ยอดนิยมในแดนปลาดิบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ได้ตรงใจที่สุด จากนั้นนำมาตั้งราคาพร้อมบวกภาษีมูลค้าเพิ่มเรียบร้อย คุณจึงช้อปได้ชิล ๆ ไม่ต้องมานั่งกดเครื่องคิดเลขคำนวนราคาให้วุ่นวาย
 • ควบคุมราคาให้ถูกกว่าซื้อตรงจากเคาน์เตอร์ Althea เป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าทางตรง จึงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลางให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม จากนั้นก็นำส่วนลดมาจัดโปรโมชั่นให้คุณ เป็นเหตุให้ราคาสินค้าของ Althea คุ้มค่ากว่าที่อื่น แม้จะเป็นเว็บจำหน่ายสินค้าออนไลน์เหมือนกันก็ตาม
 • ประสานงานโดยตรงกับแบรนด์ อีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้ Althea มั่นใจว่าสินค้าในสต็อกเป็นของจริง เพราะทีมงานประสานงานติดต่อซื้อขายกับแบรนด์นั้น ๆ โดยตรง พร้อมการเจรจาทางธุรกิจอันเป็นเคล็ดลับพิเศษจาก Althea ทำให้ได้สินค้าด้วยราคาต้นทุนที่ถูกกว่าเจ้าอื่น

วิธีรับคูปองจาก Althea

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก Althea เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก Althea และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน Althea จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น