• ส่วนลด honestbee คูปองส่วนลด 15% ช้อปด้วยบัตร กรุงศรี

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คูปองลด ฿200 จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ลูกค้า honest bee

  สามารถใช้งานได้

  คูปองลด ฿200 จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ลูกค้า honest bee

  รับโค้ด
 • คูปองลด ฿300 อาหาร เครื่องดื่ม จ่ายด้วยบัตร KTC honestbee thailand

  สามารถใช้งานได้

  คูปองลด ฿300 อาหาร เครื่องดื่ม honestbee thailand

  รับโค้ด

มาทำความรู้จักกับ honestbee หรือออนเนสบีกันให้มากขึ้น

เชื่อว่าหลายคนคงมีคำถามเกี่ยวกับ honestbee หรือออนเนสบีมากมายและอาจจะสงสัยว่า honestbee คืออะไรกันแน่ ทำไมถึงได้ยินชื่อบ่อยนักในช่วงนี้ งั้นวันนี้เรามาทำความรู้จักกันแบบคร่าว ๆ เลยดีกว่า ซึ่ง honestbee ก็คือแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับไลฟ์สไตล์ของใครหลายคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งบริการหลัก ๆ ของ honestbee ก็คือ อาหารและร้านค้า โดย honestbee จะส่งอาหารแสนอร่อยถึงมือคุณภายในเวลาไม่กี่นาที ให้อิ่มท้องแฮปปี้กันถ้วนหน้า ส่วนในเรื่องของร้านค้านั้น honestbee ก็เปิดโอกาสให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านหรือนักช้อปได้สินค้าจากซุปเปอร์มาร์เก็ตร้านโปรดง่ายขึ้น แค่สั่งผ่านเว็บก็ได้รับสินค้าในวันเดียวกัน ถือเป็นทางเลือกใหม่ของคนที่สะดวกสบายสุด ๆ เพราะนอกจากจะไม่ต้องฝ่าดงรถติดออกไปให้เสียเวลาแล้ว สินค้าที่ได้ยังตรงใจอีกต่างหาก

หิวเมื่อไหร่หรือต้องการสั่งซื้อสินค้าจากซุปเปอร์มาร์เก็ตตอนไหนก็ให้ honestbee เป็นผู้ช่วย

ถ้าหิวเมื่อไหร่หรืออยากได้ของชำมาไว้ติดบ้าน แต่ขี้เกียจอาบน้ำแต่งตัวแต่งหน้าและไม่อยากอารมณ์เสียเพราะรถติดและการจราจรที่คับคั่ง ก็ต้องเลือก honestbee เป็นผู้ช่วยส่วนตัว เพราะแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น อาหารสุดอร่อยกับของชำจากซุปเปอร์มาร์เก็ตร้านประจำก็ส่งตรงถึงหน้าบ้าน ส่วนจะมีร้านอาหารร้านไหนที่น่าทานและซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ไหนน่าสั่งบ้างมาดูตัวอย่างกันเลยดีกว่า

 • อาหาร อาหารที่ honestbee นำมาบริการมีตั้งแต่อาหารไทย อาหารฝรั่ง จะสายเฮลตี้หรือสายกินก็ถูกใจ เพราะมีตั้งแต่ขนมจีนน้ำยา สเต็ก สลัด รวมถึงอาหารอีกหลายประเภทจากร้านอาหารชื่อดัง โดยร้านอาหารที่ว่านี้เป็นร้านที่ถูกเหล่านักชิมคัดมาอย่างดีและจัดว่าเด็ด ถูกนำส่งทันทีเมื่อทำเสร็จเพื่อคงรสชาติแสนอร่อย คุณภาพ และความสดสะอาด ให้คุณได้ทานอาหารรสชาติเยี่ยมไม่แพ้ทานในร้าน แล้วอีกอย่าง honestbee ก็จัดส่งตรงเวลา ไม่ต้องรอนานจนโมโหหิว
 • ร้านค้า ในส่วนของร้านค้าที่ honestbee คัดสรรมาเพื่อคุณและสุขภาพที่ดีนั้นก็มีซุปเปอร์มาร์เก็ตชื่อดังหลายแห่ง อาทิ FRESH DELI, HAPPY FLAVOUR, CP Fresh Mart, VILLA MARKET และ K-MARKET เป็นต้น ซึ่งแต่ละแห่งก็เป็นอาหารเกรดพรีเมี่ยมด้วยกันทั้งนั้น จะผักสด ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารนำเข้า หรืออาหารแนวไหน honestbee ก็รวบรวมมาบริการครบ

นอกจากอาหารและร้านค้าที่ได้ยกตัวอย่างมา honestbee ยังมีร้านเฉพาะทางไว้ให้เลือกช้อปกันด้วย เช่น ร้านที ผู้เชี่ยวชาญด้านชาจากธรรมชาติ 100% คัดมาสำหรับคนรักชาโดยเฉพาะ TGM ร้านไส้กรอกและเบคอนต้นตำรับจากเยอรมัน และไอคลีนฟู้ด อาการพรีเมี่ยมสำหรับคนทานคลีนและลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพเป็นต้น ทั้งยังมีร้านค้าอื่น ๆ ร่วมรายการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรืออาหารเสริม ฟิตเนสและสุขภาพ, ร้านขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง, แม่และเด็ก หรือแม้แต่อาหารกับของขวัญสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ก็หาได้ง่าย ๆ ผ่าน honestbee

ใช้บริการกับ honestbee ดียังไง ทำไมหลายคนถึงวางใจ

หากจะถามหาเหตุผลดี ๆ ที่ควรใช้บริการ honestbee นั้น ก็ต้องบอกว่ามีมากกว่าหนึ่งข้อแน่นอน เพราะ honestbee เต็มไปด้วยพนักงานมืออาชีพที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี จึงสามารถรับออร์เดอร์ ให้คำปรึกษา และแก้ปัญหาของลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม เช่น

 • แม้ของหมดก็ไม่หวั่น honestbee จะเสนอสินค้าใกล้เคียงให้ทันทีเมื่อสินค้าที่ต้องการหมดสต็อก เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษได้สินค้าอื่นทดแทนและไม่ต้องตามหาให้เหนื่อย
 • ได้ช้อปหลายร้านในออร์เดอร์เดียว honestbee สต็อกสินค้าจากร้านค้าต่าง ๆ ไว้ให้เลือกช้อปและพร้อมจัดส่งในออร์เดอร์เดียว จึงถือเป็นทางเลือกใหม่สุดสะดวกที่ไม่ควรมองข้าม
 • ช้อปผักผลไม้คุณภาพดีแบบแฮปปี้ เหล่านักช้อปสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคนรักได้ง่าย ๆ จาก honestbee เพราะ honestbee คัดสรรผักผลไม้ที่สดใหม่และเต็มไปด้วยคุณภาพมาบริการเท่านั้น เหล่านักช้อปสายเฮลตี้ทั้งหลายจึงช้อปได้อย่างมีความสุขสุด ๆ
 • ช้อปได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันวาเลนไทน์ ปีใหม่ หรือโอกาสสำคัญไหน ๆ honestbee ก็มีสินค้าสุดพิเศษบริการเสมอ แค่เข้ามาที่ honestbee จะเป็นทางแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ก็ได้ จากนั้นก็ค้นหาร้านพิเศษเพื่อเลือกอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมจากทั่วโลกได้เลย

ทั้งนี้นอกจากเหตุผลดี ๆ ที่ได้พูดถึงกันไปแล้วนั้น honestbee ยังแสดงสินค้าและบริการอย่างโปร่งใสเพื่อให้ตรวจสอบราคาได้ง่าย สะดวกด้วยการจ่ายเงินหลังจัดส่ง ซึ่งถ้ารายการของที่สั่งหมดสต็อก ทาง honestbee ก็จะอัพเดตใบเสร็จให้เป็นรายการสั่งซื้อล่าสุดแล้วส่งให้ภายใน 15 นาทีหลังได้รับสินค้า จากนั้นก็ค่อยหักเงินจากบัตร และทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลที่หลายคนวางใจและเลือกใช้บริการ honestbee นั่นเอง

ใช้โค้ดส่วนลด คูปอง และโปรโมชั่นจาก honestbee ยังไงถึงจะคุ้ม

honestbee ไม่เพียงแต่จัดเต็มในเรื่องของอาหารระดับพรีเมี่ยมและร้านค้าชื่อดังเท่านั้น แต่ยังมีส่วนลด คูปอง ดีล และโปรโมชั่นดี ๆ มาให้ลูกค้าคนสำคัญได้ใช้บริการกันอย่างแฮปปี้เสมอ ๆ ซึ่งหากเจอโค้ดหรือรหัสส่วนลดแล้ว ก็ให้ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. ค้นหาคูปองหรือโปรโมชั่นที่สนใจในหน้านี้ได้เลยหรือจะคลิกที่หมวดหมู่คูปองและร้านค้าที่ต้องการช้อปก็ได้
 2. เลือกคูปองที่ต้องการช้อปแล้วกดรับดีลหรือรหัสส่วนลด จากนั้นก็จะมีโค้ดคูปองแสดงขึ้นมา
 3. คัดลอกรหัสส่วนลดจาก honestbee และช้อปออนไลน์ต่อได้อย่างสบายใจ แต่อย่าลืมกดวางรหัสส่วนลดตอนจ่ายเงินเพื่อเป็นเจ้าของสินค้าในราคาที่ถูกกว่า

เรียกว่าแค่ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็จับจ่ายอาหารคุณภาพดีและสินค้าที่ต้องการในราคาที่ถูกลง แล้วหลังจากทำการสั่งซื้อไม่นาน ก็จะได้รับสินค้าพร้อมใบเสร็จ ทั้งสะดวกสบายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ขนาดนี้ เหล่านักช้อปยุคใหม่เลยไม่ควรมองข้ามทางเลือกดี ๆ อย่าง honestbee