จะวางแผนเที่ยวในไทยหรือต่างประเทศ เราก็พร้อมดูแลเรื่องส่วนลดให้คุณ!

ใครที่กำลังวางแผนการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ การจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมเป็นเรื่องสำคัญที่เราควรจองเป็นอันดับแรก ๆ และถ้าอยากประหยัดงบให้มากขึ้น ง่าย ๆ แค่ให้เราช่วยคุณหาส่วนลดและโปรเด็ด ๆ โดยคลิกไปที่หน้าเพจคูปอง ‘ท่องเที่ยวและโรงแรม’ แล้วเลือกคูปองที่คุณต้องการ เท่านี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับคูปองส่วนลดต่าง ๆ ที่จะช่วยให้การวางแผนเที่ยวของคุณนั้นคุ้มค่ามากกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม, รถเช่า, แพ็กเกจท่องเที่ยว, ตั๋วเข้าสวนสนุก พิพิธภัณฑ์ และอะควาเรียม, จองรถรับส่งสนามบิน หรือแม้แต่ประกันการเดินทาง ลองเช็กคูปองส่วนลดจากเว็บไซต์เหล่านี้ได้เลย

  • Expedia เว็บไซต์ท่องเที่ยวแบบครบวงจร เว็บเดียวจองได้ครบทั้งทริปแบบง่าย ๆ จุดเด่นของเอ็กซ์พีเดียก็คือการจองแพ็กเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมที่พักที่ช่วยให้คุณประหยัดและคุ้มกว่าการของแยกกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ อาทิ การจองทัวร์แบบ One day trip ป่านทางหน้าเว็บไซต์ล จองรถเช่าและรถรับส่ง, ตั๋วเข้าสวนสนุกจากหลายประเทศทั่วโลก ฯลฯ จะเสียเวลาเข้าหลาย ๆ เว็บทำไม ในเมื่อมาที่นี่ก็ได้ดีลดี ๆ ทั้งรคุ้มและครบกันแล้ว
  • Grab โปรโมชั่นดี ๆ จาก Grab ที่มีมาบ่อย ๆแล้วเราคิดว่าคุ้มมาก ๆ ก็คือโปรโมชั่นนั่ง Grab ไปสนามบิน ทั้งสนาบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง เพียงกดรับโค้ดส่วนลดของ Grab ที่หน้าคูปองของเราแล้วเอาไปใช้ได้เลยทันที คุ้มสุด ๆ ใครที่เดินทางบ่อย ๆ ก็ลองเข้ามาเช็กโปรโมโค้ดจาก Grab กันได้ที่หน้าคูปอง
  • AirAsiaGo จองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียพร้อมส่วนลดโรงแรมที่พักได้แบบเป็นแพ็กเกจต้องที่แอร์เอเชียโกเท่านั้น ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่นดี ๆ รอให้คุณกดจองแล้วแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวกันแบบคุ้ม ๆ ในราคาหลักพันเท่านั้น ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปไหนก็ลองเข้าไปดูโปรดี ๆ มราหน้าเว็บแอร์เอเชียโกก่อนได้ ส่วนใครเพิ่งอกหักอยากไปพักใจแบบด่วน ๆ แอร์เอเชียโกก็มีโปร Last minute deal ทั้งตั๋วเครื่องบินและโรงแรม จองปุ๊บบินปั๊บ พักปเสียแผลใจได้ยาว ๆ

ขั้นตอนการรับคูปองลดราคาสุดคุ้มแบบง่าย ๆ กับเรา

เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกโค้ดส่วนลดและคูปองดี ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์กับเรา เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้

  1. ค้นหาดีลหรือคูปองเด็ด ๆ ที่คุณต้องการได้ที่หน้าเพจประเภทคูปองหรือเลือกจากแบรนด์ที่ชอบได้เลยเพียงคลิกที่โลโก้แบรนด์ที่คุณต้องการ
  2. เลือกรับคูปองโค้ดและส่วนลดที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ‘รับโค้ดคูปอง’ หน้าเพจจะโชว์คูปองโค้ดส่วนลดให้คุณคัดลอกไปใช้ในหน้าเว็บเพจของเว็บไซตช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยทันที
  3. กดปุ่ม ‘คัดลอกคูปองโค้ด’ ที่หน้าเพจแล้วไปสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมส่วนลดเด็ด ๆ จากเราได้เลย

หน้าเพจคูปองเรามีทั้งโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้เลือกไปใช้ช้อปกันได้ตามใจ แต่อย่าลืมว่าโค้ดคูปองนี้สามารถใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อตกลงของทางร้านค้าออนไลน์