• ส่วนลด zilingo รับคูปองลด 15% เพียงกรอก Email

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • ส่วนลด zilingo โปรสูงสุด 70% สินค้ากระเป๋าแบรนด์เนม

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด zilingo โปรลดสูงสุด 40% กระเป๋าแบรนด์

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด zilingo โปรสูงสุด 80% เสื้อผ้าผู้หญิง

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด zilingo ลดสูงสุด 70% สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

Zilingo ประเทศไทยคืออะไร ทำไมถึงเป็นกระแสมาแรงในตอนนี้

แน่นอนว่าช่วงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Zilingo ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังที่รวบรวมสินค้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้คนทุกหมวดหมู่ โดย Zilingo เปรียบเสมือนตลาดสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ที่มาแรงที่สุดในเอเชีย แล้วก็ฮอตฮิตกันมาก ๆ ในหมู่นัปช้อปชาวสิงคโปร์ อินโดนีเซีย และไทย ซึ่งจุดเด่นของ Zilingo ที่ทำให้หลายคนโหวตเป็นเว็บออนไลน์อันดับหนึ่งในดวงใจนั้นก็เพราะว่านอกจากจะมีสินค้าครบครันทุกประเภทแล้ว ยังมีสินค้าที่ทันสมัยที่สุด จากร้านค้าชั้นนำมากกว่าหลายพันร้าน แถมยังมีแบรนด์อินดี้ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์สุดฮิปมาเอาใจหนุ่มสาวชาวติสต์กันอีกต่างหาก และแค่คลิกสั่งซื้อ สินค้าก็พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน ง่ายและสะดวกแบบนี้จะไม่ให้เลือกอินเทรนด์ไปกับ Zilingo ประเทศไทยได้ยังไงละ จริงไหม

ต้อนรับหนุ่มสาวนักช้อปยุคใหม่ให้อินเทรนด์ทุกแฟชั่นและความงามไปกับ Zilingo

หากจะถามว่ามีสินค้าประเภทไหนบ้างที่ Zilingo เตรียมมาเอาใจขาช้อปยุคใหม่ มีครบจริงไหมและอินเทรนด์จริงหรือเปล่า ก็ต้องบอกเลยว่ามีตอบโจทย์ทุกแนว ทุกเพศ และทุกวัยเลยละ ซึ่งทาง Zilingo แยกแต่ละสินค้าเป็นหมวดหมู่ชัดเจนเพื่อให้ขาช้อปค้นหาสินค้าได้ง่ายขึ้น หรือจะพิมพ์ชื่อแบรนด์และสินค้าที่ช่องค้นหา ก็หาสินค้าเจอง่าย ช่วยให้ช้อปสะดวก รวดเร็ว ทันใจ และประหยัดเวลาเป็นอย่างดี แล้วหากจะถามว่ามีสินค้าประเภทไหนบ้างนั้น ก็แบ่งได้ดังนี้

 • ผู้หญิง มาเริ่มที่สินค้าสำหรับสาว ๆ และคุณผู้หญิงวัยต่าง ๆ กันดีกว่า เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวเท่ หรือสาวสไตล์ไหน Zilingo ก็มีสินค้าให้เลือกเพียบ ตั้งแต่เสื้อผ้าแฟชั่น, กระเป๋าและประเป๋าสตางค์, รองเท้า, เครื่องประดับ, นาฬิกา, อุปกรณ์เสริม, ชุดชั้นในและชุดนอน รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรองเท้าและอุปกรณ์เสริม ซึ่งในแต่ละประเภทก็จะมีสินค้าย่อยลงไปอีก เรียกว่าแค่เข้ามาที่เดียวสาว ๆ ก็ดูดีได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยละ
 • ผู้ชาย ถ้าหนุ่ม ๆ ไม่อยากดูเชยหรือเฉิ่มจนสาว ๆ ต้องเมิน ก็ต้องมาหาไอเท็มเสริมลุคที่ Zilingo เตรียมมาฝาก เพราะ Zilingo มีให้เลือกทั้งเสื้อผ้า, กระเป๋า, อุปกรณ์เสริม, รองเท้า, นาฬิกา แล้วก็ผลิตภัณฑ์ดูแลรองเท้าและอุปกรณ์เสริม รับรองว่างานนี้หนุ่ม ๆ จะดูเท่จนสาว ๆ ต้องมองตามเลยละ เพียงแค่เลือกให้ตรงสไตล์และแต่งตัวให้เป็นก็เท่านั้นเอง
 • เด็ก ใครบอกว่าเด็ก ๆ แต่งตัวเหมือนผู้ใหญ่ไม่ได้ เพราะถ้าเลือกเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายได้เหมาะ เด็ก ๆ ก็จะดูน่ารักสมวัยและน่าเอ็นดูสุด ๆ อย่างสินค้าสำหรับเด็กที่ Zilingo นำมาฝากนั้นก็มีทั้งสำหรับเด็กผู้หญิง, เด็กผู้ชาย, ทารากและเด็กเล็ก ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กอีกต่างหาก ซึ่งคุณพ่อคุณแม่สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรักได้เลย จะเลือกเป็นเสื้อผ้า, ชุดเดรส, ชุดนอน, ผ้าอ้อมเด็ก, แป้งฝุ่น, ของเล่น หรือสินค้าไหน ๆ น้อง ๆ หนู ๆ ก็ชอบใจแน่นอน
 • ไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่างเรา ทุกอย่างต้องชิค ต้องดูดี และทันสมัยที่สุด ดังนั้น Zilingo จึงได้รวบรวมมาเอาใจขาช้อปตั้งแต่สินค้าตกแต่งบ้าน, เครื่องดื่มและของใช้ทั่วไป, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, กีฬาและอุปกรณ์กลางแจ้ง, ท่องเที่ยวและกระเป๋าเดินทาง ไปจนถึงสินค้าบำรุงสุขภาพ รับรองว่าช่วยอำนวยความสะดวกให้กับไลฟ์สไตล์พร้อมกับดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นแน่นอน
 • ความงาม พูดถึงสินค้าความงามแล้ว คงจะคิดว่ามีเฉพาะสินค้าสำหรับสาว ๆ เท่านั้นใช่ไหมละ แต่ Zilingo ใส่ใจครบทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชาย จึงมีสินค้าความงามมาให้เลือกดูแลตัวเองกันตั้งแต่ครีมทาผิว, แชมพู, อุปกรณ์โกนหนวด แล้วก็มีสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ ซึ่งถ้าจะจัดเป็นหมวดหมู่ก็มีให้เลือกทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย, ผม, เครื่องสำอาง และบำรุงผิว
 • แบรนด์ อย่างที่ได้พูดถึงกันไปแล้วว่า Zilingo มีมาให้ขาช้อปเลือกซื้ออย่างแฮปปี้ตั้งแต่แบรนด์ดังชั้นนำไปจนถึงแบรนด์อินดี้ อาทิ ZARA, The Face Shop, LYN, COACH, KEEP, CHARLES & KEITH และ ORIENTAL PRINCESS เป็นต้น
 • THE CLOZET สำหรับหมวดนี้ Zilingo ครีเอตขึ้นมาเพื่อให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ และขาช้อปทั้งหลายเลือกสินค้าตามคนเด่นคนเด่ง ให้แต่งตัวอินเทรนด์กันแบบไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะแต่งตาม Rihana, Taylor Swift, Ryan Reynold หรือคนดังคนไหน ก็มีสไตล์ให้เลือกเพียบ

รู้จักประเภทสินค้าหลัก ๆ กันแบบนี้แล้วแต่ยังคิดไม่ออกบอกไม่ถูกว่าจะเลือกช้อปสินค้าไหนดี ต้องสินค้ายอดนิยมจาก Zilingo เพราะเต็มไปด้วยสินค้าน่าโดนสุด ๆ เช่น ยีนส์เซอร์ ๆ สำหรับหนุ่มสาวขาแนว ของแก้แฮงค์เอาใจสายปาร์ตี้ และลายปริ้นท์อินเทรนด์สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบลายดอก ลายฮาวาย เรียกว่า Zilingo เป็นศูนย์รวมแฟชั่น ความงาม และสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริงเลยละ

สะดวกทุกการสั่งซื้อและมั่นใจได้ในทุกออร์เดอร์ไปกับ Zilingo

เคยเป็นใช่ไหมละที่ซื้อของออนไลน์ทีไรก็ต้องกังวลหรือกลัวโดนโกงทุกครั้ง แต่ปัญหานี้แก้ได้ง่าย ๆ แค่ขาช้อปทั้งหลายเลือกซื้อกับร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ไว้วางใจในหมู่นักช้อปด้วย อย่าง Zilingo ก็ติดแท่นร้านค้าในดวงใจขาช้อปชาวไทยอย่างเรา ๆ เพราะทางร้านรับประกันของแท้ 100% ให้อุ่นใจทุกการสั่งซื้อ, มีบริการเก็บเงินปลายทางสุดสะดวก, บริการส่งสินค้าคืนฟรี รวมทั้งมีการชำระเงินที่ปลอดภัย เหล่านักช้อปจึงซื้อของได้อย่างสะดวกสบายและมั่นใจในทุกออร์เดอร์เมื่อเลือกช้อปกับ Zilingo มากไปกว่านั้น Zilingo ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ดีลเด็ด ๆ และข้อเสนอสุดคุ้มมาเอาใจขาช้อปเป็นประจำ เช่น CLEARANCE ลดล้างสต๊อก และงานลดราคาสินค้าตามเทศกาลต่าง ๆ ขาช้อปยุคใหม่จึงอินเทรนด์ไปกับทุกแฟชั่นและความงามได้ในราคาที่คุ้มค่าสุด ๆ กับ Zilingo ยังไงละ

ใช้คูปองจาก Zilingo ยังไงเมื่อเจอดีลเด็ดและโปรโมชั่นโดนใจ

คำถามที่พบบ่อยจากเหล่านักช้อปเมื่อเจอคูปอง โปรโมชั่น และดีลเด็ดโดนใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าใช้ง่ายมาก ๆ และไม่ซับซ้อนเลยสักนิด โดยแค่ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. เหล่านักช้อปสามารถค้นหาคูปองหรือโปรโมชั่นที่สนใจในหน้านี้ได้เลยหรือจะคลิกที่หมวดหมู่คูปองและร้านค้าที่ต้องการช้อปก็ได้
 2. เลือกคูปองที่ต้องการช้อปแล้วกดรับดีลหรือรหัสส่วนลด จากนั้นก็จะมีโค้ดคูปองแสดงขึ้นมา
 3. เหล่านักช้อปสามารถคัดลอกรหัสส่วนลดจาก Zilingo และช้อปออนไลน์ต่อได้อย่างสบายใจ แต่อย่าลืมกดวางรหัสส่วนลดตอนจ่ายเงินเพื่อเป็นเจ้าของสินค้าในราคาที่ถูกกว่า

เพียงเท่านี้ก็จะได้สินค้าที่ต้องการมาครอบครองอย่างง่ายดาย แล้วอีกอย่างเหล่านักช้อปก็จะได้โละสินค้าใน Wishlist ง่ายขึ้นเพราะมคูปอง ดีล โปรโมชั่น และรหัสส่วนลดสุดถูกจาก Zilingo