• ส่วนลด TV Direct สินค้าหลายประเภท ลดเต็มๆ ทั้งเว็ป SALE up to 80% + คูปองลดเพิ่ม

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • ส่วนลด TV Direct ช้อปสินค้ามากมาย ลดจัดเต็ม ข้อเสนอประจำปี 2021 นี้!

  สามารถใช้งานได้

  สินค้ามากมายราคาสุดประหยัด โปรทั้งปี 2021 เท่านั้น

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด TV Direct สินค้าเครื่องใช้ในบ้านหลากหลาย ส่วนลดเต็มๆ 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด TV Direct สินค้าเครื่องใช้ในครัวหลายรายการ ลดเต็ม ๆ 80%

  สามารถใช้งานได้

  โปรสินค้าเครื่องใช้ในครัวจัดเต็ม ลดราคาสูงสุด 80%

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด TV Direct ช้อปเครื่องออกกำลังกายมากมาย ส่วนลดเต็ม ๆ 50% ทั้งปี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

ทีวีไดเร็ค ประเทศไทย - พบกับคูปอง ดีล และส่วนลดดีที่สุดในการซื้อสินค้าที่ทีวีไดเร็ค (TVDirect)

ทยรัฐประเทศไทยมอบคูปอง ดีล และส่วนลดที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้กับคุณ และไม่หยุดที่จะเสาะหาเพื่อให้คุณได้ประหยัดในการจับจ่ายซื้อของแบบจำหน่ายตรงจากทีวีไดเร็ค ไม่ว่าจะไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบไหน รูปแบบใดก็มั่นใจได้ว่าจะได้ซื้อในราคาที่คุ้มที่สุดแน่นอน ซึ่งคุณสามารถเข้าไปกดรับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันทีแค่คลิกเข้าไปที่ TVDirect คูปอง & รหัสส่วนลด แล้วรับโค้ดส่วนลดไปใช้ช้อปทันที

ทีวีไดเร็ค ประเทศไทยให้คุณซื้อสินค้าที่โดนใจในราคาถูกที่สุดและคุ้มที่สุดกับทีวีไดเร็ค เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกสบายที่สุดจากบริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจแบบจำหน่ายตรง ด้วยการนำเสนอข้อมูลเพื่อขายสินค้าหรือบริการโดยตรงให้กับผู้บริโภคผ่านช่องทางการตลาดหลากช่องทาง (Multi-Channel Marketing) จุดมุ่งหมายสำคัญของทีวีไดเร็คก็คือการสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ง่าย สะดวกและรวดเร็ว โดยผู้ซื้อสามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการได้ทุกที่ ทุกเวลาจากบรรดาสินค้ามากกว่า 2,500 รายการซึ่งได้รับการจัดเป็นหมวดหมู่ทำให้สามารถค้นหาสินค้าได้ง่าย อาทิเช่น สินค้าเพื่อสุขภาพ, เครื่องใช้ภายในบ้าน, ฟิตเนสและกีฬา, อุปกรณ์ดูแลรถยนต์และการเดินทาง, สินค้ามงคล, ของเล่น และของใช้สำหรับเด็ก เป็นต้น

ทีวีไดเร็ค ประเทศไทย - แนวทางการจำหน่ายสินค้าที่ง่าย สะดวก และโดนใจคุณจากทีวีไดเร็ค

การเสนอขายสินค้าของทีวีไดเร็คนั้นเน้นการนำเสนอผ่านช่องทางการสื่อสารหลากหลายช่องทางอย่างช่องทางโทรทัศน์ภาคปกติหรือ Free TV และโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม เช่น ช่อง Shop Thailand, Shop at Home, Beauty TV, Health and Family รวมไปถึงเคเบิ้ลทีวีอย่างทรู วิชั่นส์ (True Visions) ในรายการ Shopping Network เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการเสนอขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ tvdirect.tv ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของทีวีไดเร็คโดยตรง

ทีวีไดเร็คไม่ได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าแบบตรงเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังได้ขยายธุรกิจการจำหน่ายแบบตรงไปยังประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ทั้งประเทศลาว, ประเทศเวียดนาม, ประเทศกัมพูชา, ประเทศมาเลเซีย และประเทศสิงคโปร์ เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการตลาดแบบขายตรงในภูมิภาคนั่นเอง

ทีวีไดเร็ค ประเทศไทย – ช้อปปิ้งง่าย ๆ สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วคลิก

ทีวีไดเร็คมุ่งมั่นสร้างประสบการณ์แสนประทับใจในการจับจ่ายซื้อสินค้าให้กับคุณ ด้วยการรวบรวมสินค้าหลากหลายรายการมาให้คุณได้ช้อปปิ้งกันง่าย ๆ ถึงบ้าน โดยมีให้บริการผ่านทางเว็บไซต์ tvdirect.tv เพื่อเพิ่มความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้าอีกด้วย คุณจึงสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็วผ่านทางคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน พร้อมบริการรับชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัยผ่านระบบ K-Payment Gateway โดยธนาคารกสิกรไทยอีกด้วย

ทีวีไดเร็คร่วมส่งมอบความสุขและความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งให้กับคุณด้วยการคัดสรรและรวบรวมสินค้าหลากหลายประเภทมาให้คุณได้เลือกซื้ออย่างจุใจ โดยแบ่งเป็นประเภทได้ ดังนี้

 • หมวดสุขภาพ
 • หมวดแฟชั่นและความงาม
 • หมวดเครื่องออกกำลังกาย
 • หมวดเครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน
 • หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า
 • หมวดไอทีและแกดเจ็ต
 • หมวดไลฟ์สไตล์
 • หมวดแม่และเด็ก

ถูกและคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ทีวีไดเร็คด้วยคูปองส่วนลด ดีล และโปรโมชั่นจาก ทยรัฐ

ทยรัฐร่วมกับทีวีไดเร็คให้คุณคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อซื้อสินค้ากับทีวีไดเร็คด้วยการมอบคูปองส่วนลดและข้อเสนอสุดคุ้มให้กับคุณ รีบมาคว้าคูปองส่วนลด ดีล และโปรโมชั่นดี ๆ อาทิ สมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์แล้วรับรหัสส่วนลดทันที 300 บาท, ฟรี! ค่าจัดส่งเมื่อช้อปครบ 500 บาท เพียงซื้อสินค้ากับทีวีไดเร็คที่ tvdirect.tv ครบ 500 บาท ก็รับสิทธิพิเศษฟรีค่าขนส่งทันที นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จากทีวีไดเร็คได้ที่ทยรัฐ เพราะที่ทยรัฐ เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณจับจ่ายซื้อสินค้าจากทีวีไดเร็คได้ในราคาถูกและประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ทยรัฐ ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเรามีให้อย่างสม่ำเสมอได้ทันที โดยเราจะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองจากเราแล้วว่าใช้ได้จริงและยังไม่หมดอายุใช้งานแน่นอน ทุกครั้งที่คุณคิดจะซื้อสินค้าจากทีวีไดเร็คที่เว็บไซต์ tvdirect.tv อย่าลืมให้ ทยรัฐ ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ ซึ่งวิธีการรับส่วนลดและโค้ดก็ง่ายนิดเดียว

รับส่วนลดเมื่อซื้อสินค้ากับทีวีไดเร็คด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจากทยรัฐ

คุณสามารถจับจ่ายซื้อสินค้าต่าง ๆ กับทีวีไดเร็คได้ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด TVDirect จาก ทยรัฐ ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก TVDirect ในหน้า ‘คูปอง & ข้อเสนอ’
 • เลือกคูปองและส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฏขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้าเว็บไซต์ TVDirect ได้เลยทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถซื้อสินค้าต่าง ๆ จากทีวีไดเร็คได้ในราคาที่ถูกและคุ้มค่าที่สุด พร้อมส่วนลดพิเศษที่ ทยรัฐ ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณได้แล้ว