• Topvalue ส่วนลด ช้อปด่วน โปรเดือนตุลาคม สินค้าหลากหลายประเภท ลดทั้งเดือน!

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ
 • ลดเต็มๆ ลดทั้งปี สินค้ามากมาย ช้อปที่ TopValue ส่วนลด

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • สินค้าแก๊ดเจ็ตหลากแบรนด์ ลดสูงสุด 70% ทั้งปี ส่วนลด TopValue

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดทั้งปี โปรโมชั่นลดสูงสุด 70% ส่วนลด TopValue

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • เครื่องสำอาง ลดสูงสุด 66% โปรโมชั่น TopValue

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

Top Value ประเทศไทย จัดโปรเด็ด 0% ให้ช้อปสินค้าหลากหลายและคุ้มกระจายถึงขีดสุด

โปรโมชั่น ส่วนลด Top Value

Top Value หนึ่งในร้านค้าออนไลน์ชั้นนำของไทย มีโปรเด็ดมาเอาใจให้ช้อปกันกระจายเต็มที่ภายใต้แคมเปญ "ท็อปแวลูเอาใจนักช้อป จัดโปรฯ ผ่อน 0% ยกเว็บ! นาน 3 เดือน ช้อปเพลินไร้กังวล" ให้นักช้อปทั้งหลายช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และแกดเจ็ตต่าง ๆ (ยกเว้นสินค้าหมวด Flashsale) จากหลากหลายแบรนด์ดัง เช่น Electrolux, Remington, Sharp, Stiebel และ Rinnai เป็นต้น แค่ช้อปสินค้ามูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป ก็ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าลงไปได้เยอะ ไม่ว่าจะถอยโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม หรือสินค้าชนิดใดก็เป็นเจ้าของได้ในราคาที่ถูกและดีที่สุดกันทั้งเว็บกับ Top Value นับเป็นโปรโมชั่นและส่วนลดที่ท็อปแวลูขนมาเพื่อเอาใจขาช้อปอย่างแท้จริง แถมเวลาจะซื้อของออนไลน์ก็ไม่ต้องค้นหาคูปองหรือรหัสส่วนลดให้เสียเวลา แล้วที่เจ๋งยิ่งกว่าโปรผ่อน 0% นาน 3 เดือนนี้ก็คือความสะดวกสบายในการช้อป เพราะ Top Value ให้เลือกผ่อนผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีฯ , กสิกรไทย, กรุงเทพ, ไทยพาณิชย์ (SCB) และ KTC เหล่านักช้อปจึงสามารถซื้อสินค้าโปรดได้แบบเพลิดเพลิน คุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมกับมีการรับประกันสินค้าให้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจไร้กังวลได้ตั้งแต่วันนี้ ดังนั้นถ้ากำลังมองหาไอเท็มใหม่พร้อมความคุ้มค่าก็ต้องช้อปกับ Topvalue.com สามารถอัพเดตสินค้ากับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่นี่และเว็บไซต์หลักของท็อปแวลูได้เลยทันที!

ช้อปง่าย จ่ายคล่อง ต้อง Top Value ร้านค้าออนไลน์ที่หลายคนวางใจ

ต้องยอมรับเลยว่าร้านค้าออนไลน์กลายเป็นอีกช่องทางการช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบันเพราะเหล่านักช้อปสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้แบบไม่จำกัดเวลาและเลือกจ่ายเงินได้ตามช่องทางที่สะดวก แถมบาง ช่วงเวลายังซื้อของได้ในราคาถูกกว่าร้านค้าทั่วไปด้วยซ้ำ เพราะร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ มักจะมีคูปองส่วนสด, ข้อเสนอ, ดีล และโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาบริการเป็นประจำ นักช้อปออนไลน์ทั้งหลายจึงแฮปปี้และประหยัดเงินในกระเป๋าลงไปได้มาก เรียกว่าช้อปเพลินและคุ้มค่าสุด ๆ เลยละ ทั้งนี้แน่นอนว่า Top Value ก็เป็นร้านค้าออนไลน์ที่หลายคนวางใจเพราะมีสินค้าให้เลือกมากมายแล้วก็มีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย ส่วนเรื่องโปรโมชั่นโดน ๆ ก็มีมาให้ช้อปกันแบบชื่นใจอยู่ตลอดเวลา และวิธีการสั่งซื้อกับวิธีจ่ายเงินก็สะดวกสบายเป็นอย่างมาก

 • วิธีการสั่งซื้อ เมื่อเจอสินค้าถูกใจก็หยิบใส่รถเข็นได้เลย เหล่านักช้อปสามารถล็อกอินเพื่อชำระเงินอย่างรวดเร็ว แต่ถ้ายังไม่ได้ลงทะเบียนก็สามารถจ่ายเงินโดยไม่ต้องล็อกอินได้เช่นกัน จากนั้นก็กรอกข้อมูลที่อยู่จัดส่งใบเสร็จ เสร็จแล้วก็เลือกวิธีการชำระเงินได้เลย
 • วิธีการชำระเงิน พอมาถึงขั้นตอนการชำระเงิน เหล่านักช้อปก็สามารถเลือกช่องทางการจ่ายเงินที่สะดวกได้ทันที เพราะ Top Value มีให้เลือกทั้งบริการเก็บเงินปลายทาง, บัตรเครดิต, Rabbit LINE Pay, ผ่อนชำระ, จ่ายผ่านตู้ ATM และเคาน์เตอร์ธนาคาร รวมถึง Internet Banking เมื่อเลือกวิธีการชำระเงินได้แล้ว ก็ตรวจสอบรายการการสั่งซื้อและยืนยันการสั่งซื้อได้เลย จากนั้นทางระบบก็จะแจ้งหมายเลขการสั่งซื้อ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้ออีกครั้ง เสร็จแล้วก็รอของที่สั่งไปส่งตรงถึงหน้าบ้านและที่อยู่ที่กรอกในใบสั่งซื้อได้เลย

สำหรับการจัดส่งนั้น ทาง Top Value มีขนส่งที่บริการ 3 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่ Top Value Express, Kerry Express และไปรษณีย์ โดยเขตกรุงเทพและปริมณฑลจะมีค่าจัดส่ง 45 บาทขึ้นไป แต่ถ้าสั่งซื้อตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไปและน้ำหนักน้อยกว่า 5 กิโลกรัมก็จะจัดส่งฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่ม ส่วนต่างจัดหวัดก็จะมีค่าขนส่งที่ 120 บาทขึ้นไป แต่หากมียอดสั่งซื้อ 799 บาทขึ้นไปและน้ำหนักไม่ถึง 5 กิโลกรัม ก็มีบริการจัดส่งฟรีเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าก็จะแตกต่างกันไปซึ่งขึ้นอยู่กับที่อยู่ของผู้สั่งซื้อ ซึ่งหากเป็นเขตกรุงเทพและปริมณฑลก็จะได้รับของภายใน 1 – 4 วัน แต่ถ้าเป็นต่างจังหวัดก็รอรับของได้ภายใน 2 – 4 วัน เรียกว่าสะดวกสบายและรวดเร็วมาก ๆ ไม่ต้องรอให้เสียเวลาหรือออกไปช้อปข้างนอกให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ Top Value คือที่สุดของความสะดวกสบายแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์นั่นเอง

ขั้นตอนการรับคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ จาก Top Value

ถ้าไม่อยากพลาดคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ จาก Top Value ก็ต้องลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารจากท็อปแวลูกับร้านค้าออนไลน์ที่เป็นพาร์ทเนอร์ได้เลย เพราะนอกจากโปรเด็ด ‘ผ่อน 0% นาน 3 เดือน’ แล้ว Top Value ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ รอให้ช้อปเพลิดเพลินจุใจอีกมากมาย รับรองว่าเหล่านักช้อปจะได้เป็นเจ้าของไอเท็มในดวงใจได้ในราคาที่ถูกยิ่งกว่าแน่นอน แต่ถ้าอยากได้คูปองไปลดเพิ่มอีกก็ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

 • ค้นหาคูปอง Top Value ได้ที่หน้านี้ หรือหาจากหมวดหมู่คูปองที่เกี่ยวข้อง
 • เมื่อเจอคูปองที่โดนใจแล้วก็คลิก ‘รับคูปองส่วนลด’ ได้เลย
 • โค้ดคูปองจะปรากฏขึ้นมาบนหน้าจอและพาไปยัง Top Value
 • เลือกสินค้าที่ต้องการช้อปและใส่โค้ดคูปองที่ขั้นตอนสุดท้ายของการชำระเงิน

เพียงเท่านี้ก็ช้อปเพลินด้วยส่วนลดสุดคุ้มจาก Top Value ได้เลยง่าย ๆ ไม่ว่าจะช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้า IT หรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์, กล้องดิจิตอล, โทรศัพท์มือถือ, เครื่องสำอาง, สกินแคร์ หรือสินค้าไหน ๆ ก็เป็นเจ้าของได้ในราคาที่ถูกกว่ากับ Top Value ทั้งช้อปสนุกและมีส่วนลดให้เยอะขนาดนี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด