• เอ็กซ์คลูซีฟ

  ช้อปบิวตี้ไอเทมที่ร่วมรายการวันนี้ เริ่มต้นเพียง 159 บาท !! รับคูปองเพื่อใช้สิทธิ์รับของแถมได้เลย วันนี้ ที่ TopValue

  หมดอายุภายใน 5 วัน

  ช้อปบิวตี้ไอเทมที่ร่วมรายการวันนี้ เริ่มต้นเพียง 159 บาท !! รับคูปองเพื่อใช้สิทธิ์รับของแถมได้เลย วันนี้ ที่ TopValue

  รับโค้ด
 • เอ็กซ์คลูซีฟ

  แจกคูปองลดเพิ่ม 200 บาท เมื่อช้อปเคสมือถือกันกระแทกแบรนด์ดังที่ TopValue วันนี้ !! คลิกรับคูปองได้เลยที่นี่ !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  แจกคูปองลดเพิ่ม 200 บาท เมื่อช้อปเคสมือถือกันกระแทกแบรนด์ดังที่ TopValue วันนี้ !! คลิกรับคูปองได้เลยที่นี่ !!

  รับโค้ด
 • ด่วนๆๆๆ ที่ TopValue โปรพิเศษ !! ช้อปบิวตี้ไอเทม สุดฮิต !! ส่วนลดลดมากมาย !! เริ่มต้นเพียง 79 บาทเท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ที่ TopValue ส่วนลด สุดคุ้ม !! ช้อปบิวตี้ไอเทม กันแดดสุดฮิต !! โปรแรง ส่วนลดลดมากมาย !! เริ่มต้นเพียง 79 บาทเท่านั้น !!

  รับข้อเสนอ
 • ลดยกแผง !! เครื่องใช้ไฟฟ้า กันฝุ่น มาแรง แจกส่วนลด 52% !! โปรโมชั่น TopValue คลิกด่วนๆๆๆ !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  ลดยกแผง !! โปรเด็ด เอาใจนักช้อปออนไลน์ เครื่องใช้ไฟฟ้า กันฝุ่น มาแรง แจกส่วนลดสูงสุด 52% !! ส่วนลด TopValue คลิกด่วนๆๆๆ !!

  รับข้อเสนอ
 • ห้ามพลาดเด็ดขาด !! ลดแรง จัดเต็ม เครื่องใช้ในครัว แก็ตเจ็ตที่แม่บ้านคุณต้องมี !! ที่ TopValue ลดสูงสุด 86% 💥💥 ด่วน !!

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  โปรแรงแซงทางโค้ง !! ลดแรง จัดเต็ม เครื่องใช้ในครัว แก็ตเจ็ตที่แม่บ้านคุณต้องมี แบรนด์คุณภาพ !! ที่ ส่วนลด TopValue ลดสูงสุด 86% 💥💥 ด่วน !!

  รับข้อเสนอ
 • วันวานยังหวานอยู่ !! กล้องดิจิตัล KODAK ราคาเริ่มต้นเพียง 2,790 บาท เท่านั้น ช้อปด่วนเลย Tovalue สินค้าจำนวนจำกัด

  หมดอายุภายใน 10 วัน

  วันวานยังหวานอยู่ !! กล้องดิจิตัล KODAK ราคาเริ่มต้นเพียง 2,790 บาท เท่านั้น ช้อปด่วนเลย Tovalue สินค้าจำนวนจำกัด

  รับข้อเสนอ
 • TopValue จัดให้ GoPro รุ่น Duak White Limited !! ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 14,500 บาท !! ช้อปด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

  หมดอายุภายใน 14 วัน

  TopValue จัดให้ GoPro รุ่น Duak White Limited !! ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 14,500 บาท !! ช้อปด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  จัดโปรแรงแซงทางโค้ง !!📣 มือถือและแท็บเล็ตแบรนด์ดังลดกว่า 40%!! ช้อปเลยที่ TopValue คุ้มสุด!!

  หมดอายุภายใน 5 วัน

  มองหามือถือใหม่ !!? นี่เลย มือถือและแท็บเล็ตแบรนด์ดังลดกว่า 40%!! ช้อปเลยที่ TopValue คุ้มสุด!!

  รับข้อเสนอ
 • โปรโมชั่นเด็ดๆจาก TopValue !! รีบเลย ช้อป Smart TV วันนี้ ลดราคากว่า 50% พลาดไม่ได้ !!

  หมดอายุภายใน 1 วัน

  จัดไปด่วนๆ ช้อป Smart TV วันนี้ !! พบสินค้าลดมากกว่า 50% วันนี้ที่ TopValue

  รับข้อเสนอ

Top Value ประเทศไทย จัดโปรเด็ด 0% ให้ช้อปสินค้าหลากหลายและคุ้มกระจายถึงขีดสุด

โปรโมชั่น ส่วนลด Top Value

Top Value หนึ่งในร้านค้าออนไลน์ชั้นนำของไทย มีโปรเด็ดมาเอาใจให้ช้อปกันกระจายเต็มที่ภายใต้แคมเปญ "ท็อปแวลูเอาใจนักช้อป จัดโปรฯ ผ่อน 0% ยกเว็บ! นาน 3 เดือน ช้อปเพลินไร้กังวล" ให้นักช้อปทั้งหลายช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และแกดเจ็ตต่าง ๆ (ยกเว้นสินค้าหมวด Flashsale) จากหลากหลายแบรนด์ดัง เช่น Electrolux, Remington, Sharp, Stiebel และ Rinnai เป็นต้น แค่ช้อปสินค้ามูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป ก็ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าลงไปได้เยอะ ไม่ว่าจะถอยโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม หรือสินค้าชนิดใดก็เป็นเจ้าของได้ในราคาที่ถูกและดีที่สุดกันทั้งเว็บกับ Top Value นับเป็นโปรโมชั่นและส่วนลดที่ท็อปแวลูขนมาเพื่อเอาใจขาช้อปอย่างแท้จริง แถมเวลาจะซื้อของออนไลน์ก็ไม่ต้องค้นหาคูปองหรือรหัสส่วนลดให้เสียเวลา แล้วที่เจ๋งยิ่งกว่าโปรผ่อน 0% นาน 3 เดือนนี้ก็คือความสะดวกสบายในการช้อป เพราะ Top Value ให้เลือกผ่อนผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีฯ , กสิกรไทย, กรุงเทพ, ไทยพาณิชย์ (SCB) และ KTC เหล่านักช้อปจึงสามารถซื้อสินค้าโปรดได้แบบเพลิดเพลิน คุ้มค่าคุ้มราคา พร้อมกับมีการรับประกันสินค้าให้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจไร้กังวลตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 ดังนั้นถ้ากำลังมองหาไอเท็มใหม่พร้อมความคุ้มค่าก็ต้องช้อปกับ Topvalue.com สามารถอัพเดตสินค้ากับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่นี่และเว็บไซต์หลักของท็อปแวลูได้เลยทันที!

ช้อปง่าย จ่ายคล่อง ต้อง Top Value ร้านค้าออนไลน์ที่หลายคนวางใจ

ต้องยอมรับเลยว่าร้านค้าออนไลน์กลายเป็นอีกช่องทางการช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบันเพราะเหล่านักช้อปสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้แบบไม่จำกัดเวลาและเลือกจ่ายเงินได้ตามช่องทางที่สะดวก แถมบาง ช่วงเวลายังซื้อของได้ในราคาถูกกว่าร้านค้าทั่วไปด้วยซ้ำ เพราะร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ มักจะมีคูปองส่วนสด, ข้อเสนอ, ดีล และโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาบริการเป็นประจำ นักช้อปออนไลน์ทั้งหลายจึงแฮปปี้และประหยัดเงินในกระเป๋าลงไปได้มาก เรียกว่าช้อปเพลินและคุ้มค่าสุด ๆ เลยละ ทั้งนี้แน่นอนว่า Top Value ก็เป็นร้านค้าออนไลน์ที่หลายคนวางใจเพราะมีสินค้าให้เลือกมากมายแล้วก็มีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย ส่วนเรื่องโปรโมชั่นโดน ๆ ก็มีมาให้ช้อปกันแบบชื่นใจอยู่ตลอดเวลา และวิธีการสั่งซื้อกับวิธีจ่ายเงินก็สะดวกสบายเป็นอย่างมาก

 • วิธีการสั่งซื้อ เมื่อเจอสินค้าถูกใจก็หยิบใส่รถเข็นได้เลย เหล่านักช้อปสามารถล็อกอินเพื่อชำระเงินอย่างรวดเร็ว แต่ถ้ายังไม่ได้ลงทะเบียนก็สามารถจ่ายเงินโดยไม่ต้องล็อกอินได้เช่นกัน จากนั้นก็กรอกข้อมูลที่อยู่จัดส่งใบเสร็จ เสร็จแล้วก็เลือกวิธีการชำระเงินได้เลย
 • วิธีการชำระเงิน พอมาถึงขั้นตอนการชำระเงิน เหล่านักช้อปก็สามารถเลือกช่องทางการจ่ายเงินที่สะดวกได้ทันที เพราะ Top Value มีให้เลือกทั้งบริการเก็บเงินปลายทาง, บัตรเครดิต, Rabbit LINE Pay, ผ่อนชำระ, จ่ายผ่านตู้ ATM และเคาน์เตอร์ธนาคาร รวมถึง Internet Banking เมื่อเลือกวิธีการชำระเงินได้แล้ว ก็ตรวจสอบรายการการสั่งซื้อและยืนยันการสั่งซื้อได้เลย จากนั้นทางระบบก็จะแจ้งหมายเลขการสั่งซื้อ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้ออีกครั้ง เสร็จแล้วก็รอของที่สั่งไปส่งตรงถึงหน้าบ้านและที่อยู่ที่กรอกในใบสั่งซื้อได้เลย

สำหรับการจัดส่งนั้น ทาง Top Value มีขนส่งที่บริการ 3 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่ Top Value Express, Kerry Express และไปรษณีย์ โดยเขตกรุงเทพและปริมณฑลจะมีค่าจัดส่ง 45 บาทขึ้นไป แต่ถ้าสั่งซื้อตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไปและน้ำหนักน้อยกว่า 5 กิโลกรัมก็จะจัดส่งฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่ม ส่วนต่างจัดหวัดก็จะมีค่าขนส่งที่ 120 บาทขึ้นไป แต่หากมียอดสั่งซื้อ 799 บาทขึ้นไปและน้ำหนักไม่ถึง 5 กิโลกรัม ก็มีบริการจัดส่งฟรีเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าก็จะแตกต่างกันไปซึ่งขึ้นอยู่กับที่อยู่ของผู้สั่งซื้อ ซึ่งหากเป็นเขตกรุงเทพและปริมณฑลก็จะได้รับของภายใน 1 – 4 วัน แต่ถ้าเป็นต่างจังหวัดก็รอรับของได้ภายใน 2 – 4 วัน เรียกว่าสะดวกสบายและรวดเร็วมาก ๆ ไม่ต้องรอให้เสียเวลาหรือออกไปช้อปข้างนอกให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ Top Value คือที่สุดของความสะดวกสบายแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์นั่นเอง

ขั้นตอนการรับคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ จาก Top Value

ถ้าไม่อยากพลาดคูปองส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ จาก Top Value ก็ต้องลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารจากท็อปแวลูกับร้านค้าออนไลน์ที่เป็นพาร์ทเนอร์ได้เลย เพราะนอกจากโปรเด็ด ‘ผ่อน 0% นาน 3 เดือน’ แล้ว Top Value ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ รอให้ช้อปเพลิดเพลินจุใจอีกมากมาย รับรองว่าเหล่านักช้อปจะได้เป็นเจ้าของไอเท็มในดวงใจได้ในราคาที่ถูกยิ่งกว่าแน่นอน แต่ถ้าอยากได้คูปองไปลดเพิ่มอีกก็ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย

 • ค้นหาคูปอง Top Value ได้ที่หน้านี้ หรือหาจากหมวดหมู่คูปองที่เกี่ยวข้อง
 • เมื่อเจอคูปองที่โดนใจแล้วก็คลิก ‘รับคูปองส่วนลด’ ได้เลย
 • โค้ดคูปองจะปรากฏขึ้นมาบนหน้าจอและพาไปยัง Top Value
 • เลือกสินค้าที่ต้องการช้อปและใส่โค้ดคูปองที่ขั้นตอนสุดท้ายของการชำระเงิน

เพียงเท่านี้ก็ช้อปเพลินด้วยส่วนลดสุดคุ้มจาก Top Value ได้เลยง่าย ๆ ไม่ว่าจะช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้า IT หรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์, กล้องดิจิตอล, โทรศัพท์มือถือ, เครื่องสำอาง, สกินแคร์ หรือสินค้าไหน ๆ ก็เป็นเจ้าของได้ในราคาที่ถูกกว่ากับ Top Value ทั้งช้อปสนุกและมีส่วนลดให้เยอะขนาดนี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด