• แนะนำ

  คูปองส่วนลด ShopAt24 โปร Super Brand Sale สินค้าแบรนด์ดังหลากหลายประเภท ลดเต็ม ๆ 80% คลิก!

  หมดอายุภายใน 1 วัน

  สินค้าแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาสูงสุด 80% ช้อปที่นี่เลย!

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  คูปอง Shopat24 สินค้าทุกประเภท เฉพาะเดือนตุลา รับโปรถึง 90% !!

  หมดอายุภายใน 1 วัน

  ส่วนลด Shopat24 โปรสินค้าหลากหลายชนิด ลดตลอดเดือนตุลาคม ถึง 90% คลิกเลย!

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  คูปอง Shopat24 สินค้าเครื่องสำอางแบรนด์ดัง รับโปร 78%

  หมดอายุภายใน 1 วัน

  สินค้าจากแบรนด์ดังหลากหลายประเภท โปร Sale ลดไปเลยเต็ม ๆ 78%

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด ShopAt24 สินค้าชุดเครื่องนอน โปร 75%

  สามารถใช้งานได้

  โปรชุดเครื่องนอนแบรนด์ดังมากมาย ลดราคา 75%

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 70% ตลอดปี ส่วนลด ShopAt24

  สามารถใช้งานได้

  สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำ โปรลดราคาถึง 70% ช้อปที่นี่!

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด ShopAt24 คูปอง สินค้าอาหารทุกประเภท โปร 60%

  สามารถใช้งานได้

  โปรโมชั่นลดราคาถึง 60%

  รับข้อเสนอ

ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ Shopat24

หมดปัญหาเรื่องไม่มีเวลาไปช้อปปิ้ง เพียงแค่คลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ Shopat24 คุณก็สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เลือกช้อปสินค้าหลากหลายประเภทที่ต้องการในราคาประหยัดด้วยโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่มีให้ทุกวัน นอกจากนี้ยังบริการส่งสินค้าถึงมือคุณฟรี ! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

สินค้าที่วางจำหน่ายใน Shopat24 นั้นมีความหลากหลายกว่า 10 หมวดหมู่ รับประกันคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นว่าเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน Shopat24 เป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคนไทยในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ที่ Shopat24 คุณจะได้พบกับสินค้าคุณภาพดีมากมาย พร้อมกับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้มสุดประหยัด โดยคุณสามารถเลือกช้อปสินค้าในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม, แฟชั่น, สุขภาพ, แม่และเด็ก, มือถือ & แท็บเล็ต, ไอที & กล้อง, อิเล็ก & หุ่นยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, บ้านและสวน, สัตว์เลี้ยง, ซูเปอร์มาร์เก็ต และหนังสือ บันเทิง เครื่องเขียน

การบริการดี ๆ จาก Shopat24 ที่ไม่เหมือนใครก็คือ

 • ส่งฟรี! ไม่กำหนดขั้นต่ำ เลือกช้อปปิ้งสินค้าตามที่ต้องการในราคาเท่าใดก็ได้ เพราะ Shopat24 ไม่มีการกำหนดราคาสินค้าขั้นต่ำในการจัดส่ง
 • รับประกันของแท้ สินค้าที่วางจำหน่ายใน Shopat24 เป็นสินค้าถูกต้องตามลิขสิทธิ์ มาจากแบรนด์โดยตรง มั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้อย่างแน่นอน
 • เลือกรับสินค้าได้ตามสะดวก เลือกรับสินค้าที่ 7-11 สาขาใกล้บ้าน หรือเลือกรับสินค้าที่บ้านโดยตรง
 • ติดตามสถานะสินค้า ติดตามการส่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั้งทางอีเมลและขอรับข้อความทางสมาร์ทโฟน
 • ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย เลือกได้ตามสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, การโอนเงินผ่านธนาคาร, อินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง หรือชำระเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า ใครยังไม่พร้อมจ่ายเงินก้อนใหญ่ก็สามารถเลือกการผ่อนชำระ 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ขั้นตอนการช้อปปิ้งออนไลน์แบบง่าย ๆ สำหรับนักช้อปมือใหม่

หากคุณเป็นนักช้อปมือใหม่หรือเพิ่งมาช้อปกับเว็บไซต์ Shopat24 เป็นครั้งแรก เรามีขั้นตอนในการช้อปสนุก ๆ ให้คุณเริ่มช้อปออนไลน์ได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

 • ลงทะเบียน ทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ เมื่อต้องการซื้อสินค้าเป็นครั้งแรก
 • เลือกดูสินค้าที่ต้องการ หน้าเว็บไซต์มีการจัดสินค้าเป็นหมวดหมู่ให้ค้นหาได้ง่ายยิ่งขึ้น หรือจะเข้าไปดูสินค้ามาใหม่, สินค้าโปรโมชั่น, สินค้าขายดี, สินค้าร่วมรายการผ่อนชำระ 0% ก็ได้ ถ้าหาไม่เจอก็คลิกที่แถบ ‘ค้นหา’ เพื่อค้นหาสินค้าจากหมวดหมู่หรือแบรนด์ที่ต้องการโดยตรง
 • สั่งซื้อสะดวก เมื่อพบสินค้าที่ต้องการแล้วให้คลิกที่ ‘ซื้อเลย’ เช็กสินค้าทั้งหมดได้ในตะกร้าสินค้า เมื่อช้อปครบตามต้องการแล้วกดคลิกที่ ‘ชำระค่าสินค้า’
 • เลือกวิธีการจัดส่ง คุณสามารถเลือกรับสินค้าที่ร้าน 7-11 ด้วยการเลือกรหัสสาขาที่คุณต้องการไปรับสินค้า จากนั้นกดคลิกที่ ‘ยืนยันรหัสร้าน’ หรือเลือกจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ที่ต้องการ เมื่อเลือกวิธีการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว คลิกที่ ‘ดำเนินการชำระเงิน’
 • เลือกวิธีการชำระเงินที่ต้องการ วิธีการชำระเงินมีทั้งแบบผ่อนชำระ 0%, ชำระเงินผ่าน LINE Pay, การชำระเงินปลายทาง, ชำระเงินที่ร้าน 7-11 ทุกสาขา และชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต เมื่อทำการชำระเงินเรียบร้อย ระบบจะแจ้งหมายเลขการสั่งซื้อเพื่อใช้สำหรับการตรวจสอบสถานะการชำระเงินและสถานะการส่งสินค้าให้คุณเช็กได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนการค้นหาคูปองและโค้ดส่วนลดจาก Shopat24

ให้คุณไม่พลาดทุกโค้ดส่วนลดและคูปองดี ๆ ในการช้อปปิ้งออนไลน์กับ Shopat24 เพียงทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้

 1. ค้นหาดีลหรือคูปองเด็ด ๆ ที่คุณต้องการได้ที่หน้าเพจประเภทคูปองหรือเลือกจากแบรนด์ที่ชอบได้เลยเพียงคลิกที่โลโก้แบรนด์ที่คุณต้องการ
 2. เลือกรับคูปองโค้ดและส่วนลดที่ต้องการได้ง่าย ๆ เพียงกดปุ่ม ‘รับโค้ดคูปอง’ หน้าเพจจะโชว์คูปองโค้ดส่วนลดให้คุณคัดลอกไปใช้ในหน้าเว็บเพจของเว็บไซตช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยทันที
 3. กดปุ่ม ‘คัดลอกคูปองโค้ด’ ที่หน้าเพจแล้วไปสนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์พร้อมส่วนลดเด็ด ๆ จากเราได้เลย

หน้าเพจคูปองเรามีทั้งโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นเด็ด ๆ ให้เลือกไปใช้ช้อปกันได้ตามใจ แต่อย่าลืมว่าโค้ดคูปองนี้สามารถใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อตกลงของทางร้านค้าออนไลน์ ง่าย ๆ แค่นี้คุณก็สามารถสนุกกับการซื้อสินค้าจาก Shopat24 ได้แล้ว!