• หนังสือ e-book โปรลดสูงสุด 40% ส่วนลด ซีเอ็ดบุ๊ค

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • หนังสือลดตลอดทั้งปี โปรลด 25% ส่วนลด ซีเอ็ดบุ๊ค

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด SE ED ดีลหนังสือน่าอ่านหลากหลายประเภท ราคาสุดคุ้ม พร้อมส่งฟรีทั่วไทย!

  หมดอายุภายใน 1 วัน

  ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ 600 บาท

  รับข้อเสนอ
 • โปรโมชั่นลดจัดเต็มๆ ส่วนลด ซีเอ็ดบุ๊ค

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด SE ED หนังสือมากมาย ลดราคาพิเศษ สั่งเลย!

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด SE ED ดีลสินค้าหลากหลายรายการ ข้อเสนอ Flash Sale ราคาคุ้มสุด ๆ ช้อปได้ทุกวัน!!

  หมดอายุภายใน 1 วัน รับข้อเสนอ
 • หนังสือ ซีเอ็ดบุ๊ค หนังสือหลากประเทศ ลดสูงสุด 60%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด SE ED หนังสือมากมาย New Arrival โปรโมชั่นลดราคาทั้งปี!!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

ความเป็นมาของ SE-ED

ร้านหนังสือที่เราเรียกติดปากว่า ‘ซีเอ็ด (SE-ED)’ มีชื่อเต็ม ๆ ว่า บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งด้วยทุนด้วยทุนจดทะเบียน 99,000 บาท ต่อมาเมื่อบริษัทมีพื้นฐานที่มั่นคงจึงได้รับอนุญาตให้เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จากการสำรวจล่าสุด ซีเอ็ดมีทุนจดทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 328,345,090 บาท เห็นได้ชัดว่าบริษัทมีการเจริญเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมการเปิดสาขาใหม่มากมายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และนอกจากการทำกิจการร้านหนังสือแล้ว ซีเอ็ดยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสื่อสิ่งพิมพ์จากอีกหลาย ๆ สำนักพิมพ์ทั้งใน และนอกประเทศอีกด้วย

บัตรสมาชิก SE-ED Card บัตรเดียวที่มอบอภิสิทธิ์ให้คุณได้มากกว่า

นอกเหนือจากหนังสือคุณภาพดี ๆ และสินค้าชั้นนำที่อัดแน่นอยู่ในร้านซีเอ็ดแล้ว หากคุณต้องการรับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าคนอื่นละก็ขอแนะนำบัตรสมาชิก SE-ED Card ที่เป็นได้ทั้งบัตรส่วนลด และบัตรสะสมแต้มในหนึ่งเดียว เพียงมีบัตรนี้ก็รับไปเลยส่วนลด 10% สำหรับหนังสือที่มีโลโก้ซีเอ็ด และ 5% สำหรับหนังสือของสำนักพิมพ์อื่น แถมวันดีคืนดียังมอบส่วนลดพิเศษมากมายจากรีสอร์ท และร้านค้าชั้นนำอีกทั่วประเทศอีกด้วย ในส่วนของการสะสมแต้มก็ง่าย ๆ เพียงซื้อสินค้าครบ 20 บาทหลังหักส่วนลดแล้วก็รับไปเลย 1 แต้มทันที ซึ่งแต้มดังกล่าวสามารถเก็บสะสมได้โดยไม่มีวันหมดอายุ สุดพิเศษกับแต้มคูณ 3 เมื่อซื้อสินค้าในเดือนเกิดตลอดทั้งเดือน ทุกใบเสร็จ ทุกการช้อป กี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับอายุการใช้งานของบัตรนั้นยาวถึง 4 ปี และไม่ต้องกังวลไปหากคุณไม่ได้พกบัตรสมาชิกมาช้อปด้วย เพียงแสดงบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ และใบขับขี่ก็สามารถใช้แทนกันได้ แต่ต้องทำการอัพเดตข้อมูลที่มีให้เลือก 3 ช่องทางด้วยกัน ดังนี้ 1.หน้าร้านซีเอ็ดบุ๊คทุกสาขา 2.ส่งอีเมลมาที่ se-edcard@se-ed.com และ 3.โทรอัพเดตได้ที่หมายเลข 02-739-8555 กด 7 ในวันทำการ จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น.

3 สินค้าไอเดียฟังก์ชันโดนใจที่สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้

นอกจากร้านซีเอ็ดจะมีหนังสือสาระดี ๆ หลากหลายประเภทอัดแน่นอยู่แล้ว ภายในยังมีอาวุธไอเดียโดน ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันใช้งานมากมาย หากจะถามว่าสินค้าตัวไหนที่กำลังได้รับความนิยมคงไม่พ้น 3 ไอเท็มนี้ที่มีให้คุณซื้อผ่านออนไลน์ได้ด้วย

 • พวงกุญแจนิรภัย 3 in 1 ที่เหมาะจะเป็นไอเท็มติดรถยนต์ที่สุด มาพร้อมฟังก์ชันเสริมความปลอดภัย 3 อย่างในหนึ่งเดียว ได้แก่ ตัวทุบกระจกรถ เพียงเอาอุปกรณ์ชิ้นนี้กดไปที่กระจกประตูก็จะมีเข็มฉนวนพุงออกมาทำให้กระจกแตกออกอย่างง่ายดาย, ตัวตัดสายเข็มขัด มาในรูปแบบใบมีดคม เสริมการออกแบบทางสรีรศาสตร์ให้ใช้งานง่ายตัดสายนิรภัยในชั่วโมงคับขันได้สบาย และนกหวีด ไอเท็มชิ้นสำคัญที่มักถูกละเลย สามารถใช้เป่าเพื่อแจ้งตำแหน่งของคุณยามฉุกเฉินได้ ทั้งหมดนี้อัดแน่นมาในรูปแบบพวงกุญแจที่ทั้งเล็ก เบา แถมยังแข็งแรงทนทาน ผลิตจากพลาสติก ABS และสแตนเลสเนื้อดี มีขนาดเพียง 7.5x3.5x1.5 ซม. น้ำหนักเพียง 30 กรัม เท่านั้น
 • Sitpack Foldable Telescopic Seat ที่นั่งพกพา มาพร้อมขนาดกะทัดรัดพับเก็บเป็นรูปทรงกระบอกน้ำได้ ผลิตจาก ABS คุณภาพดีทั้งแข็งแรง และทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัมเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นของมันทำให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นได้ชัวร์ เพราะไม่ว่าจะยืนรอรถเมล์ ถ่ายรูป หรือรอคิวนานขนาดไหน เพียงมี Sitpack อยู่ในมือก็ไม่ต้องทนยืนเมื่อยอีกต่อไป สามารถปรับความยาวได้สูงถึง 71 ซม. มีน้ำหนักเบาเพียง 529 กรัม มาพร้อมยางกันลื่น และถุงผ้าสำหรับพกพาในตัว
 • Napscarf Neck Support Travel Pillow ผ้าพันคอหนุนคอที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจนักเดินทางอย่างคุณโดยเฉพาะ มีรูปแบบการทำงานคล้ายกับหมอนรองคอทั่วไป ช่วยบอกลาปัญหาเรื่องปวดคอเพราะเผลองีบผิดท่าไปได้เลย มีจุดเด่นอยู่ที่โครงรองรับศีรษะ เมื่อมองผ่าน ๆ อาจเห็นเป็นเพียงผ้าพันคอธรรมดาที่พับเก็บง่าย หากต้องการใช้ก็ไม่ต้องเสียเวลาเปล่าลมให้เปลืองแรง ผลิตจากผ้าฟลีซที่ทำจากเส้นใย Polyester เนื้อละเอียด จึงมอบความอบอุ่นแถมยังระบายอากาศได้ดี มีขนาดที่ 20x18x9 ซม. น้ำหนักเพียง 150 กรัมเท่านั้น

ช่องทางชำระเงิน

มีให้ลูกค้าเลือกชำระได้หลายช่องทางตามสะดวก อาทิการชำระเงินผ่านธนาคารโดยตรง ซึ่งสามารถตรวจสอบเลขที่บัญชีได้ทางหน้าเว็บไซต์, ทำธุรกรรมผ่านตู้ ATM ใกล้บ้าน เพียงแวะโอนเงินสักนิด ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีก็เรียบร้อยแล้ว, Line Pay อีกหนึ่งช่องทางที่กำลังได้รับความนิยม เพียงสมัครครั้งเดียวเอาอยู่, เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่มีให้เลือกใช้บริการหลายแห่งรอบตัวคุณ เช่น ทางร้านสะดวกซื้อ 7-11 เป็นต้น, ชำระผ่านทางร้านซีเอ็ดบุ๊ดพร้อมรับสินค้าได้โดยตรง และสุดท้ายการเก็บเงินปลายทาง หรือของไม่มาก็ไม่ต้องจ่ายเงินให้ต้องเสียเวลาตามคืนทีหลังนั่นเอง

วิธีรับคูปองจากซีเอ็ด

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจากซีเอ็ดเพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจากซีเอ็ด และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบนซีเอ็ดจะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น