ก่อน OK2home.com จะมีวันนี้

OK2Home เป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าไอทีออนไลน์ที่เปิดตัวเมื่อปี ค.ศ. 2013 จากนั้นใช้เวลาทำการตลาดเพียง 3 ปี จนเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน มาดูกันดีกว่าว่า 3 ปีที่ว่า OK2Home เอาไปพัฒนาอะไรบ้าง

 • ปี ค.ศ. 2013 เริ่มเปิดตัว OK2Home ขึ้นจากความฝันของเด็กหนุ่มสองคนที่ต้องการเปิดธุรกิจด้วยแนวคิดที่แตกต่าง ที่แน่ ๆ คือไม่อยากขายสินค้าหน้าร้านเหมือนก่อน แต่อยากเน้นให้ผู้คนรู้จักกันในวงกว้าง ซึ่งเป็นที่มาของเว็บไซต์ www.ok2home.com เพื่อการบริการที่นานารูปแบบในอนาคตอันเป็นแนวทางสู่ความเจริญเติบโตนั่นเอง จากความชอบ และความหลงไหลในสินค้าไอทีทำให้ OK2Home เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าไอทีออนไลน์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
 • ปี ค.ศ. 2014 เป็นปีแห่งการมองหาสินค้าใหม่ ๆ ทั้งจากที่ผู้คนใช้อยู่ประจำ และจากเทรนด์ใหม่ในยุคนั้น จากการทำงานอย่างหนักทำให้ OK2Home มีสินค้าเกือบทุกชนิดที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานของแต่ละคน มากไปกว่านั้นยังพัฒนาความปลอดภัยในทุกการสั่งซื้อและการจ่ายเงิน พร้อมเพิ่มความรวดเร็วในการบริการทุก ๆ ด้าน เพื่อรองรับการขยายตัวด้านโซเชียลอย่างเต็มรูปแบบ ปี ค.ศ. 2014 จึงเป็นปีที่ OK2Home เริ่มเข้ามามีบทในโลกของอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มตัว
 • ปี ค.ศ. 2015 เป็นปีที่ OK2Home เดินหน้าพัฒนาธุรกิจอย่างเต็มกำลัง ทั้งการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคลในนามบริษัท โอเค กรุ๊ป จำกัด พร้อมเปิดรองรับการชำระเงินทุกช่องทาง รวมไปถึงปรับปรุงบริการหลังการขายให้รองรับได้ทุกการต้องการของลูกค้า มากไปกว่านั้นยังเริ่มขยายการตลาดออกสู่ภาคอุตสาหกรรม โรงงาน และบริษัทคู่ค้าอีกหลายเจ้า ควบคู่ไปกับการจัดส่งที่รวดเร็วทันใจถึงขั้นที่ว่า ถ้าคุณสั่งซื้อสินค้าจำนวนมาก ก็สามารถรองรับสินค้าได้เลยภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง

ระยะเวลาจัดส่งสินค้าของ OK2Home

สำหรับยอดสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป ทาง OK2Home จะบริการจัดส่งให้ฟรี แต่ถ้าน้อยกว่านั้นจะต้องเสียค่าจัดส่ง 50 บาททั่วประเทศ หากเป็นสินค้าที่มีค่าขนส่งเพิ่มเติมทางบริษัทจะแจ้งข้อมูลให้คุณทราบก่อน ซึ่งคุณสามารถติดตามการจัดส่งได้ผ่านเมนู ‘ติดตามสถานะคำสั่งซื้อ’ ด้านบนเว็บไซต์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลทาง Call Center ที่หมายเลข 02-199-7144 หรือทาง info@ok2home.com ได้ สำหรับการยกเลิกคำสั่งซื้อลูกค้าต้องดำเนินการก่อนชำระเงินเท่านั้น

ช่องทางแจ้งการชำระเงินของ OK2Home

เพราะ OK2Home เปิดให้ชำระเงินได้หลายช่องทางจึงต้องมีวิธีแจ้งการชำระเงินหลายช่องทาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกคนได้ดังนี้

 • แจ้งผ่าน E-mail โดยส่งข้อมูลมาที่ info@ok2home.com ตั้งชื่อหัวข้อ ‘แจ้งการชำระเงิน ระบุหมายเลขคำสั่งซื้อ จำนวนเงินที่โอน และแนบไฟล์สลิปการโอนเงิน
 • แจ้งผ่านไลน์ โดยส่งข้อความมาที่ Line ID: OK2Home พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อ จำนวนเงินที่โอน ระบุวันเวลา และแนบสลิปการโอนเงิน
 • แจ้งผ่านเฟสบุ๊ค เพียงไปที่หน้าโฮมเพจของ OK2Home แล้วส่งข้อความพร้อมระบุหมายเลขคำสั่งซื้อ จำนวนเงินที่โอน วันเวลา และแนบสลิปการโอนเงินเข้ามา
 • แจ้งผ่านโทรสารที่หมายเลข 02-199-7144 พร้อมแจ้งหมายเลขการสั่งซื้อ จำนวนเงินที่โอน วันเวลา และส่งสลิปการโอนเงินเข้ามา

นโยบายการคืนสินค้าของ OK2Home

สินค้าทุกชิ้นใน OK2Home จะได้รับการคุ้มครอง หากคุณได้รับสินค้าแล้วพบว่า สินค้าเสียหาย ชำรุด หรือไม่ตรงตามโฆษณา สามารถทำเรื่องคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ที่ประทับตราบนกล่องไปรษณีย์ โดยการส่งกลับพร้อมแนบหลักฐานการซื้อ-ขายลงในกล่องบรรจุสินค้าเดิม อย่าลืมระบุสาเหตุการคืนสินค้าส และข้อมูลหมายเลขบัญชีธนาคารของคุณลงไปด้วย โดยทาง OK2Home จะดำเนินการตรวจสอบและคืนเงินให้คุณภายใน 7 วันทำการ ไม่ควรปล่อยสินค้าทิ้งไว้เกิน 7 วัน เพราะจะอยู่นอกเหนือการรับประกันเปลี่ยนสินค้า และคืนเงิน แต่หากคุณพบสินค้าชำรุดเสียหายทาง OK2Home ยินดีซ่อมให้ฟรี

วิธีรับคูปองจาก OK2Home

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก OK2Home เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก OK2Home และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน OK2Home จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น