• โปรโมชั่น MSIG พิเศษเพื่อคุณเสมอ เจ็บป่วย พบแพทย์ ไม่นอนโรงพยาบาล ต่างประเทศ มีค่าเดินทางให้ 1,000 บาท ต่อ ทริป !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  ส่วนลด MSIG พิเศษเพื่อคุณเสมอ โปรดีเพื่อสุขภาพ ห้าพลาดเลย !! เจ็บป่วย พบแพทย์ ไม่นอนโรงพยาบาล ต่างประเทศ มีค่าเดินทางให้ 1,000 บาท ต่อ ทริป !!

  รับข้อเสนอ
 • คลิกด่วนๆๆ จ่ายจริง ไม่โกงแน่นอน พร้อมที่จะคุ้มครองครอบคลุม จ่ายค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5 ล้านบาท 🔥🔥 ไม่ต้องสำรองจ่าย ทั่วโลก !! โปรดีแบบนี้ ที่ โปรโมชั่น MSIG เท่านั้น !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  จ่ายจริง ไม่โกงแน่นอน พร้อมที่จะคุ้มครองครอบคลุม จ่ายค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5 ล้านบาท 🔥🔥 ไม่ต้องสำรองจ่าย ทั่วโลก !! โปรดีแบบนี้ ที่ ส่วนลด MSIG เท่านั้น ! คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่เลย !

  รับข้อเสนอ
 • อยากเรียนต่างประเทศ แบบสบายใจ ต้อง ซื้อประกันเดินทาง เก็บไว้ฉุกเฉิน !! กับ โปรโมชั่น MSIG ผ่อนนาน 0% 6 เดือน ทุกแผน !! พร้อมแจกฟรี กระเป๋าเซตชุดใหญ่ 8 ชิ้น !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  โปรโมชั่น ดีๆ ไม่ควรพลาด !! ประกันเรียนต่างประเทศ แบบสบายใจ ต้อง ซื้อเก็บไว้ฉุกเฉิน !! กับ ส่วนลด MSIG ผ่อนนาน 0% 6 เดือน ทุกแผน !! พร้อมแจกฟรี กระเป๋าเซตชุดใหญ่ 8 ชิ้น คลิกเลย !!

  รับข้อเสนอ
 • ให้ msig ช่วยดูแล กับ ประกันสุขภาพ ทุกการเดินทาง !! ที่ โปรโมชั่น MSIG เริ่มต้นเพียง 190 บาท เท่านั้น !! ไม่ว่าจะเจ็บหรือป่วย ก็สบายใจได้เลย คลิกเลย !!

  หมดอายุภายใน 15 วัน

  รักครอบครัว รักชีวิต รีบให้ msig ช่วยดูแล กับ ประกันสุขภาพ ทุกการเดินทาง !! ที่ ส่วนลด MSIG เริ่มต้นเพียง 190 บาท เท่านั้น !! ไม่ว่าจะเจ็บหรือป่วย ก็สบายใจได้เลย !!

  รับข้อเสนอ

MSIG บริษัทประกันภัยที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 120 ปี

เพราะการให้บริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพมานานกว่า 120 ปี ทำให้ MSIG หรือบริษัทเอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ผันตัวเป็นบริษัทจำกัดมหาชนเมื่อปี พ.ศ. 2555 ที่ผ่านมา พร้อมร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD ที่ครอบคลุมเรื่องการประกันในอีกหลาย ๆ ประเทศด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตแบบก้าวกระโดดในทุก ๆ ปีจนถึงสามพันล้านบาทในปัจจุบัน

MSIG คือบริษัทวินาศภัยต่างชาติยักษ์ใหญ่ชั้นนำในประเทศไทยที่อัดแน่นไปด้วยนานาบริการยอดนิยม อาทิ ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยทรัพย์สิน, ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล, ประกันภัยการขนส่งทางบก, ทางอากาศ-ทะเล และประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก เป็นต้น ด้วยรูปแบบบริการแต่ละชนิดที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพจึงได้รับความนิยมทั้งกับชาวไทยและชาวต่างชาติ ควบคู่ไปกับช่องทางการตลาดที่หลากหลาย เช่น นายหน้าตัวแทนประกันภัย ธนาคารคู่ค้า และลูกค้าที่ทำประกันโดยตรงกับบริษัท เป็นต้น MSIG มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพ และอีกกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ ด้วยการเป็นบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ทำให้ MSIG สรรสร้างบริการรูปแบบใหม่ ๆ ที่ครองใจลูกค้าได้อยู่หมัด

รู้จักการบริการของ MSIG ง่าย ๆ ด้วย 5 Infographic

สำหรับคนที่ไม่เคยทำประกันมาก่อน อาจมองว่ามันเป็นเรื่องยุ่งยากที่จะทำและไม่รู้ว่าหากเกิดปัญหาจริง ๆ ต้องติดต่อใครหรือต้องทำยังไงบ้าง แน่นอนว่า MSIG บริษัทประกันภัยยักษ์ใหญ่ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 120 ปี ย่อมรู้ความกังวลของชาวไทยเหล่านี้เป็นอย่างดี เป็นที่มาของ 5 Infographic ที่ช่วยตอบคำถามยอดนิยมได้อยู่หมัด ดังนี้

 • จะเคลมประกันภัยรถยนต์ได้อย่างไร ถือเป็นคำถามฮอตฮิตสำหรับผู้ที่ประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนก็ว่าได้ ส่วนใหญ่ก็จะกังวลว่าตนเองจะไม่ได้รับเบี้ยประกัน หรือประกันอาจไม่คุ้มครอง แต่ไม่ต้องกังวลไปเพียงปฏิบัติตาม 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังต่อไปนี้ 1.แจ้งบริษัทให้ทราบ ผ่าน 2 ช่องทางด้วยกัน คือ Call Center และแอพพลิเคชั่น หลังจากบริษัทได้รับข้อมูลแล้วยืนยันการรับเรื่องผ่านทาง SMS หลังจากนั้นไม่เกิน 30 นาทีจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือมาพบคุณในที่เกิดเหตุ แต่ถ้าเป็นพื้นที่ในต่างจังหวัดอาจใช้เวลาเล็กน้อยซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดต่อกับลูกค้าเป็นระยะ ๆ 3.เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงจะเร่งตรวจสอบความเสียหายพร้อมเอกสารรับรองการเคลมให้ลูกค้า สุดท้าย 4.ลูกค้าต้องเลือกสถานที่รับบริการซ่อม 2 แบบ คือ จากศูนย์บริการ หรือจากอู่ซ่อมในเครือของ My Garage ตามความสะดวก
 • ประกันภัยรถยนต์เสริมจาก MSIG ที่บริษัทยืนยันการจ่ายเบี้ยประกัน 100% โดยไม่หักเสื่อมที่เกิดจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ ยางรถยนต์ หรือสารหล่อลื่นก็ตาม ซึ่งคุณสามารถสอบถามหรือซื้อบริการนี้ได้จากตัวแทนโดยตรง หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถแจ้งคำขอเข้ามาได้ทางหน้าเว็บไซต์
 • รู้จักอู่ซ่อม My Garage ให้มากขึ้น ซึ่งอู่ซ่อมนี้จะเป็นบริการในเครือของ MSIG ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการซ่อมมาแล้ว มีจุดเด่นที่สำคัญ ดังนี้ การรับประกันส่งมอบรถตามกำหนด 2.การรับประกันคุณภาพงานซ่อท 1 ปี 3. หากเสียหายเล็กน้อยแบบไม่ต้องเปลี่ยนอะไหล่สามารถรอรับรถได้เลยทันทีโดยไม่ต้องต่อคิว 4.มีบริการอัพเดตสถานะงานซ่อมผ่าน Line หรือ Email 5.หากรถได้รับความเสียหายหนักจะได้รับรองจากศูนย์บริการ และ 6. รองรับการให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศไทย
 • ฉันจะใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนได้อย่างไร ก่อนอื่นบริการดังกล่าวจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ ๆ ด้วยกัน 1.การช่วยเหลือฉุกเฉินจำกัดการรับสิทธิ์ไม่เกิน 2 ครั้งต่อปี 2.การช่วยเหลือต่อเนื่อง เช่นฟรีค่าเช่ารถจำนวน 2 วัน, ฟรีค่าห้องพักโรงแรม 1 ห้อง 2 คืน และฟรีบริการจัดหาผู้ขับขี่กรณีเจ็บป่วยฉุกเฉิน 3.บริการเติมน้ำมัน และ 4.บริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดสิทธิ์ ซึ่งผู้ทำประกันสามารถเลือกรับสิทธิ์ได้อย่างใดอย่างหนึ่งสูงสุดไม่เกิน 2 ครั้งต่อปี หากเป็นในกรณีเติมน้ำมันจะจำกัดอยู่ครั้งละไม่เกิน 10 ลิตร รับสิทธิ์สูงสุด 2 ครั้งต่อปี ไม่เกิน 10 ลิตรต่อครั้ง และ 4.บริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดสิทธิ์
 • เอกสารที่ต้องใช้เพื่อเคลมประกันมีอะไรบ้าง หลัก ๆ แล้วจะมี 3 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ แบบฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนที่ผู้ประกันสามารถดาวน์โหลดเอกสารดังกล่าวได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือขอรับจากตัวแทนหรือนางหน้าได้โดยตรง, สำเนาหนังสือเดินทางของผู้ทำประกันพร้อมลายเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง และเอกสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยนั้น ๆ เช่น การเคลมเรื่องตั๋วเครื่องบิน และการเคลมเกี่ยวกับการบาดเจ็บ เป็นต้น

วิธีรับคูปองจาก MSIG

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก MSIG เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก MSIG และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน MSIG จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น