• แนะนำ

  ซิมการ์ดท่องเที่ยว ราคาประหยัด เริ่มเพียง ฿299 โปร MSIG

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  เที่ยวสบายหายห่วง ประกันท่องเที่ยว ส่วนลด MSIG เท่านั้น

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ซื้อประกันท่องเที่ยวในเอเชีย รับโปร ส่วนลด MSIG

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  เที่ยวยุโรป ซื้อประกันท่องเที่ยว ส่วนลด MSIG SALE!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • MSIG ส่วนลด ซิมท่องเที่ยว ราคาเบาๆ เริ่ม ฿299

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

MSIG บริษัทประกันภัยที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 120 ปี

เพราะการให้บริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพมานานกว่า 120 ปี ทำให้ MSIG หรือบริษัทเอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) ผันตัวเป็นบริษัทจำกัดมหาชนเมื่อปี พ.ศ. 2555 ที่ผ่านมา พร้อมร่วมเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทประกันภัย MS&AD ที่ครอบคลุมเรื่องการประกันในอีกหลาย ๆ ประเทศด้วยเบี้ยประกันภัยที่เติบโตแบบก้าวกระโดดในทุก ๆ ปีจนถึงสามพันล้านบาทในปัจจุบัน

MSIG คือบริษัทวินาศภัยต่างชาติยักษ์ใหญ่ชั้นนำในประเทศไทยที่อัดแน่นไปด้วยนานาบริการยอดนิยม อาทิ ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยทรัพย์สิน, ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล, ประกันภัยการขนส่งทางบก, ทางอากาศ-ทะเล และประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลภายนอก เป็นต้น ด้วยรูปแบบบริการแต่ละชนิดที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพจึงได้รับความนิยมทั้งกับชาวไทยและชาวต่างชาติ ควบคู่ไปกับช่องทางการตลาดที่หลากหลาย เช่น นายหน้าตัวแทนประกันภัย ธนาคารคู่ค้า และลูกค้าที่ทำประกันโดยตรงกับบริษัท เป็นต้น MSIG มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพ และอีกกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ ด้วยการเป็นบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ทำให้ MSIG สรรสร้างบริการรูปแบบใหม่ ๆ ที่ครองใจลูกค้าได้อยู่หมัด

รู้จักการบริการของ MSIG ง่าย ๆ ด้วย 5 Infographic

สำหรับคนที่ไม่เคยทำประกันมาก่อน อาจมองว่ามันเป็นเรื่องยุ่งยากที่จะทำและไม่รู้ว่าหากเกิดปัญหาจริง ๆ ต้องติดต่อใครหรือต้องทำยังไงบ้าง แน่นอนว่า MSIG บริษัทประกันภัยยักษ์ใหญ่ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 120 ปี ย่อมรู้ความกังวลของชาวไทยเหล่านี้เป็นอย่างดี เป็นที่มาของ 5 Infographic ที่ช่วยตอบคำถามยอดนิยมได้อยู่หมัด ดังนี้

 • จะเคลมประกันภัยรถยนต์ได้อย่างไร ถือเป็นคำถามฮอตฮิตสำหรับผู้ที่ประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนก็ว่าได้ ส่วนใหญ่ก็จะกังวลว่าตนเองจะไม่ได้รับเบี้ยประกัน หรือประกันอาจไม่คุ้มครอง แต่ไม่ต้องกังวลไปเพียงปฏิบัติตาม 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังต่อไปนี้ 1.แจ้งบริษัทให้ทราบ ผ่าน 2 ช่องทางด้วยกัน คือ Call Center และแอพพลิเคชั่น หลังจากบริษัทได้รับข้อมูลแล้วยืนยันการรับเรื่องผ่านทาง SMS หลังจากนั้นไม่เกิน 30 นาทีจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือมาพบคุณในที่เกิดเหตุ แต่ถ้าเป็นพื้นที่ในต่างจังหวัดอาจใช้เวลาเล็กน้อยซึ่งเจ้าหน้าที่จะติดต่อกับลูกค้าเป็นระยะ ๆ 3.เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงจะเร่งตรวจสอบความเสียหายพร้อมเอกสารรับรองการเคลมให้ลูกค้า สุดท้าย 4.ลูกค้าต้องเลือกสถานที่รับบริการซ่อม 2 แบบ คือ จากศูนย์บริการ หรือจากอู่ซ่อมในเครือของ My Garage ตามความสะดวก
 • ประกันภัยรถยนต์เสริมจาก MSIG ที่บริษัทยืนยันการจ่ายเบี้ยประกัน 100% โดยไม่หักเสื่อมที่เกิดจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ ยางรถยนต์ หรือสารหล่อลื่นก็ตาม ซึ่งคุณสามารถสอบถามหรือซื้อบริการนี้ได้จากตัวแทนโดยตรง หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถแจ้งคำขอเข้ามาได้ทางหน้าเว็บไซต์
 • รู้จักอู่ซ่อม My Garage ให้มากขึ้น ซึ่งอู่ซ่อมนี้จะเป็นบริการในเครือของ MSIG ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการซ่อมมาแล้ว มีจุดเด่นที่สำคัญ ดังนี้ การรับประกันส่งมอบรถตามกำหนด 2.การรับประกันคุณภาพงานซ่อท 1 ปี 3. หากเสียหายเล็กน้อยแบบไม่ต้องเปลี่ยนอะไหล่สามารถรอรับรถได้เลยทันทีโดยไม่ต้องต่อคิว 4.มีบริการอัพเดตสถานะงานซ่อมผ่าน Line หรือ Email 5.หากรถได้รับความเสียหายหนักจะได้รับรองจากศูนย์บริการ และ 6. รองรับการให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศไทย
 • ฉันจะใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนได้อย่างไร ก่อนอื่นบริการดังกล่าวจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ ๆ ด้วยกัน 1.การช่วยเหลือฉุกเฉินจำกัดการรับสิทธิ์ไม่เกิน 2 ครั้งต่อปี 2.การช่วยเหลือต่อเนื่อง เช่นฟรีค่าเช่ารถจำนวน 2 วัน, ฟรีค่าห้องพักโรงแรม 1 ห้อง 2 คืน และฟรีบริการจัดหาผู้ขับขี่กรณีเจ็บป่วยฉุกเฉิน 3.บริการเติมน้ำมัน และ 4.บริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดสิทธิ์ ซึ่งผู้ทำประกันสามารถเลือกรับสิทธิ์ได้อย่างใดอย่างหนึ่งสูงสุดไม่เกิน 2 ครั้งต่อปี หากเป็นในกรณีเติมน้ำมันจะจำกัดอยู่ครั้งละไม่เกิน 10 ลิตร รับสิทธิ์สูงสุด 2 ครั้งต่อปี ไม่เกิน 10 ลิตรต่อครั้ง และ 4.บริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่จำกัดสิทธิ์
 • เอกสารที่ต้องใช้เพื่อเคลมประกันมีอะไรบ้าง หลัก ๆ แล้วจะมี 3 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ แบบฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนที่ผู้ประกันสามารถดาวน์โหลดเอกสารดังกล่าวได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือขอรับจากตัวแทนหรือนางหน้าได้โดยตรง, สำเนาหนังสือเดินทางของผู้ทำประกันพร้อมลายเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง และเอกสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยนั้น ๆ เช่น การเคลมเรื่องตั๋วเครื่องบิน และการเคลมเกี่ยวกับการบาดเจ็บ เป็นต้น

วิธีรับคูปองจาก MSIG

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก MSIG เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก MSIG และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน MSIG จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น