• ตั๋วรถไฟ ไต้หวัน โปร 1 ฟรี 1 ส่วนลด KKday Thailand

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • kkday promotion code โปรลดสูงสุด 50% จองตั๋วกิจกรรม

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • kkday thailand คูปองลด 5% จองตั๋วรถไฟฟ้าไทเป

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • โปรโมชั่น ตั๋ว disney land และ universal ในต่างประเทศ kkday code

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • kkday code ช้อปซิมการ์ด ต่างประเทศ โปรเต็มๆ ราคาประหยัด

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ kkday ประเทศไทย เว็บไซต์การท่องเที่ยวชั้นนำสำหรับคนรักการเดินทาง

ก่อนจะเลือกเดินทางไปไหนสักที่ก็ต้องมีข้อมูลแน่นก่อนใช่ไหมละถึงจะเที่ยวได้อย่างอุ่นใจไรกังวล ซึ่งแน่นอนว่า ต้องเลือกเดินทางกับบริษัท จองโรงแรม หรือจองทริปกับเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ วันนี้เราเลยพามาทำความรู้จักกับ kkday เว็บไซต์การท่องเที่ยวชั้นนำสำหรับคนรักการเดินทาง เพราะ kkday ก็คือเว็บไซต์ E-Commerce ที่เปรียบเสมือนแพลตฟอร์มที่รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยว ทั้งยังเชื่อมต่อนักท่องเที่ยวกับทัวร์ท้องถิ่นพร้อมมีกิจกรรมที่น่าสนุกและท้าทายมากมาย แล้วอีกอย่าง จุดประสงค์ของ kkday ก็คือการเป็นผู้ช่วยให้กับนักเดินทางได้ค้นหากิจกรรมที่เหมาะสมกับการเดินทางท่องเที่ยวในแบบของตัวเองได้ง่ายขึ้น เมื่อเลือกที่จะเดินทางกับ kkday เหล่านักท่องเที่ยวจึงได้ประสบการณ์ดี ๆ ที่ควรค่าแก่การจดจำและยากที่จะลืม โดย kkday มีแหล่งท่องเที่ยวให้เลือกมากกว่า 500 เมืองและ 80 ประเทศทั่วโลก พร้อมประสบการณ์การท่องเที่ยวหลายประสบการณ์จากนักท่องเที่ยวกว่าล้านคน ซึ่งแม้จะเป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวน้องใหม่ที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อปี 2014 แต่ kkday ก็ถือเป็นน้องใหม่ที่มาแรงมาก ๆ

ทำไมต้องเลือกเดินทางกับ kkday เหตุผลดี ๆ ที่นักท่องเที่ยวอย่างคุณไม่ควรพลาด

ทำไมต้องเลือกเดินทางกับ kkday? นั่นก็เพราะว่า kkday ถูกก่อตั้งโดยนักเดินทางตัวยงที่หลงรักการเดินทางเป็นพิเศษ รีวิวที่ได้จึงเป็นรีวิวจริง ๆ และเป็นประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวรายอื่น ๆ ส่วนกิจกรรมที่ kkday ก็ผ่านการคัดสรรและทดสอบแล้วว่าน่าตื่นเต้นและปลอดภัยจริง ๆ ทั้งยังมีพันธมิตรที่น่าเชื่อถือ คอยตรวจสอบการท่องเที่ยวและข้อมูลด้านต่าง ๆ อย่างพิถีพิถัน เมื่อเลือกเดินทางกับ kkday คุณจึงเดินทางได้อย่างอุ่นใจไร้กังวลอย่างแท้จริง นอกจากนี้ kkday ยังให้อิสระในการเลือกและจองจุดหมายปลายทางในฝันพร้อมกับสถานที่แปลกใหม่ ให้คุณเชื่อมต่อกับสถานที่ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยไปมาก่อนได้อย่างน่าประทับใจ

สถานที่ยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวชาว kkday ที่ต้องไปเยือนกันสักครั้งในชีวิต

Kkday มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกไปเยือนด้วยกันหลายแห่งทั่วโลก แต่ก็มีเมืองหรือประเทศในดวงใจของ kkday ที่นักเดินทางอย่างคุณต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต เช่น

 • โตเกียว มีกิจกรรมให้เลือกทำมากถึง 180 กิจกรรม เช่น เข้าชมพิพิธภัณฑ์โดเรมอน, โตเกียวสกายทรี, เลโก้แลนด์, ล่องเรือ และเล่นสกีหิมะ เป็นต้น
 • ไทเป มีมากกว่า 85 กิจกรรมให้ลองทำ ทั้งกิจกรรมที่ชอบอยู่แล้วและกิจกรรมใหม่ ๆ เช่น ทัวร์หมู่บ้านจิ่วเฟิ่น, หอชมวิวไทเป, แช่บ่อน้ำร้อน, สวนสนุกลีโอฟู และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย
 • โซล ย้อนรอยซีรีส์ตามหาโอปป้าและไปสัมผัสกรุงโซลพร้อมทำกิจกรรมกับ kkday มากกว่า 164 กิจกรรม อาทิ ทัวร์เกาะนามิ, รับประทานอาหารชาววังเกาหลีที่โคเรียเฮาส์, เรียนเต้นสไตล์ K-POP, เรียนทำอาหารเกาหลี, ชมฟาร์มสตรอเบอร์รี่ ฯลฯ
 • มหานครนิวยอร์ก หนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อและเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวหลายคน มีกิจกรรมให้สนุกกันมากกว่า 37 กิจกรรม เช่น ทัวร์นิวยอร์ก-นิวเจอร์ซีไปยังน้ำตกไนการา, ฝึกขับเครื่องบิน, ชมบรอดเวย์ และล่องเรือท่ามกลางมหานครนิวยอร์ก เป็นต้น

นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ยอดนิยมที่ kkday โหวตให้ไปเยือนอีกหลายเมืองทั้งโอซาก้า, ฮ่องกง, ปารีส และซาบาห์ โคตา คินาบาลู ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละที่ก็จะชวนสัมผัสวัฒนธรรมและประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไป แล้วเมื่อเดินทางไปเยี่ยมชมก็จะชวนให้เห็นอีกมุมของโลกที่ไม่เคยเห็นมาก่อน รู้แบบนี้แล้วก็ปิดคอม เตรียมกล้อง จองตั๋ว และเดินทางไปกับ kkday กันได้เลย

เที่ยวสนุกทุกที่และประหยัดงบมากกว่าใครด้วยโปรโมชั่นดี ๆ จาก kkday

Kkday ก่อตั้งโดยกลุ่มนักเดินทางและเป็นประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยวทั่วไทยและทั่วโลกอย่างแท้จริง แถมยังมีแพ็กเกจเสริมและโปรโมชั่นดี ๆ มาให้เดินทางท่องเที่ยวได้สนุกตลอดปี ไม่ว่าจะจองผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น kkday ก็รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมาย อย่างเช่น ทริปครอบครัว ลดกระหน่ำหน้าหนาว และลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรียกแก๊งค์ เป็นต้น แต่โปรโมชั่นและดีลเด็ดเหล่านี้ก็อาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาและฤดูกาล ซึ่งถ้าจะเที่ยวในราคาที่ถูกกว่าก็ต้องคอยติดตามและทำตามขั้นตอนข้างล่างนี้

 1. ค้นหาคูปองหรือโปรโมชั่นที่สนใจจาก kkday ในหน้านี้ได้เลย หรือจะค้นหาจากหมวดหมู่การท่องเที่ยวและหน้าอื่นที่เกี่ยวข้องก็ได้
 2. เลือกคูปองหรือโปรโมชั่นที่โดนใจแล้วกดรับดีลหรือรหัสส่วนลด จากนั้นก็จะมีโค้ดคูปองแสดงขึ้นมา แต่ถ้าไม่มีก็จะลิ้งค์ไปยัง kkday โดยตรง
 3. คัดลอกรหัสส่วนลดจาก kkday และกดวางเมื่อชำระเงิน เพื่อจับจองทริปในราคาที่ถูกกว่า

เพียง 3 ขั้นตอนสุดง่าย เหล่านักท่องเที่ยวทั้งหลายก็จะจองทริปและกิจกรรมที่เหมาะสมกับตัวเองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นในเอเชีย อเมริกา หรือทริปไหน ๆ ก็เที่ยวอย่างเพลิดเพลินไม่รู้จบ แล้วถ้าอยากสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกับเพื่อน ๆ ครอบครัว หรือคนรัก ก็อย่าลืมเลือกกิจกรรมทำร่วมกันระหว่างทริป เพื่อกระชับความสันพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น รู้แบบนี้แล้วก็ทำการจอง เตรียมกล้อง หากระเป๋า และเสื้อผ้าให้พร้อมได้เลย เมื่อเดินทางไปเยือนสถานที่ต่าง ๆ จาก kkday จะได้พร้อมลุยและบันทึกภาพแห่งความสุขได้แบบไม่อั้น รับรองว่าจะเป็นทริปแห่งการพักผ่อนที่แสนสนุก น่าจดจำ และยากที่จะลืมแน่นอน