• คลิกที่นี่ ลดถึง 85% + ลดเพิ่ม ฿300 โค้ด JD Central สินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คุ้มได้ทุกวัน ลดสูงสุด 80% OFF + ลดเพิ่ม คูปองส่วนลด JD Central เฉพาะเดือน พ.ค. เท่านั้น

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คลิกได้เลย ลดถึง ฿300 + Cashback ฿9,900 คูปองส่วนลด JD Central บัตรเครดิตกรุงศรีฯ เท่านั้น

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • พลาดไม่ได้ เริ่มเพียง ฿20 ส่วนลด JD Central ซื้ออุปกรณ์การเรียน

  สามารถใช้งานได้

  เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

  รับโค้ด
 • ห้ามพลาด โค้ดลด ฿70 ส่วนลด JD Central สินค้ามากมาย

  สามารถใช้งานได้

  เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿600 รีบช้อปเลย!

  รับโค้ด
 • คลิกที่นี่ สูงสุด 50% คูปอง JD Central ของใช้แก็ดเจ็ตและสินค้าไอทีหลากรายการ

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • คลิกได้เลย ลด Up to 80% ส่วนลด JD Central เฉพาะสินค้า Flash Sale

  สามารถใช้งานได้ รับโค้ด
 • ช้อปเลย Flash Sale! ลดวันนี้เท่านั้น ส่วนลด JD Central

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ช้อปที่นี่ ลดสูงสุด 70% ส่วนลด JD Central เครื่องสำอางเคาท์เตอร์แบรนด์

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • อย่าพลาด โปรสูงสุด 60% ส่วนลด JD Central สินค้าผ้าอ้อมเด็ก

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • อย่าพลาด ลดทั้งปี 2022 ส่วนลด JD Centralสินค้าหลากหลายรายการ

  สามารถใช้งานได้

  ดีลสินค้ามากมาย โปรลดราคาตลอดปี 2022 ช้อปที่นี่!

  รับข้อเสนอ
 • คลิกที่นี่ เริ่มต้นแค่ ฿25 + ส่งฟรี ส่วนลด JD Central รวมไอเท็มสยบ Covid-19 มากมาย

  สามารถใช้งานได้

  รวมสินค้าป้องกันไวรัสโควิด-19 มากมาย ราคาเริ่มต้นเพียง ฿25 พร้อมส่งฟรี เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการขั้นต่ำ ฿99 ช้อปเลย!

  รับข้อเสนอ

ข้อเสนอส่วนลด JD Central ช้อปในราคาที่ดีกว่า !!

การช้อปปิ้งสินค้ามากมายที่ JD Central ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายในราคาที่ดีกว่าเดิม ให้คุณได้เลือกซื้อสินค้ายี่ห้อดังๆ จากทั่วโลกในราคาที่แสนพิเศษ นอกจากนี้ยังให้คุณได้ฟินไปกับสินค้านานาชนิด ส่วนลด JD Central นั้นจัดเตรียมไว้ให้คุณได้ฟินตลอดทั้งปี เพียงเข้าถึงเว็ปไซต์ JD Central หรือแอปพลิเคชั่น JD Central แล้วมองหาส่วนลด JD Central เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ช้อปความคุ้มค่าแบบจัดเต็มได้เลยทันที

ส่วนลด JD Central ที่ Promotion Thairath คุ้มจัดเต็ม 2 ต่อ

ตามที่ได้แจ้งด้านบนว่าส่วนลด JD Central นั้นจะทำให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าสุดคุ้มค่าได้มากกว่าเดิม แล้วจะดีกว่าหรือไม่ถ้าคุณไม่ต้องไปเลือกหาข้อเสนอคูปองส่วนลด JD Central เหล่านั้นด้วยตนเอง โดยที่คุณจะมี Promotion Thairath เข้ามาเป็นผู้ช่วยที่รู้ใจให้กับคุณ เพียงคุณเลือกช้อปปิ้งความคุ้มค่าที่ดีที่สุดกับคูปองส่วนลด JD Central ที่เราจัดเตรียมไว้ให้คุณ อัพเดทใหม่ล่าสุดทุกวันบนเว็ปไซต์ส่วนลดไทยรัฐของเรา คุณสามารถเลือกหาโค้ดส่วนลด JD Central ที่ดีที่สุดได้ก่อนใคร เพราะคูปอง JD Central ที่เราคัดสรรและคัดเลือกมาให้คุณนั้นเป็นดีลลับที่ช่วยให้คุณได้ส่วนลด JD Central เยอะกว่าที่เคย เท่านั้นยังไม่พอเพราะ JD Central Coupon ที่ส่วนลดไทยรัฐนำมาเสนอนั้นยังมีส่วนลดเพิ่มเติม โค้ดส่วนลดพิเศษ และโค้ดส่งฟรี ที่เรียกว่าลดแบบจัดเต็มให้ลูกค้า Promotion Thairath เท่านั้น มั่นใจได้เลยว่าคูปอง JD Central ที่เราจัดหาให้คุณจะทำให้คุณช้อปได้เพลินๆ ในราคาที่คุ้มมากกว่าเดิมเป็น 2 เท่า สินค้านานาชนิดจากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหมวดใด ประเภทใดก็นำมาลดราคา แจกคูปอง JD Central กันไปเต็มๆ ช้อปกันได้ทั้งปีแบบไม่มีเบื่อ แถมยังได้เซฟเงินและเวลาของคุณไปได้อีกด้วย แถมข้อเสนอส่วนลด JD Central เหล่านี้เราจัดหาให้คุณแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย เลือกรับความคุ้มค่าได้ก่อนใครที่นี่เท่านั้น อย่ารอช้า!! คุณสามารถพิจารณาข้อเสนอตัวอย่างสุดคุ้มค่าดังต่อไปนี้ ตัวอย่างเช่น

 • โค้ด JD Central สุด Exclusive สินค้าทุกชิ้น ทุกชนิด SALE up to 85% + คูปองลดเพิ่ม ฿300
 • Exclusive Promotion Thairath ส่วนลด JD Central สินค้าแบรนด์ดังมากมาย โปรลูกค้าใหม่ คูปองลดเต็ม ๆ ฿300 ช้อปเลย!
 • Exclusive Coupon ที่ Promotion Thairath โค้ดส่วนลด JD Central สินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังจัดเต็ม แถมคูปองลดเพิ่ม ฿100 เฉพาะลูกค้าใหม่!
 • คูปอง JD Central สินค้าแบรนด์ดังจัดเต็ม คูปองส่วนลด ฿70 เฉพาะลูกค้าใหม่ ที่ Promotion Thairath เท่านั้น
 • Exclusive Promotion Thairath คูปอง JD Central เฉพาะลูกค้าใหม่ ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย แถมคูปองส่วนลด ฿70

นี่เป็นเพียงความคุ้มค่าจากคูปอง JD Central ที่ Promotion Thairath จัดเตรียมไว้ให้คุณแค่เพียงบางส่วนเท่านั้น ถ้าหากคุณไม่อยากพลาดกับความคุ้มค่าที่ดีกว่าเหล่านี้ เริ่มต้นการช้อปปิ้งของคุณที่ส่วนลดไทยรัฐ แล้วรับประกันได้เลยว่าสินค้าแบรนด์ดังที่คุณต้องการจะถูกส่งตรงมาถึงมือคุณในราคาที่ดีกว่า คุ้มค่ามากกว่าอย่างแน่นอน ดีลคูปอง JD Central ใหม่กว่าใคร คุ้มกว่าที่ไหนๆ เตรียมไว้ให้คุณที่นี่แล้ว เลือกรับโค้ดส่วนลด JD Central สุด Exclusive แบบไม่มีค่าใช้จ่ายแถมไม่มีวิธีการรับคูปองที่ยุ่งยากที่ Promotion Thairath เท่านั้น

ขั้นตอนการรับคูปอง JD Central ที่ Promotion Thairath

ถ้าหากคุณอยากทราบว่าการรับคูปอง JD Central และโค้ดส่วนลด JD Central ที่ดีที่สุดบนเว็ปไซต์ Promotion Thairath นั้นมีขั้นตอนอย่างไร คุณสามารถศึกษาวิธีการรับ JD Central Coupon แบบง่ายๆ ที่คุณสามารถทำได้ภายในไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น คุณก็จะสามารถเป็นเจ้าของความคุ้มค่าจากคูปองส่วนลด JD Central ได้ทันที แถมยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อีกด้วย ถ้าหากคุณพร้อมแล้วคุณสามารถศึกษาขั้นตอนการใช้งานและวิธีการรับคูปอง JD Central ได้ดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1 คุณเข้าถึงเว็ปไซต์ Promotion Thairath เพื่อทำการค้นหาส่วนลดสุดพิเศษจากร้านค้า JD Central ในส่วนของคูปองและส่วนลดจากหน้าร้านค้าทั้งหมด

ขั้นตอนที่ 2 เมื่อคุณพบหน้าร้านค้า JD Central แล้วนั้น ระบบจะทำการแสดงผลข้อเสนอและโค้ดส่วนลด JD Central ที่ยังสามารถใช้งานได้ในขณะนั้นมาให้คุณ

ขั้นตอนที่ 3 คุณสามารถเพลิดเพลินกับข้อเสนอที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้เวลาเลือกและพิจารณาดีลที่ดีที่สุดที่คุณต้องการ เมื่อคุณพบข้อเสนอส่วนลด JD Central แล้วคุณสามารถทำการกด “รับข้อเสนอ” หรือ “คัดลอกโค้ดส่วนลด” ได้ทันที หลังจากนั้นระบบจะทำการเชื่อมต่อไปยังเว็ปไซต์หรือแอปพลิเคชั่น JD Central โดยทันทีอย่างอัตโนมัติ

ขั้นตอนที่ 4 เมื่อระบบทำการเชื่อมต่อคุณมายังเว็ปไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของ JD Central แล้วนั้น คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างเพลิดเพลินเพราะว่าคุณมีโค้ดส่วนลดและข้อเสนอที่คุณได้ทำการรับมาอยู่ในมือแล้ว เมื่อช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินแล้วนั้น ในขั้นตอนสุดท้ายนี้ อย่าลืมกดวางโค้ดส่วนลดที่คุณได้ทำกากรคัดลอกมาในหน้าการชำระเงินก่อนการชำระเงิน

เพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ก็จะทำให้คุณได้ช้อปปิ้งแบบเพลิดเพลินและสนุกสนานมากกว่าที่เคย ช้อปปิ้งกับ JD Central ครั้งใด อย่าลืมเลือกหา JD Central Coupon ที่ดีที่สุดที่ส่วนลดไทยรัฐจัดเตรียมไว้ให้คุณ

ข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฏใน www.promotion.thairath.co.th นี้ อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของบริษัท iPrice Group Sdn Bhd เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบทั้งหมด หากพบปัญหามีข้อสงสัย แจ้งแก้ไขข้อมูล ลงโฆษณา หรือประสานงานใดๆ กรุณาติดต่อที่ info@ipricegroup.com ทั้งนี้ บริษัท เทรนด์ วี จี 3 จำกัด ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลและเนื้อหาดังกล่าว ไม่มีข้อผูกพันสัญญา หรือข้อตกลงใดๆ กับการใช้บริการของท่าน และไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อมอันเนื่องมาจากข้อมูล สินค้า หรือบริการที่เสนอบนเว็บไซต์ Promotion.thairath.co.th นี้ ทุกกรณี

5 ส่วนลด JD Central โค้ดเด็ดประจำวัน