ภูมิหลังของ Invade IT

สำหรับสาวกไอทีคงมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก Invade IT ร้านค้าไอทีออนไลน์ที่มีสินค้าในสต็อกให้เลือกอย่างครบครัน Invade IT ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2009 โดยสองหนุ่มเพื่อสนิทชาวเดนมาร์กที่หลงไหลในอุปกรณ์ไอที และมีความฝันที่จะมีธุรกิจเป็นของตนเอง ซึ่งดูจะไม่ใช่เรื่องยากเพราะคนหนึ่งก็จบการศึกษาและมีประสบการณ์ทำงานด้านวิศวกรซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ ส่วนอีกคนก็มีดีกรีเป็นถึงผู้จัดจากร้านซุปเปอร์มาเก็ตที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของเดนมาร์ก เมื่อผนึกกำลังรวมกันแล้ว Invade IT จึงกลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ยิ่งประกอบกับการที่ธุรกิจออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กำลังร้อนระอุ ทำให้ไม่ปลายเลยที่ Invade IT จะเติบโตขึ้นและเป็นที่รู้จักในวงกว้างอย่างรวดเร็ว

บริการ Delivery อันหน้าประทับใจของ Invade IT

แน่นอนจุดสำคัญของธุรกิจช้อปปิ้งออนไลน์ก็คือการจัดส่งที่รวดเร็ว เพราะลูกค้าทุกคนเมื่อเลือกที่จะซื้อแล้วก็ต้องอยากได้สินค้ามาใช้งานเร็ว ๆ กันทั้งนั้น และดูเหมือน Invade IT จะทำการบ้านข้อนี้มาดี นอกจากนานาสินค้าในสต็อกที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีทันโลกทั้งหลายแล้ว ระบบการขนส่งก็จูงใจสาวกไอทีได้ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันด้วย 2 ช่องทางขนส่งยอดนิยมเหล่านี้

  • ไปรษณีย์ไทย ช่องทางยอดนิยมที่ผู้ค้าขายออนไลน์เลือกใช้กัน ถือเป็นทางเลือกคลาสสิคที่ช่วยรับประกันความปลอดภัยของสินค้าได้แน่นอนด้วยการส่งแบบ EMS ที่รวดเร็ว ทันใจ แถมยังมีการรับประกันทรัพย์สินชำรุดเสียหายในตัว หากลูกค้าเลือกช่องทางขนส่งนี้ เมื่อทางบริษัทจัดส่งให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้วคุณสามารถติดต่อขอรับหมายเลข EMS เพื่อติดตามการขนส่งได้ผ่านทางเว็บไซต์ EMS โดยตรง
  • ทีเอ็นที เป็นช่องทางขนส่งที่เร็วกว่าอีเอ็มเอส แต่จะมีค่าบริการที่แพงกว่า ซึ่งก็มาพร้อมการการันตีว่าสินค้าจะถึงมือคุณในเร็ววันแน่นอน เพราะก่อนเจ้าหน้าที่จะนำเข้าไปส่งจะมีการติดต่อผู้รับก่อนว่าพร้อมรับสินค้าหรือไม่ หากไม่สะดวกคุณยังสามารถนัดแนะช่วงเวลาที่สะดวกกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง จึงไม่ต้องกลัวว่าจะมีผู้แอบอ้างรับสินค้าตัดหน้าไป

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการรับสินค้าที่สั่งโดยเร็ว แนะนำให้ส่งคำสั่งซื้อก่อน 16.00 น. ซึ่งหากสินค้านั้น ๆ Invade IT มีอยู่ในสต็อกอยู่แล้วก็จะสามารถจัดส่งได้ภายในวันเดียวกับที่คุณสั่ง หรืออย่างช้าที่สุดก็ไม่เกินช่วงเช้าของอีกวันหนึ่ง แต่ถ้าสินค้านั้น ๆ หมดสต็อก ทางบริษัทก็จะเร่งสั่งซื้อจากซัพพลายเออร์โดยไว และจะดำเนินการจัดส่งให้คุณทันทีที่สินค้ามาถึง ซึ่งในกรณีนี้ทาง Invade IT จะแจ้งให้ทราบกับความล่าช้าในการจัดส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจว่าจะรอสินค้าต่อไป หรือหาซื้อทางอื่น โดยคุณสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้เมื่อเห็นว่ารอนานเกินไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางบริษัทได้ระบุไว้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะสามารถจัดส่งถึงมือคุณได้ภายในเวลา 14 วันทำการแน่นอน หากลูกค้ามีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้ตลอดเวลา

วิธีใช้บัตรเครดิตให้ปลอดภัยจาก Invade IT

แม้ Invade IT จะมั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาช้อปสินค้า แต่หากเป็นความเสี่ยงที่นอกเหนือขอบข่ายการดูแล ทางบริษัทก็ขอแนะนำ 3 มาตรการรักษาความปลอดภัยเบื้องต้นให้คุณลองปฏิบัติตามกัน ดังนี้

  • งดแจ้งหมายเลขบัตรผ่านอีเมล์ เพราะระหว่างส่งข้อมูลอาจมีการโจรกรรมข้อมูลเกิดขึ้นได้ ซึ่งสมัยนี้เหล่ามิจฉาชีพมือฉมังย่อมมีหลายวิธีดักจับข้อมูลสำคัญของคุณ ถ้าไม่ระวังอาจเสียทรัพย์โดยไม่รู้ตัว
  • หมั่นตรวจสอบใบแจ้งหนี้อยู่เสมอ เพราะปัจจุบันมีหลายเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเพื่อหลอกเอาข้อมูลของนักช้อปโดยเฉพาะ แน่นอนว่าธนาคารหน้าบัตรย่อมมีระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อลูกค้าอยู่แล้ว แต่ถ้าข้อมูลที่คุณได้เป็นใบแจ้งหนี้ยอดสูง ๆ ละ เชื่อได้เลยคุณต้องติดต่อสอบถามกับหมายเลขที่มิจฉาชีพให้มาอยู่แล้ว ตรงนี้แหละที่มิจฉาชีพจะหลอกถามข้อมูลสำคัญเพื่อโจรกรรมยอดเงินในบัตร ถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้แนะนำให้ติดต่อกับธนาคารโดยตรง
  • งดใช้ WiFi สาธารณะขณะช้อป เพราะบางครั้งเครือข่าย WiFi ที่ใช้อาจเป็นของปลอมที่มิจฉาชีพสร้างขึ้น หากเผลอเข้าไปใช้งานละก็ ข้อมูลในบัตรอาจไม่ปลอดภัยก็เป็นได้ ทางที่ดีสังเกตเครื่องหมาย http หน้า URL ให้เป็นสีเขียวทุกครั้งดีที่สุด

ทั้งหมดนี้ ถือเป็นวิธีง่าย ๆ ที่ช่วยคุณระวังมิจฉาชีพโจรกรรมข้อมูลได้ หากคุณไม่อยากเสียใจที่หลังเราก็ขอแนะนำให้คุณสละเวลาสักนิดเพื่อตรวจสอบความปลอดภัยก่อนช้อปจะดีกว่า

วิธีรับคูปองจาก Invade IT

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก Invade IT เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
  • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
  • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
  • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก Invade IT และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
  • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน Invade IT จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น