• ส่วนลด 30% เมื่อใช้ครั้งแรก สั่งอาหารกับ happyfresh

  สามารถใช้งานได้

  ส่วนลด 30% เมื่อใช้ครั้งแรก สั่งอาหารกับ happyfresh

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด HappyFresh สินค้าหลายรายการ คุณภาพเต็มๆ ราคาพิเศษ สั่งเลย!

  หมดอายุภายใน 11 วัน รับข้อเสนอ
 • ซื้อ 1 แถม 1 สินค้าหลายประเภท ส่วนลด HappyFresh

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด HappyFresh โค้ดส่วนลดจัดเต็ม

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • สั่งสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่นี่ ส่วนลด HappyFresh

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • สบู่ แชมพู โปรโมชั่นสูงสุด ฿200 ตลอดปี ส่วนลด HappyFresh

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

Happy Fresh แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวมซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำไว้ในหนึ่งเดียว

Happy Fresh คือแหล่งรวมซุปเปอร์มาเก็ตออนไลน์ยอดนิยมทั้งในและนอกประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยากได้อะไร หรือกำลังหาไอเท็มปรุงอาหารสำหรับมื้อที่กำลังจะมาถึง เพียงเลือกช้อปผ่าน Happy Fresh แล้วรอประมาณ 1 ชั่วโมงของที่คุณต้องการก็จะถูกส่งถึงมือคุณ นอกจากความรวดเร็วในการจัดส่งที่ครองใจผู้ใช้ทั้งใหม่และเก่าแล้ว Happy Fresh ยังช่วยคุณประหยัดทั้งเวลารวมไปถึงค่าเดินทางได้ในตัว พร้อมการการันตีคุณภาพสินค้าที่ถูกคัดสรรโดยพนักงานมืออาชีพที่ผ่านการอบรมอันเข้มข้นจาก Happy Fresh โดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นสดใหม่และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพไม่ต่างจากที่คุณเดินทางไปเลือกเองแน่นอน วิธีใช้บริการก็แสนง่าย มีให้เลือก 2 ทาง คือ ใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น และเว็บไซต์ Happy Fresh โดนตรง

9 ซุปเปอร์มาร์เก็ตเกรดพรีเมี่ยมที่ Happy Fresh รวบรวมมาให้คุณ

หากจะถามว่าเพราะอะไร Happy Fresh จึงได้รับความนิยมละก็ นอกจากบริการที่รวดเร็วประทับใจแล้วก็เห็นจะเป็นเครือข่ายซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั้ง 9 แห่งที่ต่างก็มีสินค้าคุณภาพดีต่อแถวมาให้คุณเลือกทั้งนั้น มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

 • Tesco Lotus ที่ไม่ได้เป็นเพียงซุปเปอร์มาร์เก็ตธรรมดาแต่เป็นไฮเปอร์มาร์เก็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีวิสัยทัศน์ที่น่าสนใจคือ นำการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคใหม่ของการค้าปลีก ผ่านหลากหลายช่องทางโดยให้ความสำคัญกับลูกค้าอยู่เสมอ ซึ่งเป็นหลักการให้บริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าที่สุดแล้ว มากไปกว่านั้น Tesco Lotus ยังอัดแน่นไปด้วยนานาสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิ ของสด อาหารพร้อมทาน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน และสินค้าอุปโภค-บริโภคอีกเพียบ และด้วยความที่เป็นไฮเปอร์มาร์เก็ตนี่แหละที่ทำให้เดินทางไปช้อปแต่ละครั้งต้องเสียเวลากับการหาสินค้าที่โดนใจ แถมยังต้องต่อแถวจ่ายเงินนาน ๆ ดังนั้นการช้อปผ่าน Happy Fresh จึงเป็ณทางเลือกที่ช่วยคุณตัดปัญหาเหล่านี้ออกไปได้
 • Gourmet Market คือซุปเปอร์มาร์เก็ตเกรดพรีเมี่ยมในเครือเดอะมอลกรุ๊ป สำหรับแฟนคลับตัวยงต้องทราบถึงสินค้าคุณภาพเยี่ยมมากมายที่อัดแน่นอยู่ภายในอยู่แล้ว ที่สำคัญไม่ว่าคุณจะมองหาสินค้าไทย-เทศตัวไหนอยู่ซุปเปอร์มาร์เก็ตนี้ก็มีพร้อมให้บริการคุณทั้งนั้น หากคุณเลือกช้อปผ่าน Happy Fresh นอกจากจะไม่ต้องเดินทางฝ่าการจราจรไปแล้ว ยังเลือกสินค้าได้ครบเหมือนไปช้อปด้วยตนเองได้เลยทีเดียว
 • Big C อีกหนึ่งซุปเปอร์มาร์เก็ตยอดนิยมที่มีนานาสินค้าอัดแน่นอยู่ไม่ต่างจาก Tesco Lotus เลยทีเดียว พร้อมการการันตีคุณภาพ และราคาที่บิ๊กซีไม่ยอมให้ใครมีดีกว่าด้วยหน่วยงานตรวจสอบคุณภาพมากมายที่ออกสำรวจราคาสินค้าทุก ๆ วัน ดังนั้นการเลือกซื้อสินค้าที่บิ๊กซีจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยประหยัดเงินกระเป๋าให้คุณได้ ยิ่งถ้าคุณเลือกช้อปผ่าน Happy Fresh ยิ่งประหยัดเวลาได้ในตัว
 • Phol Food Mafia Marche เป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตเกรดพรีเมี่ยมที่อัดแน่นไปด้วยผัก ผลไม้ ของสด และวัตถุดิบในการทำอาหารที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วจากเชฟพล ตัณฑเสถียรซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหน ไทยหรือเทศก็ไม่ต้องไปหาวัตถุดิบที่ไหน เพราะ Phol Food Mafia Marche มีให้เลือกครบถ้วน แต่เพราะยังมีสาขาไม่มากจึงอาจลำบากเดินทางไปเลือกสรรด้วยตนเองสักหน่อย Happy Fresh จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แฟนคลับเชฟพลไม่ควรมองข้าม
 • Phol’s Choice อีกหนึ่งกิจการที่ก่อตั้งโดยเชฟพล ตัณฑเสถียร เป็นแหล่งรวมผลิตภัณฑ์โฮมเมดชั้นนำที่เหล่าคนดังในวงการบันเทิงคุ้นเคยกันดี หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่หลงไหลในศิลปะการทำอาหารละก็ คุณสามารถคัดสรรเมนูดี ๆ ได้ด้วยสินค้าจากที่นี่
 • Company B คือผู้จำหน่ายเนื้อวัวเกรด A สายพันธุ์แท้จากถิ่นกำเนิด พร้อมผ่านการปรุงรสอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เนื้อวัวที่มีรสชาติดีที่สุด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Company B ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีบ่มความเย็นที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิและความชื้นเพื่อให้เนื้อวัวที่ได้มีรสชาติเข้มข้นถึงขีดสุดสมราคา
 • Jagota Gourmet Experience คือแหล่งรวมอาหารและวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่นำเข้ามาจากทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอะไรอยู่ เนื้อวัว ชีส เบอร์เกอร์ หรือเครื่องปรุงอะไรที่นี่ที่เดียวที่มีให้คุณเลือกได้ครบ
 • Food Glorious Food แหล่งนำเข้าเนื้อวัว เนื้อแกะ และเครื่องปรุงคุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศ ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยให้มื้ออาหารของคุณอัพเลเวลเหมือนมาจากภัตราคารระดับห้าดาวได้เลยทีเดียว
 • Bei Otto เป็นร้านอาหารที่ปรุงโดยเชฟมือฉมังสัญชาติเยอรมันแท้ ๆ ที่ตอบโจทย์สาวกผู้ชื่นชอบอาหารเยอรมันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังหอมกรุ่นจากเตา ใส้กรอกเยอรมันรสชาติดั้งเดิม หรือเบียร์เยอรมันอันลือชื่อของโลก เพียงสั่งซื้อผ่าน Happy Fresh ก็เตรียมตัวรับความอร่อยได้ในระยะเวลาไม่ถึงชั่วโมง

วิธีรับคูปองจาก Happy Fresh

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก Happy Fresh เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก Happy Fresh และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน Happy Fresh จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น