• fitness first thailand ของแถมหลากหลายให้เลือก สมัครเลย

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ฟรีกระเป๋าเป้ & โปรตีนเชคเกอร์! เมื่อสมัคร fitness first วันนี้!

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • โปรโมชั่น ส่วนลด มากมาย รีบไปสมัครเลย fitness first

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • เข้าฟิตเนส สุขภาพดีไปกับ fitness first thailand สมัครรายปี ประหยัดกว่า

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • สมัครฟรีฟิตเนส เข้าฟรี 3 วัน !! fitness first thailand

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

Fitness First ดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงด้วยคลาสสนุก ๆ กับฟิตเนสเฟิรส์ท

ฟิตเนสเฟิรส์ทก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1993 ที่ Bournemouth, Dorset ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันฟิตเนสเฟิรส์ทมีสาขาใน 16 ประเทศทั่วโลก โดยถูกยกให้เป็นผู้นำด้านฟิตเนสระดับโลก สาเหตุหนึ่งที่ฟิตเนสเฟิรส์ทได้รับความนิยมอย่างมากนั้นเป็นเพราะคลาสออกกำลังกายที่มีความหลากหลาย ทั้งการออกกำลังกายสำหรับผู้ที่เริ่มต้นไปจนถึงการออกกำลังกายแบบมืออาชีพ ตอบสนองความต้องการของผู้ที่อยากมีสุขภาพแข็งแรงได้ทุกระดับ สามารถเลือกคลาสที่เหมาะสมกับตนเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายให้บรรลุเป้าหมายเพื่อรูปร่างในฝันและสุขภาพร่างกายที่ดีที่คุณต้องการ

Fitness First ประเทศไทย

คลาสออกกำลังกายกว่า 30 ประเภทจากฟิตเนสเฟิรส์ทกำลังรอคุณอยู่

คลาสออกกำลังกายที่ฟิตเนสเฟิรส์ทมีความหลากหลายเพื่อให้ผู้ที่รักการออกกำลังกายได้ออกกำลังกายครบทุกส่วนของร่างกายโดยใช้วิธีการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน เพื่อให้ไม่รู้สึกเบื่อและจำเจ เพราะเมื่อออกกำลังกายแบบเดิมไปสักพัก ร่างกายจะจดจำได้ ส่งผลให้การเผาผลาญน้อยลง การออกกำลังที่ต่างกันจึงเป็นการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อทำงานเพิ่มขึ้นได้อีกทางหนึ่ง โดยคลาสออกกำลังกายของฟิตเนสเฟิรส์ทสามารถแบ่งออกเป็นคลาสออกกำลังกายปกติและคลาสซิกเนเจอร์

Fitness First ประเทศไทย

คลาสออกกำลังกายปกติ คลาสออกกำลังกายแบบคลาสสิกที่ขนมาให้คุณแบบครบครัน สำหรับผู้ออกกำลังกายทุกระดับ ตั้งแต่ขั้นเบสิกจนถึงมือโปร อาทิเช่น
 • Bike Tour คลาสปั่นจักรยานสำหรับผู้ที่อยากเริ่มลองวิธีการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานในยิม
 • Body Balance คลาสที่นำเอาท่าทางของโยคะมาประยุกต์เข้ากับการสร้างสมดุลให้ร่างกาย ใครที่ติดใจสามารถไปต่อได้ที่คลาส Body Balance 30 และ Body Balance 45
 • Body Combat เน้นความแข็งแรงของการออกท่าทาง ผสานท่าศิลปะป้องกันตัวเข้ากับการออกกำลังกาย เล่นได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพื่อเพิ่มความแข็งแรง เริ่มจากคลาส Body Combat ไปหา Body Combat 30 และ Body Combat 45
 • Body Pump เน้นการเสสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายด้วยเวทเทรนนิ่ง เหมาะกับผู้ที่อยากกระชับกล้ามเนื้อ, เพิ่มกล้ามเนื้อ หรือใครที่ลดน้ำหนักแล้วรู้สึกว่าหุ่นไม่กระชับก็ลองมาคลาสนี้ดู
 • Core ABS เน้นการสร้างกล้ามเนื้อส่วนท้องโดยเฉพาะ เพื่อหน้าท้องแบนราบ สร้างซิกซ์แพ็กงาม ๆ ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ
 • Freestyle Group Training ออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ที่ดูแลทุกท่วงท่าของคุณให้ถูกต้องและทำให้การออกกำลังกายยมีประสิทธิภาพมากที่สุดด้วยการใช้อุปกรณ์ฟิตเนสต่าง ๆ ใครที่ชอบเล่นอุปกรณ์ ทางฟิตเนสเฟิรส์ทก็มีคลาสฟรีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกอีก เช่น Freestyle Training Hiit, Freestyle Circuit และ Freestyle Group Training Core

Fitness First ประเทศไทย

คลาสซิกเนเจอร์ คลาสพิเศษที่ฟิตเนสเฟิรส์ทเท่านั้น คลาสอกกำลังกายที่รวบรวมการเคลื่อนไหวแบบ Dynamic Movement Training ออกแบบให้เข้ากับการเคลื่อนไหวของร่างกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในเวลาที่น้อยที่สุด คลาสซิกเนเจอร์สุดฮิตของฟิตเนสเฟิรส์ท อาทิเช่น
 • Advanced Flow Yoga เต็มที่ 90 นาทีกับการฝึกโยคะสำหรับคนที่มีทักษะด้านโยคะมาแล้ว เพิ่มการเคลื่อนไหวในท่วงท่าที่ยากขึ้น เพื่อดึงเอาประสิทธิภาพของร่างกายออกมาและช่วยเพิ่มสมาธิให้กับผู้ฝึกด้วย
 • Aerial Flow Yoga ท้าทายอีกขั้นกับฟลายโยคะ เมื่อการออกกำลังกายแบบโยคะรวมเข้ากับผืนผ้าที่จะมาเพิ่มประสิทธิภาพของโยคะให้ดีขึ้น ผลที่ได้คือร่างกายที่ยืดหยุ่นและแข็งแรง มีทั้ง Level 1 สำหรับมือใหม่และ Level 2 สำหรับมือโปร
 • Hot Flow Yoga เพิ่มการเผาผลาญแคลอรี กระตุ้นเมตาบอลิซึมให้ทำงานมากขึ้น รวมทั้งขจัดสารพิษในร่างกายด้วยโยคะร้อน การทำโยคะในอุณหภูมิสูงเพื่อให้ร่างกายขับของเสียออกมาทางเหงื่อ ใครติดใจ ทางฟิตเนสเฟิรส์ทก็มีคลาส Hot Flow Yoga 45 เบิร์นนาน ๆ ถึง 45 นาที รวมถึง Hot Flow Endurance และ Hot Flow Retreat
 • Hardcore ตั้งเป้าหมายการออกกำลังกายให้เข้มข้นขึ้น เสริมสร้างกล้ามเนื้อทุกสัดส่วน เพิ่มความแข็งแกร่งและพลัง จัดระเบียบและสมดุลร่างกาย กระตุ้นกล้ามเนื้อให้ทำงานแบบฮาร์ดคอร์ภายใต้การดูแลของเทรนเนอร์เพื่อความปลอดภัย สามารถเลือกคลาสได้ทั้ง Hardcore MAXX และ Hardcore Overload
 • Love to dance หากคุณชอบการเต้นก็ไม่ควรพลาดคลาสนี้ การเต้นตามจังหวะเพลงสนุก ๆ บวกกับท่าทางการออกกำลังกายที่ทั้งช่วยเบิร์นแคลอรีและเพิ่มความแข็งแรงไปในตัว ทั้งเพลงดังของซูเปอร์สตาร์ หรือจะเป็นจังหวะละตินสนุก ๆ อย่างซุมบ้าและซาลซ่า
 • Muay Fight Pro by Buakaw ฝึกมวยตามโปรแกรมของแชมป์มวยตัวจริง บัวขาว ศิษย์บัญชาเมฆ ที่ฟิตเนสเฟิรส์ทที่เดียวเท่านั้น

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลดและคูปอง Fitness First

รับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ จากทาง Fitness First ได้ที่ Thairath

เลือกคูปองและส่วนลดที่คุณต้องการใช้สำหรับการช้อปปิ้งในเว็บไซต์ Fitness First แล้วกด รับข้อเสนอนี้
หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ Fitness First จะปรากฏขึ้นมา และรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นในหน้าเว็บไซต์ Fitness First แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ ไทยรัฐ คัดสรรมามอบให้คุณ