คิดจะเที่ยว คิดถึง Ctrip ประเทศไทย ผู้นำการท่องเที่ยวสุดประหยัด

เคยได้ยินชื่อ Ctrip กันบ้างหรือเปล่า รู้ไหมว่า Ctrip ช่วยวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวของคุณได้ดียิ่งขึ้น เพราะ Ctrip คือตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ไม่ว่าจะจองทริปไปพักผ่อน ติดต่อธุรกิจ หรือเที่ยวเป็นแก๊งค์ ครอบครัว และหมู่คณะ ก็ท่องเที่ยวได้ทั่วโลกได้ง่าย ๆ ด้วยเที่ยวบินราคาประหยัด, โรงแรมลดราคา, ตั๋วรถไฟจีน, ทัวร์ และข้อเสนอดี ๆ มากมายที่ Ctrip คัดสรรมาให้คุณ เพียงแค่รู้ว่าต้องการไปที่ไหนก็ค้นหาข้อมูลที่สนใจได้อย่างสะดวกสบายผ่าน Ctrip เพราะ Ctrip จัดเตรียมทุกอย่างไว้ให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจึงพบได้กับสุดยอดข้อเสนอการท่องเที่ยวทั่วโลก ไม่ว่าจะเดินทางไปยังแดนมังกรหรือต่างประเทศแล้วต้องการความช่วยเหลือในการวางแผนท่องเที่ยว Ctrip ก็พร้อมเป็นผู้ช่วยเสมอ และที่สำคัญคุณยังใช้บริการ Ctrip ได้อย่างปลอดภัย จะเลือกภาษาเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาไทย หรือภาษาที่ถนัดเพื่อง่ายต่อการค้นหา แถม Ctrip ยังได้รับรางวัลการบริการลูกค้า 24 ชั่วโมง แน่นอนว่าเมื่อมีปัญหาใด ๆ ก็จะมีคนคอยช่วยและบริการตลอดเวลา คุณจึงอุ่นใจยิ่งขึ้นเมื่อเลือกเดินทางกับ Ctrip ไม่ว่าคุณจะพูดภาษาจีนแมนดาริน กวางตุ้ง ญี่ปุ่น หรือเกาหลี แค่โทรเข้ามาหรือเข้ามาที่เว็บไซต์ Ctrip ก็มีผู้ช่วยพร้อมสแตนด์บายทุกเมื่อ

เที่ยวบิน โรงแรม รถไฟ และกิจกรรมต่าง ๆ ที่ Ctrip ยกมาเอาใจนักท่องเที่ยวคนพิเศษเช่นคุณ

Ctrip ออกแบบทริปให้ง่ายขึ้นพร้อมข้อเสนอเที่ยวบิน, โรงแรม, รถไฟ และกิจกรรมต่าง ๆ ที่ดีที่สุด เนื่องจาก Ctrip มีเครื่องมือการค้นหาและตัวช่วยในการท่องเที่ยวที่แสนจะสะดวกสบาย อาทิ ปฏิทินค้นหาข้อเสนอ, แจ้งเตือนค่าโดยสารเที่ยวบิน, ข้อเสนอเที่ยวบินและโรงแรม, ข้อเสนอการลงทะเบียน และแพ็กเกจวันหยุดราคาถูก เป็นต้น ซึ่งเมื่อเลือกเดินทางกับ Ctrip ก็จะได้สะสมแต้มและ C-Money เพื่อลุ้นรับรางวัลการท่องเที่ยว เพราะ Ctrip มีความสนุกมาให้ตื่นเต้นตลอดเวลา เช่น ลุ้นรับเที่ยวบินและที่พักโรงแรมฟรี แล้วที่เจ๋งยิ่งกว่าคือ Ctrip พาคุณไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ทั่วโลกได้สะดวกและประหยัดขึ้นเพียงคลิกเดียว วันนี้ เราจึงพามาดูบริการต่าง ๆ ที่ Ctrip ยกมาเอาใจนักท่องเที่ยวคนพิเศษอย่างคุณด้วย ซึ่งก็คือ

  • เที่ยวบิน มีให้เลือกทั้งเที่ยวบินขาเดียว เที่ยวบินไป-กลับ และหลายเมือง แค่ใส่ต้นทาง จุดหมายปลายทาง เลือกจำนวนผู้โดยสาร วันเดินทาง และเลือกประเภทของเที่ยวบินว่าจะบินชั้นประหยัด ชั้นธุรกิจ หรือ First Class จากนั้นก็กดค้นหาเพื่อดูราคาและสำรวจเที่ยวบินต่าง ๆ ได้เลย
  • โรงแรม คุณสามารถเลือกโรงแรมแนวที่ชอบได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง เพราะ Ctrip มีให้เลือกตั้งแต่โรงแรมระดับต้น ๆ ไปจนถึงโรงแรม 5 ดาว เพียงใส่ชื่อเมือง, ประเทศ, สนามบิน หรือสถานที่สำคัญต่าง ๆ เลือกวันเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ แล้วกดค้นหาโรงแรมก็จะมีรายชื่อโรงแรมมาให้เลือกเพียบ ซึ่งไม่ว่าจะมีงบน้อยหรือมากก็พักได้อย่างสบายใจแน่นอน
  • รถไฟ ในส่วนของรถไฟนั้นก็จะเป็นสถานีรถไฟในจีนที่ช่วยให้การเดินทางสะดวกขึ้น โดย Ctrip จะมีจุดหมายปลายทางให้เลือก หรือจะค้นหาเองก็ได้ จากนั้นก็จะมีราคาระบุชัดเจน ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้คุณคำนวณค่าใช้จ่ายกับงบประมาณของทริปนั้น ๆ ได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเดินทางจากเซี่ยงไฮ้ไปปักกิ่ง, หางโจว, หนานจิง, ซูโจว หรือเมืองไหน ๆ ก็สบาย
  • กิจกรรมต่าง ๆ เมื่อรู้จุดหมายปลายทางแต่ยังไม่แน่ใจว่าต้องไปเที่ยวที่ไหนหรือทำกิจกรรมอะไร Ctrip ก็มีกิจกรรมต่าง ๆ ไว้นำเสนอ ช่วยวางแผนการเที่ยวให้เที่ยวสนุกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะไปเที่ยวชมกำแพงเมืองจีน ดิสนีย์แลนด์ หรือที่ไหน ๆ แค่จับจองแพ็กเกจจาก Ctrip ก็สะดวกและประหยัดขึ้นแน่นอน

ทั้งนี้นอกจากบริการต่าง ๆ เหล่านี้แล้ว Ctrip ยังแนะนำสถานทีท่องเที่ยวยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดกันด้วย ได้แก่ ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง, โซล, สิงคโปร์, ภูเก็ต, บาหลี และโตเกียว ซึ่งแต่ละสถานที่ก็จะมีวิวทิวทัศน์ ผู้คน และวัฒนธรรมที่แตกต่างกันออกไป รับรองว่าจะได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำกันแน่นอน

ใช้บริการ Ctrip ดียังไง ทำไมต้องเลือกจองทริปที่นี่

Ctrip คือมืออาชีพด้านการท่องเที่ยวที่มีบริการเที่ยวบิน โรงแรม รถไฟ และกิจกรรมต่าง ๆ ครบ จึงปลอดภัย น่าเชื่อถือ และเป็นที่ไว้วางใจในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วโลก แต่ถ้าจะถามหาเหตุผลดี ๆ ที่คุณควรเลือกใช้บริการ Ctrip ก็สามารถแบ่งเป็น 3 ข้อง่าย ๆ ดังนี้

  • ผู้นำด้านการท่องเที่ยว Ctrip เป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวออนไลน์ที่มีสมาชิกมากกว่า 300 คนและ 30 ล้านรีวิวจากผู้ใช้บริการ ซึ่งล้วนแต่เป็นประสบการณ์ที่แตกต่างกันไป คุณจึงเลือกหาข้อมูลเมืองที่ต้องการเดินทางไปเยือนได้ง่าย ๆ
  • มีบริการที่น่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านภาษาหรือการเดินทาง Ctrip ก็มีตัวเลือกให้หลากหลายเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวของคุณได้ดีที่สุด
  • ครอบคลุมทั่วโลก มีโรงแรมมากกว่า 1,200,000 ล้านแห่ง จากกว่า 200 ประเทศ พร้อมเที่ยวบินมากกว่า 5,000 เมืองทั่วโลก Ctrip จึงเป็นแหล่งบริการท่องเที่ยวที่ครอบคลุมที่สุดอีกแหล่งหนึ่ง

เลือกเที่ยวอย่างประหยัด ปลอดภัย และอุ่นใจ เลือกใช้โปรโมชั่นจาก Ctrip

Ctrip มักมีโปรโมชั่นดี ๆ ดีลเด็ด ๆ และข้อเสนอโดน ๆ มาให้เหล่านักท่องเที่ยวอย่างคุณได้ลุ้นและเที่ยวในราคาที่ถูกกว่า ซึ่งแต่ละวันหรือช่วงเวลาก็จะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไปมาบริการ ทั้งนี้ เมื่อเจอโปรโดนใจแล้วจะจองทริปยังไงถึงจะประหยัดยิ่งขึ้น ก็ทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลย

  1. ค้นหาคูปองหรือโปรโมชั่นที่สนใจจาก Ctrip ในหน้านี้ได้เลย หรือจะค้นหาจากหมวดหมู่การท่องเที่ยวและหน้าอื่นที่เกี่ยวข้องก็ได้
  2. เลือกคูปองหรือโปรโมชั่นที่โดนใจแล้วกดรับดีลหรือรหัสส่วนลด จากนั้นก็จะมีโค้ดคูปองแสดงขึ้นมา แต่ถ้าไม่มีก็จะลิ้งค์ไปยัง Ctrip โดยตรง
  3. คัดลอกรหัสส่วนลดจาก Ctrip และกดวางเมื่อชำระเงิน เพื่อจับจองทริปในราคาที่ถูกกว่า

คราวนี้รับรองว่าคุณจะเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก จองโรงแรมรถไฟ และแพ็กเกจเสริมกิจกรรมต่าง ๆ ได้ในราคาที่ถูกลงแน่นอน และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณถึงต้องเลือก Ctrip เมื่อคิดจะเดินทางท่องเที่ยว