ความเป็นมาของ CMART

CMART คือ แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ถูกบริหารงานภายใต้บริษัท ซีดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) และได้รับการสนับสนุนจากบิ๊กซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จึงไม่แปลกที่สินค้ามากมายในสต็อกจะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ความคุ้มค่า และความประหยัดแบบจัดเต็ม มากไปกว่านั้น CMART ยังมีหน่วยงานลับที่คอยออกสำรวจราคาสินค้า และความเป็นไปในตลาดตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่มีวันหยุด เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชนิดมีราคาถูก คุ้มค่า ตรงตามเกณฑ์ของ CMART จริง ๆ

CMART ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2557 ด้วยสินค้าทุกชนิดที่มีวางจำหน่ายในบิ๊กซีซุปเปอร์มาร์เก็ต อาทิ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, ของใช้ในบ้าน, อาหาร และเครื่องแต่งกาย เป็นต้น พร้อมการบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือแม้กระทั่งบริการชำระเงินปลายทาง จึงไม่ต่างอะไรกับการที่คุณต้องเสียเวลาเดินทางมาเลือกซื้อที่สโตร์เลยทีเดียว พร้อมโปรโมชั่น และข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย

ไม่ว่าคุณจะหมายตาสินค้าจากสโตร์ใดของบิ๊กซี CMART ก็พร้อมจัดส่งถึงคุณ

อย่างที่รู้กันดีว่า CMART ได้รับการสนับสนุนจากบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ย่อมหมายถึงการมีสินค้าจากทั้ง Big C Mini, Big C Super Center และ Big C Market อยู่ในสต็อกด้วย หากคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าจากสโตร์ไหน เราแนะนำให้คุณตรวจสอบข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ ดังนี้

 • Big C Mini ต้องมียอดการสั่งซื้อไม่เกิน 5000 บาท หากต้องการใช้บริการส่งฟรีต้องมียอดสั่งซื้อไม่ต่ำกว่า 1000 บาทขึ้นไป พร้อมมีน้ำหนักรวมต่อ 1 คำสั่งซื้อไม่เกิน 20 กิโลกรัม (ขนาดหีบห่อไม่เกิน 40x45x35 ซม.) ที่สำคัญไม่สามารถใช้บริการชำระเงินปลายทางได้
 • Bic C Super Center และ Big C Market ต้องมียอดสั่งซื้อสินค้าไม่เกิน 15000 บาท หากต้องการใช้บริการส่งฟรีต้องมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไป โดยไม่จำกัดน้ำหนัก และขนาดของสินค้า และไม่สามารถใช้บริการชำระเงินปลายทางได้เช่นกัน

มาเริ่มช้อปกับ CMART กันดีกว่า

สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ CMART คงบอกได้ว่าขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้านั้นไม่ยากเลย เพียงสมัครสมาชิกเพื่อเข้าสู่ระบบผ่าน 2 ช่องทาง คือ ผ่าน Facebook และสมัครสมาชิกใหม่กับเว็บไซต์โดยตรง จากนั้นเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ และกรอกรหัสส่วนลด (ถ้ามี) ลงไปก่อนกดสั่งซื้อ ถัดจากนี้จะปรากฎรูปแบบการชำระเงิน และวิธีการจัดส่ง สุดท้ายระบบจะขึ้นให้คุณใส่อีเมลเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ สำหรับระยะเวลาการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณเลือก ซึ่งมี 2 แบบด้วยกัน คือ ส่งด่วน และส่งธรรมดา

สาเหตุที่คุณควรเข้ามาช้อปกับ CMART

นอกจากการมีสินค้าให้เลือกหลายชนิดแล้ว CMART ยังดำเนินธุรกิจโดยตั้งอยู่บนความพึงพอใจ และความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังนี้

 • Customer ต้องได้รับความพึงพอใจตลอดการช้อปจนถึงการรับสินค้า ถือเป็นข้อบัญญัติสูงสุดของ CMART เลยก็ว่าได้
 • Convenience ต้องพร้อมบริการลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะต้องการช้อปตอนไหนก็ควรมีหน่วยงานอำนวยความสะดวกได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • Connection ต้องมีสินค้าที่เชื่อมต่อ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ
 • Creation ต้องมีความคิดสร้างสรรค์ แนวทางแก้ปัญหา พร้อมเผยนวัตกรรมดี ๆ อันเป็นจุดแข็งของการบริการที่ดีเลิศได้
 • Curation ต้องมีช่องทางแชร์สินค้าที่หลากหลาย ทั้งผ่านทางหน้าร้านค้าโดยตรง และผ่านโลกโซเชียล
 • Community ต้องกระจายรายได้ส่งต่อสู่สังคม เพื่อสร้างรากฐานของคนไทยให้ยั่งยืน พร้อมตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติอยู่ตลอดเวลา

ทำไมใคร ๆ ถึงอยากขายสินค้าร่วมกับ CMART

นอกจากสินค้าในสต็อกของบิ๊กซีซุปเปอร์มาเก็ตแล้ว CMART ยังเปิดรับสินค้าภายนอกเข้ามาจัดจำหน่ายด้วย ปัจจุบัน CMART มียอดผู้เข้าชมสินค้าถึง 4 ล้านคน/เดือน และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถือเป็นหนึ่งสาเหตุที่คู่ค้ามากมายต้องการนำสินค้ามาจัดจำหน่ายกับทาง CMART และด้วยระบบการจัดการที่มั่นคง เป็นระเบียบ เข้าใจง่าย ทำให้สะดวกต่อการปรับราคา หรือจำนวนสินค้าในสต็อกอยู่ตลอดเวลา เมื่อเหล่าคู่ค้าผ่านการคัดเลือกจาก CMART ให้นำสินค้าเข้ามาวางจำหน่ายได้แล้ว อาจยุ่งยากแค่ช่วงแรก แต่พออยู่ตัว และจัดการเอกสารต่าง ๆ เรียบร้อย หลังจากนั้นเพียงส่งสินค้าตามใบสั่งซื้อที่ได้รับก็พอแล้ว ที่สำคัญทาง CMART ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ เพิ่มเติม นอกเหลือจากค่าคอมมิชชั่นมาตรฐานที่ได้ทำการตกลงกันไว้ ทั้งหมดนี้จึงเหมือนเป็นข้อเสนอชั้นดีที่ทำให้ร้านค้ามากมายอยากนำสินค้าเข้ามาวางจำหน่ายกับ CMART ถือเป็นแผนการตลาดแบบ Win-Win ที่เอื้อประโยชน์ด้วยกันทั้งสองฝ่าย 1.ฝ่ายผู้ค้าได้กระจายสินค้า และ 2.ทาง CMART ได้สินค้าที่มีความหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกมากยิ่งขึ้น

วิธีรับคูปองจาก CMART

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก CMART เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก CMART และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน CMART จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น