• ส่วนลด charles and keith ส่วนลด 20% + โปรส่งฟรี ดีลสุดคุ้ม สินค้าจัดเต็ม ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ!!

  หมดอายุภายใน 6 วัน

  โปรโมชั่นส่วนลด 20% สามารถใช้งานได้กับสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โปรโมชั่นถึงวันที่ 31 พ.ค. 2563

  รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Charles and Keith สินค้าแฟชั่นจัดเต็ม ช้อปฟินๆ ส่งฟรีทุกชิ้น!!

  หมดอายุภายใน 6 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Charles & Keith online ส่วนลดเยอะทั้งปี! ช้อปสินค้าแว่นกันแดด รุ่นยอดฮิตมากมาย

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Charles & Keith online พร้อมโปรโมชั่นมากมาย! สุดพิเศษ

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด Charles and Keith คุ้มสุดๆ สินค้ารองเท้าและกระเป๋าจัดเต็ม ลด 20% ทุกชิ้น!!

  หมดอายุภายใน 6 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด charles and keith ดีลพิเศษมากมาย ช้อปเลย!! สินค้ารับซัมเมอร์

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

ทำความรู้จักกับ Charles & Keith ประเทศไทยแบรนด์แฟชั่นที่มาแรงและครองใจสาว ๆ ในตอนนี้

รู้ไหมว่า Charles & Keith หนึ่งแบรนด์แฟชั่นที่มาแรงและครองใจสาว ๆ มายาวนานต่อเนื่องนั้น เป็นแบรนด์จากประเทศสิงคโปร์ที่ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1996 ซึ่งความพิเศษของ Charles & Keith ก็คือการตัดเย็บรองเท้าขนาดต่าง ๆ โดยเป็นไซซ์ของสาวชาวเอเชียโดยเฉพาะ Charles & Keith เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และนำทุก ๆ เทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุด แต่ผลิตภัณฑ์ของ Charles & Keith ก็ไม่ได้มีแค่รองเท้าสุดทันสมัยในแบบต่าง ๆ เท่านั้น เพราะ Charles & Keith ยังครีเอตสินค้าในไลน์ต่าง ๆ อย่างกระเป๋า เครื่องประดับ และจิวเวลรี่ด้วย โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้ล้วนแต่เป็นดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ช่วยเสริมลุค และเป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวเป็นพร้อมกับมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าสาว ๆ จะเป็นสาวหวาน สาวเท่ สาวขี้อ้อน หรือสาวสไตล์ไหน Charles & Keith ก็มีหลายคอลเล็กชั่นให้เลือกเพียบ

จากร้าน ๆ หนึ่งในสิงคโปร์ Charles & Keith ก็เป็นที่นิยมในวงกว้างจนขยายสาขาไปมากกว่า 500 สาขาในเอเชียแปซิฟิก ยุโรป แล้วก็ตะวันออกกลาง แต่ไม่เพียงแค่ช็อปเท่านั้น เพราะ Charles & Keith มีบริการช้อปออนไลน์เพื่อให้สาว ๆ ช้อปปิ้งสะดวกมากกว่าที่เคยผ่าน CHARLESKEITH.com ในหลายประเทศและหลากเมืองด้วยกัน เช่น ดูไบ, กรุงโซล, เซี่ยงไฮ้ และไทเป เป็นต้น เพราะมีดีไซน์ที่สวยทันสมัย ไม่ซ้ำใคร และสะดวกแบบนี้นี่เอง เลยทำให้ทั้งสาวไทยกับสาวเทศปลื้มใจและหลงรัก Charles & Keith ไปตาม ๆ กัน

อินทุกเทรนด์แฟชั่นกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับไปกับ Charles & Keith

เรียกว่าเป็นขวัญใจของสาวไทย สาวอินโดนีเซีย สาวจีน สาวมาเก๊า สาวฝรั่งเศส และสาว ๆ ทั่วโลกเลยก็ว่าได้สำหรับ Charles & Keith เพราะเป็นแบรนด์แห่งความภาคภูมิของชาวเอเชียที่คุณภาพเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยดีไซน์สุดชิค ดูโมเดิร์น และเป็นเอกลักษณ์ แถมราคายังสมเหตุสมผลไม่แพงจนเกินไป สาว ๆ เลยถูกใจกันใหญ่ แล้วถ้าอยากอินทุกเทรนด์แฟชั่นแบบไม่เอ้าท์ ก็ต้องมาดูกันว่า Charles & Keith มีผลิตภัณฑ์เก๋ ๆ อะไรบ้างมาให้สาว ๆ เลือกใช้ ซึ่งได้แก่

 • รองเท้า Charles & Keith ออกแบบรองเท้ามาให้สาว ๆ เลือกใส่หลายแบบหลากสไตล์ด้วยกัน เช่น รองเท้าแตะ, รองเท้าแบบสวม, รองเท้าส้นแบน, รองเท้าส้นเตี้ย, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าส้นตึก, รองเท้าส้นเตารีด, รองเท้าบูท และรองเท้าผ้าใบ
 • กระเป๋า Charles & Keith ดีไซน์กระเป๋ามาให้สาว ๆ ได้เลือกสะพายในทุกโอกาส ทั้งสะพายเก๋ ๆ ไปทำงาน สะพายชิค ๆ ในชีวิตประจำวัน หรือจะสะพายออกงานสวย ๆ ก็มีให้เลือกครบ อาทิ กระเป๋าใส่บัตร, เป้สะพาย, กระเป๋าสะพายไหล่, กระเป๋าสะพายพาดลำตัว, กระเป๋าคลัทช์, กระเป๋าถือ, ย่าม, กระเป๋าโท้ท, กระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าคล้องข้อมือ ซึ่งกระเป๋าแต่ละแบบก็ถูกดีไซน์มาในลวดลายที่แตกต่างกันออกไป แล้วก็ตอบโจทย์สาว ๆ ทุกวัยได้เป็นอย่างดี
 • เครื่องประดับและอุปกรณ์เสริม ในส่วนของเครื่องประดับและอุปกรณ์เสริมนั้น Charles & Keith ก็มีให้เลือกมากมายไม่แพ้รองเท้าหรือกระเป๋าเลยละ เพราะ Charles & Keith ออกแบบเครื่องประดับและอุปกรณ์เสริมอย่างพิถีพิถันและใส่ใจใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าเทรนด์ไหน ๆ สาว ๆ จึงมั่นใจได้ว่าอินเทรนด์ทันสมัยและไม่มีเอ้าท์แน่นอนเนื่องจาก Charles & Keith มีให้เลือกทั้งสายกระเป๋า, เข็มขัด, ต่างหู, ที่คาดผม, กิฟต์ติดผม, สร้อยข้อมือ, สร้อยคอ, แหวน, แว่นกันแดด, เคสโทรศัพท์ แล้วก็พวงกุญแจ
 • สินค้าสำหรับเด็ก ในส่วนสินค้าสำหรับนั้น Charles & Keith ก็มีทั้งรองเท้าและกระเป๋า ให้น้อง ๆ หนู ๆ เด็กหญิงทั้งหลายแต่งตัวสวยน่ารักสมวัยในทุก ๆ วัน

นอกจากนี้ Charles & Keith ยังมีเสื้อผ้าที่สาว ๆ หลายคนจะต้องหลงรักมาให้เลือกสวมใส่กันด้วย ทั้งเสื้อยืด เสื้อประดับเฟอร์ และเสื้อผ้าแบบอื่น ๆ ให้ได้สวมใส่และอินเทรนด์ไปพร้อม ๆ กัน Charles & Keith จึงเป็นหนึ่งแบรนด์แฟชั่นที่เหมาะกับสาวยุโมเดิร์นเป็นที่สุด

ทำยังไงถึงจะช้อปผลิตภัณฑ์ Charles & Keith ได้ในราคาที่ประหยัดลง

Charles & Keith มีอยู่หลายสาขาทั่วโลกให้สาวไทยและสาวในประเทศต่าง ๆ ช้อปกันง่ายขึ้น ซึ่งสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นก็มีราคาที่สมเหตุสมผลอยู่แล้ว แต่ Charles & Keith ก็มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ มาเอาใจแฟน ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นตรุษจีน ปีใหม่ หรือช่วงเวลาไหน ๆ ก็จะมีการลดราคา ข้อเสนอ และดีลเด็ด ๆ มาเอาใจสาว ๆ ตลอดทั้งปี แล้วก็จะมีรหัสส่วนลดหรือคูปองมาให้ช้อปกันจุใจเป็นประจำ ซึ่งถ้าอยากช้อป Charles & Keith ในราคาที่สบายกระเป๋ายิ่งขึ้นก็ต้องทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ดู

 1. ค้นหาคูปอง โปรโมชั่น หรือรหัสส่วนลดจาก Charles & Keith ได้บนหน้านี้เลยหรือจะค้นหาจากหน้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องก็ได้เช่นกัน
 2. เมื่อเจอรหัสส่วนลดให้คัดลอกไว้สำหรับใช้ตอนชำระเงิน
 3. เลือกซื้อสินค้าตามใจชอบแล้วก็เช็คเอ้าท์ กรอกรายละเอียดการชำระเงินให้เรียบร้อย
 4. ใส่รหัสส่วนลดเพื่อเป็นเจ้าของสินค้า Charles & Keith ในราคาที่ถูกมากยิ่งขึ้น

เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็สามารถช้อปรองเท้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้อย่างแฮปปี้ด้วยส่วนลดที่ Charles & Keith นำมาบริการแล้ว รับรองว่าสาว ๆ จะสวยอินเทรนด์ไม่มีเอ้าท์กับทุกแฟชั่นแล้วก็ประหยัดเงินในกระเป๋าลงไปได้เยอะเลยละ