• ส่วนลด ais store ดีลส่วนลดพิเศษ! Smart Phone ชั้นนำ เริ่มต้นเบาๆ ฿490

  หมดอายุภายใน 7 วัน รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด ais store โปรสุดคุ้ม OPPO A12 ดีลราคาพิเศษ เริ่มต้น ฿1,190

  หมดอายุภายใน 7 วัน รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด AIS โปรโมชั่นมือถือทั้งปี โปรสูงสุด 30%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  แจก Promotion ส่วนลด AIS มากมายทั้งปี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  ส่วนลด AIS โปร PLAY PREMIUM ฿199/เดือน หนังมากมายจัดเต็ม!!

  หมดอายุภายใน 6 วัน รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  โปรโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต โปรสูงสุด 30% ตลอดปี

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

AIS Shopping Online ช็อปที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิตอลได้ดีที่สุด

AIS Shopping Online ก็คืออีกหนึ่งบริการดี ๆ จาก AIS เป็นบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิตอลอย่างเรา ๆ ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วและมีความเจริญด้านการสื่อสารและเทคโนโลยีต่าง ๆ อย่างยุคในปัจจุบัน เพราะต้องยอมรับว่าทุกวันนี้สมาร์ทโฟน อินเทอร์เน็ต และแกดเจ็ตต่าง ๆ นั้นเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก AIS Shopping Online จึงเป็นเหมือนตัวช่วยที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ทุกที่ทุกเวลา แม้จะอยู่ไกลก็พูดคุยกันได้ตลอดเวลา ความสัมพันธ์ของเรากับเพื่อนหรือคนในครอบครัวจึงใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น เพราะ AIS Shopping Online มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้คนเข้าใกล้กันง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส หรือจะอัพเดตข้อมูล และเช็คข่าวสารต่าง ๆ ของโลกก็สะดวกสบาย เหมือนเป็นการย่อโลกทั้งใบให้เล็กลงและรู้ทันทุกเหตุการณ์รอบตัว เพราะ AIS คือผู้นำด้านเทคโนโลยีและการสื่อสาร ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะสร้างหรือพัฒนาบริการที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าทุกบริการจาก AIS ตอบรับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปพร้อมมุ่งมั่นที่จะให้บริการเครื่องมือดิจิตอลกับทุกคน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกเป้าหมายและช่วยให้ทุกความต้องการของทุกคนเป็นไปได้กว่าที่เคย เพราะ AIS ช่วยให้ใช้ชีวิตได้มากกว่า

ทำไม AIS Shopping Online ถึงมีบริการที่ง่ายและตอบโจทย์ได้มากกว่า

หากจะถามว่าทำไมต้องเลือกใช้บริการ AIS Shopping Online หรือ AIS นั้นก็เพราะ AIS มีคุณภาพในทุกมิติของการให้บริการเพื่อตอบรับกระแสการเปลี่ยนแปลงในโลกเทคโนโลยี การสื่อสาร และพฤติกรรมของคนเราในยุคปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม ที่ต้องติดต่อสื่อสารกันด้วยเสียง ข้อความ การใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือ เกมออนไลน์ การใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ก การเชื่อมต่อความบันเทิงรวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ในที่พักอาศัย ประสบการณ์ การใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงตลอดถึงเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ชีวิตในทุก ๆ ด้านบนเครือข่ายคุณภาพที่ดีที่สุดจาก AIS และบริการขั้นสุดยอดจาก AIS Shopping Online

บริการจาก AIS Shopping Online ที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายในทุกด้าน

บริการที่ AIS Shopping Online เตรียมมาอำนวยความสะดวกสบายให้กับชีวิตนั้นเรียกว่ามีครบรอบด้านจริง ๆ แล้วก็เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องการทำอะไรรวดเร็วทันใจจริง ๆ ส่วนจะมีบริการไหนบ้างนั้นก็ได้แก่

 • ย้ายค่ายเบอร์เดิม สำหรับใครที่ใช้บริการเครือข่ายโทรศัพท์อื่น ๆ อยู่แล้วอยากย้ายค่ายมาที่ AIS ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพราะ AIS มีแพ็กเกจเสริม สมาร์ทโฟนราคาดี และความพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายรออยู่
 • ไฟเบอร์ AIS ไฟเบอร์ ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยอินเตอร์เน็ตที่แรงยิ่งขึ้น เพียงตรวจสอบพื้นที่ใช้บริการแล้วสมัครเอไอเอสไฟเบอร์ด้วยแพ็กเกจที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ
 • มือถือ & อุปกรณ์ ในส่วนของโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมนั้น AIS Shopping Online ก็มีบริการไม่แพ้บริการอื่น ๆ มีทั้งแพ็กเกจมือถือ ไอโฟน ซัมซุง และอื่น ๆ อีกมากมาย
 • รายเดือน สำหรับลูกค้า AIS รายเดือนก็จะมีบริการและแพ็กเกจดี ๆ มาตอบโจทย์การใช้งานเพียบ เช่น เบอร์สวยออนไลน์, แพ็กเกจ 4G แมกซ์สปีด, แพ็กเสริมเน้นคุย, แพ็กเสริม Wi-Fi, แพ็กเสริมเหมา เหมา และแพ็กเกจเพื่อความบันเทิง เป็นต้น
 • เติมเงิน สำหรับใครที่ใช้ AIS แบบเติมเงินก็มีตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่าสุด ๆ อาทิ Traveller SIM, ซิม เซฟ เซฟ, แพ็กเกจเสริมอินเตอร์เน็ต, โปรเล่นเน็ต, โปรโทร + เน็ต, เติมเงินออนไลน์ ฯลฯ
 • เครือข่าย เครือข่ายของ AIS มีทั้ง AIS 4.5G, AIS 4G Advanced, AIS 3G, AIS Fibre, AIS Wi-Fi และ AIS Super Wi-Fi
 • บริการ & แอพพลิเคชั่น เรื่องของความสะดวกสบายต้องยกให้ AIS Shopping Online และ AIS เพราะมีบริการดี ๆ เต็มไปหมด เช่น เอ็มเปย์, มาย เอไอเอส, เอไอเอส เพลย์แอป, เอไอเอส คลาวด์ พลัส, บริการข้ามแดนอัตโนมัติ และบริการโทรไปต่างประเทศ เป็นต้น
 • เซเรเนด & สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า AIS ก็มีสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายทั้งเรื่องดูหนังฟังเพลง อาหารการกิน และเรื่องอื่น ๆ ในไลฟ์สไตล์ อาทิ เซเรเนด พริวิเลจ, เซเรเนด ทริป, ส่วนลดในการซื้อสมาร์ทโฟน, เบิร์ดเดย์ พริวิเลจ, เอไอเอส ทริป และมื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี เป็นต้น

วิธีรับคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ จาก AIS Shopping Online

เรียกว่านอกจากบริการด้านเทคโนโลยี เครือข่าย และการสื่อสารแล้ว AIS Shopping Online ยังมีบริการอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งโทร, แชท, อินเตอร์เน็ต, แพ็กเกจเสริม และสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้า AIS คนสำคัญ แล้ว AIS ยังมีช่องทางดี ๆ มาให้ใช้บริการในราคาที่สบายกระเป๋ายิ่งกว่า เพราะ AIS มีคูปอง ส่วนลด ดีล และโปรโมชั่นมาให้เลือกใช้ตลอดเวลา ซึ่งถ้าอยากใช้บริการที่คุ้มกว่าก็ต้องเลือกโปรโมชั่นที่เหมาะกับรูปแบบการใช้งานมากที่สุด แล้วอีกวิธีหนึ่งก็สามารถทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลย

 1. ค้นหาโปรโมชั่น คูปอง ดีล และรหัสส่วนลดจาก AIS Shopping Online บนหน้านี้หรือค้นหาจากหน้าอื่นที่เกี่ยวข้องได้เลย
 2. เมื่อเจอคูปองหรือโปรโมชั่นที่สนใจและมีรหัสส่วนลดก็คัดลอกไว้ใช้ตอนจ่ายเงิน
 3. เลือกใช้รหัสส่วนลดตอนจ่ายเงินเพื่อใช้บริการจาก AIS Shopping Online ในราคาที่ถูกกว่า

แค่ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็ช่วยให้ใช้บริการจาก AIS Shopping Online ในราคาที่ประหยัดและสบายกระเป๋ายิ่งขึ้น เท่านี้ก็จะได้ใช้บริการที่สะดวกสบายทั้งในด้านการติดต่อสื่อสารและการใช้ชีวิตด้านอื่น ๆ แล้วละ