• ลดสูงสุด 50% 🏡ที่พัก โรงแรม หลากหลายที่ (เฉพาะสมาชิก AirAsiaGo)

  สามารถใช้งานได้

  สมาชิก airasiago เตรียมเฮ ส่วนลดสูงสุด 50% โณงแรม ที่พัก ที่ไหนๆ ก็ลดให้! 

  รับข้อเสนอ
 • โปร AirAsiaGo ที่พัก โรงแรม สิงคโปร์🇸🇬ลดสูงสุด 42% เต็มๆ

  สามารถใช้งานได้

  ลดจัดหนักทั้งปี เมื่อจองที่พักกับ AirAsiaGo เท่านั้น ไม่ว่าจะประเทศอะไร ก็ไปหยัดสุดๆ

  รับข้อเสนอ
 • แนะนำ

  Flash Deal ลดทุดวัน!! airasiago ส่วนลด สูงสุด 70%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ส่วนลด airasiago แพ็คเกจตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก ลดสูงสุด 40%

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ
 • ตั๋วกิจกรรมท่องเที่ยว ลดสูงสุด 60% ที่นี่ ส่วนลด airasiago

  สามารถใช้งานได้ รับข้อเสนอ

AirAsiaGo – ทำไมถึงมีสโลแกนว่า ‘ใคร ๆ ก็บินได้’

อาจกล่าวได้ว่า AirAsia เป็นสายการบินที่ช่วยเปิดมิติใหม่ให้การเดินทางโดยเครื่องบินเลยก็ว่าได้ เพราะอย่างที่หลายคนฝังใจกันดีว่าการเดินทางโดยเครื่องบินในสมัยก่อนมีราคาค่อนข้างแพง แต่พอสายการบิน AirAsia เปิดตัวขึ้นทำให้การเดินทางโดยเครื่องบินมีราคาถูกลง เพราะตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นบางส่วนออก ส่งผลให้การเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่าง ๆ ง่ายขึ้น และประหยัดกว่าเดิม ตามสโลแกนที่ว่า ‘AirAsia ใคร ๆ ก็บินได้’ นั่นเอง สอดคล้องกับภารกิจของสายการบินที่ต้องการรักษาต้นทุนการให้บริการให้อยู่ในระดับต่ำ แต่ยังคงไว้ด้วยมาตรฐานที่สนามบินกำหนด หากจะถามว่า แล้วมันมีอะไรที่แตกต่างกันไป คงจะเป็นการจำกัดน้ำหนักสัมภาระเพียง 7 กิโลกรัม และการงดบริการน้ำ และอาหารเท่านั้นที่ อย่างไรก็ตาม ผู้โดยสารสามารถจ่ายเงินเพื่อซื้อความต้องการส่วนนี้เพิ่มเติมได้ ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกให้คุณมากขึ้น

AirAsiaGo – Red Carpet บริการที่ช่วยเปลี่ยนคุณเป็นคนพิเศษได้ในพริบตา

อีกหนึ่งบริการที่ช่วยให้คุณสัมผัสความพิเศษได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นสิทธิ์ในการใช้บริการห้องรับรองพิเศษสูงสุด 2.30 ชั่วโมง, สิทธิ์ในการขึ้นเครื่องก่อนใคร และสิทธิ์ในการรับกระเป๋าก่อนเมื่อถึงปลายทาง โดยมีค่าบริการ ดังนี้ 1.เที่ยวบินภายในประเทศแบบซื้อที่เคาน์เตอร์สูงสุด 1 ชั่วโมง ก่อนเดินทาง ค่าบริการ 1,000 บาท 2.เที่ยวบินภายในประเทศแบบจองล่วงหน้าสูงสุด 4 ชั่วโมง ก่อนเดินทาง ค่าบริการ 800 บาท 3.เที่ยวบินระหว่างประเทศแบบซื้อที่เคาน์เตอร์สูงสุด 1 ชั่วโมง ก่อนเดินทาง ค่าบริการ 1,200 บาท และ 4.เที่ยวบินระหว่างประเทศแบบจองล่วงหน้าสูงสุด 4 ชั่วโมง ก่อนเดินทาง ค่าบริการ 1,000 บาท

AirAsiaGo – ตอบข้อสังสัยเกี่ยวกับข้อกำหนดของสัมภาระ

อย่างที่เรารู้กันดีว่า AirAsia เป็นสายการบินต้นทุนต่ำที่ราคาตั๋วไม่รวมค่าอาหาร เครื่องดื่ม และสัมภาระ ดังนั้นผู้โดยสารที่ใช้บริการสายการบินนี้ อาจยังมีข้อสัยเกี่ยวกับข้อจำกัดของสัมภาระอยู่ ซึ่งจริง ๆ แล้วทำความเข้าใจไม่ยากแต่อย่างใด ตามปกติจะอนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทางพกติดตัวขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 2 ชิ้น และไม่ควรมีน้ำหนักรวมเกิน 7 กิโลกรัม ทั้งนี้สัมภาระดังกล่าวต้องมีขนาดไม่เกิน 56x36x23 ซม. สำหรับชิ้นแรก ส่วนอีกชิ้นต้องมีขนาดไม่เกิน 40x30x10 ซม. หากต้องการซื้อน้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติมจะมีให้เลือก 5 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ 15, 20, 25, 30 และ 40 กิโลกรัม เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อกำหนดเพิ่มเติมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางไปสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะมีน้ำหนักสัมภาระให้ซื้อเพิ่มเติมโดยแบ่งเป็น 2 แบบด้วยกัน คือ 1.สัมภาระ 1 ชิ้น น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม และสัมภาระ 2 ชิ้น โดยแต่ละชิ้นต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม แต่ทางที่ดีขอแนะนำให้คุณตรวจสอบข้อจำกัดทั้งหมดนี้อีกครั้งก่อนซื้อตั๋วโดยสาร เพราะบางครั้งช่วงเวลานั้น ๆ อาจมีโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณมากกว่านี้ก็เป็นได้

AirAsiaGo – ผลการวิจัยของนักศึกษามหาลัยราชภัฎสวนดุสิตที่ยืนยันว่า สายการบินนี้ดีจริง

เมื่อปี พ.ศ. 2556 ที่ผ่านมา ได้มีการวิจัยของนักศึกษามหาลัยราชภัฎสวนดุสิตเรื่อง ‘ทรรศนะและความพึงพอใจของผู้โดยสารชาวไทยที่มีต่อการให้บริการของสายการบินไทยแอร์เอเชีย โดยมีวัตถุประสงค์ 3 ข้อ คือ 1) ศึกษาทรรศนะของผู้โดยสารชาวไทยที่มีต่อ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินไทยแอร์เอเชีย 2) ศึกษาทรรศนะของผู้โดยสารชาวไทยที่มีต่อสายการบินไทยแอร์เอเชีย และ 3) ศึกษาความพึงพอใจของผู้โดยสารชาวไทยที่มีต่อพนักงานต้อนรับภาคพื้นดินของสายการบินไทยแอร์เอเชีย โดยกลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการศึกษาครั้งนี้ประกอบด้วยผู้โดยสารชาวไทยที่มีเส้นทางการบินภายในประเทศ จำนวน 100 คน สำหรับ ตอบแบบสอบถาม และจำนวน 10 คน สำหรับการสัมภาษณ์ ซึ่งผลการวิจัยที่ออกมามีดังนี้ 1) ผู้โดยสารชาวไทยส่วนใหญ่มีทรรศนะที่ดีต่อการให้บริการของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย ในเรื่องความยินดีในการให้ความช่วยเหลือ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และตั้งใจปฏิบัติหน้าที่อยู่เสมอ 2) ผู้โดยสารชาวไทยส่วนใหญ่มีทรรศนะที่ดีต่อสายการบินไทยแอร์เอเชียในเรื่องการอำนวยความสะดวกเส้นทางการบินที่เหมาะสม สามารถปฏิบัติตามสโลแกนที่ตั้งเอาไว้ได้ (Now everyone can fly) และยังมีโปรโมชั่นในการส่งเสริมการตลาดที่น่าสนใจ 3) ผู้โดยสารชาวไทยส่วนหนึ่งมีความพึงพอใจกับการให้บริการของพนักงานต้อนรับภาคพื้นดินในส่วนของการออกตั๋ว การสำรองหมายเลขที่นั่ง และการประสานงานของพนักงานด้วยเช่นกัน แม้เมื่อเทียบจากส่วนอื่น ๆ จะยังถือว่าค่อนข้างต่ำ แต่อาจเป็นเพราะมีผู้โดยสารใช้บริการค่อนข้างมาก และระหว่างการต่อคิวยาวอาจทำให้เกิดอาการหงุดหงิดไม่พอใจได้นั่นเอง

วิธีรับคูปองจาก AirAsiaGo

เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่จะรับคูปอง และส่วนลดพิเศษอีกมากมายจาก AirAsiaGo เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • ค้นหาคูปองล่าสุดจากหน้านี้ หรือคลิกบนหมวดหมู่คูปอง หรือร้านค้าคูปองที่คุณต้องการ
 • เลือกคูปองที่ต้องการแล้วคลิกปุ่ม ‘รับคูปองส่วนลด’
 • จากนั้นหน้าจอจะปรากฎรหัสโปรโมชั่น และนำคุณไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์นั้น ๆ
 • คุณสามารถคัดลอกรหัสโปรโมชั่นจาก AirAsiaGo และเริ่มต้นช้อปปิ้งสินค้าที่คุณชื่นชอบในหน้าร้านค้านั้น ๆ ได้ทันที
 • อย่าลืมใส่รหัสโปรโมชั่นก่อนกดชำระเงิน เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปแบบเต็มอิ่มได้แล้ว

สำหรับคูปองส่วนลดที่ปรากฎบน AirAsiaGo จะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.คูปองส่วนลด และ 2.ข้อเสนอพิเศษ ที่จะมีระยะเวลาตามแคมเปญกำหนด ซึ่งคุณสามารถใช้รหัสโปรโมชั่นดังกล่าวตามเวลาที่ระบุเท่านั้น