ทำความรู้จักกับ AIA ประเทศไทย ประกันชีวิตที่น่าวางใจ

ให้ AIA บริษัทผู้นำด้านการประกันชีวิตและประกันภัยดูแลคุณและคนที่รัก เพราะ AIA หรือเอไอเอเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 80 ปี ซึ่งหลายทศวรรษที่ผ่านมา AIA ก็ไม่เคยหยุดพัฒนาหรือหยุดความมุ่งมั่นที่จะมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมการต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองแบบบุคคลหรือองค์กรก็มีบริการครบผ่านบริการและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น ประกันอุบัติเหตุ, ประกันสุขภาพ, ประกันชีวิต, ประกันกลุ่ม, ประกันสินเชื่อ รวมถึงการให้บริการเป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ซึ่งในปัจจุบัน กว่า 1 ใน 3 ของกรมธรรม์ประกันชีวิตในประเทศไทยของเรานั้นล้วนแต่เป็นของ AIA และเต็มไปด้วยตัวแทนประกันชีวิตมากกว่า 60,000 คนทั่วประเทศที่พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้ามากกว่า 5.5 ล้านคน ด้วยกรมธรรม์มากกว่า 8,000,000 ฉบับ AIA จึงถือเป็นบริษัทประกันชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยทั้งประเทศ นอกจากนี้ยังใช้แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อย่าง iPoS+ และ AIA iService เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างสะดวก รวดเร็ว และครบวงจรยิ่งขึ้นด้วย มากไปกว่านั้น AIA ประเทศไทยยังยึดมั่นในแนวคิดด้านการตอบแทนสังคมเสมอมา เพราะมีโครงการเพื่อสังคมมากมาย เช่น โครงการทำดีร่วมกัน, โครงการห้องสมุดเอไอเอ, โครงการเอไอเอ สร้างรอยยิ้ม แล้วก็โครงการเอไอเอ ก้าววใหม่ ชีวิตใหม่ โดยแต่ละโครงการก็ล้วนแต่ส่งเสริมให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดี แข็งแรง และยืนยาว

บริการจาก AIA ที่ตอบโจทย์ลูกค้าบุคคลและองค์กรในทุกด้านของชีวิต

AIA เข้าใจลูกค้าในทุกกลุ่มวัย จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาอย่างตรงใจ เหมาะสม และตอบโจทย์ในทุกด้านของชีวิต ช่วยลดความเครียดและภาระในอนาคตได้เป็นอย่างดี โดยบริการหรือผลิตภัณฑ์จาก AIA นั้นก็แบ่งเป็นลูกค้าบุคคลและลูกค้าองค์กร ดังนี้

  • ลูกค้าบุคคล ในส่วนของผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้านั้น AIA ก็จัดเต็มทั้งประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง, ประกันชีวิตแบบยูนิต ลิงค์, ประกันชีวิตเพื่อการสะสมทรัพย์, สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มโรคร้ายแรง, สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มค่ารักษาพยาบาล, สัญญาเพิ่มเติมกลุ่มอุบัติเหตุ, ประกันชีวิตแบบบำนาญ, ประกันชีวิตสินเชื่อรายเดี่ยว, ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และเอไอเอ ไวทัลลิตี้
  • ลูกค้าองค์กร สำหรับลูกค้าองค์กร AIA ก็มีบริการไม่แพ้ลูกค้าบุคคล ซึ่งจะแบ่งเป็นกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ, การประกันภัยกลุ่ม, ประกันสินเชื่อ แล้วก็ประกันสำหรับพนักงานและข้าราชการ

AIA ดูแลชีวิตรอบด้านเพื่อการดูแลตัวเองและคนรักที่ดีกว่า

AIA ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการเฝ้าระวังดูแลสิ่งสำคัญในชีวิตของคุณ ทั้งตัวคุณเองและคนที่คุณรัก เพราะหากเกิดที่ไม่คาดฝันขึ้นมา การวางแผนตั้งแต่เนิ่น ๆ จะช่วยให้อนาคตสดใสและไรข้อกังวลได้เป็นอย่างดี ซึ่งบริการของ AIA นั้นครอบคลุมและดูแลชีวิตรอบด้านเพื่อให้คุณเลือกดูแลตัวเองและคนที่รักได้ดียิ่งกว่า หากจะถามว่ามีบริการไหนบ้างนั้นก็ได้แก่

  • เฝ้าระวังโรคภัยไข้เจ็บ AIA ชวนให้เราตระหนักถึงโรคภัยไข้เจ็บเพื่อการดูแลและคนรักได้อย่างเหนือกว่า อย่างในปัจจุบันก็มีการรณรงค์โรควิถีชีวิต ภัยร้ายใกล้ตัวที่หลายคนอาจมองข้ามไป ได้แก่ โรคหัวใจ โรคมะเร็ง และโรคเกี่ยวกับสมอง ซึ่งมีสาเหตุมาจากพันธุกรรม ความเครียด มลพิษ และการดำเนินชีวิตที่ไม่ถูกสุขลักษณะ โดยคนไทยเสียชีวิตจากโรคที่ว่านี้มากถึง 73%
  • เตรียมพร้อมรับมือกับการรักษาพยาบาล อุ่นใจยิ่งขึ้นเมื่อวางแผนรับมือกับค่ารักษาพยาบาลในอนาคตกับ AIA เพราะค่ารักษาโรคหรือแม้แต่ตรวจสุขภาพดูเหมือนว่าจะแพงขึ้นทุก ๆ วัน เมื่อมีประกันสุขภาพก็ถือเป็นการวางแผนที่ดีและลดภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลให้กับตนเองและคนที่รักได้อย่างชาญฉลาด ทำให้ไม่ต้องเสียค่ารักษาที่มากเกินไปจนกลายเป็นภาระอันหนักอึ้งของตัวเองหรือคนในครอบครัว เพราะฉะนั้นอย่าให้โรคร้ายมาทำลายสุขภาพร่างกายและสุขภาพทางการเงินได้
  • วางแผนเกษียณ AIA ช่วยให้เกษียรได้อย่างเปี่ยมสุขมากขึ้นด้วยการช่วยวางแผนออมเงินตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อให้มีเงินเพียงพอเมื่อถึงวัยเกษียณ แต่ก็อย่าลืมฟิตร่างกายพร้อมกับหากิจกรรมโล่งสมองและคลายเครียดด้วย สุขภาพจะได้ดีอยู่เสมอและไร้โรคภัยมาเบียดเบียน
  • ช่วยให้การเงินมั่นคง การเงินมั่นคง ใคร ๆ ก็อยากได้ใช่ไหมละ แต่ถ้าไม่มีการววางแผนที่ดี ต่อให้รายได้สูงเท่าไหร ก็คงไม่เพียงพอ และฐานะทางการเงินของครอบครัวก็อาจจะสั่นคลอนได้ ซึ่งวิธีการวางแผนที่จะป้องกันปัญหานี้ได้อยู่หมัดก็มีอยู่ไม่กี่อย่าง คือ ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง มีบัญชีออมทรัพย์ฉุกเฉิน วางแผนเพื่อคนที่รัก และซื้อประกันดี ๆ เอาไว้ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ประกันชีวิตก็จะช่วยแบ่งเบาภาระลงไปได้เยอะ

ใช้บริการ AIA ประกันภัยและประกันชีวิตในราคาที่ประหยัดขึ้นด้วยส่วนลดมากมาย

ถ้าอยากใช้ประกันภัยและประกันชีวิตจาก AIA ในราคาที่ถูกลง AIA ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ รหัสส่วนลด ดีล และข้อเสนอมาให้ลูกค้าคนพิเศษอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นประกันอาวุโสโอเคหรือประกันรูปแบบไหนก็เลือกใช้กันในราคาที่ถูกขึ้น แค่ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ค้นหาส่วนลด คูปอง ดีล และโปรโมชั่นเด็ดจาก AIA จากหน้านี้หรือหน้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
  2. เมื่อเจอโปรโมชั่นที่ถูกใจก็สามารถคัดลอกรหัสส่วนลดเอาไว้ใช้ตอนชำระเงิน แต่ถ้าไม่ต้องใช้โค้ดส่วนลด ก็สามารถไปยังหน้าหลักของ AIA ได้เลย

แค่ 2 ขั้นตอนง่าย ๆ ก็ช่วยให้เลือกใช้บริการประกันภัยและประกันชีวิตจาก AIA ได้ในราคาที่ประหยัดขึ้นแล้ว เรียกว่าวางแผนชีวิตให้กับตัวคุณและคนรักได้อย่างดีแถมยังสบายกระเป๋า แล้วก็ไม่ต้องมีข้อกังวลใด ๆ อีกด้วย