1577 Shop ประเทศไทยเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งโลกโฮมช้อปปิ้ง

1577 Shop.com หรือ 1577 โฮมช้อปปิ้งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทุ่มเทสุดใจบริการเหล่านักช้อปทั้งหลายและแม้จะเป็นแหล่งช้อปแหล่งใหม่แต่ก็ครองใจขาช้อปเป็นอย่างดี 1577 Shop เปิดตัวเมื่อปี พ.ศ. 2555 มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย แต่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งเพื่อให้ขาช้อปมีประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุด 1577 Shop ก็มุ่งมั่นคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดมาบริการ โดยแต่ละสินค้าล้วนแต่ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริงก่อนวางจำหน่าย เหล่านักช้อปทั้งหลายจึงมั่นใจได้ในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะ 1577 Shop ทุ่มเทเต็มกำลังเพื่อให้ขาช้อปได้รับบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะพนักงานตำแหน่งไหน 1577 Shop ก็ได้รับการปลูกฝัง ฝึกฝน และอบรมเพื่อทำงานพร้อมให้บริการได้อย่างมืออาชีพ แล้วพนักงานทุกคนก็ได้รับการตรวจสอบและประเมินผลทั้งจากทางบริษัทกับลูกค้า แล้วการจัดส่งสินค้าก็ต้องผ่านเกณฑ์การส่งมอบสินค้าที่ถูกต้อง ครบถ้วน และตรงต่อเวลาเสมอ

1577 Shop ไม่เพียงแต่มุ่งมั่นบริการลูกค้าด้วยสินค้าคุณภาพดีเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงสังคมด้วย 1577 Shop จึงให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจพร้อมกับเป็นผู้ให้และผู้รับในเวลาเดียวกัน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นการทำความดีคืนสู่สังคมโดยอัตโนมัติ ซึ่งการช่วยเหลือสังคมนั้นจะอยู่ในรูปแบบเงินบริจาค ข้าวของอุปกรณ์ ยานพาหนะ และกำลังคนให้กับหน่วยงานองค์กรต่าง ๆ แล้ว 1577 Shop ก็ยังยินดีเป็นสื่อกลางสนับสนุนและจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานต่าง ๆ แก่ผู้ประสบปัญหาต่อไป

เพราะคุณคือคนสำคัญของ 1577 Shop โฮมช้อปปิ้ง

เพราะลูกค้าคือหัวใจสำคัญ 1577 Shop จึงมุ่งมั่นให้บริการเหล่านักช้อปอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่ง 1577 Shop เป็นโฮมช้อปปิ้งที่ก่อตั้งโดยองค์ประกอบหลายมิติ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าผ่านช่องทางที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีจากการวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภค ศึกษาผ่านทีวีและสื่อสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ ทั้งยังคำนึงถึงความสะดวกสบายของขาช้อปทั้งหลายเป็นหลัก โดยครอบคลุมตั้งแต่การจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ การจัดส่งสินค้าด่วนถึงหน้าประตู บริการเก็บเงินปลายทาง บริการรับชำระทางโทรศัพท์ผ่านบัตรเครดิต และการชำระสินค้าผ่านร้านสะดวกซื้อ 1577 Shop จึงช่วยให้ลูกค้าคนสำคัญอย่างคุณเข้าถึงประสบการณ์โฮมช้อปปิ้งที่ดีที่สุด เพียงแค่เข้ามาที่เว็บไซต์ www.1577.co.th หรือโทรมาที่ 1577 คุณก็จะได้รับบริการที่น่าประทับใจ

บริการไหนบ้างที่ 1577 Shop คัดสรรมาเพื่อคุณ

1577 Shop รวบรวมทุกสินค้าเพื่อสุขภาพและผิวพรรณมาให้เลือกใช้แบบครบวงจร ดังนั้นถ้าอยากดูแลตัวเองให้ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้าก็ต้องแวะมาที่ 1577 Shop แล้วละ ส่วนผลิตภัณฑ์ไหนบ้างที่สามารถเลือกใช้และเลือกช้อปกับ 1577 Shop นั้นก็มาดูพร้อมกันเลย

  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มีทั้งครีมบำรุงผิวหน้า, แปรงทำความสะอาดหน้า, เจลล้างหน้า, เซรั่ม และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย แล้วแบรนด์ก็มีทั้ง Kuron, Charis, Diana, Kory Serum, Verena Envy Powder, Irize, Luna Cosmic, Trylagina 10X, Kriss แล้วก็ Pepti+ ซึ่งนอกจากจะตอบโจทย์การดูแลผิวพรรณในทุกปัญหาแล้ว ยังตอบโจทย์ความงามอีกด้วย
  • ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มีทั้งอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก และอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ โดยอาหารเสริมเพื่อสุขภาพนั้นช่วยบำรุงร่างกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ลดคอเลสเตอรอลในเลือดและป้องกันโรคต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ช่วยดูแลรูปร่างให้ผอมเพรียวและดูดีอยู่เสมอ ส่วนอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณก็ช่วยให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ และสุขภาพดี แล้วหากจะพูดถึงแบรนด์อาหารเสริมต่าง ๆ ที่ทาง 1577 Shop คัดสรรมาเพื่อคุณนั้นก็มีหลายแบรนด์ดังด้วยกัน เช่น D-Vite, Okulo, I-Zulin, Fiberlax, Double S, Verena Sure และ SP-Fiber เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ แน่นอนว่ายิ่งมีอายุเรายิ่งต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ ดังนั้นนอกจากการทานอาหารที่เป็นประโยชน์และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว การใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่ช่วยซัพพอร์ตสุขภาพในด้านต่าง ๆ ก็นิยมกันมาก เช่น ดูแลเส้นผมด้วยแชมพูดี ๆ , แปรงทำความสะอาดหน้า, ปลอกหมอนพรีเมียม และบรา เป็นต้น ส่วนแบรนด์ที่ 1577 Shop มีให้เลือกใช้นั้นก็ประกอบไปด้วย Delicia, Kuron, Donnabra และ Remi

เลือกรับคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นดี ๆ จาก 1577 Shop เพื่อการช้อปที่คุ้มค่ากว่า

1577 Shop คืออีกหนึ่งโฮมช้อปปิ้งที่เพิ่มความสะดวกสบายในการชอปปิ้งให้กับขาช้อป ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและผิวพรรณ มีสินค้าตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะบำรุงสุขภาพ ดูแลผิวพรรณ หรือลดน้ำหนักก็มีสินค้าให้เลือกเพียบ อีกอย่างทุกสินค้าใน 1577 Shop ที่ทางร้านรวบรวมมาบริการนั้นก็ล้วนแต่ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง คุณจึงวางใจและเลือกช้อปกับ 1577 Shop ได้ แล้วถ้าอยากช้อปในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม ก็สามารถช้อปด้วยโปรโมชั่น คูปอง ดีล และรหัสส่วนลดจาก 1577 Shop ได้เลย ซึ่งแค่ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ค้นหาโปรโมชั่นหรือดีลที่สนใจจาก 1577 Shop ได้ในหน้านี้หรือจะค้นหาจากหน้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องก็ได้เช่นกัน
  2. เมื่อเจอดีลที่โดนใจก็คัดลอกรหัสส่วนลดเอาไว้ใช้ตอนชำระเงิน
  3. เลือกช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพและผิวพรรณจาก 1577 Shop ให้จุใจ
  4. อย่าลืมใส่รหัสหรือโค้ดส่วนลดในขั้นตอนการชำระเงินเพื่อช้อปในราคาที่คุ้มกว่า

เพียงเท่านี้คุณก็จะดูแลสุขภาพของตัวเองและคนรักได้ง่าย ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมและราคาสุดประหยัดจาก 1577 Shop แล้ว เพราะฉะนั้น หันมาใส่ใจตัวเองและคนรอบข้างด้วยผลิตภัณฑ์ดี ๆ ตั้งแต่วันนี้เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ 1577 Shop คัดสรรรมาบริการกันตั้งแต่วันนี้เลยจะดีกว่า